MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 25 (505-507)
Thứ Hai, Ngày 16 tháng 3-2015

505
Sydney (Australia) 21-11-1993
Lễ Kitô Vua
Triều đại vinh quang của Ðức Kitô

a.     “Các con yêu dấu của Mẹ, hôm nay các con mừng lễ trọng Lễ Kitô Vua với cuộc họp mặt cầu nguyện lớn. Có nhiều linh mục và giáo dân của phong trào Mẹ tham dự. Các con cái Mẹ từ khắp nơi của các đô thị lớn Úc Ðại Lợi đến mừng lễ.

b.     Mẹ trên trời của các con muốn tha thiết giữ các con, tất cả các con trong chốn ẩn náu an toàn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ để bảo vệ các con trong thời kỳ đại thử thách này và chuẩn bị các con đón tiếp Ðức Giêsu sắp trở lại để thiết lập triều đại của Ngài giữa các con.

c.     Triều đại vinh quang của Ðức Kitô trước hết sẽ được thiết lập trong các trái tim và linh hồn. Ðó là những trái tim và linh hồn tạo nên thành phần quý giá của vương quốc thánh của Ngài. Quả nhiên, chính vì việc đó mà Ngôi Lời đã xuống thế làm người và Ngài đã ở cùng chúng ta. Chính vì thế mà Chúa Con vâng lời Chúa Cha cho đến chết trên khổ giá.

d.     Với việc cứu chuộc mà Ðức Giêsu đã hoàn tất trên đỉnh núi Canvê, các con đã thoát khỏi ách thống trị của Satan, được giải thoát khỏi tội lỗi là cái ách của xiềng xích nô lệ; các con trở thành các con Chúa, vì Chúa Giêsu đã ban cho các con tình yêu và sự sống của Ngài. Những tâm hồn đổi mới bởi tình yêu, những linh hồn được thánh hóa bởi ân sủng, do đó, tạo nên phần quý giá nhất của vương quốc thánh của Ðức Giêsu.

e.     Triều đại vinh quang của Ðức Kitô tương ứng vói thời kỳ nở rộ của trăm hoa thánh thiện, thanh sạch, yêu thương công bình, vui mừng và bình an. Bởi vì trái tim của con người sẽ được sức mạnh vô biên của Chúa Thánh Linh biến đổi. Ngài khấn ngự xuống trái tim con người bằng việc kỳ diệu hiện xuống lần thứ hai.

f.     Và các linh hồn sẽ được chiếu sáng bởi sự hiện diện của Thiên Chúa Ba Ngôi; Ngài sẽ làm phát sinh trong các linh hồn sự vươn lên lạ thường của mọi nhân đức.

g.     Triều đại vinh quang của Ðức Kitô sẽ được phản chiếu trong một hình thức mới về cuộc sống của một người. Bởi vì các con sẽ được phát họa cuộc sống chỉ vì vinh danh Thiên Chúa. Và Thiên Chúa sẽ được vinh danh khi mà ý Thánh của Ngài được các con thể hiện cách hoàn hảo. Triều đại vinh quang của Ðức Kitô trùng hợp với việc thể hiện hoàn hảo thánh ý Thiên Chúa của tất cả loài thọ tạo theo cách ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.

h.     Thế nhưng điều này chỉ xảy ra được là khi Satan, kẻ quyến rũ, thần dối trá luôn luôn can thiệp vào lịch sử loài người để dẫn đưa nhân loại nổi loạn chống Thiên Chúa và bất vâng phục lề luật của Ngài, bị thảm bại, Satan phải bị đánh gục.

i.     Triều đại vinh quang của Ðức Kitô sẽ được thiết lập sau cuộc bại trận của Satan và tất cả mọi thần dữ qua việc tiêu diệt quyền năng quỉ quái của nó. Satan sẽ bị trói lại và bị đuổi xuống hoả ngục và cánh lửa vực thẳm sẽ bị khoá để nó không thể thoát ra được mà làm hại thế gian.

j.     Ðức Kitô sẽ trị vì thế gian, triều đại vinh quang của Ðức Kitô sẽ trùng hợp với cuộc khải hoàn của triều đại Thánh Thể Chúa Giêsu. Bởi vì trong một thế giới được thanh lọc và thánh hóa, hoàn toàn được tình yêu đổi mới. Ðức Giêsu sẽ hiện diện nhất là trong mầu nhiệm Thánh Thể.

k.     Thánh Thể sẽ làm lan tỏa quyền năng thánh của Ngài và trở thành mặt trời mới, phản ảnh tia sáng trong các trái tim, linh hồn và trong đời sống cá nhân, gia đình và các dân tộc để qui tụ tất cả vào một đàn chiên dễ bảo, hiền hậu và đấng chăn dắt là Ðức Giêsu.

l.     Chính là để hướng tới trời mới, đất mới đó mà Mẹ trên trời của các con dẫn đưa các con. Mẹ là người Mẹ đang tập hợp các con lại hôm nay, các con của mọi nơi trên thế giới để chuẩn bị cho các con đón tiếp Thiên Chúa đang đến.”
 
506                                                                                                                                      Sydney (Australia) 23-11-1993
Tĩnh tâm dưới hình thức cuộc họp mặt cầu nguyện của các
linh mục Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ (Úc Ðại Lợi)

Ánh sáng của các con sẽ chói lọi

a.     “Các con linh mục phong trào Mẹ ở Úc Châu. Mẹ hài lòng biết bao khi thấy các con tập họp nơi đây thành cuộc họp mặt cầu nguyện liên tục, thắm tình huynh đệ. Các con hãy lớn lên trong tình tương thân tương ái. Các con hãy sống những ngày này trong tình anh em, vui sướng được gặp nhau, hiểu biết nhau, yêu mến nhau, giúp đỡ nhau để cùng nhau tiến bước trên con đường đau khổ của thời kỳ đại thử thách.

b.     Hãy cầu nguyện trong kiên nhẫn và tin cậy. Mẹ thông hiệp với các con trong cầu nguyện. Mẹ ở bên cạnh các con để giúp các con thêm sức mạnh và hiệu năng trong cầu nguyện ngõ hầu Chúa Thánh Linh có thể ban các đặc sủng của Ngài xuống cho các con trong buổi họp mặt cầu nguyện này. Và các con sẽ đủ tư cách, đủ khả năng thực hiện sứ vụ đang chờ đợi các con.

c.     Các con hãy chiếu ánh sáng cho trái đất đang ở vào những ngày ngụp lặn trong bóng tối dầy đặc. Các con hãy trở nên nguồn an ủi và liều thuốc bồi dưỡng cho toàn thể Giáo Hội trong thời buổi đại đau khổ này. Ánh sáng của các con sẽ luôn luôn rực rỡ, càng ngày càng chói lọi hơn. Và ánh sáng đó sẽ tỏa chiếu khắp lục địa Úc Châu rộng lớn, xứ sở đã bị Satan tấn công và chiếm giữ cách xảo trá này.

d.     Ánh sáng của các con sẽ chói lọi bằng chứng tá linh mục đức tin của các con.

e.     Hãy nhìn xem việc chối bỏ Chúa lan tràn khắp nơi; quá nhiều sai lạc được dạy dỗ và phổ biến; biết bao điều vô kỷ luật và tình trạng lộn xộn ngày một gia tăng. Biết bao chủ chăn không chăm sóc đàn chiên nữa, đàn chiên này đã được ký thác cho họ. Bởi thế bầy lang sói ham mồi ngụy trang dưới lốt chiên cừu lọt vào đàn chiên của Chúa Giêsu con Mẹ tha hồ phá hoại gây cảnh tang tóc.

f.     Các con phải là ánh lửa đốt sáng để lôi kéo biết bao con cái khốn khổ của Mẹ đang mò mẫm trong bóng tối sai lạc và mất hẳn đức tin chân thật và để trở về đường chân lý, đường sự thật. Ðược như vậy, các con sẽ là tông đồ trung thành của Tin Mừng và nhờ các con, sau cơn đại thử thách đau khổ mà Giáo Hội đang sống, Giáo Hội sẽ lại làm tỏa ánh sáng Ðức Kitô và chân lý của Ngài trong vinh quang huy hoàng.

g.     Ánh sáng của các con sẽ chói lọi bằng chứng tá linh mục thánh thiện của các con.

h.     Các con hãy nhìn xem thuyết duy vật và chủ nghĩa hoan lạc đe dọa và tàn phá đất nước rộng lớn này thế nào. Việc tìm kiếm khoái lạc thể xác, tiền bạc, sự sung túc vật chất, những trò giải trí dâm loàn nhục dục mà đối với nhiều người đã trở nên lý tưởng của đời sống. Theo lối đó, trẻ nhỏ bị dẫn đi trên đường xấu xa tội lỗi; thanh thiếu niên bị lôi cuốn vào tính hư nết xấu, nghiện xì ke ma túy; các gia đình bị phá hoại, tan nát nào là ly thân, ly dị; nào là sự từ khước ích kỷ các ân huệ của sự sống.

i.     Các con dẫn về nhà Cha các con khốn khổ, lạc đường của Mẹ. Muốn được như thế, các con phải xứng đáng là tông đồ trung thành của ân sủng và thánh thiện bằng cách ban bố các phép bí tích mà Chúa Giêsu đã trao cho các con, nhất là bí tích Hoà Giải. Các con phải luôn luôn sẵn sàng và dễ dãi phục vụ giáo dân, dẫn đưa giáo dân tiến bước trên con đường tốt lành, con đường tình yêu thanh sạch và ân sủng, con đường bình an và cứu độ.

j.     Ánh sáng của các con sẽ chói lọi qua chứng tá linh mục tình yêu của các con.

k.     Hãy yêu thương mọi người với trái tim rất thánh của Chúa Giêsu và với tình âu yếm dịu dàng của tình yêu từ mẫu Mẹ. Các con nhìn kỹ xem, ngày nay, thế giới đã thành sa mạc tình yêu. Tính ích kỷ vô độ chế ngự tâm hồn nhiều người; bạo động và hận thù lan tràn khắp nơi; sự lãnh đạm, dửng dưng đã thắng trong nhiều trái tim đã trở nên nguội lạnh và trơ trơ đối với kẻ nghèo khổ.

l.     Các con là các linh mục đã tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, các con phải là nhựa thơm ngọt ngào để băng bó các vết thương lở lói và đẫm máu đó. Hãy cầm tay những kẻ nhỏ mà dẫn đi; đỡ dần người yếu đuối; dẫn dắt người do dự; bồi dưỡng người đau yếu; cứu vớt người hư hỏng; hoán cải người tội lỗi; cho người tuyệt vọng lòng cậy trông. Các con hãy lên đường tìm kiếm người xa rời Chúa, ôm lấy họ trong cánh tay linh mục để đưa họ vào nơi ẩn náu an toàn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

m.     Các con trở nên những dụng cụ của Mẹ trong cuộc chiến tranh khải hoàn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trên thế giới.

n.     Sau buổi họp mặt cầu nguyện này, các con hãy lên đường đi khắp nơi trên lục địa rộng lớn này. Hãy chiếu sáng quả đất với ánh sáng đức tin của các con, với ánh sáng thánh thiện và tình yêu mến của các con. Mẹ luôn luôn ở với các con. Mẹ theo các con trên đường các con đi và luôn luôn gần gũi các con để giúp đỡ và bồi dưỡng các con.

o.     Mẹ ban phép lành cho các con, cho những người thân yêu của các con và cho những người được giao phó cho các con: Nhân danh Cha và Con và Thánh Thần.”

507                                                                                                                                      Perth (Australia) 8-12-1993
Lễ Ðức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội

Những năm chiến thắng của Mẹ

a.     “Hôm nay, các con kết thúc ở đây cuộc hành trình dài trong hai tháng mà các con đã thực hiện trong nhiều quốc gia Á Châu và Châu Ðại Dương. Các con đã tổ chức được 73 cuộc họp mặt cầu nguyện có nhiều giám mục, linh mục và giáo dân của phong trào Mẹ tham dự. Các con được Mẹ yêu dấu và bảo vệ, các con đã thấy các kỳ quan tuyệt vời của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trên mọi phần đất của lục địa rộng lớn này.

b.     Những năm này, Mẹ đang đào tạo và thiết lập Giáo Hội mới và nhân loại mới trong thửa vườn trên trời của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

c.     Những năm này là những năm chiến thắng của Mẹ.

d.     Satan đã lừa dối cả nhân loại khốn khổ này bằng cách đẩy nó xa rời  Thiên Chúa và bằng cách xây dựng cho nó các thần tượng đồi bại; nào là thú vui xác thịt, tiền bạc, lòng kiêu căng, ích kỷ, các trò chơi độc hại và sự dâm tà ô uế. Bởi thế, ngày nay nhân loại bị đe doạ tới tấp: bạo lực, hận thù, phản loạn và chiến tranh.

e.     Trong những năm này, các con sẽ thấy sự trừng phạt của công minh Thiên Chúa; thế giới sẽ được thanh lọc, bởi vì nó đã biến thành xấu xa gấp ngàn lần thời đại hồng thủy và bị các thần dữ chiếm giữ.

f.     Vì vậy, Mẹ tập hợp tất cả con cái bé nhỏ của Mẹ trong Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ là nơi ẩn náu an toàn để chúng được Mẹ bảo vệ và cứu thoát tai ương đại thử thách này.

g.     Như thế, cũng trong những năm Satan thắng trận bằng cách dẫn đưa nhân loại tới chỗ diệt vong thì Mẹ cũng chiến thắng khải hoàn, đưa các con bé nhỏ của Mẹ đến bến cứu rỗi và bình an.

h.     _Satan nhảy vào bên trong Giáo Hội và làm lu mờ ánh sáng huy hoàng của Giáo Hội. Satan đã làm lu mờ ánh sáng sức mạnh đoàn kết của Giáo Hội với bóng tối tội lỗi; nó đã mưu hại sức mạnh đoàn kết của Giáo Hội bằng cách chia rẽ; nó đã đánh Giáo Hội trọng thương khi loan báo sự thật bằng sự truyền bá sai lạc. Giáo Hội nơi đây, con yêu dấu của Mẹ đang lâm bệnh nặng. Bởi thế, Mẹ kêu gọi con cái bé nhỏ của Mẹ từ khắp nơi trên địa lục này, hãy tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, hãy phó thác cho Mẹ như trẻ ấu thơ.

i.     Và như thế, trong thửa vườn Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, hàng ngày, Mẹ đã đào tạo và cấu thành Giáo Hội mới, thánh thiện, đoàn kết, trung trực loan báo Tin Mừng để thành chứng tá hoàn hảo của Ðức Giêsu.

j.     Những năm này là những năm Satan chế ngự, trị vì như chiến thắng vững chắc; vì thế đó cũng là những năm chiến thắng của Mẹ. Ánh sáng với Mẹ sẽ trở nên mạnh mẽ cứ càng đi sâu vào trận đánh thì càng mạnh mẽ thêm. Kết cuộc chiến thắng sẽ về tay Mẹ, khi đôi chân Trinh Trắng Vô Nhiễm của Mẹ đạp nát đầu con rắn và bàn tay không dính bợn nhơ của Mẹ trói con rồng khổng lồ lại để nó không còn đủ sức làm hại thế gian.

k.     Và nhân loại cũng như Giáo Hội sẽ bước vào kỷ nguyên mới mà các con đang chờ đón trong tin tưởng và cầu nguyện, trong đau khổ và hy vọng.

l.     Vì vậy, cũng như ánh bình minh báo ngày mới, ánh sáng của Mẹ ngày càng sáng tỏ cho đến lúc ánh sáng đó sẽ bao trùm trái đất, sẵn sàng để báo hiệu một ngày mới bắt đầu bằng chiến thắng khải hoàn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trên thế gian.”

LM Stefano Gobbi
LM Peter quang Lê dịch thuật 

 

 

 

 

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 29 (542-544) (3/18/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 28 (539-541) (3/18/2015)
Sứ Điệp Vĩ Đại (lễ Truyền Tin) (3/18/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 27 (536-538) (3/17/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 26 (508-509) (3/17/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Thư Của Mẹ Maria Gửi Cho Thánh Giuse (3/16/2015)
Cn 2834: Ðức Mẹ Maria Chữa Lành Một Thiếu Nữ Bị Liệt (3/16/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 24 (502-504) (3/16/2015)
Tin/Bài khác
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 23 (499-501) (3/15/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 22 (496-498) (3/15/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 21 (493-495) (3/14/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 20 (490-492) (3/14/2015)
Cn 2831: Kinh Môi Khôi Cứu Khỏi Các Tai Nạn Đụng Xe (3/13/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768