MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 46 (593-595)
Thứ Sáu, Ngày 27 tháng 3-2015

593                        
Capoliveri (Livorno, Ý) 30-3-1997
Chúa Nhật Phục Sinh
 
Chứng kiến sự sống lại

a-   Hãy cùng Mẹ Thiên Ðàng của các con sống niềm vui sâu xa của ngày Phục sinh. Chúa Kitô không chết! Chúa Kitô sống lại.

b-    Trong ánh sáng của thân xác vinh hiển, Chúa Giêsu đã tỏ cho Mẹ tất cả vẻ huy hoàng thánh thiêng của Người, và với tư cách là Con đã nghiêng mình để khép kín lại từng vết thương đau buồn từ mẫu của Mẹ, Trái tim Mẹ đã được chìm đắm trong sự viên mãn của niềm vui Phục sinh. Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô sống mãi mãi.

c-    Mẹ đã trở thành Nhân chứng thinh lặng đầu tiên về sự Phục sinh của Người. Là chứng nhân đầu tiên vì Chúa Giêsu đã muốn chia sẻ với Mẹ Người những hoa quả niềm vui Phục sinh trước hơn ai hết. Mẹ dĩ nhiên là nhân chứng thinh lặng, vì đối với những người phụ nữ nhân đức và đối với các Tông đồ họ là những người được ký thác công việc công bố cho thế giới sự kỳ diệu đầy thánh thiêng lạ lùng này.

d-   Mẹ là chứng nhân của sự Phục sinh. Công việc của Mẹ là nuôi dưỡng và gia tăng niềm tin đối với những ai đã tin vào Người. Mẹ đã ban sự can đảm mới cho những ai đã nghĩ rằng tất cả hiện nay đã hoàn tất. Mẹ đã sai bảo các người nữ nhân đức mau đi đến huyệt đá mà Mẹ biết đã trống rỗng rồi. Mẹ đã thêm sức mạnh cho lòng tin của các Tông đồ bằng cách kể cho họ rằng Chúa Giêsu đã tự tỏ mình cho Mẹ trong ánh sáng rực rỡ vinh quang của Người như thế nào.

e-    Thánh kinh đã không đề cập đến vấn đề này, vì công việc của Mẹ, với tư cách là Mẹ phải là chứng nhân thinh lặng cho cuộc Phục sinh này.

f-    Cũng như Mẹ đã hiện diện một cách thinh lặng đối với lời của Người đã tuyên bố trong suốt những năm Người rao giảng. Cũng thế, Mẹ đã phải hiện diện một cách  thinh lặng đối với lời Giáo Hội tán tụng.

g-   Nhưng Mẹ đã được ký thác công việc thích thú là làm chứng nhân bằng đời sống rằng Con Mẹ, Chúa Giêsu Kitô đã sống lại và hiện đang ngự bên hữu của Thiên Chúa Cha trên Thiên quốc.

h-   Hôm nay Mẹ là chứng nhân của sự Phục sinh. Trong thời buổi này, khi mà sự kiện lịch sử sự Phục sinh của Người đang bị chối từ hoặc bị ngờ vực bởi nhiều người. Mẹ giao phó cho các con yêu dấu của Mẹ việc công bố mạnh mẽ và làm chứng một cách can đảm về biến cố tuyệt vời Chúa Kitô sống lại.

                Nếu Chúa Kitô đã không sống lại thì lòng tin của các con không có giá trị gì.

                Nếu Chúa Kitô đã không sống lại thì sự công bố Tin Mừng hóa ra vô ích.

                Nếu Chúa Kitô đã không sống lại thì không còn lý do gì cho các con tin vào lời chân  thật của Người.

                Chúa Kitô đã sống lại  vì Người là Thiên Chúa.

                Chúa Kitô đã sống lại vì Người đã minh định điều ấy.

                Chúa Kitô đã sống lại và đã hiện ra trong hào quang vinh quang của Người cho những chứng nhân mà Người đã tuyển chọn  trước.

                Chúa Kitô đã sống lại và đã hiện ra trước tiên với Mẹ Người.
 
i-   Mẹ đã chiêm ngưỡng Người, rực rỡ hơn mặt trời, trắng như tuyết và vẻ đẹp cực thánh của Người đã khắc sâu trong đời Mẹ, rằng vào giờ phút ấy Mẹ đã bắt đầu sự sống thiên đàng nơi dương thế này.

j-   Và vì thế, trên tất cả mọi sự trong đời con, Mẹ mời gọi tất cả các con yêu dấu của Mẹ hãy can đảm loan báo cuộc tử nạn của Người, mạnh dạn công bố sự Phục sinh của Người, vững tin chờ đợi Người sẽ đến trong vinh quang.
 
594                                               
Fatima (Bồ đào nha) 8-5-1997
Kỷ Niệm 25 năm ngày thành lập Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ
 
Sứ điệp Fatima đang đến lúc hoàn tất
 
a-   “Với nỗi vui mừng Mẹ đón nhận sự thành kính của Phong Trào Linh mục Ðức Mẹ mà con đã dâng hiến cho Mẹ, vào ngày hôm nay, ngày hồi tưởng kỷ niệm 25 năm khai sinh Phong trào, con có mặt nơi đây, ngay trước Nhà nguyện Hiện ra, nơi mà Mẹ đã tiết lộ cho lòng con kế hoạch lớn lao về tình yêu và lòng thương xót của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Mẹ đã chọn các con, chính các con làm phương tiện cho kế hoạch này của Mẹ.

b-   Bởi thế, suốt những năm này, Mẹ đã để con đi khắp nơi trên thế giới. Với những cạm bẫy và sự đau đớn vô số, con đã viếng thăm nhiều lần nhiều quốc gia trên khắp năm lục địa.

c-    Bây giờ kế hoạch của Mẹ hầu như sắp hoàn tất. Với Phong trào Thánh mẫu của các Linh mục, Mẹ đã kêu gọi tất cả con cái của Mẹ dâng hiến chính họ cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

d-   Ðó là sứ điệp Fatima đang đến lúc hoàn tất và đang được thể hiện tại mọi nơi qua hành động đầy xót thương của Mẹ Thiên đàng của các con. Qua sứ điệp, Mẹ đã đòi hỏi sự thánh hóa như là phương tiện vững chắc đạt được sự biến đổi con tim, đời sống, và dẫn  đưa nhân loại trở lại con đường hoàn toàn quay về với Chúa.

e-   Nhờ các phương cách của Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ của Mẹ do Mẹ đã mong muốn và đòi hỏi, sự thánh hóa này đã đang thực hiện tại khắp mọi nơi trên quả đất. Vì thế, Mẹ đã có thể thành lập cho chính Mẹ nhóm các con cái bé mọn, với nhóm ấy Mẹ sẽ mang lại hoàn toàn sự chiến thắng vĩ đại nhất.

f-   Sứ điệp Fatima đang được thực hiện rộng rãi, hiện nay trên khắp thế giới, với những cuộc họp mặt cầu nguyện mà Mẹ mời gọi các con tập trung lại cầu nguyện với Mẹ và nhờ Mẹ. Hôm nay, với niềm vui lớn lao, Mẹ đón nhận từ tay của các con Ðứa con trai nhỏ bé đáng kính của Mẹ mà các con đang hiến dâng lên Mẹ trong những buổi họp mặt cầu nguyện này đang được nhân lên gấp bội khắp nơi, giữa các Linh mục  trung thành, giữa các con cái, thanh niên và nhất là trong các gia đình.

g-    Với những cuộc họp mặt cầu nguyện này, các con có thể có được ân sủng biến cải đối với nhiều kẻ có tội đáng thương, đặc biệt đối với tất cả những ai cần lòng thương xót chí thánh.

h-   Với những cuộc  họp mặt cầu nguyện này, các con dâng hiến một lực lượng lớn lao về cầu bầu và đền tạ lên Mẹ Thiên đàng của các con. Người Mẹ đã can thiệp nhiều lần bằng cách ngoại thường để làm ngắn lại thời gian đau khổ của cuộc thanh tẩy vĩ đại.

i-   Với những cuộc họp mặt cầu nguyện này, các con khẩn cầu món quà Hiện xuống lần thứ 2  hiện trong tầm tay, vì Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ đã trở thành nơi họp mặt cầu nguyện thiêng liêng mới nơi mà việc hiện xuống thánh thiêng này dành cho Giáo Hội và tất cả nhân loại sẽ được hoàn thành.

j-    Sứ điệp Fatima được thực hiện nhờ vào lời cam kết của các con biết yêu thương, cầu nguyện và biết hợp nhất với Ðức Giáo Hoàng, với Giáo Hội hiệp nhất với Ngài. Này đây, Mẹ đã tiên đoán  và đã chỉ cho các con bé mọn của Mẹ, những ai được Mẹ hiện ra, thị kiến về những đau khổ, những chống đối và những thử thách đẫm máu của Ðức Giáo Hoàng. Trên hết thảy, những lời tiên đoán này của Mẹ đang được thực hiện đối với Ðức Giáo Hoàng này của Mẹ, Gioan Phaolô Ðệ Nhị, triều đại chính trong Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

k-    Với lời cam kết yêu thương và lời cầu nguyện của các con, các con là nguồn an ủi và niềm ủi an đối với ngài khi ngài phải hy sinh to lớn. Với sự ngoan ngoãn và vâng lời của các con, các con trở thành phương cách giúp đỡ hữu hiệu nhất của ngài để vương quyền của ngài được chấp nhận, được lắng nghe và được dõi theo. Với sự hợp nhất với ngài, các con được chứng thực giữ vững đức tin chân chính trong thời buổi mà Mẹ đã báo trước, khi mà nhiều con cái của Mẹ mất niềm tin và khi mà sự sai lầm đang được rao dạy, lan tràn càng ngày càng nhiều.

l-    Tại đây Mẹ đã tạo đòn bẩy cho Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ đã 25 năm vốn thường bị nhiều kẻ phản đối và chống đối, để trong những ngày giờ của các con, sứ điệp Fatima được thực hiện hoàn toàn.

m-   Sự thực hiện phong trào rất cần thiết đối với các con, con cái bị đe dọa và bị phỉnh gạt của Mẹ, để các con có thể đạt tới sự cứu rỗi. Sự thực hiện phong trào rất cần thiết cho Giáo Hội quá bị thương tích và đóng đinh để từ những thử thách đau thương và đẫm máu, Giáo Hội có thể tràn ngập trong tất cả vẻ đẹp không tì ố và nhăn nheo mà nên giống Mẹ Thiên đàng của Giáo Hội. Sự thực hiện phong trào rất cần thiết cho nhân loại để nhân loại có thể trở về dưới cánh tay Thiên Chúa Cha của họ và tiến đến hiểu biết thời đại mới hiệp nhất hoàn toàn  trong tình yêu thương và sự sống của nhân loại với Thiên Chúa.

n-    Tính đến bây giờ, kế hoạch này của Mẹ đang được thực hiện  với sự chiến thắng trên thế giới của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

o-    Mẹ chúc phúc cho con, con bé mọn cùng với Ðức Giáo Hoàng, các Giám mục, các Linh mục và những ai trung tín với phong trào của Mẹ được lan tràn khắp mọi miền thế giới. Mẹ chúc phúc cho con với tình yêu thương và với niềm hoan hỷ. Mẹ chúc phúc cho con với lòng biết ơn của Mẹ, Người Mẹ đã được con lắng nghe, an ủi và vinh danh.
 
595
Marseille (Pháp) 18-5-1997
Lễ  Hiện Xuống
 
Trong ánh sáng chân lý của Ngài
 
a-   “Con bé mọn của Me, hãy tiếp tục cuộc hành trình đầy lo âu này khắp nước Pháp, để tổ chức khắp nơi các cuộc họp mặt cầu nguyện kỳ diệu với các Linh mục và những ai trung tín với Phong Trào của Mẹ. Ðây là giờ phút của Mẹ. Ðây là giờ phút mà Mẹ muốn tập họp tất cả các con vào một cuộc họp mặt cầu nguyện thiêng liêng với Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Và này, sự thần kỳ của Lễ Hiện Xuống lần thứ 2 đối với Giáo Hội và nhân loại sẽ sớm diễn ra.

b-    Chúa Thánh Thần sẽ ban chứng tích toàn hảo của Ngài.

c-    Ðây là chứng tích Chúa Thánh Linh sẽ thuyết phục thế giới tội lỗi.

d-    Trong ánh sáng chân lý của Ngài, tất cả nhân loại sẽ hiểu cái vực thẳm mà nơi đó nhân loại đã để mình bị Satan dẫn lối, quỉ Satan trong cộng đồng (nhân loại) và nhờ phương tiện của nhân loại, đã muốn lập lại hành vi kiêu ngạo của nó chống đối Thiên Chúa và luật pháp Chúa.

e-    Vì thế nhân loại đã tiến đến việc xây dựng một nền văn minh không có Chúa, đã tự ban cho chính mình một nền chân lý ngược lại luật pháp Chúa, đã phán đoán theo mọi hình thức ma quỉ và tội lỗi và đã tự cho phép tà thuyết vật chất, hận thù, bạo động và nhơ nhớp mê hoặc mình.

f-   Bởi ngọn lửa thánh của Chúa Thánh Linh, nhân loại sẽ được hoàn toàn thanh luyện, nhân loại sẽ lại trở thành vườn địa đàng mới, ở đó Ba Ngôi Cực Thánh sẽ hưởng vinh quang cao cả của Người.

g-    Ðây là chứng tích Chúa Thánh Linh sẽ canh tân Giáo Hội một cách sâu rộng.

h-    Trong ánh sáng chân lý của Ngài, Giáo Hội sẽ thấy chính Giáo Hội ở trong tất cả sự yếu đuối con người của Giáo Hội và sẽ hàn gắn các khủng hoảng về đức tin của Giáo Hội; Giáo Hội sẽ được giải thoát khỏi cạm bẫy của những sai lầm, là những thứ đã làm lan rộng thương tích chối bỏ đức tin sâu đậm và sự bất trung trong Giáo Hội.

i-    Ðược canh tân bởi lửa cực thánh của Chúa Thánh Linh, toàn thể Giáo Hội sẽ phản ánh vinh quang của Thiên Chúa và sẽ lại trở thành một người vợ khiết trinh và trung thành, hoàn toàn mỹ miều  không vết nhăn nheo hay tì ố, noi theo gương Mẹ Thiên đàng của Giáo Hội.

j-   Ðây là chứng tích Chúa Thánh Linh sẽ đưa các con đến sự thông hiểu chân lý một cách toàn bộ và trọn vẹn.

k-    Trong ánh sáng của chân lý, sức mạnh cứu rỗi của Thánh Linh của Chúa Giêsu sẽ hiển nhiên hình thành đối với tất cả, sẽ lan tràn khắp nơi vẽ rực rõ thánh thiêng của Người. Và vì thế, lời của Chúa Giêsu sẽ được lắng nghe, vết chân Chúa được dõi theo, đời sống Chúa được noi gương và Chúa Giêsu được vinh quang.

l-    Giờ đã đến khi mà Chúa Giêsu Con Mẹ phải được tất cả tôn vinh. Với sự thần kỳ của lần Hiện xuống thứ 2, nhân loại sẽ nhận biết Chúa Giêsu Kitô là Cứu Chúa và là Ðấng Cứu rỗi duy nhất của nhân loại.

m-   Kế đến Chúa Thánh Linh sẽ mở những trái tim và các linh hồn để đón Chúa Kitô sẽ trở lại với các con trong vinh quang rực rỡ thánh thiêng của Người.

n-    Vì thế, sau cùng Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ đạt đến sự chiến thắng to lớn nhất.

LM Stefano Gobbì
LM Peter Quang Lê

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 52 (516-518) Thông Điệp Năm 1994 (3/29/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 51 (513-515) Thông Điệp Năm 1994 (3/28/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 50 (510-512) Các Thông Điệp Năm 1994 (3/28/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 49 (602-604) (3/28/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 48 (599-601) (3/28/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 47 (596-598) (3/27/2015)
Tin/Bài khác
Tổng Thần Thiên Sứ Gabiên Truyền Tin Cho Mẹ Thụ Thai Lời Nhập Thể (3/25/2020)
Ơn Thiên Triệu Của Đức Maria (3/25/2020)
Mùa Chay Năm Lẻ, Lễ Truyền Tin (3/25/2020)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 45 (590-592) (3/26/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 44 (587-589) (3/26/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768