MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3983: Thiên Thần Tại Akita (2)
Thứ Sáu, Ngày 12 tháng 1-2018
CN 3983: THIÊN THẦN TẠI AKITA (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Khi đến Akita, chúng tôi không tìm được một người nào nói được tiếng Anh. Các bảng hiệu đều là tiếng Nhật. Tôi vội gọi điện thoại cho tu viện nhưng không thể sử dụng trạm điện thoại công cộng. Thế là chúng tôi thuê xe taxi đến tu viện nhưng người tài xế taxi không thể đọc được những chỉ dẫn bằng tiếng Anh.

Chúng tôi lúng túng và cuối cùng chúng tôi quyết định thuê xe đi. May mắn là có một người nói tiếng Anh. Tôi xin anh ấy giúp tôi thuê xe nhưng anh ấy tình nguyện đưa chúng tôi đi đến tu viện ở Yuzawadai.

Anh ta an ủi chúng tôi, khi tôi nhìn lại anh ta thì nhận ra rằng anh ta không giống những người bình thường. Anh ta ăn mặc bảnh bao và có đôi mắt rất hiền lành, tử tế. Anh mỉm cười với lòng trắc ẩn khiến cho tim chúng tôi cảm thấy ấm áp.

Tôi bèn cầu nguyện:

‘Lạy Chúa, đây thật sự có phải là một thiên thần thì xin Chúa cho chúng con một dấu hiệu, xin cho anh ta lái xe mầu trắng.”

Đúng thật vì anh ta chỉ cho chúng tôi thấy chiếc xe mầu trắng của anh ở đàng xa. Cho đến bây giờ, tôi không biết bằng cách nào mà chúng tôi đem hành lý vào xe ấy. Toi biết chắc rằng đó chính là một thiên thần đến cứu giúp chúng tôi.

Ở ghế đàng sau, tôi lắng nghe chồng tôi và anh ta nói chuyện với nhau về mọi đề tài. Lối nói chuyện của anh thật chính xác. Anh ta tỏ ra rất khôn ngoan. Tôi khen anh về cách sử dụng ngôn ngữ tuyệt vời và hỏi xem anh học tiếng Anh ở đâu nhưng anh không trả lời.

Chồng tôi hỏi anh ta về mọi sự và anh ta đối đáp rất khôn ngoan và thông minh. Dần dà tôi hiểu rằng vị thiên thần nói với chúng tôi về nhiều điều khác nhau mà chúng tôi được chọn để nghe. Tôi tiếc là đã không ghi âm lại vì những điều ấy gồm toàn lá những tin tức về sự trở lại của Chúa trên thế gian này. Anh ta nói chuyện y như một vị thiên thần. Anh an ủi chúng tôi rằng dân số thế giới sẽ là Judeo-Kito hữu. Chúng tôi hỏi anh liệu vấn đề ấy xảy ra cách nào thì anh ta đáp:

‘Trừ khi thế giới này trở nên Kitô hóa, nếu không thì sẽ không có cuộc sống gia đình. Nếu không có cuộc sống gia đình thì không có mục đích nào trên trái đất nữa.’

Chúng tôi hỏi anh rằng liệu anh có biết rằng có nhiều ngôn ngữ trên thế giới không, đa số những tôn giáo ấy không biết gì về Chúa Kitô là Ngôi Lời Hằng Sống. Anh ta trả lời:

‘Khi người Kito hữu ý thức được Chúa Kitô là ai thì tất cả mọi người sẽ biết Chúa.”

Sau đó, tôi kể cho anh ấy nghe về một cuốn sách mà tôi đang có, đó là cuốn sách có tên Queen of the Cosmos: Interviews with the Visionaries of Medjugorje nói về những cuộc phỏng vấn với các thị nhân tại Medjugorje. Anh ta bảo:

‘Vâng, tôi có biết về cuốn sách ấy.’

Tôi ngạc nhiên nói:

‘Anh có muốn cuốn sách ấy không?’

Tôi đưa cuốn sách ấy cho anh nhưng anh trả lại cho tôi. Trong lúc ấy thì chồng tôi trở lại xe và kể:

‘Không thể tin được, một phóng viên người Nhật nói tiếng Anh rất giỏi đã mở cửa tu viện cho anh, anh ta cầm một cuốn sách Queen of the Cosmos trong tay. Anh ta đọc sách và thông dịch cho các nữ tu và khách hành hương trong bữa ăn. Họ không biết về sự có mặt của chúng ta vỉ Đức Giám Mục quên nói cho họ biết.”

Trước khi tôi có thể giải thích cho chồng tôi rằng người tài xế kỳ lạ có thể là một thiên thần thì tôi thấy các hành lý của chúng tôi đã được đặt bên cạnh mình, trước cửa tu viện. Trong lúc ấy, chồng tôi kêu lên cách thảng thốt:

‘Em ơi, xe của anh ta đi mất rồi. Không thể nào mà anh ta có thể lái xe ra khỏi đây một cách nhanh như thế ở trên con dường một chiều! Tại sao anh ta và xe anh biến đi nhanh chóng như thế? ’

Tôi thở dài:

‘Chúng ta đang ở đây làm việc cho Chúa.’

Điều quan trọng trên thế giới là chuyện Đức Mẹ hiện ra tại Akita và việc này đã được giáo hội công nhận. Chúng tôi nhận ra rằng khi Chúa gửi Đức Mẹ đến làm việc trên thế giới thì các thiên thần của Chúa cũng rất vui mừng để giúp đỡ cho Mẹ.

Trong bữa ân chiều hôm ấy, các khách hành hương được mời đứng lên chia sẻ lý do tại sao họ đến đó. Có khoảng 20 khách hành hương đến từ 5 lục địa đã nói chuyện; trong đó không có nhóm nào nói tiếng Anh. Tuy nhiên chúng tôi hiểu nhau một cách hoàn hảo. Sau đó Mẹ Bề Trên nói rằng sự việc ấy xảy ra thưởng xuyên tại tu viện của Sơ khi các khách hành hương đến hành hương tới nơi này ở Akita và nơi tu viện của quý Sơ.

Kim Hà, 12/1/2018

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3988: Medjugorje Là Biến Cố Lớn Nhất Trong 2 Ngàn Năm (1/23/2018)
Cn 3987: Hãy Xin Ơn Chữa Lành (1/17/2018)
Cn 3986: Qua Chuỗi Mân Côi Chúa Chữa Lành Bịnh Tật (1/16/2018)
Cn 3985: Chân Phước Miguel Pro, Một Linh Mục Luôn Hóa Trang (1/15/2018)
Cn 3984: Cầu Khấn Lòng Chúa Thương Xót (1/14/2018)
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3981: Làm Sao Chịu Được Sự Đau Khổ? (1/11/2018)
Cn 3980: Cầu Nguyện Cho Những Người Tự Tử (12/19/2017)
Cn 3979: Cảm Tạ Chúa Vì Có Người Lo Cho Dân Nghèo (12/18/2017)
Cn 3978: Gương Sáng Của Một Linh Mục (12/18/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768