MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 26 (508-509)
Thứ Ba, Ngày 17 tháng 3-2015

508                                                                                                                                      Dongo (Como) 24-12-1993
Ðêm Thánh

Ðêm Thánh đó

a.     “Các con hãy tập hợp lại với Mẹ trong thinh lặng và đợi chờ. Hôm nay, hãy quên đi những nỗi lo lắng và hãy yên lặng để cầu nguyện. Hãy cùng Mẹ sống những giờ phút quý giá đó trước khi Con Rất Thánh của Mẹ ra đời.

b.     Ðây là đêm yêu thương và ánh sáng.

Ðây là đêm hòa giải và bình an.

Ðây là Ðêm Thánh

c.     Hãy chia sẻ với Mẹ niềm vui vô biên đó, niềm vui trinh nữ làm mẹ.

d.     Ðối với Mẹ, những gì chung quanh Mẹ được Mẹ xem như là xa lạ, không ảnh hưởng tới Mẹ. Nỗi nhọc nhằn của cuộc hành trình Bêlem; cảnh rầm rộ ồn ào của đoàn người lữ hành; việc lo lắng tìm nơi ẩn trú qua đêm; cái ngỡ ngàng buồn tủi trước các cánh cửa đóng kín. Chỉ còn lại cái bình dị thân thiết và tin tưởng trước hang đá nghèo nàn rộng mở.

e.     Sự giúp đỡ thân mật và dịu dàng của Thánh Giuse, vị hôn phu của Mẹ, bao trùm mẹ như vuốt ve an ủi Mẹ. Chính Thánh Giuse đã làm mọi cách biến hang đá thành chốn dễ chịu hơn; chính Thánh Giuse đã chuẩn bị chiếc nôi trong máng cỏ lừa ăn; chính Thánh Giuse đã biến hang đá thành ấm áp hơn; chính Thánh Giuse đã ở cạnh Mẹ, thông hiệp lời cầu nguyện với Mẹ; chính Thánh Giuse đã thấy cửa trời rộng mở, chính Thánh Giuse đã chiêm ngưỡng và suy niệm sự lạ lùng, nghe theo các thiên thần tung hô và chúc bình an cho thế gian; và chính Thánh Giuse đã mở cửa hang đá đón tiếp kẻ nghèo khó, bé mọn và đã nhận quà tặng đơn sơ của mục đồng.

f.     Mẹ hoàn toàn bị thu hút, ngây ngất: khuôn mặt Chúa Cha hiện ra trước mặt Mẹ và Mẹ chiêm ngưỡng mầu nhiệm Thánh của tình yêu thương xót của Người; Ngôi Lời nhập thể trong lòng trinh nữ Mẹ đã xuất hiện như đứa con mới sinh trên bàn tay từ mẫu Mẹ và Mẹ yêu mến, hôn lên Ngài trong nước mắt chan hòa; Chúa Thánh Linh thích thú chiêm ngưỡng kết quả của Ngài.

g.     Các con yêu dấu của Mẹ, hãy cùng Mẹ sống trong ngây ngất trong đêm rất thánh này.

h.     Chính thật là tình yêu sinh ra trong một thế giới đang tàn lụi vì hận thù. Chính thật là ánh sáng vụt chói lên trong thời kỳ dài đăng đẳng của bóng tối dầy đặc. Ðó chính là sự hoà giải đợi chờ đã lâu giữa nhân loại hư hỏng và Thiên Chúa yêu thương cứu độ. Ðó chính là sự bình an từ trời ban xuống cho tất cả những người thiện tâm.

i.     Hãy cùng Mẹ đi vào mầu nhiệm của đêm thánh này. Bởi vì thời kỳ đại thử thách đã đến với mọi người. Bạo lực và lửa hận thù đem lại chết chóc trên thế gian. Bóng tối âm u bao trùm nhân loại làm cho con người chẳng thấy được ánh sáng. Giao ước liên minh lại bị loài người xé bỏ để công khai chống lại Thiên Chúa. Và nào là chiến tranh tàn khốc, phản loạn, tàn phá, hủy diệt tràn ngập nước mắt và máu trên con đường của nhân loại. Thời kỳ đại thử thách đã đến.

j.     Vì vậy, một lần nữa, Mẹ yêu cầu các con hãy để Mẹ ẵm đưa các con vào Mầu Nhiệm Ðêm Thánh này. Hãy bắt chước Thánh Giuse ân cần chuẩn bị và lo trước việc mở cửa các linh hồn và trái tim để tiếp đón Ðức Giêsu sắp trở lại trần thế, và hãy quên đi những nỗi lo lắng phù phiếm vô ích. Hãy canh thức cùng Mẹ trong cầu nguyện và đợi chờ sự trở lại gần kề của Ngài trong vinh quang.”

509                                                                                                                                      Milan 31-12-1993
Ðêm cuối năm
 
Mẹ rất lo lắng

a.     “Các con yêu dấu, hãy cùng Mẹ trải qua những giờ cuối cùng của năm sắp hết này, trong cầu nguyện và tĩnh tâm. Ðừng chia lòng chia trí, đừng lo xa, đừng làm ồn ào xáo trộn, đừng ham mê các trò chơi giải trí; đó là điều mà phần đông con cái khốn khổ của Mẹ mắc phải. Hãy đọc lại trong thinh lặng, những dấu hiệu của thời buổi các con và hãy thông hiệp với Mẹ trong nỗi lo lắng đang rình chờ các con.
b.     _Mẹ rất lo lắng vì nhân loại bệnh hoạn tiếp tục khư khư chối bỏ Chúa và khước từ luật yêu thương của Ngài. Trong năm này, Mẹ đã can thiệp đủ cách và tỏ ra nhiều dấu hiệu và can thiệp khác thường để kêu mời các con ăn năn sám hối và trở về với Thiên Chúa.
c.     Nhưng Mẹ không được người ta nghe theo. Danh Chúa bị phỉ báng. Ngày của Chúa càng ngày càng bị uế tạp. Tính ích kỷ đã làm cho con người nghẹt thở, trái tim trơ trơ của con người trở nên nguội lạnh và cửa lòng đóng kín không còn năng yêu mến. Giá trị của sự sống bị chà đạp; bạo lực và sự giết người càng ngày càng tăng thêm; người ta sử dụng mọi phương thế để ngăn ngừa sinh sản; cố ý phá thai lan tràn khắp nơi. Tội lỗi kinh tởm này đã ngày đêm đòi trả thù trước thiên nhan Chúa; dâm loàn ồ ạt như nước thuỷ triều bùn lầy cuốn đi tất cả.
d.     Cơn thịnh nộ công minh của Chúa không cách nào ngăn cản được. Mẹ thấy sự trừng phạt kinh khiếp của Thiên Chúa vì lòng thương xót của Ngài muốn thanh lọc và cứu vớt nhân loại khốn khổ đầy tội lỗi này. Biết bao đau khổ lớn lao đang chờ đợi các con, các con khốn khổ của Mẹ hằng bị Satan xảo trá tấn công và lừa bịp; thần dối trá biết cách quyến rũ và dẫn đưa các các con tới sự chết đời đời.
e.     _Mẹ rất lo lắng bởi vì Giáo Hội của Mẹ bị phó mặc trong tay các thế lực thần dữ, hằng đe doạ và luôn luôn chủ trương tiêu diệt từ bên trong. Tam Ðiểm giáo với quyền năng quỷ quyệt của nó đã đặt trung tâm hoạt động trong lòng Giáo Hội nơi Ðức Thánh Cha ở và làm việc, và từ nơi đó Tam Ðiểm bành trướng ảnh hưởng quỷ quyệt của nó trong toàn thể thế giới. Từ nay Giáo Hội sẽ còn bị con cái Giáo Hội phản bội. Giáo Hội sẽ bị bắt bớ một cách tàn bạo và sẽ bị đưa lên đoạn đầu đài.
f.     Mẹ thấy rõ sự bắt bớ đẫm máu đang ở ngưỡng cửa Giáo Hội và biết bao nhiêu người trong các con sẽ bị tản mác khắp nơi với làn gió dữ dội của cơn bão táp kinh khủng đó.
g.     Trong những giờ này, các con hãy chia sẻ với Mẹ nỗi lo lắng lớn lao và hãy hiệp trí hợp lòng kết hợp với lời cầu bầu và đền tạ của Mẹ. Khắp nơi các con phải gia tăng các cuộc họp mặt cầu nguyện mà Mẹ đã yêu cầu các con; đó là nơi trú ẩn an toàn để các con được bảo vệ thoát khỏi cơn bão táp ghê rợn này đang tiến đến gần kề các con.
h.     Trong các cuộc họp mặt cầu nguyện các con sẽ cảm thấy sự hiện diện khác thường của Mẹ.
i.     Trong các cuộc họp mặt cầu nguyện các con sẽ học được kinh nghiệm an toàn và bình an mà Mẹ ban cho các con.
j.     Trong các cuộc họp mặt cầu nguyện các con sẽ tránh khỏi tai ương và các hiểm nguy đang đe dọa các con.
k.     Trong các cuộc họp mặt cầu nguyện các con sẽ được thấy Mẹ đào tạo và dạy bảo lòng tin tưởng và cậy trông. Vì các cuộc họp mặt cầu nguyện là chốn cứu rỗi mà Mẹ đã chuẩn bị cho các con trong thời buổi đại thử thách đã ập đến với tất cả các con.”

Hết các thông điệp của năm 1993. Về thông điệp năm 1994 thì cha Quang chưa gửi sang được vì lý do kỹ thuật. Kỳ tới sẽ là thông điệp năm 1995. (KH)

LM Stefano Gobbi
LM Peter Quang Lê dịch thuật

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 30 (545-547) (3/19/2015)
Lời Thánh Cả Giuse Và Lời Mẹ Maria (3/19/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 29 (542-544) (3/18/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 28 (539-541) (3/18/2015)
Sứ Điệp Vĩ Đại (lễ Truyền Tin) (3/18/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 27 (536-538) (3/17/2015)
Tin/Bài khác
Thư Của Mẹ Maria Gửi Cho Thánh Giuse (3/16/2015)
Cn 2834: Ðức Mẹ Maria Chữa Lành Một Thiếu Nữ Bị Liệt (3/16/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 25 (505-507) (3/16/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 24 (502-504) (3/16/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 23 (499-501) (3/15/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768