MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3885: Một Trăm Năm Đức Mẹ Hiện Ta Tại Fatima
Thứ Bảy, Ngày 11 tháng 3-2017

CN 3885: MỘT TRĂM NĂM ĐỨC MẸ HIỆN TA TẠI FATIMA

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là lời của Nữ Tu Thị Nhân Fatima là Sr. Lucia Dos Santos:

“Sứ mệnh của tôi không phải là nói với thế giới về những cuộc trừng phạt nếu chúng ta không biết cải thiện cuộc sống. Sứ mệnh của tôi là nói với mọi người rằng chúng ta đang ở trong tình trạng nguy hiểm là rớt vào hỏa ngục nếu như chúng ta không chịu cải thiện cuộc đời và hoán cải.”
  
Nếu bạn là người Công giáo thì biết rằng Đức Mẹ Maria đã hiện ra trên trái đất để ban thông điệp của Chúa Giêsu Con Mẹ dạy rằng chúng ta cần phải ăn năn thống hối về những tội lỗi của chúng ta và phải cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi hàng ngày. Bạn có làm được không?

Một trăm năm trước vào ngày 13 tháng 5 năm 1917, Đức Mẹ Maria đã hiện ra trong một thị trấn quê nghèo tại Fatima thuộc nước Bồ Đào Nha.
 
Từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10 năm 1917, Đức Mẹ Maria đã hiện ra với ba trẻ mục đồng tại vùng Cova de Iria, Fatima. Mẹ ban các thông điệp, các lời dạy dỗ và các lời tiên tri liên quan đến sự cứu rỗi của toàn thế giới.

Trong lần hiện ra cuối cùng, Đức Mẹ Maria ban một phép lạ tỏ lộ quyền năng thánh thiêng của Chúa Giêsu Kitô kể từ sau khi Chúa Kitô Phục Sinh.

Phép Lạ Mặt Trời

Ngày 13 tháng 10 năm 1917, khoảng 12 giờ 30 vào buổi trưa. Có khoảng 70,000 người đang quy tụ tại nơi hiện ra và ở những nơi chung quanh đó, mọi người đều chứng kiến hiện tượng những đám mây đang âm u bỗng trở nên sáng sủa. Rồi mặt trời quay tròn, nhẩy múa trên bầu trời. Lúc ấy mọi người và mọi sự đều ở trong luồng ánh sáng hào quang mầu vàng rực rỡ.
 
Thế rồi mặt trời như rơi xuống đất, làm cho mọi người hiện diện kinh hãi và run sợ trước khi mặt trời quay trở lại bầu trời như cũ. Sau đó đám đông ở trong những vũng bùn lầy nhiều tiếng đồng hồ vì trời đổ mưa tầm tã, rồi áo quần mọi người bỗng khô ráo, dường như chẳng ai bị ướt sau cơn mưa nặng hạt.

Có hàng chục nhân chứng kể lại về biến cố kỳ diệu này, kể cả những người vô tín như ông Almeida, một chủ bút của tờ báo cấp tiến và chống Công Giáo là báo O Seculo tại Lisbon. Hai ngày sau đó, ông Almeida viết về biến cố Mặt Trời Quay tại Fatima như sau:
 
“Từ trên con đường có những chiếc xe ngựa chở rất đông người, có hàng trăm người muốn có đủ can đảm để vượt qua những vũng bùn lầy, có những đám đông chạy về hướng mặt trời quay. Lúc đó, mặt trời giống như một cái dĩa bạc, mọi người đều có thể nhìn thẳng vào mặt trời mà không chói mắt, mắt họ không bị lòa hay đau nhức và cũng không ai bị mù mắt. Chúng tôi thấy giống như một hiện tượng nhật thực.
 
“Rồi có một tiếng hét lớn, và đám đông ở gần chúng tôi bỗng kêu lên thật to:

‘Phép lạ, phép lạ, Kỳ diệu, kỳ diệu!’

Trước con mắt long lanh của loài người, trước sự tôn kính như ở trong Thời Thánh Kinh, mọi người lột mũ, lột nón và khăn đội đầu ra để cũng nhìn lên bầu trời mầu xanh, rồi mặt trời cứ quay tròng nhu run rẩy. Mặt trời như chực rớt xuống rồi lại bay vút lên trời cao, ra khỏi luật thiên nhiên. Đúng là mặt trời đang nhẩy múa theo như lời mô tả của các người dân làng.”
 
Nếu hiện tượng mặt trời quay và nhẩy múa ấy xẩy ra vào thời đại này thì tất cả các mạng truyền thông dòng chính và truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Instagram, và CNN sẽ đăng tải về hiện tượng lạ lùng này.

Sau cùng đã bao nhiêu lần mà chúng ta có thể nói về những biến cố kỳ lạ từ Thiên Đàng mà chúng ta không thể giải thích được và những gì đã được Đức Mẹ Maria hứa với ba trẻ thị nhân vào những tháng ngày trước khi biến cố mặt trời xẩy ra? 

Lạy Đức Mẹ Fatima, xin Mẹ cầu bầu cho thế giới, các  quốc gia và gia đình chúng con được ơn cải thiện cuộc sống, biết tôn sùng Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria và biết siêng năng lần Chuỗi Kinh Mân Côi hàng ngày như lời Mẹ dạy từ Fatima. Amen.  

Xin Mẹ cứu gia đình chúng con khỏi rớt vào lửa hỏa ngục đời đời. Amen. 

Kim Hà, 11/3/2017

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Ngôn Ngữ Thầm Lặng (3/17/2017)
Sống Với Những Ủi An Của Mẹ Maria, Gm Bùi Tuần (3/14/2017)
Thơ Một Chút Tàpao 2017 (3/14/2017)
Cn 3886: Biến Cố Hiện Ra Tại Fatima (3/12/2017)
Ơn Chữa Lành Ung Thư Nhờ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp (3/12/2017)
Tin/Bài cùng ngày
Ơn Chữa Lành Ung Thư Nhờ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp (3/11/2017)
Tin/Bài khác
Positive Fruits At Medjugorje Says Pope’s Envoy (3/8/2017)
Vị Thánh Của Kinh Mân Côi-thánh Đa Minh (3/5/2017)
Tông Đồ Tàpao (3/5/2017)
Cảm Nghĩ Về "một Người Mẹ" (3/5/2017)
Hai Người Mẹ (3/4/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768