MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 54 (522-524) Thông Điệp Năm 1994
Thứ Hai, Ngày 30 tháng 3-2015

522
San Leonardo (Sardinia) 11-06-1994
Lễ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ
Cuộc Tĩnh Tâm dưới hình thức họp mặt cầu nguyện giữa các linh mục trẻ trong Phong trào Linh Muọc Đức Mẹ tại Sardinia

Nơi các con nương ẩn

a.   "Hỡi con nhỏ bé, hôm nay con có mặt ở đây, trong cuộc họp mặt cầu nguyện liên tục và thân ái với biết bao linh mục trẻ trong Cao trào của Mẹ, để mừng lễ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trên trời của các con. Hãy xem, tất cả những trẻ này yêu mến Mẹ biết bao! Tình yêu, nhiệt hứng, kinh nguyện, và việc họ thánh hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ đang khép lại những vết thương sâu hoắm của nỗi đau thương Mẹ chịu.  

b.   Mẹ mở cửa vàng Trái Tim Hiền Mẫu Mẹ ra để đưa vào đó tất cả những người con của Mẹ phải liều mình với bao nguy hiểm, phải đập đánh vì biết bao đau thương, phải chà đạp vì biết bao cuộc chiến, phải đả thương vì nhiều thất bại. Trong những năm đau khổ này, chủ yếu là Mẹ mở ra cho những trẻ của Mẹ nơi nương ẩn trong Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Như vậy, Trái Tim người Mẹ của Mẹ trở nên cho các con nơi nương ẩn an toàn.

c.    Ðó là nơi các con nương ẩn, nơi Mẹ bảo vệ các con khỏi những nguy hiểm nặng nề và đe dọa đang vây quanh các con. Xã hội vô đạo của đời các con đã chối bỏ Thiên Chúa để tạo nên những thần tượng khoái lạc, tiền bạc, kiêu căng, ích kỷ, tiểu khiển và ô nhơ; xã hội ấy tạo nên cho các con một nguy hiểm lớn lao là phản bội Phép Rửa các con đã lĩnh, và vi phạm các lời đoan thệ các con đã hứa trước Thiên Chúa và Hội Thánh.

d.    Trong Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, các con sẽ được đào tạo để làm vinh danh Thiên Chúa, ngang qua đời sống dấn thân của các con, đời sống đã được hiến dâng cho Chúa, bằng cách chu toàn Thánh Ý Chúa và tuân giữ Lề Luật Người.

e.    Ðó là nơi các con nương ẩn, nơi các con sẽ được phòng bị khỏi ảnh hưởng xấu xa mà thế giới duy vật đang gieo trên các con, cái ảnh hưởng căng mình ra để tìm khoái lạc thái quá.

f.    Trong Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, các con sẽ được huấn luyện để từ bỏ và khổ chế, cầu nguyện và sám hối, sống nghèo và yêu mến hoàn hảo.

g.   Như vậy các con sẽ cảm nghiệm được niềm vui đi trên đường lối Chúa Giêsu đã vạch ra cho các con, trong một tinh thần tự do và vui tươi ứng đáp với ơn trời bể Chúa ban cho các con.

h.    Ðó là nơi các con nương ẩn bảo vệ các con khỏi vương lây tội lỗi và ô uế. Cảnh vực mà các con đang sống đây đã nhiễm tính vô luân và cái ác biết bao. Người ta phạm tội rồi biện minh cho tội; người ta tôn dương và truyền bá sự bất tuân Luật Chúa; quyền lực ma quỷ của Satan càng ngày càng xâm lấn cá nhân cũng như dân tộc. Làm thế nào để tránh khỏi cơn hồng thủy khốn nạn, sa trụy và ô trọc đó?

i.    Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ là nơi các con nương ẩn. Trong thời gian của các con đây, Trái Tim Mẹ được trao hẳn cho các con. Các con dấu ái, hãy vào đó, rồi các con mới có thể chạy nhanh trên đường dẫn các con tới Thiên Chúa ban ơn cứu rỗi và bình an.

j.    Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ là nơi các con nương ẩn, nơi Mẹ tụ tập các con lại như một nơi họp mặt cầu nguyện thiêng liêng mới, để xin cho các con được lĩnh ơn Chúa Thánh Thần, Người sẽ biến các con nên những Tông đồ trong cuộc truyền bá Phúc âm lần thứ hai.

k.    Các con hãy là Tông đồ rao giảng công cuộc này của Mẹ, trong toàn cõi đảo Sarđinia. Rời nơi họp mặt cầu nguyện này, các con hãy ra đi khắp nơi để tìm tòi những người con của Mẹ đang lạc lối trên những con đường tội lỗi và sự dữ, những con đường vô tín và khoái lạc, ô trọc và ma túy. Hãy dẫn tất cả họ lại cùng nơi nương ẩn mà Mẹ đã sắm cho các con.

l.    Mẹ ở với các con và soi cho các con đường lối các con phải đi.  Hôm nay Mẹ nhìn các con với tình hiền mẫu dịu dàng, và chúc lành cho các con, khuyến khích các con,
cùng với tất cả mọi người thân yêu của các con, đi vào
đường thánh thiện và yêu mến, trong sạch và vui mừng.”
 
523
 
Valdragone (Cộng hòa San Marino) 30-6-1994
Tĩnh tâm dưới hình thức họp mặt cầu nguyện giữa 25 vị Giám mục
và 250 linh mục trong Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ Âu, Mỹ, Á, Úc
 
Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ khải hoàn
 
a.   "Chưa bao giờ các con từ khắp nơi trên thế giới đến đông đảo như thế này: Giám mục, linh mục của Cao trào Mẹ. Các con họp lại trên đỉnh núi này để tham dự một tuần họp mặt cầu nguyện liên tục và thân ái. Chính Mẹ kêu mời các con đến đây.

b.    Trong những ngày này, Mẹ vẫn liên tục ở bên từng người các con; Mẹ hợp nhất với lời các con cầu nguyện; Mẹ thắt chặt sâu bền mối dây thân ái của các con; Mẹ xin cho các con ơn Chúa Thánh Thần đang hoạt động sâu ẩn trong cuộc đời các con và đang biến đổi tâm hồn các con.

c.    Các con an ủi Mẹ trên trời của các con biết bao! Trái Tim Mẹ được hiển vinh nơi các con vì, qua trung gian các con, Mẹ có thể thực hiện cuộc Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ khải hoàn trên thế gian, như Mẹ đã báo cho các con tại Fatima.

d.   Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ khải hoàn trên cái nhân loại bệnh hoạn và duy vật này, cái nhân loại hướng tới tìm tòi lạc thú và thoải mái thái quá, cái nhân loại tạo nên một nền văn minh mới không Thiên Chúa, cái nhân loại trở nên vô đạo sau gần 2.000 năm kể từ lần truyền bá Phúc âm lần thứ nhất.

e.    Các con hãy đi rao giảng sự cần thiết phải sám hối và quy hồi, trở về với Chúa trên đường cầu nguyện, hối hận, từ bỏ Satan và các quyến rũ của nó, từ bỏ cái ác và quyền bá chủ của đam mê.

f.    Các con hãy trở về vòng tay Cha trên trời, như người con phung phá được Cha âu yếm mong chờ, để có thể kiến tạo một cuộc hòa giải mới, sâu bền và rộng khắp giữa Thiên Chúa và nhân loại.

g.    Chính các con hãy là dụng cụ cho việc trở lại toàn bộ này. Chính các con hãy là những Tông đồ truyền bá Phúc âm lần thứ hai mà Ðức Giáo Hoàng đã yêu cầu. Như vậy, nhờ có các con, Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ khải hoàn.

h.     Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ khải hoàn trên Hội Thánh đau thương và phân hóa của Mẹ, Hội Thánh bị xé rách vì tinh thần cái ác và bị chiếm đoạt một cách ngày một mãnh liệt hơn do quyền lực tối tăm của Tam Ðiểm. Cho nên những sai lạc mới tràn lan ngay giữa lòng Hội Thánh. Những sai lạc ấy lại thường được giảng dạy, truyền bá và tiếp đón trong sự ác cảm toàn bộ và nhửng nhưng lãnh đạm. Ðâu đâu cũng thiếu đức tin, tội lỗi cứ phạm rồi được biện minh, các thừa tác viên Hội Thánh cũng bị lôi kéo vào tật nguội lạnh, thờ ơ và phung phá những kho tàng mà Chúa đã trao vào tay họ.

i.    Thật đau đớn biết bao cho Hội Thánh là Con dấu ái của Mẹ! Và ít ỏi biết bao những người lắng nghe tiếng của Mẹ trên trời mà theo Mẹ. Mà những người đi theo Mẹ thì lại gặp phải nhiều khó khăn, hiểu lầm và bắt bớ thường ngay từ các anh em riêng của mình.

j.    Các con hãy là những dụng cụ canh tân nội tâm toàn thể Hội Thánh, vì các con đã được gọi tới để làm con tim mới của Hội Thánh mới, được thanh tẩy, sáng soi và thánh hóa.

k.    Vì thế hôm nay Mẹ mời các con làm những Tông đồ can đảm, rao giảng đức tin, tình hợp nhất, sự thánh thiện và tình mến yêu.

Cùng với Mẹ, các con hãy ghé xuống để làm dịu nổi đau đớn mênh mông của Hội Thánh, để rót dầu thơm và an ủi biết bao vết thương tọat mở và đẫm máu của Hội Thánh. Như thế, hôm nay các con bộc lộ tình dịu dàng
hiền mẫu của Mẹ cho Hội Thánh và, qua trung gian các con, Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ khải hoàn.

l.    Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ khải hoàn trên tất cả các người con đáng thương của Mẹ đang vác thánh giá những đau khổ khôn tả trong thời gian cuối cùng của thanh tẩy và đại họa này. Biết bao người đã xa lạc! Biết bao nhiêu nạn nhân của thù địch Mẹ, kẻ đã đặt chót đỉnh quyền lực ma quỷ của nó trên thế giới.

m.    Các con hãy cầm tay những trẻ em trụy lạc vì sớm nếm được sự dữ; hãy nâng đỡ những thanh niên bị lừa đảo, bị quyến rũ vì những giá trị giả tạo bày ra trước họ, mà bị ngã quị dưới sức nặng nề tội lỗi ô uế và ma túy; hãy giúp các gia đình kitô-hữu cho họ sống nhưng những cộng đồng ân sủng và cầu nguyện, hiệp thông và yêu mến; hãy giúp họ thoát khỏi nguy hiểm nặng nề chia rẽ và ly dị, nguy hiểm tìm đến những phương tiện phá thai đang tăng lên khắp nơi trên thế giới.

n.   Các con hãy đi tìm những con chiên lạc trên khắp nẻo đường thế giới. Hãy qui hồi tội nhân, nâng đỡ ai nghi ngờ, hướng dẫn ai lạc đường, chữa lành bệnh nhân, khuyến khích người hấp hối; hãy đem cho mọi người ân sủng và tình yêu, sự cứu rỗi và sự sống mà Chúa Giêsu Con Mẹ đã ban cho các con qua cuộc Tử nạn và cái chết của Người trên Thánh giá.

o.  Như thế các con sẽ trở nên dụng cụ cứu rỗi mọi người trong thời gian cuối cùng này, thời gian phải hoàn tất những điều Mẹ đã nói trước với các con. Và như thế, cuối cùng, qua trung gian các con, Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ khải hoàn.

p.    Các con hãy ra khỏi cuộc Tĩnh tâm này thanh thản và vui tươi. Mẹ đã ban cho tất cả các con ơn thay đổi tâm hồn và biến đổi cuộc sống. Sau cuộc Tĩnh tâm này mọi người sẽ biến đổi khác hẳn.

q.    Mẹ là Mẹ ban ân sủng và trong sạch, tình yêu và trông cậy, vui tươi và hòa bình. Các con hãy đi bằng an và, khắp nơi trên thế giới, các con hãy nên những dụng cụ ban bình an của Mẹ. Mẹ hiện diện với các con và làm cho các con cảm thấy một cách lạ lùng sự hiện diện hiền mẫu của Mẹ.

r.    Với thân nhân các con, với những người được trao phó cho các con, Mẹ chúc lành cho tất cả các con nhân danh Cha và Con và Thánh Thần.”

524
Rubbio (Vincenza) 15-8-1994
Lễ Mẹ Lên Trời

Đại lễ vui mừng

a.   "Các con ưu ái, hôm nay các con hãy chiêm ngưỡng Mẹ trong ánh sáng của thân xác vinh hiển của Mẹ được nâng về vinh quang thiên đàng. Chúa Ba Ngôi rất thánh, rất thần linh, phản chiếu trên Mẹ ánh quyền năng và vinh quang vô cùng lộng lẫy của Người.   

b.   Tất cả các thiên thần vui tươi nhún nhẩy, hát lên những bài thánh thi hớn hở chào mừng, và quì phục kính tôn sâu thẳm trước mặt Mẹ là Ðấng Chúa đặt làm Nữ Vương họ.

c.    Khi nhìn thấy Thân Xác vinh hiển Mẹ bên cạnh Con Mẹ, lộng lẫy diễm lệ phủ kín tư bề, toàn thể cơ đoàn các thánh nghiệm thấy được tăng thêm vinh phúc khi nghĩ đến, một ngày kia, thể xác giờ đây tan thành tro bụi của họ cũng được số phận sáng láng trong vinh quang, số phận lúc này mới chỉ dành cho Mẹ các con trên trời.

d.    Tất cả các linh hồn nơi luyện ngục thì được an ủi đặc biệt vì, trong nài van và đau khổ, khi nhìn thấy Thân Xác vinh quang của Mẹ, họ được thanh luyện nhiều hơn, và họ càng nhiệt liệt ước mong được hợp với Mẹ trong vinh quang thiên đàng.

e.    Toàn thể Hội Thánh đang lữ hành trên hoang mạc thế gian này, chất nặng khổ đau và nhừ nát, thì được một an
ủi lớn lao, một trông cậy chắc chắn.

f.   Hôm nay Hội Thánh ngắm nhìn Mẹ, cầu xin Mẹ và sốt sắng nài van Mẹ, để sự hiện diện hiền mẫu của Mẹ giúp Hội Thánh tin tưởng tiến về Quê Hương trên trời.

g.    Nhưng trên hết, Mẹ ban một niềm vui vĩ đại cho các con là con yêu dấu của Mẹ, những người con đang sống những thời gian thanh luyện và đại họa cuối cùng này. Thế giới đã trở nên một hoang mạc vắng bóng tình yêu và sự sống.

h.   Khắp nơi, sự ô trọc được truyền bá qua hết mọi phương tiện truyền thông, và ảnh hưởng tai hại của nó đã làm hư đốn con người, và làm đồi phong bại tục. Thân xác các con là đền thờ Chúa Thánh Thần cũng bị xúc phạm và tục hóa; tội lỗi lại một lần nữa đưa các con vào tròng nô lệ mới kinh khủng hơn.

i.    Mẹ các con trên trời cầm tay các con dẫn đưa trên những con đường sáng lạng, diễm lệ, trong sạch, thánh thiện đem các con về thiên đàng.

j.    Hôm nay là lễ kính Mẹ Hồn Xác lên trời. Ðó là một đại lễ ánh sáng và ân sủng, diễm lệ và trắng trong, yêu đương và sống động.

k.    Hôm nay là đại lễ vui mừng.

l.     Các thần thánh trên trời vui mừng hớn hở. Tất cả các linh hồn đang thanh luyện trong ngục hình hớn hở mừng vui. Hội Thánh trên trần gian chiêm ngắm Mẹ là dấu chỉ ủi an và hy vọng chắc chắn - hớn hở vui mừng. Các con tội nhân, bệnh nạn, bị thương, lạc đường và thất vọng đáng thương của Mẹ mừng vui hớn hở.

m.    Hôm nay là lễ hội niềm vui của các con.

n.    Nhất là hãy hân hoan lên, hỡi các con Mẹ đang liều thân phải chịu những đau khổ lớn lao trong thời gian sau hết này. Hãy mở tâm hồn ra trước hy vọng. Ðức Nữ mặc áo mặt trời sắp sửa xin được Chúa ban vinh thắng rất vĩ đại, qua cuộc khải hoàn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trên thế giới.”

LM Stefano Gobbi
LM Peter Quang Lê 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Sư Bà Trở Về Công Giáo (4/2/2015)
Đức Mẹ Của Người Công Giáo (4/2/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 58 (534-535) Thông Điệp Năm 1994 (3/31/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 57 (531-533) Thông Điệp Năm 1994 (3/31/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 56 (528-530) Thông Điệp Năm 1994 (3/31/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 55 (525-527) Thông Điệp Năm 1994 (3/30/2015)
Kìa Ai Đang Tiến Lên Từ Sa Mạc Thơm Ngát Mùi Nhũ Hương Mộc Dược (3/30/2015)
Tin/Bài khác
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 53 (519-521) Thông Điệp Năm 1994 (3/29/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 52 (516-518) Thông Điệp Năm 1994 (3/29/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 51 (513-515) Thông Điệp Năm 1994 (3/28/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 50 (510-512) Các Thông Điệp Năm 1994 (3/28/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 49 (602-604) (3/28/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768