MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thư tín
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Chúc Mừng Gs Và Năm Mới ... Xin Giúp Đỡ Người Nghèo
Thứ Ba, Ngày 31 tháng 1-2023
From: MINH DO <mcthuyminh68@gmail.com>
Date: 
December 21, 2022 at 12:00:43 AM PST
To: Kim Ha <memaria2000@yahoo.com>, vietbui@yahoo.com, Kim Ha <kimha218@yahoo.com>
Subject: Chúc mừng GS năm mới

 

Trọng kính Cha Linh Hướng,

Kính thưa Chị Kim , Anh Việt Bùi Quý Ân nhân Độc Giả Giờ của Mẹ rất mến,

Trước hết, con xin hết lòng cám ơn Cha mọi người đã đồng hành cũng như giúp đỡ tinh thần, vật chất để chúng con hội mang tình thương cụ thể đến cho con nghèo con vùng Dân tộc xứ Thanh. Hy vọng Cha Linh Hướng, Chị Kim mọi người vẫn khỏe mạnh an bình, mọi công việc cũng như các con cháu luôn được Chúa, Mẹ Maria chúc lành. Con nguyện cầu ước mong Cha cùng mọi người luôn an vui hạnh phúc để cùng với ơn Chúa vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống hôm nay.

Kính thưa Cha Linh Hướng, Chị Kim Quý Độc Giả Giờ của Mẹ,

Nhờ Cha Quý Ân Nhân xa gần cùng với sự đóng góp của Hội Dòng, chúng con đã trợ giúp con Khuyết Tật các Giáo xứ, đặc biệt con vùng sông nước chút lương thực để sinh sống; phát sách vở, chút tiền, quần áo, xe đạp hay bữa ăn nhỏ cho các em Học sinh vùng Dân tộc. Hiện tại, chúng con đã triển khai chương trình phát quà Giáng Sinh cho các cháu S.O.S (165 cả người phục vụ), Bệnh nhân Khoa Thận năm nay chúng con còn giúp thêm cho TT Bảo Trợ XH sở 2 - 180 người khuyết tật, HIV, già cả neo đơn… : sữa bột (& sữa tươi), bánh mỳ, mỳ tôm, bánh ngọt, quần áo, bỉm, khẩu trang y tế tổ chức Bữa Ăn Huynh đệ cho con ở TT này. Còn nhiều việc nhiều người cần lắm sự trợ giúp của chúng con, do đó cần nhiều lắm sự hỗ trợ từ Cha Quý ân nhân.

Năm nay Tết Nguyên Đán sẽ đến sớm, do đó sau khi đã hoàn thành công việc trao quà Giáng Sinh, chúng con lại lo In phong để giúp cho 700 người nghèo, Khuyết tật dịp Tết (200,000 vnđ tiền mặt cùng với 100,000 vnđ để các Chị mua gạo, dầu ăn cho con nghèo, khuyết tật). Ngày 8 Tết chúng con chương trình Khám phát thuốc miễn phí cho 2 Giáo xứ Nhuận Phúc địa, đồng thời sẽ thăm tặng quà cho Bệnh nhân phongGiáo xứ Cẩm Thủy.

Vậy con kính xin Cha Linh Hướng, Chị Kim cùng toàn thể Quý vị Ân nhân thêm lời cầu nguyện cũng như hỗ trợ đồng thời kêu gọi bạn sẻ chia để chúng con thêm khả năng giúp họ hơn, hầu đem lại cho người nghèo, khuyết tậtThanh Hóa vui hơn trong các dịp Giáng Sinh, Tết Trung Thu thể.

Một lần nữa thay lời cho con nghèo, chúng con xin hết lòng cám ơn Cha, Chị Kim toàn thể Quý Độc Giả Giờ của Mẹ. Xin Thiên Chúa chúc lành trả công bội hậu cho Cha mọi gia đình.

Chút tâm tình con tin tới Cha cùng với cánh thiệp Giáng Sinh, con cầu chúc Cha Quý Độc Giả Giờ của Mẹ đón nhận nhiều niềm vui, hạnh phúc từ Chúa Hài Đồng Mẹ Maria. Kính xin Cha, Chị Kim Quý Ân nhân thêm lời cầu nguyện cho HD cho chị em chúng con sống tốt hơn, nhất hy sinh phục vụ trong mọi nơi mọi công việc chị em chúng con được giao phó cách tốt hơn mang lại niềm vui hạnh phúc cho người khác hơn.

Kính chào Cha, Chị Kim Quý Độc Giả Giờ của Mẹ

Con

Nt. Maria ĐỖ THỊ MINH

Phó TPT HD MTG Thanh Hóa

Tél. (084) 945 872 782

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Kính Chúc Quý Hiền Phụ Nhiều Ân Sủng Và Khôn Ngoan Nhân Ngày Father's Day (6/11/2023)
Rất Mong Nhận Được Sự Giúp Đỡ Của Quý Ân Nhân Để Cộng Tác Xây Dựng Giáo Hội, Đem Lời Chúa Đến Cho Mọi Người (6/8/2023)
Xin Kính Chúc Quý Hiền Mẫu Nhiều Hồng-ân Và Thánh-đức Nhân Ngày Mother's Day (5/12/2023)
Kính Chúc Quý Ân Nhân, Trợ Bút, Và Độc Giả Năm Quý Mão 2023 ( Bbt Memaria.org, Memaria.net, Kinhmungmaria.com) (1/31/2023)
Ban Biên Tập ( Memaria.org, Memaria.net, Kinhmungmaria.com) Chúc Mừng Giáng Sinh 2022 (12/20/2022)
Tin/Bài khác
Thông Báo Về Www.memaria.org Bị Trở Ngại (10/16/2023)
Thư Cám Ơn Của Linh Mục Leo M. Nhất Tiến, Crm., Phụ Trách Việc Truyền Giáo Của Dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc, Đã Nhận 240 Radio-gcm#3 (12/5/2022)
Xin Cứu Giúp Bà Con Bị Lũ Lụt Ở Nghệ An (10/31/2022)
Thư Cảm Ơn Các Ân Nhân Đã Giúp Đỡ Qua Chương Trình “giờ Của Mẹ” Cho Bà Con Dân Tộc Mường Và Dân Tộc Hmông Giáo Xứ Ngọc Đường, Giáo Phận Thanh Hóa. (12/31/2020)
Thư Cảm Ơn Ân Nhân Chương Trình "lá Rách Đùm Lá Tả Tơi" (12/27/2020)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768