MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
Tin
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thư tín
Xem 1 - 100 của 763
Số Tin
Trang của 8
cha Hòa ở Mỹ: 612 806 7254, email: vsliemhoa@yahoo.com
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Kính gửi: Anh Việt, chị Kim Hà, các ân nhân cùng các thính giả Giờ Của Mẹ.
Vậy là sau hơn 1 tháng kêu gọi chiến dịch mùa chay - anh chị em đã hỗ trợ cho việc khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phi tại Phúc Yên.
Chi tiết »

Thăm Hỏi và gửi hình
Chi tiết »

Hôm nay Lễ Lá, cũng là bắt đầu bước vào Tuần Thánh cho nên con xin tổng kết qùa "Góp Một Bàn Tay" cho việc trùng tu của nhà Dòng Con Đức Mẹ Đi Viếng trong Mùa Chay 2017:
Chi tiết »

Chúng ta hãy đáp lại lời mời gọi của Đức Thánh Cha Phanxicô trong sứ điệp mùa chay năm nay :" Mùa Chay là mùa thuận lợi để mở cửa cho tất cả những ai túng thiếu và nhận ra khuôn mặt của Chúa Kitô nơi họ. Mỗi người chúng ta đều gặp những người như thế mỗi ngày. Mỗi cuộc đời mà chúng ta gặp là một hồng ân đáng được đón nhận, tôn trọng và yêu thương. Lời Chúa giúp chúng ta mở mắt để đón nhận và yêu thương sự sống, đặc biệt khi sự sống ấy yếu đuối và dễ bị tổn thương.” (SĐMC 2017)
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

“Giả như có người anh em hay chị em không có áo che thân và không đủ của ăn hằng ngày, mà có ai trong anh em lại nói với họ: "Hãy đi bình an, mặc cho ấm và ăn cho no", nhưng lại không cho họ những thứ thân xác họ đang cần, thì nào có ích lợi gì?” ( Gc 2, 15-16). http://www.memaria.org/Images/upload/thutin/Thư cám ơn và xin hỗ trợ miền sơn cước Con Cuông NgheAn (11).jpg
Chi tiết »

Chi tiết »

NĂM MỚI TRONG TÌNH YÊU THƯƠNG CHIẾN DỊCH PHÁT GẠO CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI GIÁO XỨ PHÚC YÊN, GIÁO PHẬN VINH VÀ BÁNH CHƯNG CHO TRẠI CÙI QUỲNH LẬP ĂN TẾT - 2017
Chi tiết »

Chúc Mừng Năm Mới Tới Toàn thể quý Tu Sĩ Nam Nữ, quý Độc Giả, và Cộng Tác Viên cùng toàn gia quyến
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Đúng 13g00 trưa ngày Chúa nhật 25 Tết, là tuần cuối cùng của năm Bính Thân, giáo xứ An Truyền chuyển trao quà Tết đến 150 hộ gia đình lương và giáo có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật trong toàn xã Phú An, gồm 4 thôn Truyền Nam, An Truyền, Định Cư và Triều Thuỷ.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chúng con xin chân thành cảm ơn Quý Ông Bà và Anh Chị Em đã tiếp sức cùng chúng con để cứu trợ cấp bách cho nhiều gia đình nạn nhân lũ lụt trong những tháng ngày qua.
Chi tiết »

Chúng ta sắp hết Mùa Vọng và Lễ Giáng Sinh đã gần kề, chúng tôi cầu chúc mỗi Ân Nhân, mỗi gia đình một mùa Giáng Sinh thật vui tươi, thánh thiện và một năm mới đầy sức khoẻ, bình an, tràn ngập ân sủng của Chúa.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chúng con tha thiết kính xin quý vị rộng tay cứu giúp trong lúc ngặt nghèo này, một tấm áo, một chén cơm, để chúng con không bị kiệt sức, gượng dậy vượt qua thử thách của thiên tai và nhân tai, phục hồi cuộc sống trong yêu thương và bình an của Thiên Chúa.

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Hai ông bà cùng hai người con nay sống trong cảnh bơ vơ nếu không cậy nhờ vào các gia đình láng giềng thì cảnh màn trời chiếu đất không biết đến khi nào mới thôi.

 

Chi tiết »

Xin quý vị vui lòng tiếp tục cầu nguyện cho tất cả các anh chị em chúng tôi và gia đình chúng tôi để có thêm sức khỏe, sức mạnh và ơn Thánh Chúa hầu hoàn thành sứ vụ truyền thông trong thế giới tục hóa này.

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Thư Ngỏ Xin Xây Nhà Xứ Nước Trời
Chi tiết »

Chắc chắn quý vị biết rõ những biến động của thế giơi và đặc biệt tại Viêt Nam, trong một thời điểm khắc nghiệt quý vị đã và đang nghe tiếng kêu gọi Công Lý của Đức Giám mục Phaolo Nguyễn Thái Hợp “thao thức cho thân phận và cuộc sống của ngư dân.
Chi tiết »

Chắc chắn những ngày qua anh chị em đã theo dõi qua báo chí và truyền hình, biết nhiều về trận lụt của 3 tỉnh, nhưng có người còn muốn xem thêm hình ảnh và tường thuật nên điện thoại về xin tôi gửi thêm thông tin để rõ thêm, vì lượng mưa năm nay ở 3 tỉnh Nghệ Anh, Hà Tĩnh, Quảng Bình ở mức báo động.
Chi tiết »

Em đã từ Roma về Việt Nam được một tháng. Một tháng chưa đủ để em hòa nhập lại với cuộc sống tại Sài Gòn, nhưng, mọi sự đã dần dần ổn định. Vì mới về, em cũng rất dè dặt khi giao tiếp và sử dụng thư từ, nhất là điện thoại.
Chi tiết »

Cô Kim Hà quý ân nhân quí mến, Tôi là Sr. Martha Nguyễn Thị Ngọc , Dòng Con Đức Mẹ Đi Viếng-Huế. Ngày 26/5/2016 đã nhận 17.000.000$ ( Mười bảy triệu đồng) của Cô gởi cho các cháu Mồ côi, Khuyết Tật qua Sr. Kim Lan.
Chi tiết »

Kính thưa quí Ông Bà và Anh Chị Em quí mến,

Tôi là nữ tu M. Martha Nguyễn Thị Ngọc, Phụ Trách việc bác ái xã hội Dòng Con Đức Mẹ Đi Viếng thuộc Tổng Giáo Phận Huế. Dòng chúng tôi thành lập năm 1924 do Linh Muc Giuse Trần Văn Trang. Sứ Mạng của Hội Dòng là sống giữa người nghèo, thăm viếng giúp đỡ những người nghèo khổ già cả neo đơn, mồ côi, khuyết tật, phong cùi...
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Hiện nay quý Sr. nuôi khoảng 80 em nhỏ trong một điều kiện sống rất thiếu thốn và khó khăn vì thiếu nguồn tài trợ. Một gia đình trong giáo xứ chúng tôi về thăm và kể lại những sự thiếu thốn của các trẻ.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Vào ngày 10/6/2016 tới đây, con sẽ đưa các em đi vào vùng Truyền Giáo KonTum, các em sẽ đi phục vụ Giáo điểm Truyền Giáo này một tháng để phục vụ cho người Dân Tộc. Mọi sự rất là khó khăn vậy con rất kính mong được Quý Ân Nhân vì lòng Bác Ái tiếp thêm nghị lực
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Vậy mà người giáo dân đã không ngại trời lạnh và sau một ngày làm việc mệt nhọc đã đến tham dự thánh lễ. Cha xứ đã lo liệu chu đáo thức ăn và nước uống cho tất cả mọi người. Tình người nơi đây thật khắng khít.
Chi tiết »

Xin giúp đỡ về việc mua đất, xây phòng học giáo lý, phòng cấp thuốc -tiêm-chuyền cho bệnh nhân nghèo và nhà ở cho khách hành hương tại vùng truyền giáo, Giáo họ Con Cuông.
Chi tiết »

Chúng ta đang sống năm Thánh Lòng Chúa Thương Xót, Quý vị đã đáp lại lời mời gọi Đức Thánh Cha Phanxicô đến với người nghèo.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Lời đầu tiên cho phép con gửi tới Quý vị lời chào kính trọng, lời thăm sức khỏe, cùng lời cầu chúc bình an trong Chúa Kitô và Mẹ Thánh của Ngài.
Chi tiết »

Anh chị em và quý ân nhân thân mến,
Trong dịp tết nguyên đán vừa qua nhờ lòng hảo tâm của những tấm lòng vàng mà chúng tôi đã mở các chiến dịch bánh chưng, phát quà, tiền, thực phẩm, chăn mền cho người nghèo, người cùi, khuyết tật… anh chi em đã cho chúng tôi cơ hội để đến với nhưng người kém may mắn, thật sự nhiều người được hạnh phúc.
Chi tiết »

Chi tiết »

Nghệ An, 06/ 02/ 2016. Ngày 05/ 02/ 2016 (t27/ 12 âm lịch) chúng tôi đã thực hiện Chiến dịch Bánh Chưng Cho người nghèo, neo đơn và khuyết tật, đặc biệt cho người cùi.
Tết Nguyên Đán đã đến trên quê hương Việt Nam. Người người, nhà nhà đang chuẩn bị cho những ngày vui Xuân. Sáng 05/02/2016 chúng tôi đã dâng thánh lễ tạ ơn và sau thánh lễ đã phát 200 chiếc chăn mới cho người nghèo lương và giáo, vì nhu cầu hiện tại trời quá lạnh. Sau đó 9 giờ sáng, chúng tôi đã đích thân vào trại cùi Quỳnh Lập để trao các phần quà cho những bệnh nhân cùi ăn tết.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

(Trước khi viết tôi đã cầu xin Mẹ Maria, mẹ của Lòng Thương Xót, thánh Giáo Hoàng G.P. II và đặc biệt xin chị Maria Faustina Bùi Nguyệt Nga, một người chị của Giờ Tin Yêu – Giờ Hy Vọng. Chắc chắn chị đã cảm nghiệm những đau thương của cuộc sống, nay bên Chúa, Đấng mà chị đã suốt đời cao rao Lòng Thương Xót vô biên của Ngài.)
Chi tiết »

Không khí Tết Nguyên Đán (Bính Thân) đang đến gần trên quê hương Việt Nam. Người người, nhà nhà đang chuẩn bị cho những ngày vui Xuân, đón Tết: những người con xa nhà như những cảnh chim ải âu bay về tổ ấm đoàn tụ gia đình. Mùa đông của miền bắc thật hà khắc, lạnh và mưa phùn, tôi quấn chặt chiếc áo mưa đi quanh khu dân cư một vòng, chưa thấy một chút hơi hám của mùa Xuân sẽ đến với họ.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Liên Lạc: Sr Trần Mỹ Lệ (Sr. Miện), Dòng Thừa Sai Đức Mẹ Trinh Vương, Bùi Môn, 41/2D Ấp Tân Tiến, Xuân Thới Đông, TP-HCM, PHONE: 011 84 38 910 676

Email: myledongtrinhvuong@gmail.com

Quý Sr. nuôi 14 em nhỏ nghèo, mồ côi. Xin giúp đỡ quý Sr. có thêm điều kiện để nuôi thêm các trẻ em bơ vơ, lạc loài.

Chi tiết »

Chi tiết »

Đây là hình ảnh anh Ánh Nguyễn, người em trai của Sr Lệ Hòa bị nhặt lầm lựu đạn chôn ở sau nhà mà bị đứt hẳn đôi chân. Anh chị có hai con còn nhỏ dại, đi bán vé số để mưu sinh.
Chi tiết »

Xin quý vị thương giúp đỡ cho quý Sr có điều kiện nuôi những người nghèo khổ, bịnh tật và người già neo đơn trong mùa Đông giá rét, lạnh lẽo.

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Nếu quý vị có lòng quan tam cầu nguyện và yểm trợ các cha các sơ đang dấn thạn tai cac vung truyen giao xa xoi ngheo kho (Sr Rosa Le T Bong la nguoi thap nhat deo mat kieng trong so 4 Srs Dong Duc Ba Truyen Giao dang phuc vu tai S.Sudan).
Chi tiết »

Chi tiết »

Với sự giúp đỡ của quý vị thì các linh mục truyền giáo có thể dạy cho các trẻ thơ Rước Lễ Lần Đầu, thay vì phải ban Bí Tích Xức Dầu cuối cùng cho trẻ nhỏ.

Chi tiết »

Chi tiết »

Cho tới bây giờ trang của Mẹ lại có những bài viết, những giờ và lời cầu nguyện, những công việc, sự hy sinh của các anh chị. Em phục các anh chị quá. Em đã học hỏi ở các anh chị được nhiều và được biết về Đức Mẹ Mễ Du cũng ở trang Mẹ.

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

 Giáo phận Kontum có số Bệnh Nhân Phong nhiều nhất thế giới !!!
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Thakhet 30-07-2015- Sau chuyến viếng thăm công tác Legio Mariae tại Lào chúng tôi dừng chân, nghỉ ngơi tại Toà giám Giám Mục Thakhek, để cảm ơn Đức Giám Mục Prida và cha Bounlien, hai vị đã giúp chúng tôi rất nhiều trong công việc phát triển và điều hành hội đoàn Legio Mariae tại đất nước Lào.
Chi tiết »

Chi tiết »

;nguoi cha lam moi cach gay dau kho cho vo va cac con.Mot em gai vao Da nang tu Saint Paul, ong vao bat ve. Trong gia dinh chi co mot nguoi chi di lam,luong chang bao nhieu , lai ganh vac ca gia dinh.
Chi tiết »

Chi tiết »

What they need urgently is an Ultrasound machine to monitor and help the pregnant mothers. The cost of this machine is about $4000.00.
Chi tiết »

Đan viện Thiên Hoà được thành lập vào ngày mồng 8/12/1962, ngày lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, về sau trở thành ngày lễ Bổn mạng của Đan viện. Đến năm 1974, cộng đoàn Thiên Hòa gồm có 30 thành viên và có đủ đất đai để trồng trọt chăn nuôi, vừa sống ơn gọi đan tu, vừa giúp đỡ đồng bào thiểu số như lập cô nhi viện, bệnh xá và trường học miễn phí.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Xem 1 - 100 của 763
Số Tin
Trang của 8
Giờ Tin Yêu

Gty 807 Ngày 30/4/2017, Lm Trần Văn Hòa, Câu Chuyện Vượt Biên Đường Bộ
Giờ Tin Yêu Số 806-23/4/2017, Cảm Nghiệm Lòng Chúa Thương Xót Của Một Người Phi Luật Tân
Giờ Tin Yêu Số 805-16/4/2017, Các Bài Nói Về Tình Yêu Đức Mẹ
Giờ Tin Yêu Số 804-9/4/2017, Phép Lạ Đức Mẹ Ban (40-50)
Giờ Tin Yêu Số 803-2/4/2017, Phép Lạ Đức Mẹ Ban (20-40).
Giờ Tin Yêu Số 802 -26/3/2017, Tôi Đi Tìm Chúa
Giờ Tin Yêu Số 801 -19/3/2017, 11 Câu Chuyện Về Phép Lạ Của Đức Mẹ Maria (9-19)
Giờ Tin Yêu Số 800 -12/3/2017, 8 Câu Chuyện Về Phép Lạ Của Đức Mẹ Maria (1-8)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768