MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 55 (525-527) Thông Điệp Năm 1994
Thứ Hai, Ngày 30 tháng 3-2015

525
Milan (Ý) 28-8-1994
Lễ Kính Thánh Augustinô
Ðêm trước cuộc hành trình đến Bắc và Trung Mỹ

Những lính canh tỉnh thức

a.   "Con nhỏ của Mẹ, con hãy để mẹ bồng bế trên tay, rồi con sẽ thấy khắp nơi những lạ lùng về ân sủng và tình thương của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

b.    Con đừng bận tâm đến cuộc hành trình quá dài và quá mệt nhọc mà con chuẩn bị, để tổ chức những cuộc họp mặt cầu nguyện ở Hoa Kỳ, ở Mêxicô, ở cộng hòa Ðôminicana, với các linh mục và giáo hữu trong Cao trào của Mẹ nữa.

c.    Con hãy trao phó cho các thiên thần sáng láng của Trái Tim Mẹ tất cả những gì cần phải làm cho cuộc hành trình mới này của các con. Các thiên thần sẽ mang con trên đôi cánh của họ và chăm sóc kẻo chân con vấp phải chướng ngại.

d.    Ôi, trong cuộc sống các con, đẹp thay bước chân của những ai loan báo hòa bình, của những ai truyền bá Tin mừng cứu rỗi và khải hoàn của Tình Thương chí thánh. Chính các con hãy là những sứ giả hòa bình. Hôm nay các con hãy là những lính canh tỉnh thức trên các ngọn núi tin tưởng và cậy trông.

e.    Các con hãy là những lính canh tỉnh thức trong thời gian tối tăm đầy bất tín và bội giáo này. Như vậy các con sẽ tràn đổ quanh mình ánh sáng rất sống động của Phúc âm, các con sẽ trao tặng mọi người sức mạnh của Lời Chúa, và các con sẽ vạch đường chỉ lối phải đi để luôn vững bền trong Chân Lý.

f.    Cả thế giới đang nồng nhiệt hy vọng đợi chờ tin loan báo của các con. Các con là những Tông đồ của cuộc truyền bá Phúc âm lần thứ hai này. Hãy rao giảng cho mọi dân tộc biết Chúa Giêsu Kitô là Chúa duy nhất, là Ðấng
Cứu Ðộ và Cứu Chuộc các con. Người sắp sửa trở lại với các con trong vinh quang lộng lẫy sáng ngời.

g.    Các con hãy là những lính canh tỉnh thức vào giờ phút Satan và các thần dữ đang thắng thế này. Nhân loại đang bị chúng chiếm đoạt, thế giới đang nằm trong tay kẻ Quỷ quyệt. Vì thế các linh hồn mới trở thành nô lệ tội lỗi và phải khốn cực xa lìa Thiên Chúa là nguồn mạch hạnh phúc duy nhất của các con. Vì thế nỗi thất vọng mới tràn lan, bạo lực và căm thù mới lên ngôi chễm chệ trong những tương quan giữa cá nhân và quốc gia. Các con càng ngày càng bị đè nghiến dưới sức ép đẫm máu của các cuộc cách mạng và chiến tranh, chia rẽ và huynh đệ tương tàn.

h.    Các con đang tiến tới đỉnh cao của đại họa. Các con đang sống những năm tháng của hình phạt lớn lao đã được báo trước cho các con bằng bao nhiêu cách.

i.    Các con hãy là những lính canh tỉnh thức vạch vẽ đường lối trở về với Thiên Chúa, đường lối hòa bình và sự sống, đường lối yêu mến và vui tươi. Vì thế các con phải thoát ly khỏi ách tội lỗi, để luôn luôn sống trong ân sủng và thông hiệp với Thiên Chúa, bằng cách đối lập với tinh thần thế gian nơi các con đang sống. Muốn thế các con hãy luôn trung thành với những lời hứa khi thụ tẩy.

j.    Nhờ các con, ánh sáng của sự tốt lành và tình yêu, của tình huynh đệ và an bình, của tin tưởng và hân hoan sẽ có thể trở lại trên thế giới.

k.    Các con hãy là những lính canh tỉnh thức từ nay loan báo Ngày vĩ đại của Chúa sắp đến. Hãy loan báo điều ấy cho mọi người để mở tâm hồn ra trước hy vọng, hầu cho thời gian các con sống mùa Vọng thứ hai được hoàn tất, và mọi người đều có thể sẵn sàng tiếp nhận sương trời tình Chúa xót thương sắp sửa đổ tràn đầy trên khắp thế giới.

l.    Như vậy, bất chấp những đau khổ không nói lên được trong thời gian các con đang sống, cõi lòng và tâm hồn các con cứ mở ra trước niềm vui của tin báo này, và chờ
đợi biến cố kỳ vĩ mà các con van nài bằng những tiếng than van khôn tả ... Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa đến.”
   
526
Ottawa (Canađa) 08-9-1994
Lễ Sinh Nhật Ðức Mẹ

Cùng với các con nhỏ bé nhất

a.   "Con nhỏ của Mẹ, con đang ở đây, trong quốc gia rộng lớn này, để mừng lễ Sinh nhật Mẹ hôm nay. Con đã chứng kiến việc các linh mục và nhất là các giáo hữu tham gia vào những cuộc họp mặt cầu nguyện mà con đang tổ chức khắp nước Canađa. Thời giờ của Mẹ đã đến, và đạo binh các con thánh hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ đã sẵn sàng.   

b.   Cùng với các con nhỏ bé nhất, Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ khải hoàn, và Chúa Giêsu sẽ thiết lập triều đại vinh quang của Người trên thế giới.

c.    Cùng với các con nhỏ bé nhất, Mẹ có thể hình thành một Hội Thánh trung thành rồi đây sẵn sàng sinh ra trong khu vườn hiền mẫu của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

d.    Cùng với các con nhỏ bé nhất, Mẹ chỉ huy trận đánh của Mẹ chống lại với cơ binh hùng hậu của những kẻ kiêu căng, những kẻ lớn quyền đang thách đố Thiên Chúa. Như vậy một lần nữa, Chúa sẽ củng cố quyền lực của Người và tiêu hủy lực lượng của hết mọi thù địch Người nhờ miệng của các trẻ nhỏ và các trẻ sơ sinh.

e.    Cùng với các con nhỏ bé nhất, hằng ngày Mẹ vẫn chiến thắng Satan và đạo quân mạnh mẽ của sự dữ; vẫn chiến thắng lực lượng quỷ ma và Tam điểm được tổ chức để chống lại Thiên Chúa, vì Mẹ hướng dẫn các con Mẹ trên đường đức tin anh hùng, đức cậy bảo đảm và đức mến
trọn lành. Nơi họ, Cha trên trời được hiển danh; bởi họ
Chúa Giêsu được mến yêu và hằng sống; qua họ Chúa Thánh Thần trào đổ trên thế giới tình yêu chí thánh mãnh liệt của Người.

f.    Cũng trong nước Canađa rộng lớn này, Mẹ dẫn đưa các con đến chỗ được cứu sống và bình an, qua trung gian các con nhỏ của Mẹ.  Con thấy họ đáp lời Mẹ một cách quảng đại và nhiệt tình chừng nào.  Con thấy họ sống sự thánh hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ một cách yêu mến tri ân chừng nào.

g.    Qua trung gian họ, cuộc Mẹ khải hoàn đã bắt đầu. Giờ đây Mẹ dẫn họ mau mắn tiến lên, vì thời gian Mẹ tỏ mình ra lớn lao đã đến rồi.

h.    Vì thế, hỡi con nhỏ, Mẹ còn dẫn con đến những nơi xa xăm hơn nữa. Mẹ còn đòi con phải mệt nhọc hơn nữa, và làm một công việc rất nặng nề mà sức loài người là bất khả. Nhưng đã có Mẹ mang con đi và dắt con tới, đã có Mẹ nâng đỡ giúp sức con, đã có Mẹ an ủi và khuyến khích con, vì khắp nơi trên địa cầu, con phải hướng dẫn tất cả các con nhỏ bé của Mẹ vào ẩn nương trong Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

i.    Chỉ có cùng với họ, Mẹ mới có thể nài xin được Chúa ban cho chiến thắng khải hoàn. Chỉ có cùng với họ, Chúa Giêsu mới có thể thiết lập nước hiển vinh của Người trên thế giới.

j.    Vì thế cái ngày các con chiêm ngưỡng Mẹ trong nôi này, ngày Mẹ sinh ra trong thế gian này, Mẹ chúc lành cho các con với niềm vui được các con luôn luôn theo gót Mẹ trong đường nhỏ bé khiêm nhường.”

527
Saskatoon (Canađa) 15-9-1994
Lễ Mẹ Ðau Thương

Lòng Mẹ bị đâm thâu

a.   " Một lưỡi gươm sẽ đâm thâu lòng Bà". Những lời cụ Simêon nói khi Mẹ dâng Chúa Hài Nhi cho Chúa trong lúc ấy, đã được xác minh suốt cuộc sống của Chúa Giêsu Con Mẹ ở trần gian.

b.   "Từ thời ấu thơ đầy cạm bẫy, qua tuổi thanh niên ẩn dật của Người; cuộc sống công khai bị phản chứng của Người cho tới khi Người bị kết án tử;  cuộc Người trèo lên núi Canvê và chịu chết trên Thánh Giá; suốt cả cuộc đời Chúa Giêsu đã liên tục thực hiện lời tiên báo ấy".

c.    Ðối với Hội Thánh là Nhiệm Thể của Chúa Giêsu Con Mẹ cũng thế.  Trong cuộc Hội Thánh hành trình ở thế gian, suốt dọc lịch sử dệt bằng những dau khổ và máu của Hội Thánh, biết bao lần lòng Mẹ đã bin gươm sắc đâm thâu!

d.    Nhưng nhất là trong thời gian sau hết này, lòng Mẹ càng bị những đau khổ bao la xuyên thấu.

e.    Lòng Mẹ bị đâm thâu vì nỗi đau khổ của toàn thể nhân loại thảm thương đã lìa xa Thiên Chúa, để theo đuổi những thần tượng khoái lạc và thoải mái, kiêu căng và tiền bạc, căm thù và ô uế.  Nhân loại thật bị nguy hiểm to lớn biết bao vì có thể tự tay tiêu diệt mình.

f.    Cho nên, Mẹ phải lo âu can thiệp để đem nhân loại và con đường qui hồi và sám hối, trở lại với Chúa và được rỗi.  Nhưng người ta đã không tiếp nhận những can thiệp ngoại thương của Mẹ, lại còn ngăn cản và công khai từ chối nữa.

g.    Lòng Mẹ bị đâm thâu khi nhìn thấy Hội Thánh của Mẹ phải nằm dưới cơn hấp hối rất khổ thống nặng nề. Nơi Hội Thánh luôn luôn lan tràn những sai lạc đưa tới chỗ mất đức tin. Tội lỗi mê hoặc tâm trí và cõi lòng của biết bao con của Mẹ. Nhiều người đầu hàng những quyến rũ của lạc thú và rơi vào vòng nô lệ Satan, kẻ đã thành công trong việc đánh lừa cả trái đất.

h.    Ðức Giáo Hoàng càng ngày càng bị cô lập, nhạo cười, phê phán và bỏ rơi; nhiều vị trong làng Giám mục và linh mục chạy theo con đường thất trung thất tín, lê lết như những nhóm lửa mai đây sẽ tắt ngúm; rất nhiều con sói

tham tàn đội lốt chiên con lẻn vào ràn chiên của Chúa Giêsu Con Mẹ mà tàn sát.

i.    Từ đây Giáo Hội được gọi để sống những giờ phút tử nạn và sát chế dữ dội của mình.

j.    Lòng Mẹ bị đâm thâu bởi biết bao linh hồn phải hư mất hằng ngằy vẫn lao xuống hỏa ngục.  Các con hãy giúp Mẹ cứu vớt họ.  Hãy giúp Mẹ bằng cầu nguyện, chịu đau khổ, mến yêu và trung thành.  Vì thế Mẹ xin các con tăng bội nhiều cuộc họp mặt cầu nguyện trong thời gian kết thúc đại họa này.  Như vậy là các con giúp Mẹ cứu vớt biết bao người con tội nghiệp của Mẹ đang đi về chỗ hư mất đời đời.

k.    Lòng Mẹ bị đâm thâu khi nhìn thấy tình trạng thảm khốc mà nước Canađa rộng lớn con thăm viếng đang rơi vào.  Nó đã trở nên vô đạo, nên nạn nhân của thuyết duy vật và tìm tòi khoái lạc vật chất quá đáng.  Luật Chúa càng ngày càng bị vi phạm, và hằng ngày người ta vẫn tác hại sự sống bằng cách phạm vô số tội phá thai.

l.    Con hãy vững tiếng kêu to cho mọi người biết nỗi đau khổ mênh mông của Mẹ.  Hãy can đảm loan báo rằng hình phạt lớn lao đã bắt đầu, và, để được cứu rỗi, các con phải hết sức mau mắn chạy vào ẩn mình chắc chắn trong Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.  Ở đây, Mẹ sẽ an ủi các con và các con cũng sẽ an ủi linh hồn Mẹ vẫn còn đang bị những đau đớn bao la đâm thấu, nhất là trong thời gian này.”

LM Stefano Gobbi
LM Peter quang Lê 

 

 

 

 


 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Sư Bà Trở Về Công Giáo (4/2/2015)
Đức Mẹ Của Người Công Giáo (4/2/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 58 (534-535) Thông Điệp Năm 1994 (3/31/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 57 (531-533) Thông Điệp Năm 1994 (3/31/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 56 (528-530) Thông Điệp Năm 1994 (3/31/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 54 (522-524) Thông Điệp Năm 1994 (3/30/2015)
Kìa Ai Đang Tiến Lên Từ Sa Mạc Thơm Ngát Mùi Nhũ Hương Mộc Dược (3/30/2015)
Tin/Bài khác
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 53 (519-521) Thông Điệp Năm 1994 (3/29/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 52 (516-518) Thông Điệp Năm 1994 (3/29/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 51 (513-515) Thông Điệp Năm 1994 (3/28/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 50 (510-512) Các Thông Điệp Năm 1994 (3/28/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 49 (602-604) (3/28/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768