MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3871: Các Thông Điệp Mới Nhất Của Chúa Giêsu Và Đức Mẹ
Thứ Hai, Ngày 27 tháng 2-2017

CN 3871: CÁC THÔNG ĐIỆP MỚI NHẤT CỦA CHÚA GIÊSU VÀ ĐỨC MẸ

Nguồn: Spiritdaily.com

Đạo Công giáo là Nhiệm Thể của Chúa Giêsu nhưng chúng ta cần phải ý thức được những điều bất trắc. Trước khi đi hành hương một nơi nào mà chưa được giáo hội Công giáo công nhận  thì chúng ta cần ăn chay để nhận thức nơi ấy thật hay giả.

Một thị nhân có mang 5 Dấu Thánh là anh Giulio Mass ở nước Ý đã báo cáo rằng anh nhận được một thông điệp của Chúa Giêsu vào ngày 18 tháng 2 năm 2017 như sau:

“Chúa Giêsu nói rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra tại một quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha (Portuguese), chẳng hạn như Nam Mỹ."

“Hỡi linh hồn sốt sắng thân thương, nơi con thì Thánh Ý Ta sẽ được thực hiện. Ta kêu gọi con trở nên một dụng cụ của tình yêu và bình an. Sẽ luôn có lầm lỗi bởi vì đó là một phần của bản chất nhân loại, nhưng hãy nhận thức và ăn năn thống hối như một phần của cuộc sống thiêng liêng mà mọi người phải làm."

“Ta đang gửi con đi, đừng nản lòng nếu Ta gọi con đến những nơi xa xôi và khác biệt. Mỗi người các con có những lối đi cần được đo lường, dù khác nhau nhưng cũng sẽ chỉ là một công việc đơn sơ."

“Con đang nhận được nhiều hồng ân, Ta đang ban cho con nhiều dấu hiệu và một dấu hiệu khác sẽ được tỏ lộ nơi vùng đất xa xôi nơi mà ngôn ngữ được sử dụng là do Mẹ yêu dấu của Ta đã chọn và nói tại vùng Cova da Iria với các trẻ chăn chiên tại Fatima. Tất cả những điều mà con chia sẻ là vì Ta muốn diễn tả và có một lý do chính đáng.”

Các nước Brazil, Angola, và Mozambique là một số quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha (Portuguese):

“Hỡi các linh hồn của Ta, những ai yêu mến thì có bổn phận chu toàn. Trái tim và tâm trí nhân loại rất kỳ lạ, họ để cho mình bị lôi cuốn bởi những sự sai lầm, nhưng luật yêu thương của vũ trụ cần ngự trị trong giáo hội của Ta . Những điều mà Ta gửi gấm cho con và những gì mà con quan sát, hãy đặt luật lệ tình yêu khác với những gì mà nhân loại suy nghĩ. Những ai không ở với Ta thì là chống lại Ta. Ta sẽ nói cho con biết phải làm những gì. Hãy ở với Ta. Ta chúc lành cho con trong sự hiệp thống với Chúa Cha và Chúa Thánh Thần. Ta sẽ luôn ở với con, bây giờ và mãi mãi. Ta yêu thương con.”

Đây là một thông điệp của Đức Mẹ Maria ban cho thị nhân Mass:

“Các con thân mến, Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ run rẩy vì vui mừng khi một linh hồn sốt sắng thần phục và sốt mến đối với Đấng Tối Cao. Hỡi các con, Trái Tim Mẹ bảo vệ các con khỏi những nguy hại, nếu linh hồn nào trông cậy nơi Chúa với trái tim trung thành. Xin cho các linh hồn vui mừng và không đau khổ vì những sự thử thách, bởi vì Trái Tim Từ Mẫu Mẹ không dấu kín nhưng luôn chú ý và tỉnh thức."

"Hỡi các con, trong thời đại này, các con rất cần thiết phải cầu nguyện nhiều. Đừng lắng nghe những ai nhân danh Mẹ và không kêu gọi các con cầu nguyện."  

"Ngày hôm nay, Chuỗi Kinh Mân Côi sẽ được Đấng Tối Cao lắng nghe như là tiếng nói của Mẹ. Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện và Mẹ xin tất cả các dân tộc hãy cầu nguyện. Lời cầu nguyện cần phải xuất phát từ những trái tim tình nguyện; phải cầu nguyện thường xuyên và cầu nguyện với tình yêu. Các con không được gạt lời cầu nguyện sang một bên, bởi vì Mẹ muốn tất cả các con qua lời cầu nguyện để đến với Thiên Chúa."

"Ngày nay, thế giới đang bối rối, rất rối loạn; sự dữ ở khắp nơi như chỉ có một con đường thoát ra. Nhân loại bị Satan hướng dẫn để rơi vào vực sâu thẳm, để các linh hồn bị hư mất... Chúa chúc phúc cho những ai muốn trái tim mình được thấy rõ ràng mọi sự.”

Kim Hà, 27/2/2017

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Vị Thánh Của Kinh Mân Côi-thánh Đa Minh (3/5/2017)
Tông Đồ Tàpao (3/5/2017)
Cảm Nghĩ Về "một Người Mẹ" (3/5/2017)
Hai Người Mẹ (3/4/2017)
Cảm Nghĩ Về "một Người Mẹ" (3/4/2017)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 3870: Thị Nhân Nước Canada Được Thị Kiến Đức Mẹ Maria (2/27/2017)
Tin/Bài khác
Đức Mẹ Nói Cùng Tôi (2/12/2020)
Đức Mẹ Lộ Đức (2/12/2020)
Đức Mẹ Và Mầu Nhiệm Nhập Thể (2/22/2017)
Sách Vàng (2/19/2017)
Thơ Đức Mẹ La-vang (2/18/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768