MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3883: Cảm Nghiệm Về Linh Địa Medjugorje
Thứ Tư, Ngày 8 tháng 3-2017

CN 3883: CẢM NGHIỆM VỀ LINH ĐỊA MEDJUGORJE

Gần đây có một số đọc giả và thính giả đọc được một bản tin về vị giám mục sở tại là Đức Cha Ratko Peric nói về Medjugorje.

Thế là mọi người đồng loạt, kể cả một số linh mục nữa,  gửi email và text đến để hỏi tôi. Thực sự tôi chỉ là một giáo dân bình thường như mọi người mà thôi. Tôi nghĩ đơn giản là việc gì mà Thiên Chúa đã làm thì sẽ bền vững muôn đời dù giông bão, cuồng phong cũng không thắng được. Huống gì đây là một chương trình cứu độ vĩ đại của Chúa, qua tay Nữ Vương Hòa Bình.

Tôi nghĩ có lẽ vì tôi là người trực tiếp nhận được nhiều hoa quả thiêng liêng của Đức Mẹ Medjugorje. Vì thế mà Mẹ đã cho phép tôi dịch sách và viết về những hoa quả thiêng liêng tốt lành của Medjugorje.

Tôi cũng đã từng hướng dẫn 19 nhóm hành hương Medjugorje trong suốt một thời gian dài, từ năm 1999 đến 2015. Đó là chưa kể nhiều lần chúng tôi đi hành hương với những nhóm hành hương người Mỹ và người Việt Nam quốc nội. Tổng cộng tôi đã từng hành hương khoảng trên dưới 40 lần, từ các Đền Thánh ở Âu Châu đến Venezuela, Nam Mỹ; các Đền Thánh ở Bắc Mỹ, gồm Đền Thánh Giuse, Đền Thánh Lòng Chúa Thương Xót ở Massachusetts, Đức Mẹ Guadalupe, Mexico, linh địa Naju nước Đại Hàn và các thánh địa thiêng liêng khác ở Việt Nam.

Tôi cũng sẽ còn đi hành hương Medjugorje và nhiều nơi khác trong tháng 10 năm 2017 này. Tôi cũng đã từng tham dự những Đại Hội Medjugorje Peace Conference. Trong hai trang websites www.memaria.orgwww.memaria.net, chúng tôi đã tường thuật những cảm nghiệm thiêng liêng và tích cực của rất nhiều khách hành hương về linh địa Medjugorje.

Các khách hành hương trẻ trong nhóm chúng tôi đã nhận được nhiều ơn triên triệu nên họ từ bỏ những công việc làm rất tốt của họ để dâng mình cho Chúa.

Bản thân tôi cũng được Đức Mẹ Maria sử dụng để truyền bá Tin Mừng và các thông điệp của Đức Mẹ Maria trong chương trình phát thanh Radio Giờ Của Mẹ, được bắt đầu từ năm 1998, ngay sau khi tôi tham dự đại hội Medjugorje Peace Conference năm 1998 về được 1 tuần lễ.

Tôi xin được giải thích theo sự hiểu biết ít ỏi của mình:

-Vị Giám Mục Ratko Peric đã nói những điều tiêu cực về Medjugorje ngay từ khi ngài làm giám mục cách đây khoảng 30 năm. Vì thế đây là điều không mới lạ.

-Hiện nay Tỏa Thánh Vatican đã và đang gửi một vị đại diện Tòa Thánh là Đức Tổng Giám Mục Archbishop Henryk Hoser để đến quan sát và sẽ báo cáo cho Đức Giáo Hoàng Phanxico về Medjugorje. Ngài sẽ đến làm việc tại Medjugorje vào ngày 29/3/2017. (Xin xem bản tin từ crownofstars.blogspot.com) 

Đức Mẹ Maria đã từng nói qua các thị nhân tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina rằng:

"Nơi nào mà Mẹ đến với các con thì Chúa Giêsu Con Mẹ cũng đến và Satan cũng đến.” (Whenever I come to you, my Son comes with me, but so does Satan.)

Satan luôn đến để gây sự hỗn loạn, bối rối và tung hỏa mù làm cho lòng người lung lạc. Một trận chiến thiêng liêng vô hình nổi lên bao vây chúng ta nhưng Đức Mẹ Maria ở đây để giúp đỡ chúng ta thắng trận. (An invisible war rages all around us, but Our Lady is here to help us win...)

Cô thị nhân Mirjana nói rằng:

"Tôi đã có cuộc gặp gỡ kinh khủng với ma quỷ và điều đó cũng dạy tôi về những thủ đoạn của hắn.” ("My awful encounter with evil taught me something about his tactics, too." says Mirjana).

Sau đây là thông điệp Medjugorje mới nhất mà Đức Mẹ Maria ban cho thị nhân Marija vào ngày 25/2/2017:
 
“Các con thân mến! Hôm nay Mẹ đang kêu gọi các con hãy sống với đức tin mạnh mẽ và hãy khẩn nài Đấng Tối Cao để được củng cố đức tin, để rồi gió và bão không thể bẻ gẫy đức tin của các con được.

"Mong rằng gốc rễ đức tin của các con là lời cầu nguyện và niềm trông cậy vào cuộc sống vĩnh cửu.

"Hỡi các con nhỏ bé, bây giờ hãy hành động trong thời đại của hồng ân, vào lúc và nơi mà Chúa đang ban các hồng ân cho các con, qua sự từ bỏ và lời kêu gọi hoán cải để trở nên người có đức tin bền bỉ và niềm trông cậy rõ ràng và vững vàng. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Mẹ muốn chúng ta hãy có đức tin bền vững và đức cậy không lay chuyển để có thể đứng vững trước giông bão của thời đại. Hãy sử dụng vũ khí mà Thiên Đàng ban cho là lần Chuỗi Kinh Mân Côi và chuỗi kinh Lòng Chúa Thương Xót. 

Tôi xin giới thiệu một số websites để mời các bạn đọc vào thăm và tìm hiểu thêm:

http://ingodscompany2.blogspot.com
http://crownofstars.blogspot.com/
www. medjugorje.com
www.childrenofMedjugorje.com
www.spiritofmedjugorje.com
www.spiritdaily.com

www.memaria.org
www.memaria.net

Xin Chúa ban bình an cho chúng ta. Xin Ơn Lành Từ Mẫu đặc biệt của Đức Mẹ Maria từ Medjugorje tuôn đổ tràn đầy trên gia đình chúng ta và thế giới! 

Kim Hà, 8/3/2017

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Thông Điệp Mẹ Ngày 2/3/2017 Qua Thị Nhân Mirjana (4/2/2017)
Thông Điệp Medugorje Ngày 2/3/2017 Qua Thị Nhân Mirjana (4/2/2017)
Thông Điệp Ngày 25/2/2017 Từ Medjugorje Qua Thị Nhân Marija (3/25/2017)
Thông Điệp Mẹ Ngày 25/2/2017 Qua Thị Nhân Marija (3/25/2017)
Hạt Châu Ngọc (160 B) (tt) (3/23/2017)
Tin/Bài cùng ngày
Positive Fruits At Medjugorje Says Pope’s Envoy (3/8/2017)
Cn 3882: Hòn Đá Ở Đồi Hiện Ra Medu Có Hình Thai Nhi (3/8/2017)
Tin/Bài khác
Cn 3881: Đức Mẹ Nhắn Nhủ Từ Medugorje (3/7/2017)
Cn 3877: The Spiritual Fruit Of Medjugorje (3/5/2017)
Thông Điệp Mẹ Ngày 2/2/2017 Qua Thị Nhân Mirjana (3/2/2017)
Thông Điệp Mẹ Ngày 25/1/2017 Qua Thị Nhân Marija (2/25/2017)
Thông Điệp Ngày 25/1/2017 Từ Medjugorje Qua Thị Nhân Marija (2/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768