MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2
Thứ Ba, Ngày 25 tháng 7-2017
CN 3922: CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC BÀ THÀNH CÔNG (OUR LADY OF GOOD SUCCESS) #2

Nguồn: Spiritdaily.com

Cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria với Mẹ Bề Trên Mariana tại nước Ecuador đã được Đức Giám mục địa phương chấp nhận từ năm 1611. Thị nhân là Mẹ Mariana, đã được gọi là “Servant of God” tức là “Tôi Tớ Chúa” và người ta đang chờ đợi để thấy bà được phong thánh. Tu viện của bà được gọi là Đền Thánh Đức Mẹ Maria của Tổng Giáo Phận kể từ năm 1991, đó cũng là một nơi hành hương.

Ông Arnold cho biết:

“Những lời tiên tri của Đức Bà Thành Công (Our Lady of Good Success) vẫn còn hiệu lực cho thời đại chúng ta và có những chứng cớ hiển nhiên. Thông thường Giáo Hội Công Giáo phủ nhận hầu như tất cả những cuộc hiện ra. Tuy nhiên, các thông điệp của Đức Bà Thành Công là những thông điệp của niềm hy vong lớn lao và của sự an ủi, bởi vì Đức Mẹ Maria không nói về tận thế nhưng là những phương cách vãn hồi những gì đã mai một trong Giáo Hội và trên thế giới.

Đức Mẹ Maria xin mọi người hãy cầu nguyện với Mẹ dưới tước hiệu Đức Bà Thành Công; làm như thế thì các tín hữu sẽ nhận được nguồn an ủi lớn lao trong những thời đại khó khăn. Đức Mẹ Maria còn hứa rằng nguồn thành công của Mẹ sẽ đến với tất cả những ai truyền bá việc sùng kính tước hiệu trên đây của Mẹ.

Vợ tôi là bà Betty và tôi đã đi hành hương cùng với 34 người khác, trong đó có hai vị linh mục. Chúng tôi nhận được rất nhiều ơn lành mà không thể diễn tả hết được. Một điều đáng ghi nhận là cả hai vị linh mục đều có thể dâng lễ hàng ngày tại các ngôi thánh đường đẹp nổi tiếng mà chúng ta không thể tưởng tượng được.

Tôi muốn nói về những giây phút liên quan đến Mẹ Thánh Mariana. Năm 1906, xác của Mẹ và của các vị nữ tu sáng lập ra tu viện được khai quật và không có xác nào bị hư hoại. Sau đó, những xác không hư hoại này được đặt trên một bàn thờ cẩm thạch ở phía dưới của tu viện. Các bà mặc tu phục và có khăn đội đầu, chúng ta có thể chiêm ngắm họ qua lồng kính.

Tôi đến thăm nơi này vào năm 2007, xác của Mẹ Mariana nay được di dời sang một quan tài bằng kiếng và người ta đã lấy đi khăn quàng của bà. Nhóm hành hương của chúng tôi được đặc quyền đến và cầu nguyện nơi có xác thánh của Mẹ. Đó là một cảm nghiệm đánh động lòng mọi người.

Mọi sự xẩy ra tốt đẹp. Chúng tôi đến vào mùa mưa tại nước Ecuador, nhưng điều này không quan trọng. Điều làm chúng tội ngạc nhiên là có rất nhiều khách hành hương ngoại quốc, kể cả có rất nhiều linh mục đến đây hàng ngày, vì thế Cung Thánh luôn đông đảo. Người ta đi rước tượng Đức Bà Thành Công mỗi ngày. Mỗi năm vào ngày 2 tháng 2 thì người ta vừa đi rước tượng Đức Mẹ Maria vừa lần chuỗi kinh Mân Côi. Hàng chục ngàn người nao nức đi rước và cầu nguyện.

Có một nhóm hành hương đông đảo đến từ Ba Lan. Vị linh mục và mọi người mặc y phục theo truyền thống. Họ rước thêm những tấm băng rôn tôn vinh Chúa Giêsu Vua, và các xương thánh của Thánh Giáo Hoàng John Paul II và Thánh Faustina!

Ông Matthew Arnold nói tiếp:

“Tôi học hỏi về việc thành lập tu viện và những nỗi khó khăn mà Vị Nữ Tu Sáng lập là Bà Beatriz de Silva phải chiến đấu. Đó là do ảnh hưởng của Hoàng Hậu Isabela nước Tây Ban Nha. Nữ Tu Beatriz de Silva thực sự chỉ được mặc tu phục của Dòng mới này vào ngày mà bà qua đời.

Câu chuyện rất hay, nữ tu Beatriz de Silva thường xuất hiện với Mẹ BT Mariana. Tôi cũng khám phá rằng Dòng Conceptionists là một thành phần của Dòng Phanxico nhưng họ theo luật của Dòng Xito thuộc nhánh của Thánh Bernard of Clairvaux, vị thánh này cũng là Thánh bản mệnh của tôi.

Ông Arnold cho biết tiếp rằng chúng ta có thể thăm trang nhà www.matthewarnold.org và gửi email cho ông bằng cách ấn nút: “contact us.” Quý vị có thể thăm trang nhà thứ hai là www.maryofgoodsuccess.org.

Ông Arnold sẵn sàng đến nói chuyện với các nhóm dù lớn hay nhỏ. Ông cho biết rằng những ai muốn nghe ông nói là vì Đức Mẹ Maria đã muốn cho họ đến nghe. Mọi người không cần phải trả tiền công cho ông nhưng nếu ai muốn tặng tiền thì cũng tốt.

Ông còn cho biế:

“ Mẹ BT Mariana nói rằng tất cả những lời tiên tri của Đức Bà Thành Công (Our Lady of Good Success) đã được thành tựu, trừ ra lời hứa vãn hồi trật tự. Đức Mẹ Maria hứa rằng sẽ có một cuộc vãn hồi lớn lao trong Giáo Hội khi tất cả mọi sự dường như mất hết và tê liệt. Vì thế tôi nghĩ rằng mọi sự sẽ trở nên tồi tệ trước khi được tốt đẹp. Vậy sự vãn hồi ấy như thế nào và làm sao mà chúng ta có thể nhận ra điều ấy?

Thật sự tôi nghiệm ra có những dấu hiệu cho thấy đang có những sự vãn hồi trong Giáo Hội, bằng chứng là có một số tín hữu Công Giáo đến nghe một số người lạ nói về cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria.

Kim Hà, ngày 25/7/2017

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Tin/Bài khác
Lễ Truyền Tin: Xin Vâng Như Mẹ Maria (3/24/2023)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/24/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768