MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 33 (554-556)
Thứ Sáu, Ngày 20 tháng 3-2015

554
Uruacu (Goias, Brazin) 07-10-1995
Lễ Ðức Mẹ Mân Côi
Kỷ Niệm sự chiến thắng của Ðức Trinh Nữ Maria tại Lepanto
Thứ Bảy Ðầu Tháng

Sự chiến thắng của Mẹ

a.      “Mẹ là Nữ Vương Rất Thánh Mân Côi. Mẹ là Nữ vương của các cuộc chiến thắng. Công việc mà Ba Ngôi Cực Thánh đã phó thác cho Mẹ là điều khiển chiến trường và đưa đạo binh con cái của Chúa đang chiến đấu chống lại quân đội hùng mạnh nô lệ của Satan và các quỉ thần đến chiến thắng.

b.     ‘Ta sẽ gây mối thù giữa mi và người đàn bà, giữa dòng giống mi và và dòng giống người ấy; dòng giống đó sẽ đánh vào đầu mi, và mi sẽ cắn vào gót chân bà.’ (St. 3:15)

c.     Mỗi ngày Mẹ đang đưa cuộc chiến đấu này sang một bên và đang đạt đến sự chiến thắng của Mẹ.

d.     – Sự chiến thắng của Mẹ xảy ra trong trái tim của tất cả các con cái tự tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ để được Mẹ triệu tập và dẫn dắt như các con cái bé mọn, Mẹ mở những trái tim này cho sự thanh khiết tình yêu, và với cách này các con có thể đạt tới sự toàn thắng trên mọi hình thức chủ nghĩa cá nhân, hận thù và bạo lực, và để toả ra khắp nơi hương thơm ngọt ngào của đức tin bác ái lạ lùng.

e.     – Sự chiến thắng của Mẹ đang đạt được nơi các linh hồn được Mẹ phụ giúp trong cuộc chiến đấu chống lại và trong sự chinh phục mọi hình thức tội lỗi. Các linh hồn của con cái Mẹ được thắp sáng bởi ân sủng và có được đời sống lạ lùng, cùng Mẹ hát bài Magnificat bất tận về vinh quang toàn hảo dâng lên Ba Ngôi Cực Thánh.

f.     – Sự chiến thắng của Mẹ đang đạt được trong Giáo Hội được Mẹ thắp sáng với đức tin, trợ giúp bằng sự hiện diện của Mẹ, ủi an bằng sự dịu hiền từ mẫu của Mẹ. Chính Mẹ đang cầm tay dìu dắt Giáo Hội trong thời buổi thanh luyện tiến đến sự rực rỡ lớn lao nhất, sự rực rỡ mặc phủ Giáo Hội lại, làm cho Giáo Hội thành ánh sáng lớn lao nhất cho tất cả mọi quốc gia trên trái đất.

g.     – Sự chiến thắng của Mẹ xảy ra mỗi ngày trên nhân loại đáng thương này đang quá đau yếu, xa rời Thiên Chúa và đã muốn xây dựng một nền văn minh mới không có Ngài. Mẹ đang mở con đường mới cho nhân loại trở về với Chúa, Đấng đang đợi chờ nhân loại với tình yêu thương của Thiên Chúa Cha. Mẹ đang kêu gọi các con cái bé mọn của Mẹ trở thành dụng cụ cứu rỗi cho tất cả. Vì vậy, trong thinh lặng và ẩn dật, Mẹ đang chuẩn bị mỗi ngày và đang lan tràn giữa các con sự ngự trị của Thiên Chúa.

h.     – Sự chiến thắng của Mẹ sẽ sắp đến với sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trên thế giới. Kế đó mầu nhiệm về lòng thương xót lạ lùng, trong sức mạnh của Chúa Thánh Linh sẽ canh tân bộ mặt của trái đất. Ba Ngôi Cực Thánh hài lòng vì nó sẽ trở thành ngôi vườn quý giá đầy hương thơm ngọt ngào được phản chiếu và được nhận từ toàn thể hoàn vũ sự vinh quang to lớn nhất.”
 
 
555
Jauro (Mato Grosso, Brazin) 12-10-1995
Lễ Ðức Mẹ Aparecida, Bổn Mạng của Brazin
 
Mẹ được vinh quang

a.     “Các con bé mọn của Mẹ, con lại tìm thấy con tại nơi này nơi mà Mẹ được yêu thương và cung nghinh để tổ chức các buổi cầu nguyện tuyệt vời hàng ngàn con cái và giới trẻ đã đến ngay cả từ các cộng đồng xa xôi nhất. Con cũng đã tổ chức ba ngày thực tập thiêng liêng dưới hình thức họp mặt cầu nguyện liên tục với những người trung thành là môn đồ của phong trào Mẹ trong toàn nước Brazin.

b.     Hôm nay, trong hân hoan và trang trọng, các con đang mừng lễ Mẹ Thiên Ðàng của các con, bổn mạng của quốc gia vĩ đại này. Con thấy đấy, ở khắp nơi tại đây, Mẹ được vinh quang biết bao.

c.     – Mẹ được vinh quang do sự đáp lời mà Mẹ đã nhận được từ nhiều con cái đã chấp nhận lời yêu cầu của Mẹ để tận hiến chính mình cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ và là dầu thơm nhẹ nhàng được đổ trên vết thương ưu phiền lớn lao của Mẹ.

d.     Hãy xem họ yêu và vinh quang Mẹ như thế nào. Họ là những kẻ bé mọn nhất, kẻ nghèo khổ nhất, đơn sơ nhất, những kẻ mà thế giới lờ đi và khinh miệt.

e.     Ô! Hãy mang những đứa con bé mọn này của Mẹ đến với Mẹ nhiều hơn nữa vì họ là những kho báu quý giá nhất và lớn lao nhất đối với Mẹ.

f.     – Mẹ được vinh quang bởi lời cầu nguyện mạnh mẽ đầy nhiệt huyết đã được dâng lên Mẹ ở đây trong thời gian khô khan và phóng đãng lớn lao này. Hãy xem các cuộc họp mặt cầu nguyện lan tràn khắp nơi trên hết tất cả, giữa các con cái, giới trẻ và trong các gia đình như thế nào.

g.     Có bao gia đình được giữ gìn khỏi sự ly tan hoặc đã được đoàn tụ lại sau nhiều năm cách biệt nhờ thành quả của các cuộc họp mặt cầu nguyện được lan rộng một cách lớn lao.

h.     Ðây là các phương tiện mãnh liệt mà Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ ban cho các con để phòng giữ các gia đình Kitô giáo khỏi các hiểm nguy đe doạ như là sự bất trung, chia rẽ, phân ly, sự cậy nhờ phương tiện ngăn chận sự sống và những sự phá thai đáng nguyền rủa đó đang được các bộ dân luật cho phép không còn cách nào khác là khóc vì sự báo thù trong tầm nhìn của Thiên Chúa.

i.     – Mẹ được vinh quang vì trong khi sự chễnh mảng, coi thường lãnh đạm và sự nguội lạnh đối với Ðức Giêsu con Mẹ thật sự hiện diện trong Bí Tích Thánh Thể càng ngày càng lan rộng thì đây Chúa Giêsu Thánh Thể lại nhận được một sự tôn kính yêu thương bất tận, sự tôn thờ, tạ ơn và đền bù.

j.     Chúa Giêsu Thánh Thể được trang nghiêm trưng bày trên bàn thờ suốt ngày. Các con cái bé mọn của Mẹ tự phủ phục với cử chỉ tôn thờ đầy yêu thương trước Thánh Thể mà nạn nhân tự hiến dâng vì sự cứu rỗi các con đang ngự trị.

k.     Tại nơi này, Trái Tim Chúa Giêsu hạnh phúc biết bao với nỗi hân hoan, được ủi an khuây khoả và biết ơn!

l.     – Mẹ được vinh quang vì tại nước này Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ đã lan rộng khắp nơi như thể không còn nơi nào trên thế giới nữa.

m.     Mẹ chúc phúc cho tất cả các con cái này của Mẹ, những người con đã đến từ các nơi xa xôi nhất để tham gia vào ba ngày họp mặt cầu nguyện liên tục này. Trong họ, Mẹ được vinh quang.

n.     Hôm nay Mẹ lập lại rằng Brazin thuộc về Mẹ, nó là tài sản của Mẹ. Mẹ là Mẹ và là Nữ Vương của Brazin, và Mẹ muốn đem cho đất nước vĩ đại này - nơi mà Mẹ quá được yêu thương, khẩn nài và vinh quang - món quà cứu rỗi và bình an.

o.     Vì vậy cái gì xẩy ra ở đây trở thành dấu chỉ cho các con, chỉ rõ cho các con trong thinh lặng và ẩn dật việc Mẹ đang mang đến sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trong sự toàn thắng lớn lao trên thế giới mỗi ngày như thế nào.

p.     Nó sẽ sớm được sự can thiệp lạ thường và đầy quyền năng của Người mà các con khẩn cầu như là Nữ Vương và là Mẹ đầy lòng thương xót đổi mới.”
 
 
556 
Pouso Alegre (Minas Gerias, Brazin) 01-11-1995
Lễ Các Thánh nam nữ

Thiên đàng được hiệp với đất

a.     “Con cái bé mọn của Mẹ hãy tiếp tục cuộc hành trình kỳ diệu này và đáp lại sứ mệnh mà Mẹ đã trao phó cho con. Hãy thấy khắp nơi sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ mà hiện này Mẹ đang chuyển tới trong cách thức đầy quyền năng gia tăng trong những con tim và các linh hồn.

b.     – Thiên Ðàng được hiệp nhất với đất trong Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, mỗi ngày xảy ra cuộc họp mặt các anh chị em con, những người đã đi trước con lên đây và đang hưởng hạnh phúc vĩnh cửu của các thánh. Trong ánh sáng của Ba Ngôi Cực Thánh, họ chiêm ngắm kế hoạch của Mẹ, và thị kiến sự toàn thắng của Ðức Kitô, Đấng cuối cùng sẽ hình thành trời mới và một trái đất mới khiến nỗi hân hoan của họ gia tăng.

c.     – Thiên Ðàng được hiệp nhất với đất trong một cộng đồng cầu nguyện lớn lao từ tất cả các con bay lên để Ðức Giêsu có thể chóng trở lại trong vinh quang và tất cả thế giới sẽ được biến đổi thành ngôi vườn ân sủng và thánh thiện tuyệt vời, nơi mà Ba Ngôi Cực Thánh một lần nữa sẽ hài lòng được phản chiếu.

d.     – Thiên Ðàng được hiệp nhất với đất thành một đạo binh duy nhất mà người lãnh đạo Thiên Ðàng là Mẹ, để dấy lên phần quan trọng nhất của trận chiến chống lại Satan và tất cả các lực lượng ma quỉ, và để đạt đến sự toàn thắng lớn lao nhất của Mẹ.

e.     – Thiên Ðàng được hiệp nhất với đất hiện con đang sống qua giai đoạn kiên quyết của cuộc thanh luyện và khổ não lớn lao. Vì vậy các thánh trên thiên đàng đang toả ánh sáng trên trời qua đời sống của các con, đang đến trợ giúp các con với sự trợ giúp đầy quyền lực, đang phòng vệ các con khỏi các cạm bẫy khôn khéo của kẻ thù của Mẹ, đang cầm tay dẫn dắt các con trên con đường thánh thiện, trong hồi hộp mong đợi cùng liên kết với các con một ngày nào đó trong hạnh phúc vĩnh cửu cứu độ.

f.     Vì lý do này, hôm nay Mẹ mời gọi các con sống kinh nghiệm hân hoan của cộng đồng các thánh. Bằng cách này, các con nhận được sức mạnh và lòng can đảm để khắc phục các giây phút thử thách; và từ thiên đàng, con đường thương đau mà tất cả phải hành trình qua để bước qua ngưỡng cửa hy vọng đầy ánh sáng, được thắp sáng lên cho các con.

g.     – Thiên Ðàng được hiệp nhất với đất trong ngôi vườn thiên đàng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ vì với sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, sương đầy lòng thương xót lạ lùng từ thiên đàng sẽ đổ xuống mang đến cho thế giới một sự sống mới.”

LM Stefano Gobbi
LM Peter Quang Lê
 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đấng Đầy Diễm Phúc! (3/21/2015)
Vai Trò Của Đức Mẹ Trong Chiến Tranh Thiêng Liêng (3/21/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 35 (560-562) (3/21/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 34 (557-559) (3/21/2015)
Kinh Dâng Mình Cho Trái Tim Vẹn Sạch Mẹ Maria (3/21/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Mẹ Thưa Xin Vâng Khi Thi Hành Thánh Ý Chúa, Lm Antôn Nguyễn Văn Độ (3/26/2019)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 32 (551-553) (3/20/2015)
Tin/Bài khác
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 31 (548-550) (3/19/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 30 (545-547) (3/19/2015)
Lời Thánh Cả Giuse Và Lời Mẹ Maria (3/19/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 29 (542-544) (3/18/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 28 (539-541) (3/18/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768