MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 50 (510-512) Các Thông Điệp Năm 1994
Thứ Bảy, Ngày 28 tháng 3-2015

510
Milanô 01-01-1994
Lễ Đức Maria Mẹ Thiên Chúa

Hãy mở tâm hồn trước hy vọng

a.   “Các con ưu ái, hãy mừng trọng thể lễ kính chức Mẹ Thiên Chúa của Mẹ để bắt đầu năm mới này". Mẹ là Mẹ thật của Thiên Chúa. Từ đời đời Cha trên trời đã tuyển chọn Mẹ vào sứ mạng khôn tả này.

b.   'Ôi lạy Chúa, Chúa đã không ưng nhận các lễ hy sinh và toàn thiêu, nhưng Chúa đã sắm cho con một thể xác' (Do Thái 10, 5).

c.     Ðể trao cho Con Ngài một thể xác, thì theo ý định khôn ngoan của Ngài từ đời đời, Thiên Chúa Cha cũng đã sắm cho Người Mẹ của Con Cha một thể xác; vì thế cũng từ đời đời, Mẹ đã phát xuất từ tư tưởng thần linh của Cha.

d.     Từ muôn thuở, Ngôi Lời đã chiêm ngắm Mẹ vào lúc Mẹ đem tình từ mẫu ưng thuận làm Mẹ, Ngôi Lời đã trở thành Người ngự xuống cõi lòng trinh vẹn của Mẹ. Vì thế, nên Thiên Chúa của Mẹ đã trở nên Con Trai của Mẹ.

e.   Từ đời đời Thánh Linh đã chiêm ngưỡng công trình kỳ vĩ thần linh của tình Chúa yêu, tình yêu đã làm phép lạ để làm cho cõi lòng đồng trinh của Mẹ thụ thai Con Mẹ, làm Mẹ trở nên người mẹ mà không cần con người can thiệp. Chính vì thế mà Chúa Thánh Linh đã trở nên Lang Quân chí thánh Mẹ.

f.    Hôm nay các con hãy chiêm ngắm Mẹ trong ánh sáng ơn làm mẹ của Mẹ, và hãy mở tâm hồn ra trước hy vọng, hỡi các con ưu ái của Mẹ.

g.     Hãy mở tâm hồn ra trước hy vọng vì những năm này là những năm chuẩn bị cho cuộc khải hoàn vĩ đại của Thiên Chúa, cùng với cuộc Chúa Giêsu Kitô trở lại trong vinh quang.

h.     Giờ đây chức làm Mẹ Thiên Chúa của Mẹ đang hoạt
động để sửa dọn đường trở lại vinh quang của Người. Mẹ
đã là Mẹ khiêm hạ nghèo nàn khi Người đến lần thứ nhất thế nào, thì Mẹ cũng là Mẹ vinh hiển quyền thế khi Người đến lần thứ hai giữa các con như vậy.

i.     Mẹ có bổn phận mở cửa kỷ nguyên mới đang chờ đợi các con. Mẹ có bổn phận dẫn các con về trời mới đất mới, và trước hết, Mẹ Thiên Chúa đã được trao bổn phận chiến thắng Satan và bất cứ lực lượng nào của thần dữ, để Thiên Chúa khải hoàn vinh quang hơn hết trên thế giới.

j.    Hãy mở tâm hồn ra trước hy vọng vì Mẹ cũng là Mẹ của toàn thể nhân loại và, như một bà mẹ, Mẹ luôn luôn yêu thương theo dõi các con, suốt dọc lịch sử loài người.

k.   Nhất là trong thời gian sau hết này, Mẹ cảm thấy Mẹ là Mẹ của một nhân loại bị thần dữ nhử bẫy và chiếm hữu. Giờ đây Satan đang chiến thắng, nó đã dẫn loài người tới chỗ chối bỏ Thiên Chúa, và bắt loài người làm nô lệ cho quyền bá chủ hung ác của nó.

l.    Các con đã phải chịu đau khổ biết bao! Nước mắt và máu đã nên cơm bánh các con ăn hằng ngày. Cho nên năm mở đầu hôm nay sẽ bắt các con phải chịu đau khổ bao la hơn nữa.

m.     Là Mẹ nhân loại, Mẹ có nhiệm vụ cứu các con ra khỏi tròng nô lệ Satan. Vì thế điều cần là các con phải theo Mẹ vào giữa cuộc chiến đẫm máu, để cuối cùng Mẹ chiến thắng vinh quang. Vì Mẹ sẽ làm cho Satan trở nên bất lực, sẽ tiêu hủy trọn vẹn quyền lực sự dữ.

n.    Lúc đó nhân loại sẽ trở về với cuộc nhiệm hôn yêu mến cùng Chúa mình, Người sẽ ẵm nhân loại trên tay để đưa tới địa đàng sự sống hoàn toàn thông hiệp với Người.

o.     Hãy mở tâm hồn ra trước hy vọng, vì Mẹ là Mẹ thật của toàn thể Hội Thánh.

p.    Qua dòng thời gian, Mẹ vẫn luôn luôn ở bên cạnh Người-Con-Dấu-Ái này của Mẹ, với trọn niềm chăm chút dịu dàng của tình hiền mẫu Mẹ.    Ðặc biệt là Mẹ ở bên cạnh Hội Thánh trong thời kỳ sau hết mà Hội Thánh phải
sống giờ phút thanh tẩy và đại họa đẫm máu này.

q.    Thánh ý của Cha trên trời đối với Hội Thánh cũng phải được nên trọn: nghĩa là Hội Thánh đã được gọi trèo lên núi Canvê để sát tế mình. Người-Con-Dấu-Ái của Mẹ ấy sẽ bị đánh đập và đả thương, bị phản bội và bóc lột, bị bỏ rơi và điệu đến cột hình để chịu tử giá. Kẻ vô đạo sẽ vào tận lòng Hội Thánh để đưa cảnh ghê tởm hoang tàn lên chót đỉnh mà Thánh Kinh đã nói trước.

r.   Các con ưu ái, đừng mất can đảm. Hãy vững niềm tin.

s.     Vào đầu năm mới này, hãy mở tâm hồn ra trước hy vọng, vì rồi đây các con sẽ thấy hoàn tất các biến cố đã báo trước cho các con. Hãy hiểu rằng những năm cuối thế kỷ của các con thuộc vào một ý định thần linh mầu nhiệm sắp được tỏ hiện.

t.     Hãy mở tâm hồn ra trước hy vọng, vì đã tới lúc Mẹ trên trời của các con sẽ tỏ mình ra với toàn thể quyền lực của Mẹ.

u.    Mẹ là rạng đông đi trước ngày vĩ đại của Chúa. Mẹ là tiếng nói vang ra mạnh mẽ trong thời gian này để loan báo khắp nơi trên mặt đất tín điệp tiên tri của Mẹ: tất cả các con hãy chuẩn bị đón tiếp Chúa Giêsu Con Mẹ sắp trở lại với các con, trên mây trời, trong ánh vinh quang thần linh lộng lẫy.”
 
511
San Omero (Teramo) 02-02-1994
Lễ Dâng Chúa Hài Nhi trong Ðền thờ
 
Quà tặng của lòng Mẹ tin trao

a.   “Các con ưu ái, hãy để Mẹ bồng trên tay từ mẫu đem các con vào Ðền thờ Chúa, để Mẹ đích thân hiến dâng các con hầu làm hoàn toàn vinh quang Chúa Ba Ngôi rất thánh.

b.     Chính nhằm mục tiêu đó mà Mẹ qui tụ các con từ khắp bốn phương lại; chính nhằm mục tiêu đó mà Mẹ xin các
con thánh hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ; chính nhằm mục tiêu đó mà hằng ngày Mẹ dẫn đưa các con trên con đường Mẹ đã vạch ra cho các con, và, từ nhiều năm nay, Mẹ đã ban lời Mẹ để huấn luyện các con.

c.    Nơi các con, Chúa Cha phải được hiển sáng qua việc các con chu toàn thánh ý Cha; nơi các con, Chúa Con muốn sống lại để các con trở nên dụng cụ của tình Người thương xót; nơi các con, Chúa Thánh Thần đem sức mạnh yêu thương của Chúa hoạt động để các con có khả năng biến đổi các cõi lòng và các linh hồn.

d.   Thế nên, trong thời gian sau hết này, các con hãy trở nên ánh sáng soi cho người còn đi trong bóng tối; nên sự sống cho người còn nằm dưới ách tội lỗi và sự chết; nên tình yêu cho người bị bạo lực và căm thù hành hạ; nên ủi an cho người bị đau thương đánh ngã; nên dầu thơm xức cho vết thương của những người nghèo nàn, bệnh tật; nên sức mạnh nâng đỡ sự yếu đuối của những người phận nhỏ và bị áp bức.

e.    Bằng cách đó, các con sẽ có thể thông trao cho mọi người quà tặng của lòng Mẹ tin trao.

f.    Các con hãy là quà tặng của lòng Mẹ tin trao cho Hội Thánh ngày nay đang đau khổ và phân hóa, bị chà đạp và đàn áp, đang trèo núi Canvê chịu cuộc tử nạn đau đớn của mình.

g.    Không bao giờ như lúc này, Hội Thánh cần nhận ra tất cả tình dấu ái và thùy mị từ bi của Mẹ trên trời. Qua các con, Mẹ muốn thi hành nhiệm vụ từ mẫu của Mẹ đối với Hội Thánh. Hãy yêu mến Hội Thánh bằng nhịp đập của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, hãy lau mồ hôi, hãy chữa vết thương, hãy ủi an nỗi khổ, hãy chia sẻ niềm đau của Hội Thánh, hãy giúp đỡ Hội Thánh vác cây thập giá nặng nề lên núi Canvê để chịu sát tế.

h.    Hãy cầu nguyện và tỏ lòng yêu thơ thảo mà ở bên Ðức Thánh Cha và các Giám mục của các con.

Hãy nâng đỡ anh em Linh mục các con và nhất là hãy đi gặp gỡ những người yếu đuối hơn, mong manh hơn,
những người gục ngã dưới sức nặng đè bẹp của những gian nan lớn trong thời gian cuối cùng này. Hãy là bàn tay tinh tế, dịu dàng và thương xót của Mẹ các con trên trời, Mẹ đang cúi xuống để đổ dầu thơm lên các vết thương của các tội nhân, các người xa lạc, các người nghèo khổ, các người ở ngoài lề xã hội, các người bị ức hiếp và bỏ rơi: như vậy, các con sẽ trở nên quà tặng của lòng Mẹ tin trao cho Hội Thánh trong thời gian sau hết của các con này.

i.         Hãylà quà tặng của lòng Mẹ tin trao cho toàn thể nhân loại đáng thương này. Hãy giúp cho nhân loại trở về với Thiên Chúa trên con đường cầu nguyện sám hối. Con đường trở lại là con đường độc đạo họ phải đi để được cứu rỗi và bình an.

j.    Nhưng giờ đây các con đang đi vào thời giờ quyết định mà Mẹ đã chuẩn bị cho các con từ nhiều năm qua. Biết bao nhiêu người sẽ bị cuốn hút mất trong trận cuồng phong kinh khủng mai đây đập xuống trên nhân loại.

k.   Ðó là thời gian thử thách lớn lao; đó là thời giờ của Mẹ, hỡi các con đã tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

l.         Qua các con, Mẹ muốn tỏ mình ra ban cho hết mọi người quà tặng của lòng Mẹ tin trao, đặc biệt là khi đến những ngày đại họa hoang tàn và thất vọng khắp nơi.

m.    Ðể được thế Mẹ xin các con hãy để Mẹ bồng trên vòng tay Mẹ vào Ðền thờ vinh quang của Chúa, để trở nên cho mọi người luồng sáng hy vọng, và để tung gieo khắp nơi quà tặng của lòng Mẹ tin trao trong thời gian cuối cùng của các con này.”
 
512
Tegucigalpa (Honduras) 11-02-1994
Kỷ niệm Mẹ hiện ra tại Lộ Ðức
 
Mẹ được ủi an

a.   “Hôm nay, các con mừng kỷ niệm Mẹ hiện ra tại Lộ Ðức với con gái nhỏ nghèo Bênađêta của Mẹ. Và, hỡi con nhỏ, con cũng có mặt ở đây, nơi quốc gia thuộc Trung Mỹ này, nơi Mẹ được mến yêu và tôn kính đặc biệt bởi biết bao con Mẹ. Con có thấy họ nhiệt tình biết bao đón nhận sứ điệp của Mẹ trên trời của con, và họ yêu mến Mẹ cách thiết tha thơ thảo biết bao không?

b.     Trong những năm Trái Tim Mẹ bị đả thương sâu sắc vì tội lỗi và bất trung, vì kiêu căng và khô lạnh, vì ngoan cố chối bỏ những can thiệp từ mẫu của Mẹ, Mẹ lại được những người con rất nhỏ bé an ủi.

c.   Mẹ được ủi an từ những người nghèo nàn nhất, đang đem tình yêu, đức khiêm nhượng, đức dễ dạy phong phú của mình mà đáp lời Mẹ.  Họ đã mở rộng cõi lòng và linh hồn biết bao để lắng nghe, đón nhận và sống lời Mẹ! Quả thật, Nước Thiên Chúa ngự trị sắp đến với các con trong tất cả vẻ lộng lẫy thần linh, đã được chuẩn bị cho những người nghèo của cải và nghèo trong lòng ấy.

d.    Mẹ được ủi an bởi những người bé nhỏ nhất, những người thực sống là những người con, mà Chúa Giêsu đào tạo và giữ gìn trong nước thiên quốc yêu thương chí thánh của Người.

e.   Mẹ bồng bế họ trong tay Mẹ với tình âu yếm chừng nào để an ủi họ. Chỉ cho họ, Mẹ mới tiết lộ bí mật của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, ánh sáng của ý định Mẹ, chương trình chiến đấu và thời điểm chiến thắng của Mẹ.

f.         Mẹ được ủi an bởi những tâm hồn mới, những tâm hồn được đào tạo trong vườn rào kín sáng lạng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.  Nhằm chống lại với sự căm hờn tràn  bờ, sự ích kỷ thiêu hủy, sự khô khan lạnh cứng, sự ngoan cố làm tê liệt tâm hồn nhiều người đã trở nên lạnh lùng vô cảm, cứng cỏi khép lại trước những nhu cầu của những người bị bóc lột, những người nghèo khó. Mẹ đang huấn luyện những tâm hồn mới mẻ tỏa nhịp đập của tình yêu từ mẫu và xót thương của Mẹ ra khắp nơi. Những tâm hồn này biết yêu mến Thiên Chúa bằng
tình yêu độc nhất làm sáng danh Chúa, bằng tình yêu duy nhất an ủi Mẹ trên trời của các con.

g.    Mẹ được ủi an bởi quốc gia Honduras nhỏ bé này, bởi trái tim chan hòa tình yêu mến Mẹ của nó. Hôm nay con đã có mặt ở phủ Tổng thống để cùng với Tổng thống nước Cộng hòa hiến dâng nước này cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

h.   Mẹ đặc biệt phù hộ quốc gia này, vì nó đã thực hiện điều Mẹ xin ở Fatima, nên Mẹ đặc biệt được quốc gia này an ủi.”

LM Stefano Gobbi
LM Peter Quang Lê

 

 

 


 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 55 (525-527) Thông Điệp Năm 1994 (3/30/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 54 (522-524) Thông Điệp Năm 1994 (3/30/2015)
Kìa Ai Đang Tiến Lên Từ Sa Mạc Thơm Ngát Mùi Nhũ Hương Mộc Dược (3/30/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 53 (519-521) Thông Điệp Năm 1994 (3/29/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 52 (516-518) Thông Điệp Năm 1994 (3/29/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 51 (513-515) Thông Điệp Năm 1994 (3/28/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 49 (602-604) (3/28/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 48 (599-601) (3/28/2015)
Tin/Bài khác
Tổng Thần Thiên Sứ Gabiên Truyền Tin Cho Mẹ Thụ Thai Lời Nhập Thể (3/25/2020)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 47 (596-598) (3/27/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 46 (593-595) (3/27/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 45 (590-592) (3/26/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 44 (587-589) (3/26/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768