MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục ::
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Trường Ca Anh Hùng Linh Mục
Thứ Tư, Ngày 22 tháng 5-2019
Trường Ca Anh Hùng Linh Mục
Có một tựa đề của báo "
Media Report - truyền thông đưa tin" hôm nay viết: "Má ơi - Mẹ nó, sự thực ra là các vụ vu cáo (vu khống bỏ vạ cáo gian) chống báng các linh mục Công giáo hiện nay vào hồi quy mô cực lớn chưa từng thấy." (Just the Facts, Ma’am: False Accusations Against Catholic Priests Are Now At Epic Proportions.)

Bài báo viết tiếp, “giới truyền thông sẽ không bao giờ kể cho quý vị biết tin bịp bợm của các nhóm chuyên nghiệp đại diện cho các nạn nhân (gọi là bị giáo sĩ lạm dụng tình dục) đều toàn là bịa đặt dối trá.”

Chẳng hạn, như vụ Đức Hồng Y George Pell ở Melbourne, mặc dù bà mẹ của "nạn nhân" đích thân ra tòa làm chứng cho biết, con bà đến khi chết vẫn khăng khăng nói chưa bao giờ bị xâm hại tình dục. Nhưng tòa án bất công vẫn lợi dụng nạn nhân khống, tống ngài vào tù, vì ngài không tự chứng minh được mình vô tội. Từ xưa tới nay tòa án là nơi thi hành công lý, có bao giờ chấp nhận cho người bị thưa ra tòa tự bào chữa cho mình vô tội bao giờ đâu, và cũng không chấp nhận cho bị cáo làm người điều tra tội phạm đi tìm chứng cớ để tự chứng minh vô tội. Đúng là tòa án bất công và cố tình đổi trắng thay đen.

Rõ ràng có một hệ thống mưu mô cực lớn ở đằng sau sự điều khiển cáo gian nhắm vào giới giáo sĩ đặc biệt là các linh mục. Họ ngụy tạo chứng cớ để tống tiền cướp của hợp pháp và triệt hạ Giáo Hội Công Giáo. Chúng bêu xấu tấn công bắt đầu từ các cha xứ, vì là mục tử canh giữ con chiên và thi hành các bí tích thánh cứu rỗi các linh hồn. Chúng làm giáo dân mất tín nhiệm rồi dần dần mất đức tin. Bởi vì ma quỷ và đồng bọn của chúng là cha đẻ sự dối trá ngay từ đầu, vẫn luôn “rình rập và rảo quanh tìm mồi…” để vu khống, đập nồi dìm xuồng, "đập chủ chiên cho đàn chiên tan tác.”

“Sự thật vẫn là sự thật”, ai biết đâu ngày sau, Thiên Chúa sẽ lật ngược án oan sai vạch trần trước công luận các vụ vu cáo các linh mục để vinh danh các thánh của Người, và được đưa vào sử sách văn chương - kịch trường ngoài đời thành bản Trường Ca Anh Hùng Linh Mục hay nói cách khác Ngàn Năm Ca Ngợi Anh Hùng Linh Mục, hoặc Thiên Anh Hùng Sử Ca Linh Mục. 

sự thực cuộc đời và sự nghiệp cũng như bản án oan sai Chúa Giêsu chịu chính là bản trường ca Anh Hùng Linh Mục muôn thuở đầu tiên và đời đời, như có lời chứng nhận trong Sách Thánh (Tv 110:4) hay Thánh Paulô khẳng định, “con là linh mục muôn thuở..." (Dt 5:4-6; 7:17), hoặc lời chứng của Gioan Thánh Sử “Không phải anh em đã chọn Thầy, nhưng chính Thầy đã chọn anh em, và sai anh em đi, để sinh thêm nhiều hoa trái và để hoa trái của anh em tồn tại...” (Gioan 15:16), chỗ khác chép "và những ai Người đã chọn thì sẽ làm cho nên công chính", và vì, bởi lẽ các ngài đã cùng được thông phần vào ân sủng, cuộc đời và sản nghiệp chịu thương khó -cứu khổ cứu nạn của Chúa Kitô là Huynh Trưởng Linh Mục đầu tiên, cho nên, các môn đệ chân chính chân tu của Người cũng chính là bản trường ca Anh Hùng Linh Mục muôn thuở như vậy.

Ngoại trừ một số ít kẻ biến thái như "con sâu làm rầu nồi canh", hay như Giuđa là một trong số 12 môn sinh tự chọn tách lìa, thì trong mắt Giáo Hội Công Giáo khỏi nói ngày sau, hay ngàn năm sau, các linh mục, "hôm qua, hôm nay, và ngày mai", đã, đang và mãi luôn được lưu truyền bản “Trường Ca Anh Hùng Linh Mục” muôn thuở.  

"Thế gian đã không dùng sự khôn ngoan mà nhận biết Thiên Chúa ở những nơi Thiên Chúa biểu lộ sự khôn ngoan của Người, (cho nên) Người đã dùng lời rao giảng (như chịu thương khó, chịu gian chuân, sỉ nhục, bắt bớ tù đày và đủ loại oan ức khác nhau...v.v, khi đang làm việc cứu khổ cứu nạn…) mà thế gian cho là điên dại, để cứu những kẻ tin và để hạ nhục kẻ hùng mạnh (1 Cr 1:1-3:23)" quái ác hữu hình và vô hình.

Có một bài ca linh mục là "Đuốc Tâm Linh" thiệt hay của tác giả nhạc sĩ Ân Đức, mời bấm vào đây nghe: https://youtu.be/nH0RqU4ztko

Linh Mục "Đuốc Sáng Tâm Linh"

Kinh Cầu cho các Linh Mục

Lạy Chúa Giêsu , Con cầu nguyện cho các Linh Mục trung kiên và nhiệt thành của Chúa; cho các Linh Mục bất trung và nguội lạnh của Chúa; cho các Linh Mục đang phục vụ trong hoặc ngoài nước, tại những miền truyền giáo xa xôi; cho các Linh Mục của Chúa đang bị cám dỗ; cho các linh mục cô đơn, sầu tủi của Chúa; cho các linh mục trẻ tuổi của Chúa; cho các Linh Mục đang hấp hối của Chúa; cho các Linh Mục đang bị bắt bớ tù đày của Chúa; nhất là các linh mục con quen biết; cho linh mục đã rửa tội và giải tội cho con; cho các linh mục đã ban các phép bí tích thánh cho con khi còn sống cũng như khi qua đời, cho các các linh mục hằng ngày dâng lễ, và các linh đã ban Mình Máu Thánh Chúa cho con và trong suốt đời con; cho các linh mục chỉ dạy và hướng dẫn con; cho tất cả các Linh Mục đã làm ơn cho con cách này hay cách khác; và cho linh hồn các Linh Mục của Chúa đã qua đời. Lạy Chúa Giêsu, xin giữ các Ngài bên Trái Tim Chúa, và xin ban ơn phước bội hậu cho các Ngài bây giờ và ngàn đời về sau. AMEN.

Sóng Biển
Ngày 21/5/19

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Người Công Giáo Phản Đối "đại Hội Satan" Bằng Lời Cầu Nguyện Và Phúc Âm (5/5/2023)
Thư Tòa Tgm Sàigòn Gửi Cha Trần Đình Long, Giáo Điểm Tin Mừng (8/31/2019)
Vấn Đề Bạo Lực Trong Giới Trẻ (6/30/2019)
Luật Cấm Thảm Sát Bào Thai Có Nhịp Tim Đập (5/26/2019)
Chúa Bảo Không Được Miễn Trừ Trường Hợp Ngoại Lệ Phá Thai (5/24/2019)
Tin/Bài khác
Vận Động Cho Có Lớp Học Thánh Kinh Trong Các Trường Công Toàn Quốc (5/12/2019)
Tổng Thống Trump Tuyên Bố 3/5 Là Ngày Quốc Gia Cầu Nguyện (5/4/2018)
Mục Sư Anh Giáo Trở Về Công Giáo (3/27/2018)
Thủ Đoạn Lừa Đảo Mới Nhất Qua Facebook: Nạn Nhân Người Việt Bị Rút Mất Hàng Chục Ngàn Úc Kim Khỏi Tài Khoản Ngân Hàng (12/28/2017)
Trẻ Em Và Chứng Tự Kỷ (10/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768