MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: mục bác ái / xin giúp đỡ vn
Xem 1 - 20 của 58
Số Tin
Trang của 3
Chi tiết »

Chi tiết »

Chúng ta đã từng là những người tị nạn Cộng Sản, đã từng đói khổ, từng khao khát và trông mong lòng bác ái của những ân nhân hảo tâm. Nay Chúa cho chúng ta có cơ hội sống đầy đủ và hạnh phúc, xin hãy quảng đại giúp đỡ người nghèo khổ nhất mà Dòng Phanxico đang cưu mang và che chở.

Chi tiết »

Chúng con tha thiết kính xin quý vị rộng tay cứu giúp trong lúc ngặt nghèo này, một tấm áo, một chén cơm, để chúng con không bị kiệt sức, gượng dậy vượt qua thử thách của thiên tai và nhân tai, phục hồi cuộc sống trong yêu thương và bình an của Thiên Chúa.

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Thư Ngỏ Xin Xây Nhà Xứ Nước Trời
Chi tiết »

Chắc chắn quý vị biết rõ những biến động của thế giơi và đặc biệt tại Viêt Nam, trong một thời điểm khắc nghiệt quý vị đã và đang nghe tiếng kêu gọi Công Lý của Đức Giám mục Phaolo Nguyễn Thái Hợp “thao thức cho thân phận và cuộc sống của ngư dân.
Chi tiết »

Nhân chuyến đi thăm thân nhân của nữ tu Maria Dominic Hào mùa hè 2016, tôi có dịp gặp gỡ và chuyện trò thân mật cùng sơ, vị ân nhân năm ngoái đã đi thăm một người thân của gia đình tôi ở Việt Nam trong tình trạng hấp hối
Chi tiết »

Chi tiết »

Em đã từ Roma về Việt Nam được một tháng. Một tháng chưa đủ để em hòa nhập lại với cuộc sống tại Sài Gòn, nhưng, mọi sự đã dần dần ổn định. Vì mới về, em cũng rất dè dặt khi giao tiếp và sử dụng thư từ, nhất là điện thoại.
Chi tiết »

Chi tiết »

Hiện nay quý Sr. nuôi khoảng 80 em nhỏ trong một điều kiện sống rất thiếu thốn và khó khăn vì thiếu nguồn tài trợ. Một gia đình trong giáo xứ chúng tôi về thăm và kể lại những sự thiếu thốn của các trẻ.
Chi tiết »

 Giáo phận Kontum có số Bệnh Nhân Phong nhiều nhất thế giới !!!
Chi tiết »

;nguoi cha lam moi cach gay dau kho cho vo va cac con.Mot em gai vao Da nang tu Saint Paul, ong vao bat ve. Trong gia dinh chi co mot nguoi chi di lam,luong chang bao nhieu , lai ganh vac ca gia dinh.
Chi tiết »

Đan viện Thiên Hoà được thành lập vào ngày mồng 8/12/1962, ngày lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, về sau trở thành ngày lễ Bổn mạng của Đan viện. Đến năm 1974, cộng đoàn Thiên Hòa gồm có 30 thành viên và có đủ đất đai để trồng trọt chăn nuôi, vừa sống ơn gọi đan tu, vừa giúp đỡ đồng bào thiểu số như lập cô nhi viện, bệnh xá và trường học miễn phí.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 58
Số Tin
Trang của 3
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768