MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 30 (545-547)
Thứ Năm, Ngày 19 tháng 3-2015

545
Perpignan (Pháp) 13-05-1995
Kỷ niệm phép lạ hiện ra đầu tiên tại Fatima
 
Hãy cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng

a.     “Hôm nay các con được kêu gọi kỷ niệm lần hiện ra lần thứ nhất tại Cova Da Iria ở Fatima bằng cuộc họp mặt cầu nguyện đầu tiên trong các cuộc họp mặt cầu nguyện của phong trào Mẹ mà người con bé mọn của Mẹ sẽ lại tổ chức trên khắp nước Pháp, một nước quá bị cạm bẫy và chiếm hữu bởi kẻ thù của Mẹ nhưng đồng thời cũng được Mẹ Thiên Ðàng của các con phòng thủ và bảo vệ.

b.     Và không nơi nào như nơi đây sứ điệp mà Mẹ ban tại Fatima vào năm 1917 lại trở nên thích đáng và khẩn trương như vậy. Hãy cùng với cặp mắt đầy lòng thương xót của Mẹ Thiên Ðàng nhìn Giáo Hội đang bị đau khổ và chia rẽ, bị đe doạ bởi sự mất đức tin và sự bỏ đạo lớn lao. Hãy xem các chủ chăn chiên đang bị tản mát trên khắp các con đường ma quỉ và tội lỗi đang chạy đến hiểm nguy lãnh lấy án phạt đời đời trong hoả ngục.

c.     Hãy cảm thấy nỗi đau buồn sâu đậm của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ đang nhìn thấy sự không hiệp nhất đã tiến sâu vào tận con tim của Giáo Hội do sự không vâng lời và sự chống đối của các giám mục, các linh mục đối với Ðức Giáo Hoàng, người đã được Ðức Giêsu thiết lập làm nền móng của Giáo Hội và là người bảo vệ không hề sai lầm chân lý của Giáo Hội.

d.     Hãy cầu nguyện cho Ðức Giáo Hoàng. Vị Giáo Hoàng này là món quà to lớn nhất mà Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ đã ban cho các con trong thời buổi thanh luyện và thống khổ lớn lao. Một phần sứ điệp và bí mật Mẹ đã tỏ cho ba trẻ mà Mẹ đã hiện ra, liên hệ một cách tỉ mỉ đến con người và sứ vụ của Ðức Giáo Hoàng Goan Phaolô Ðệ Nhị.

e.     Sự đau khổ của Ðức Giáo Hoàng lớn lao như thế nào! Nó thường xuyên đến nỗi Người như đang bị Thánh Giá quá nặng nề nghiền nát Người. Nhân loại đang bị thúc giục đi trên con đường bạo lực và hận thù, huynh đệ tương tàn và chiến tranh bất kể tiếng khóc đớn đau của Người kêu gọi mọi người khẩn cầu hoà bình.

f.     Nhân loại này đang càng ngày càng trở thành nô lệ của sự tiện nghi và thú vui, của chủ nghĩa vật chất và chủ nghĩa khoái lạc, của con tim chai cứng đối với nhu cầu của những kẻ bé mọn, kẻ túng thiếu, kẻ nghèo nàn, kẻ bị áp bức và kẻ bị bóc lột.

g.     Sự đau khổ của Ðức Giáo Hoàng lớn lao biết bao khi thấy nhân loại bị đe doạ đang vô trách nhiệm chạy trên con đường huỷ hoại của riêng mình.

h.     –Hãy cầu nguyện cho Ðức Giáo Hoàng. Trái tim Người bị rướm máu biết bao vì sự chia rẽ đang đâm rễ sâu trong Giáo Hội. Sự mất đức tin đang lan rộng hơn, những sai lầm đang được dạy và truyền bá bất chấp. Lòng can đảm và sự thúc ép mà Người đã đo khắp nơi trên thế giới để cổ võ tất cả về sự trung thành với Chúa Kitô và Phúc Âm.

i.     Những thư luân lưu của Ðức Giáo Hoàng thật sự là những tín hiệu về ánh sáng từ trời chiếu xuống trên bóng tối mù mịt đang phát triển trên toàn thế giới.

j.     –Hãy cầu nguyện cho Ðức Giáo Hoàng. Người đang sống những giờ phút của vườn Giệtsêmani và núi Calvariô, của sự đóng đinh và hiến tế. Chúa nhìn xem Người như một nạn nhân rất quý giá hiện đang phải hiến tế trên bàn thờ linh mục hy sinh của Người.

k.     Các con yêu dấu, hãy cùng Mẹ mãi mãi lưu lại dưới chân Thánh Giá với Ðức Giáo Hoàng mà Mẹ quá yêu thương; Ngài được Mẹ thời đại hoá hướng dẫn, kể từ bây giờ, đang hoàn tất sự dâng hiến đầy tình yêu lẫn đau buồn lớn lao của Người.

l.     Nhờ sự hy sinh này mà người con thứ nhất trong số các con cái yêu dấu của Mẹ thật xứng đáng được sự công chính lạ lùng hỗ trợ để đạt đến lòng thương xót lớn lao. Sau thời gian thử thách sẽ là một trong cuộc thanh luyện tất cả trái đất, một thời đại mới được Người tiên đoán và công bố sẽ được xuất hiện trên thế giới; và vì vậy trong những thời gian cuối cùng này, Người mời gọi tất cả các con vượt qua ngưỡng cửa hy vọng.”
 
546
Vacallo (Thụy Ðiển) 04-06-1995
Lễ Hiện Xuống

Những lưỡi lửa
 
a.     “Các con yêu dấu, được Mẹ tập họp trong một cuộc họp mặt cầu nguyện khác thường này, hôm nay các con đang mừng Lễ Hiện Xuống.

b.     Mẹ đã ước muốn được tụ họp với các Thánh Tông Ðồ và các môn đệ lại. Cuộc họp mặt cầu nguyện tại Giêrusalem khi xảy ra việc Chúa Thánh Linh hiện xuống một cách lạ thường dưới hình những lưỡi lửa lạ lùng sẽ lại hiện xuống trên Giáo Hội và trên toàn thể nhân loại.

c.     Trong cuộc họp mặt cầu nguyện thiêng liêng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, biến cố Lễ Hiện Xuống thứ hai, hiện phải được các con khẩn nài, mong đợi và hoàn thành. Một lần nữa, những lưỡi lửa lạ lùng sẽ lại hiện xuống trên Giáo Hội và trên toàn thể nhân loại.

d.     –Những lưỡi lửa sẽ mang sức nóng và sự sống đến cho một nhân loại hiện đã trở nên lạnh lùng vì chủ nghĩa ích kỷ và hận thù, từ bạo lực và chiến tranh. Vì vậy trái đất bị chai cứng sẽ được mở ra cho hơi thở của Chúa Thánh Linh để biến đổi nó thành một vườn địa đàng mới và tuyệt vời nơi mà Ba Ngôi Cực Thánh sẽ làm nơi cư ngụ ở giữa các con.

e.     –Những lưỡi lửa sẽ xuống để đốt sáng và thánh hoá Giáo Hội đang sống qua giờ phút đen tối của đồi Calvariô và giờ phút các chủ chiên bị đau khổ, đàn chiên bị thương tích, chính Giáo Hội bị bỏ rơi và phản bội, phơi bày trước ngọn gió sai lầm, sự mất đức tin và bỏ đạo lan tràn.

f.     Lửa lạ lùng của Chúa Thánh Linh sẽ chữa Giáo Hội khỏi mọi thứ bệnh, sẽ làm sạch Giáo Hội khỏi các vết nhơ và mọi điều bất tín, sẽ mặc cho Giáo Hội một vẻ đẹp mới. Với tính cách như thế Giáo Hội mới có thể tìm thấy lại sự hiệp nhất toàn vẹn và sự thánh thiện của Giáo Hội. Và vì vậy Giáo Hội sẽ cho thế giới một bằng chứng đầy đủ, toàn vũ và toàn vẹn đối với Ðức Giêsu.

g.     –Những lưỡi lửa sẽ xuống trên tất cả các con những con cái đáng thương của Mẹ đang bị Satan và tất cả các quỉ thần dụ dỗ và cạm bẫy trong suốt những năm đã đạt đến sự chiến thắng lớn lao nhất của chúng. Vì vậy, các con sẽ được ánh sáng lạ lùng thắp sáng; các con sẽ thấy chính các con trong chiếc gương chân lý và thánh thiện của Thiên Chúa. Nó sẽ là một hình ảnh phán xét thu họp, nó sẽ mở cửa lòng các con đón nhận món quà lớn lao về lòng thương xót lạ lùng.

h.     Và kế đó Chúa Thánh Linh sẽ làm một cuộc biến cải lạ lùng đổi mới tâm hồn và cuộc sống của tất cả: người tội lỗi sẽ hoán cải, kẻ yếu đuối sẽ được nâng đỡ; người đau yếu, bệnh tật sẽ được chữa lành, kẻ lạc loài sẽ quay trở về nhà Cha; người bị chia cách và chia rẽ sẽ đạt đến sự hiệp nhất toàn vẹn.

i.     Bằng cách này Lễ Hiện Xuống lần thứ hai đầy lạ lùng sẽ xảy đến. Nó sẽ đến với thế giới cùng với sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

j.     Chỉ có lúc ấy các con mới thấy những lưỡi lửa của Thiên Chúa tình yêu canh tân toàn thể thế giới được biến đổi hoàn toàn như thế nào  bởi sự bày tỏ của lòng thương xót lạ lùng.

k.     Và vì thế, Mẹ mời gọi các con dùng ngày này cho cuộc họp mặt cầu nguyện cùng với Mẹ đầy lòng thương xót trong niềm hy vọng và hồi hộp đợi chờ Lễ Hiện Xuống thứ hai đang đến gần trong tầm tay.”

 
547
Valdragone (San Marino) 28-06-1995
Các cuộc thực tập thiêng liêng dưới hình thức mội cuộc họp mặt
cầu nguyện với 20 giám mục và 300 linh mục thuộc Phong Trào
Mẹ Maria từ các Châu Âu, Mỹ, Phi, Á và Châu Ðại Dương
 
Cho cuộc cứu rỗi thế giới
 
a.     “Suốt trong những ngày này, Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ đang được các con, các giám mục và linh mục thuộc Phong Trào của Mẹ an ủi và vinh danh mà từ trước đến giờ chưa lần nào như năm nay các con đã đến với một con số lớn như thế từ khắp nơi trên thế giới để sống với Mẹ một tuần họp mặt cầu nguyện liên tục, hiệp nhất trong lời cầu và tình nghĩa anh em.

b.     Mẹ hiệp nhất chính Mẹ với lời cầu xin của các con. Trong những thời gian của các con. Lời cầu xin do các linh mục của Mẹ rất cần thiết cho  Mẹ trong việc cứu rỗi thế giới. Mẹ đang xây dựng tinh thần anh em giữa các con càng ngày càng lớn lao và càng sâu đậm hơn. Với tư cách là Mẹ, Mẹ kêu gọi các con gặp gỡ nhau; Mẹ giúp các con hiểu biết nhau; Mẹ khuyến khích các con yêu thương nhau.

c.     Trái tim của Mẹ hân hoan khi thấy các con trưởng thành trong tình yêu thương lẫn nhau, như thế các con càng trở nên vỏn vẹn cùng một trái tim và một linh hồn. Ðó là cách mà Mẹ mới có thể thực hiện trong mỗi người các con kế hoạch toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ cho cho việc cứu rỗi thế giới.

d.     – Cho việc cứu rỗi thế giới, Mẹ đang biến các con thành dụng cụ của lòng thương xót lạ lùng.

e.     Ôi hãy nhìn một vực thẳm khốn cùng và thất vọng mà nhân loại này rơi vào, nhân loại này tự mình đã hoàn toàn rút lui khỏi Thiên Chúa. Hiện giờ, chính nhân loại không còn có thể tìm thấy sự cứu giúp nào khác ngoài hành động lớn lao của lòng thương xót để đưa họ đến cứu rỗi. Nguyện xin Chúa đầy lòng thương xót làm việc qua các con, các giám mục và linh mục những con cái Mẹ thương yêu.

f.     Hãy cùng đôi mắt từ mẫu của Mẹ xem tất cả những nỗi buồn phiền, những tội lỗi, những hành động phản loạn và những đồi trụy của nhân loại đang chịu sức nặng của sự khổ não lớn lao mà qua chính các con đang sống. Và hãy để nước mắt buồn phiền và trắc ẩn sâu đậm từ mắt các con cũng chảy xuống nữa.

g.     Cùng với đôi tay của Mẹ, hãy giúp đỡ tất cả những kẻ trở về trên con đường ăn năn và cải hoá: bế trong vòng tay các con những kẻ mọn hèn, những người nghèo khổ, những kẻ yếu đuối; ban sự can đảm và sức mạnh cho giới trẻ; khuyến khích những gia đình chia cách trở về hoà hợp với nhau; an ủi những ai đau khổ; đừng để một ai bị quên sót hoặc bỏ rơi.

h.     Hãy cùng bàn chân của Mẹ Thiên Ðàng bước đi để tìm kiếm những ai lạc xa nhất, để giúp đỡ những ai bên lề và bị bỏ rơi, để ban hy vọng cho những ai thất vọng và bị áp bức, để đổ dầu xuống trên những vết thương sâu của những kẻ đau khổ, để ngưng những dòng máu chảy ra của vố số nạn nhân do hận thù, huynh đệ tương tàn và chiến tranh gây nên.

i.     Cùng nhịp Tim Vô Nhiễm Mẹ, hãy yêu tất cả mọi người, rồi các con sẽ trở nên dụng cụ toàn thắng của lòng thương xót lạ lùng và của sự toàn thắng của trái tim từ mẫu Mẹ.

j.     – Cho việc cứu rỗi thế giới, Mẹ muốn biến các con thành trái tim mới của Giáo Hội đang sống trong những giờ phút càng ngày càng bị nhiều con cái bỏ đạo, bỏ rơi, phản bội, đánh đòn và đóng đinh.

k.     Hãy là sự hiện diện đầy nồng nhiệt và trung thành của Mẹ trong Giáo Hội. Hãy cùng Trái Tim Mẹ yêu mến Giáo Hội đang đau khổ và đang vác Thánh Giá nặng nề trên đôi vai.

l.     Hãy là sự yểm trợ mạnh mẽ đối với Ðức Giáo Hoàng hiện đang sống qua những giờ phút hiến tế của Người. Hãy yểm trợ các giám mục bằng lời cầu nguyện và sự dễ bảo của các con. Hãy giúp các linh mục anh em của các con mọi điều, những linh mục đang không chịu nỗi sức nặng của những khó khăn lớn lao và giúp họ khỏi mắc phải những cạm bẫy khôn khéo do kẻ thù của Mẹ.

m.     Ðừng phán đoán một ai. Hãy cùng với sự dịu hiền của trái tim từ mẫu Mẹ yêu tất cả mọi người. Và vì thế các con sẽ hoàn thành trái tim mới của Giáo Hội mới, sẽ được khai sinh cùng với sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

n.     Nếu các con đã thấy hào quang thánh thiện và sự hiệp nhất toàn vẹn của Giáo Hội sau giai đoạn khổ não này, cả các con nữa, hãy cùng với Mẹ nhảy mừng hân hoan! Vì tất cả các quốc gia sẽ bước đến với Giáo Hội mà một lần nữa đã sẽ là ánh sáng của chân lý và ân sủng, hiệp nhất và thánh thiện cho việc cứu rỗi thế giới.

o.     Các con yêu dấu, suốt những ngày này Mẹ đã đổ tràn các ân sủng lớn lao trên tất cả các con. Thật vậy Mẹ đã có được dồi dào các món quà của Chúa Thánh Linh, Đấng đã thực hiện nơi các con một sự biến đổi trái tim và đời sống. Các con sẽ sớm hiểu được những ngày này quan trọng đối với các con biết ngần nào. Bây giờ, Mẹ ban cho các con ân sủng sống nơi trái tim của Ba Ngôi Cực Thánh, nơi mà Mẹ Thiên Ðàng của các con ẩn dật.

p.     – Cho việc cứu rỗi thế giới. Các linh mục trung thành của tình yêu đầy lòng thương xót của Ðức Giêsu, hãy có mặt mọi nơi, và hãy cho phép Mẹ, người Mẹ đầy lòng thương xót dẫn dắt các con luôn mãi, vì chỉ trong sự toàn thắng của lòng đầy thương xót lạ lùng, sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ mới thể hiện được trên thế giới.

q.     Hãy rời nơi họp mặt cầu nguyện này trong hân hoan và an bình, và hãy đi đến khắp nơi để mang sự an ủi với sự hiện diện đầy tình mẫu tử của Mẹ ở giữa các con. Với những người con yêu dấu và với những ai được ký thác nơi chức vụ linh mục, Mẹ chúc phúc tất cả các con Nhân danh Cha và Con và Thánh Thần.”
 
LM Stefano Gobbi
LM Peter Quang Lê

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 35 (560-562) (3/21/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 34 (557-559) (3/21/2015)
Kinh Dâng Mình Cho Trái Tim Vẹn Sạch Mẹ Maria (3/21/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 33 (554-556) (3/20/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 32 (551-553) (3/20/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 31 (548-550) (3/19/2015)
Lời Thánh Cả Giuse Và Lời Mẹ Maria (3/19/2015)
Tin/Bài khác
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 29 (542-544) (3/18/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 28 (539-541) (3/18/2015)
Sứ Điệp Vĩ Đại (lễ Truyền Tin) (3/18/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 27 (536-538) (3/17/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 26 (508-509) (3/17/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768