MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Các Thông Ðiệp Ðức Mẹ Akita, # 2
Thứ Ba, Ngày 19 tháng 8-2008

www.kinhmungmaria.com

Các Thông Ðiệp Ðức Mẹ Akita

 1) Thông điệp thứ nhất của Đức Mẹ ngày 6/7/1973

"Con yêu dấu, tập sinh của Mẹ, con đã ngoan ngoãn vâng lời Mẹ từ bỏ mọi sự để theo Mẹ. Sự tàn tật của đôi tai có làm cho con đau đớn lắm không? Hãy tin chắc là con sẽ được chữa lành bệnh điếc tai. Vết thương nơi bàn tay có làm cho con đau đớn không? Hãy cầu nguyện để đền tội cho loài người. Mỗi người trong tu viện này đều là những người con bất khả thay thế của Mẹ. Con có sốt sắng khi đọc kinh của các Nữ Tỳ Của Thánh Thể không? Vậy Mẹ con ta cùng đọc nhé."

"Lạy Trái Tim Cực Thánh Đức Chúa Giêsu, thực sự hiện diện trong Mình Thánh, con xin hiến dâng linh hồn và xác con, để hiệp nhất cùng Thánh Tâm Chúa, vẫn hàng ngày được dâng làm của Lễ Hiến Tế trên các bàn thờ khắp thế gian, để tôn vinh Đức Chúa Cha, và cầu xin cho Triều Đại Cha trị đến. Xin Chúa đoái nhận của lễ hèn mọn này là bản thân con. Xin Chúa sử dụng con theo Thánh Y Chúa để tôn vinh Đức Chúa Cha, và cho sự cứu rỗi các linh hồn.

Lạy rất Thánh Đức Mẹ Chúa Trời, xin Mẹ đừng bao giờ để con phải xa lìa Người Con Thần Linh của Mẹ. Xin Mẹ che chở và bảo vệ con như con riêng Mẹ. Amen."

"Khi đọc xong bài kinh thì có giọng nói Thiên đàng tiếp:

"Hãy cầu nguyện nhiều cho Đức Giáo Hoàng, cho các Giám Mục và các Linh Mục. Từ khi được chịu phép Rửa Tội, con vẫn trung thành cầu nguyện cho các ngài. Hãy tiếp tục cầu nguyện nhiều... cầu nguyện nhiều. Hãy nói lại với bề trên của con tất cả những gì đã xảy ra hôm nay và hãy vâng lời người trong mọi sự người sẽ nói cho con. Bề trên của con đã yêu cầu con hãy sốt sắng cầu nguyện".

2) Thông điệp thứ hai của Đức Maria ngày 3/8/1973

"Con yêu dấu, tập sinh của Mẹ, con có yêu mến Thiên Chúa không? Nếu con yêu mến Thiên Chúa, hãy lắng nghe lời Mẹ phải nói với con. Điều này rất quan trọng... Con hãy nói lại với bề trên của con.

"Rất nhiều người đang gây buồn phiền cho Chúa. Mẹ muốn có nhiều linh hồn an ủi Ngài để giảm thiểu cơn thịnh nộ của Thiên Chúa Cha. Cùng với Con của Mẹ, Mẹ muốn nhiều linh hồn dâng những đau khổ và khó nghèo của mình, để đền tạ cho kẻ tội lỗi và những kẻ vô ơn bội nghĩa.

"Để cho thế gian biết được cơn thịnh nộ của Ngài, Thiên Chúa Cha đang chuẩn bị giáng xuống toàn thể nhân loại một sự trừng phạt ghê gớm. Mẹ đã nhiều lần cùng với Con Mẹ, can thiệp để làm nguôi cơn thịnh nộ của Thiên Chúa Cha. Chính nhờ hiến dâng những đau khổ và hy sinh của Con Thiên Chúa đã phải chịu trên Thánh Giá và Máu Châu Báu của Người, cùng với những linh hồn dấu yêu an ủi Thiên Chúa của cơ binh những linh hồn hiến tế, mà Mẹ đã ngăn ngừa được nhiều tai họa đang xảy đến. Cầu nguyện, ăn năn thống hối và những can đảm hy sinh có thể làm giảm cơn thịnh nộ của Thiên Chúa Cha. Mẹ muốn cộng đoàn các con cũng làm như vậy... đó là yêu mến đức khó nghèo, thánh hoá cộng đoàn và cầu nguyện để đền tạ cho những sự xúc phạm và vô ơn bội nghĩa của rất nhiều người. Hãy đọc và ý thức ý nghĩa kinh các Nữ Tỳ Của Thánh Thể và đem ra thực hành; hãy phó dâng (tất cả những gì Thiên Chúa gửi đến), để đền tạ tội lỗi. Mỗi người phải hết sức cố gắng, tùy theo khả năng và địa vị của mình, hoàn toàn phó thác chính mình cho Chúa.

"Ngay cả trong một Tu Hội đời, việc cầu nguyện rất cần thiết. Những linh hồn ao ước cầu nguyện đang trong trên đường được kết hợp lại. Ðừng ràng buộc chú ý nhiều đến hình thức, hãy bền đỗ và sốt sắng cầu nguyện để yên ủi Chúa.

Ngừng một lát Đức Mẹ nói tiếp:

"Điều con nghĩ trong lòng có xác thực không? Con có thực sự quyết định trở nên viên đá bị loại bỏ không? Tập sinh của Mẹ, con là người không do dự, mong ước được hoàn toàn thuộc về Chúa, muốn được trở nên hiền thê xứng đáng của Phu Quân thì hãy khấn hứa với sự hiểu biết rằng con phải chịu đóng đanh vào Thập Giá bằng ba cái đinh: Đó là ba cái đinh của khó nghèo, khiết tịnh và vâng lời. Trong ba điều này, đức vâng lời là nền tảng. Để hoàn toàn từ bỏ bản thân, hãy để bề trên hướng dẫn cho con. Ngài sẽ biết cách hiểu con và hướng dẫn con.'

3) Thông điệp thứ ba của Đức Trinh Nữ ngày 13/10/1973

"Con gái cưng của Mẹ, hãy lắng nghe những lời Mẹ phải nói với con. Và con hãy nói lại với bề trên của con.'

Ngưng một lát:

"Như Mẹ đã nói với con, nếu loài người không ăn năn hối cải và cải thiện đời sống, Thiên Chúa Cha sẽ giáng xuống một sự trừng phạt khủng khiếp. Sự trừng phạt này còn khủng khiếp hơn nạn đại hồng thuỷ, một sự trừng phạt mà loài người chưa từng thấy bao giờ. Lửa sẽ từ trời đổ xuống tiêu diệt một phần lớn nhân loại, người lành cũng như kẻ dữ, không tha cả linh mục lẫn những kẻ trung thành. Những kẻ sống sót sẽ cảm thấy cô quạnh đến nỗi thèm khát số phận của người chết. Khí giới duy nhất còn để lại cho các con là chuỗi Mân côi và Dấu Chỉ mà Con Ta để lại. Hãy đọc kinh Mân côi mỗi ngày. Với chuỗi Mân côi, hãy cầu nguyện cho Đức Thánh Cha, cho các Giám mục và các linh mục".

"Thế lực ma quỷ sẽ xâm nhập vào tận Giáo Hội, đến nỗi người ta sẽ thấy Hồng y chống đối Hồng y, Giám mục chống đối Giám mục. Những linh mục có lòng sùng kính Mẹ sẽ bị chính anh em linh mục của họ khinh miệt và chống đối... Thánh đường và bàn thờ bị cướp phá; Giáo Hội thì đầy rẫy những kẻ chấp nhận thương nhượng, ma quỷ sẽ ép buộc nhiều linh mục và những linh hồn thánh hiến từ bỏ việc phụng sự Thiên Chúa".

"Ma quỷ đặc biệt sẽ không buông tha những linh hồn đã dâng hiến cho Chúa. Nghĩ đến sự mất mát quá nhiều linh hồn như thế là nguyên nhân làm cho Mẹ đau buồn. Nếu tội lỗi gia tăng cả số lượng và cường độ thì sẽ không còn tha thứ cho họ được nữa."

"Hãy can đảm nói lại với bề trên của con. Ngài sẽ biết cách nào để khuyến khích mỗi người các con phải cầu nguyện và hoàn thành những công việc đền tạ"

Khi Tiếng Nói đã ngưng, tôi thu hết can đảm để ngước đầu lên, thì thấy bức tượng vẫn còn sáng láng, nhưng nét mặt Mẹ đượm một vẻ buồn. Rồi tôi định bụng để hỏi câu, 'Ai là bề trên của con?' Bỗng nhiên tôi cảm thấy Thiên thần hiện ra bên cạnh tôi, tôi không nghe được tiếng nói nhưng chỉ cảm thấy Thiên thần nói với tôi, 'Trong những dịp như vậy đúng ra con có thể hỏi những câu hỏi quan trọng hơn.' Nhưng ngoài Đức Giám Mục, tôi còn có ba bề trên nữa, nên nghĩ đây là cơ hội để hỏi.

Tức thì Tiếng Nói trả lời:

"Đó là Đức Giám Mục Ito, người điều khiển tu hội của con."

Đức Mẹ mỉm cười và nói tiếp:

"Con còn điều gì cần hỏi nữa không? Hôm nay là lần cuối cùng Mẹ nói với con bằng tiếng nói thọ sinh. Từ nay trở đi con sẽ vâng lời đấng được gửi đến với con và bề trên của con".

"Hãy năng cầu nguyện kinh Mân côi. Chỉ một mình Mẹ còn có thể cứu các con khỏi những thảm hoạ sắp xảy ra. Những ai tin tưởng nơi Mẹ thì sẽ được cứu rỗi."

 

 

 

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Ảnh Tượng Ðức Mẹ Kazan, Moscow, Nga (8/21/2008)
Lòng Sùng Kính Đức Mẹ Của Thánh Bênađô (8/20/2008)
Lễ Kính Mẹ Trinh Vương, Ngày 22 Tháng 8 (8/20/2008)
Thánh Lễ Tạ Ơn Tại Đan Viện Xitô Thánh Giuse Ở Lucerne Valley, San Bernardino, California (8/20/2008)
Cảm Xúc Ngày Trở Về Thánh Địa La Vang (8/20/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Hành Hương Nơi Đức Mẹ Khóc Nước Mắt Máu Tại Sacramento, California (2005) (8/19/2008)
Video Clip # 92: Đức Mẹ Khóc Nước Mắt Máu Tại Sacramento, Thủ Đô Của California. (8/19/2008)
Video Clip #91: Đức Mẹ Khóc Tại Vương Cung Thánh Đường Đức Bà, Saìgòn, Vn. (8/19/2008)
Đức Mẹ Akita, Nhật Bản #3 (8/19/2008)
Cảm Nghiệm Về Sự Kiện Tượng Đức Mẹ Thuộc Giáo Xứ Bạch Lâm (8/19/2008)
Tin/Bài khác
Lời Kinh Mân Côi Tạ Ơn Ân Nhân (8/18/2008)
Lời Chúa # 1 Sự Giàu Có Thực Sự. (8/18/2008)
Biến Cố Đức Mẹ Akita, Nhật Bản (8/18/2008)
Cn 951: Đan Viện Xi-tô Thánh Giuse. (8/17/2008)
Giờ Của Mẹ Bình An Gba 158 Về Lễ Tạ Ơn Của Đan Viện Xi-tô Thánh Giuse, California, Hoa Kỳ. (8/17/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768