MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3870: Thị Nhân Nước Canada Được Thị Kiến Đức Mẹ Maria
Thứ Hai, Ngày 27 tháng 2-2017

CN 3870: THỊ NHÂN NƯỚC CANADA ĐƯỢC THỊ KIẾN ĐỨC MẸ MARIA

Nguồn:Spiritdaily.com

Một thị nhân tên Iveta Fernandes ở vùng Fouymount, Ontario, nước Canada đã nói rằng:

"Dù cho có những biến cố làm giảm căng thẳng ở vài nơi về vấn đề tự do tôn giáo nhưng Tây Phương cần phải lưu ý." 

Bà Fernandes đã báo cáo về những điều xẩy ra cho bà bắt đầu từ ngày 27/6/1993, tại một nơi hiện ra ở nước Canada, nơi này được gọi là Marmora (giáo hội chưa công nhận).

Tại đây, bà đã được Đức Trinh Nữ Maria ban cho nhiều thông điệp về thời đại nghiêm trọng, trong đó có ba bí mật. Những cảm nghiệm của bà đã được tờ báo The Times of India để ý đến.

Thị nhân này vốn gần gũi với Cố Giám Mục Công giáo Ukrainian là Đức Cha Danylak thuộc Toronto. Bà nói rằng thế giới sẽ trở nên tồi tệ hơn nhưng người ta lại tưởng rằng mọi sự sẽ tốt hơn. Chúng ta cần lưu ý rằng ma quỷ rất khôn khéo. Đó là lý do một chúng ta cần phải đề phòng và cầu nguyện. Giáo hội Công giáo luôn đúng vững.

Thị nhân này cảm nghiệm được những phép lạ của Bí Tích Thánh Thể. Bà ta nói rằng sẽ có một thời kỳ bách hại: Người Công giáo sẽ có lúc phải lẩn trốn để tránh cuộc bách hại.

Đức Giám Mục sở tại của thị nhân này là Đức Cha Michael Mulhall chưa công bố một điều gì về những tuyên bố của bà Iveta. Tuy nhiên sự kiện này đã loan truyền đến tận vùng Goa, nước Ấn Độ, nơi mà bà  đã từng sinh sống và du lịch. Có khi Đức Mẹ Maria gửi bà đến đó, và tại nơi này có hai cuộc hiện ra thường niên của Đức Mẹ Maria.

Thị nhân nói rằng những cuộc hiện ra hàng ngày đã ngừng. Hiện nay bà nhìn thấy Đức Mẹ Maria trong hai lần, vào ngày 8 tháng 12 và ngày 25/12 (Lễ Giáng Sinh).

Thị nhân Fernandez nhận xét về Đức Mẹ Maria như sau:

“Đức Mẹ Maria rất đẹp, không có người phụ nữ nào trên trái đất có thể chiếm được chỗ của Mẹ. Vẻ đẹp của Mẹ toát từ nội tâm ra. Mẹ tỏa sáng sự thanh khiết. Mẹ mặc y phục toàn mầu trắng, đó là hình ảnh Mẹ Vô Nhiễm Trinh Thai. Mẹ tự xưng là “Mẹ Thiên Chúa” nhưng không phải luôn là hình ảnh Đức Mẹ Lộ Đức. Mẹ có tước hiệu là “Mẹ Thiên Chúa”.

Thông điệp chính của Đức Mẹ Maria là hoán cải và hoán cải để có sự trong sạch. Sự thanh khiết đã mất đi với các phụ nữ thời đại mới này, họ cần phải mặc lối y phục để vinh danh Thiên Chúa. Chúng ta đang ở trong một thời đại nghiêm trọng, vì Đức Mẹ Maria đã nói như thế.”

Trong tình trạng hiện nay, thị nhân Iveta nói rằng có nhiều người đi vào hỏa ngục vì thiếu đức bác ái. Làm bác ái và yêu thương là điều kiện tiên quyết và cũng là chìa khóa chính để Chúa phán xét khi chúng ta trình diện trước Tòa phán xét của Chúa.

Bà Iveta nói tiếp:

“Chúng ta phải sống bác ái và yêu thương hơn đối với tất cả mọi người. Điều bác ái này đóng một vai trò chính yếu. Điều này cũng mang lại sự thanh khiết cần thiết để vào Thiên Đàng. Chủ nghĩa vật chất hiện nay là do một đường lối mà Satan thực hiện để cám dỗ chúng ta.”

Bà Iveta được sinh ra trong một gia đình giàu có ở vùng Nairobi, nước Kenya, Phi Châu trước khi bà di chuyển đến vùng Goa, nước Ân Độ và rồi đến nước Canada. Bà tin rằng Đức Giáo Hoàng được Chúa Thánh Thần soi sáng để ngài hướng dẫn nhân loại trở lại với đức yêu thương.  Đức Giáo Hoàng là một người thánh thiện và đơn sơ. Chúa đã chọn ngài. Ngài nối nghiệp Thánh Phêrô. Ngài chịu đau khổ rất nhiều. Điều đáng buồn là có nhiều người không nhìn được sự thánh thiện của ngài.

"Trong cuộc sống thiêng liêng của chúng ta có nhiều kẽ hở và kẻ thù có thể lẻn vào tạo sự hỗn loạn. Đức Giáo Hoàng chịu đau khổ rất nhiều nhưng nhiều tín hữu không thấy điều ấy.”

Kim Hà, 27/2/2017

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Vị Thánh Của Kinh Mân Côi-thánh Đa Minh (3/5/2017)
Tông Đồ Tàpao (3/5/2017)
Cảm Nghĩ Về "một Người Mẹ" (3/5/2017)
Hai Người Mẹ (3/4/2017)
Cảm Nghĩ Về "một Người Mẹ" (3/4/2017)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 3871: Các Thông Điệp Mới Nhất Của Chúa Giêsu Và Đức Mẹ (2/27/2017)
Tin/Bài khác
Đức Mẹ Nói Cùng Tôi (2/12/2020)
Đức Mẹ Lộ Đức (2/12/2020)
Đức Mẹ Và Mầu Nhiệm Nhập Thể (2/22/2017)
Sách Vàng (2/19/2017)
Thơ Đức Mẹ La-vang (2/18/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768