MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thư tín radio-gcm
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Thư Của Quý Sr. Dòng Đa Minh Bùi Chu Và Dòng Mến Thánh Giá Los Angeles Nói Về Radio Giờ Của Mẹ#3
Thứ Sáu, Ngày 15 tháng 1-2021
THƯ CỦA QUÝ SR. DÒNG ĐA MINH BÙI CHU VÀ DÒNG MẾN THÁNH GIÁ LOS ANGELES NÓI VỀ RADIO GIỜ CỦA MẸ#3, chủ đề Thánh Giuse và Các Thánh

1. Thư của Sr. Rosa Ngô Thị Phương, Dòng Đa Minh Bùi Chu, VN

Ngày 15/1/2021.

Kính thưa chị Kim Hà và quý anh chị trong ban biên tập Đài phát thanh Giờ Của Mẹ,

Trong tâm tình tạ ơn thiên chúa tri ân quý vị ân nhân, em xin được đại diện cho quý chị em nhà hưu dưỡng Hội dòng nữ Đaminh Bùi Chu xin được bày tỏ tâm tình của chúng em tới quý anh chị.

Thế là một cuộc đời trải dài 70, 80 năm trong đời dâng hiến đang dần khép lại. Cuộc hành trình ấy ghi dấu biết bao biến cố thăng trầm của thời cuộc của công cuộc truyền giáo. Nay chúng em đã trở về với mẹ Hội dòng và điều ấy cũng có nghĩa là chúng em sẽ tạm xa mọi công việc đi vào nơi lặng lẽ, nơi nghỉ ngơi và chuẩn bị tâm thế đón nhận thánh ý Chúa.

Khoảng thời gian này vừa là hồng phúc nhưng cũng không thiếu những thách đố khi tuổi đà xế bóng, chân yếu tay mềm. Mọi sự đều phải nhờ cậy đến các chị em trẻ. Đôi lúc chúng con có cảm giác bị quên lãng và trở thành những con người vô ích.

Nhưng thật may thay qua bàn tay nối dài của quý anh chị đã gửi về cho chúng em 100 chiếc radio nhờ đó mà chúng em có thêm một người bạn đồng hành. Những lúc cô đơn mệt mỏi vì sức lực hao mòn, có chiếc đài là bạn cùng với những giọng đọc truyền cảm dễ thương của quý anh chị chị đã làm cho chúng em vơi bớt buồn phiền.

Chúng em được nâng đỡ rất nhiều nhất là nhờ qua gương các vị thánh nhân, gương của chính Chúa Giêsu đã giúp chúng em vượt qua những cảm giác khó chịu, biết chấp nhận sự giới hạn của mình và dễ dàng kết hợp với mầu nhiệm đau khổ của chúa Kitô trên thập giá, với ước mong được bù đắp những gì còn thiếu nơi cuộc khổ nạn của chúa Giêsu.

Bên cạnh đó chúng em cũng được thêm ấm áp hơn bởi tấm lòng của quý anh chị đã gửi về cho chúng em những chiếc chăn ấm êm giữa thời tiết mùa đông giá. Tấm lòng của quý anh chị chúng em xin ghi khắc. Xin Chúa qua lời chuyển cầu của Thánh cả Giuse trả công bội hậu và chúc lành cho cuộc sống và công việc mà quý anh chị đang làm sẽ được nhiều người biết đến và được hưởng ơn cứu độ.

Chúng em cũng sẽ nhớ tới quý anh chị chị trong lời kinh cầu nguyện và trong hiến tế đau khổ mỗi ngày. Chúng em cũng xin hiệp thông với quý anh chị và cùng với quý anh chị truyền bá đài phát thanh giờ của mẹ, để mọi người đều có cơ hội lắng nghe và được hưởng sự bình an và ơn lành của Chúa.

Nữ Tu Rosa Ngô Thị Phương

2. Thư của Sr. Mariam Uyên Nguyễn, Dòng MTG Los Angeles

Ngày 14/1/2012

Chị Kim Hà thân mến ,

Em xin chia sẻ niềm vui của em hiện giờ với chị nhá.

1. Niềm vui thứ nhất

Cám ơn Chúa, vì thương nhân loại chúng con mà Chúa đã chọn Đức Ông Giuse Hoàng Minh Thắng, Chị Theresa Kim Hà, Anh Giuse Việt Bùi, Anh Quốc Đông và các Anh Chị trong mạng: memaria.org, memaria.net, kinhmungmaria.com.

Đức Ông Thắng và các anh các chị đã nhận lấy thức ăn nước uống Hằng sống từ nguồn:

"Chúa Ba Ngôi, Mẹ Maria, Cha Thánh Giuse và Giáo Hội"để trao ban thức ăn, nước uống Hằng sống đó để nuôi dưỡng chúng con. Ngày nào con cũng gặp Đức Ông và các anh chị nhiều lần.

Nguyện xin Thiên Chúa Chúa Ba Ngôi, Mẹ Maria Cha Thánh Giuse luôn ở cùng và cùng với Đức Ông và các anh các chị ban Lời Chúa cho chúng con.

2. Niềm vui thứ hai

Năm 2017 kỷ niệm 100 Năm Đức Mẹ Hiện ra tại Fatima. Đức Ông và các anh, các chị đã dâng Mẹ một món quà rất quí, đó là: máy radio Giờ Của Mẹ #1. Máy Radio ghi lại các Thông Điệp của Mẹ. Con nghĩ đó là món quà Mẹ vui nhất vì Lời nhắn nhủ yêu thương của Mẹ được đến tận các con ở vung sâu vùng xa được gặp Mẹ để Mẹ con tâm sự với nhau. Và Mẹ cũng có dịp để giới thiệu Chúa Giêsu Con Mẹ qua Bài TIN MỪNG NHƯ ĐÃ ĐƯỢC MẠC KHẢI CHO TÔI.

3. Niềm vui thứ ba

Đúng vào năm Năm Thánh Thánh Giuse (từ ngày 8 tháng 12 năm 2020 đến ngày 8 tháng 12 năm 2021)

Các Anh các Chị lại ra thêm máy radio GCM #3 - Đặc biệt làm quà cho Cha Thánh Giuse.

Thưa Đức Ông và các Anh các Chị khi con nghe Chị Kim Hà và Anh Việt Bùi báo tin là máy Radio GCM sắp làm xong con mừng lắm. Vì Cha Thánh Giuse rất có công trong Chương Trình Cứu Chuộc của Chúa Cha và nhân đức của Ngài không sao kể xiết mà không mấy ai biết đến. Nay Đức Ông và các anh chị đã tận dụng khả năng Chúa ban cho đễ rao truyền cho nhân loại biết mà Tạ Ơn Chúa và Cha Thánh Giuse.

Con nói thiệt, con thương Cha Thánh Giuse lắm lắm đi thôi. Ngài đã dùng quyền "Sứ Vụ mà Chúa Giêsu ban cho Ngài là: Đấng Bảo Vệ các bệnh nhân, và người hấp hối". Ngài là người Cha Nhân hậu đầy Lòng Thương Xót. Ngài luôn bên cạnh những bệnh nhân, tật nguyền để chữa lành và những người hấp hối đễ an ủi và giúp dọn linh hồn cho họ, trong đó có con. Ngài đã về với con nhiều lần trong giấc mơ của con. Những gì Ngài nói và những bệnh Ngài chữa lành cho là có thật.

Các audios về Cha Thánh Giuse trong mạng là con đã nghe hết rồi. Hạnh phúc lắm. Tim con quá nhỏ bé không sao chứa nổi. Chỉ biết Tạ ơn Chúa, Tạ ơn Đức Mẹ và tạ ơn Cha Thánh Giuse muôn muôn ngàn lần...

Xin Đức Ông và quí anh chị cầu nguyện cho con và những ai đã nhận được Lời Chúa biết mang ra thực hành và biết chia sẻ với anh chị em mình.

Nguyện xin Chúa Ba Ngôi, Mẹ Maria và Cha Thánh Giuse chúc lành cho chúng con.

Con,

Nữ tu Marian Uyên

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Thư Xin Radio Giờ Của Mẹ Cho Những Người Già Và Khuyết Tật (8/16/2021)
Xuất Xứ Của Radio Giờ Của Mẹ Và Www.memaria.org (4/3/2021)
Hai Lá Thư Của Quý Sr Dòng Đa Minh Bùi Chu, Vn Nói Về Radio Giờ Của Mẹ (2/25/2021)
Món Quà Tết Tân Sửu Đầy Ý Nghĩa Cho Người Thân Quen...radio-gcm#3 (2/7/2021)
Tin/Bài khác
Thư Của Thính Giả Về Audio Cuộc Đời Thánh Giuse: Em Mừng Run Cả Người (6/26/2020)
Thông Báo Về Radio Giờ Của Mẹ #3, Chủ Đề Thánh Giuse Và Các Thánh (5/15/2020)
Cn 4301: Tâm Tình Của Linh Mục Già Hưu (5/13/2020)
Tâm Tình Của Lm. Nhàn (vn) Về Radio Gcm Trong Những Ngày Cách Ly (4/30/2020)
Thư Cảm Ơn Gcm Và Xin Radio (4/30/2020)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768