MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
BÀI 2: THÁNH HIẾN CHO SỰ TOÀN THẮNG TRÁI TIM VÔ NHIỄM MẸ MARIA.
Thứ Năm, Ngày 4 tháng 9-2008

BÀI 2: THÁNH HIẾN CHO SỰ TOÀN THẮNG TRÁI TIM VÔ NHIỄM MẸ MARIA.

Vào buổi rạng đông của sự Khải Hoàn, Ðức Mẹ đến để đem lại cho chúng ta thông điệp hy vọng và hòa bình cho thế giới. Mẹ nói với chúng ta về tình yêu của Mẹ và ước muốn ôm trọn mỗi chúng ta như con cái của Mẹ. Thánh hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ là đáp lời kêu gọi của Mẹ một cách toàn hảo và thánh thiện.

Vậy chúng ta hãy liên kết chung với toàn cầu, với vũ trụ và dâng trọn vẹn trái tim chúng ta để phục vụ Con của Mẹ là Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng ta. Qua cửa quý báu Thiên Ðàng, chúng ta sẽ tìm thấy chiều sâu và chiều rộng của những ơn phước và hồng ân của Mẹ. Ðó là Xin Vâng trong sự hiệp nhất vĩnh cửu.

Nhiều thông điệp riêng tư được ban cho chúng ta từ Ðức Mẹ Thánh Thiện của chúng ta. Mẹ dạy chúng ta trực tiếp về thời kỳ hồng ân, về tính cách cấp bách của việc thánh hiến qua Mẹ để đến Chúa Giêsu trong thời gian này.

Ðức Mẹ dạy dỗ, hướng dẫn và soi sáng con đường chúng ta đi. Qua đó, Mẹ dạy cho chúng ta biết mục đích và chương trình của hành động thánh hiến. Từ đó, chúng ta tìm thấy kết quả của thánh hiến và làm cách nào để hoàn thành sứ mệnh trong mỗi ngày của đời sống. Qua suy niệm,  chúng ta dâng lên Mẹ những ước muốn, ý nghĩ, lời thỉnh cầu và cầu nguyện, để xin Mẹ giúp đỡ chúng ta trở thành những mẫu người mà Thiên Chúa Cha mong muốn. Các nội dung của thánh hiến là một món quà của Ðức Mẹ, và chúng ta hiến dâng trái tim mình cho sự Khải Hoàn của Mẹ.

Ðức Mẹ rất mong muốn giúp đỡ để chúng ta hiểu rằng mỗi người rất quan trọng trong chương trình thánh thiện của Chúa. Mẹ nói với chúng ta như một người hợp tác chung:

“Các con sẽ thấy các con là một trong số ít những người tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ, vì Chúa muốn Ngài được tôn vinh qua sự vinh quang của Mẹ. Ngài muốn các con trung thành với Ngài. Ngài là Cha của Chúa Giêsu, Đấng Chí Thánh đại diện cho các con, Ngài là Ðấng Chăn Chiên của Giáo Hội chân chính. Ngài được tôn kính qua sự hiện diện của Con Mẹ trong Phép Thánh Thể. Ngài sẽ viết những nét chữ trên tâm hồn con trước Thánh thể Chúa. Sẽ có ba dấu hiệu đại diện cho bầy con của Mẹ hợp lại để hoàn thành toàn bộ kế hoạch cứu độ của Mẹ.”

Mẹ của Thiên Chúa đến để nắm tay chúng ta và thánh hóa linh hồn chúng ta hầu chuẩn bị trái tim chúng ta trước mặt Chúa Giêsu. Mẹ chỉ đòi hỏi chúng ta hãy mở rộng trái tim mà thôi.

Khi chúng ta chuẩn bị để làm nhiệm vụ thánh hiến, chúng ta phải nhớ rằng mình đang hoàn thành Thánh Ý Chúa Cha. Ðây chính là một hành động, chứ không phải là những lời nói mà chúng ta đọc đi đọc lại. Chúng ta phải tuyên hứa sẽ đổi mới hàng ngày. Ðể thánh hiến, chúng ta cần phải hy sinh ý riêng, để cho Thánh Ý của Chúa được thể hiện trên chúng ta.

Chúng ta phải trở nên thánh thiện và công chính, làm gương sáng cho những người khác, để trở thành nhân chứng, là ánh sáng của sự thật, đơn sơ và thuần khiết, là hình ảnh thật của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria, là ánh đèn pha của Chúa Kitô trên đường thánh hóa.

Qua Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria, chúng ta hiệp nhất để mang lại cho thế giới điển hình hưởng ứng lời kêu gọi của Mẹ. Sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria sẽ đem lại vinh quang cho Thánh Tâm Chúa trong chúng ta. Chính vì mục đích ấy, chúng ta hứa thánh hiến chính chúng ta cho Trái Tim Mẹ.

Mẹ xuất hiện với tước hiệu Mẹ Thánh Nhân-Lành Ðức-Độ vì phương Tây rất cần những đức tính nhân lành và đức độ. Ngày nay, trong trái tim, chúng ta đã quên những hậu quả của sự phạm tội, nên hờ hững và không xác tín, chần chờ và không quyết định.

Nơi thế giới bị bóng tối của Satan cám dỗ và ám ảnh, Chúa đã gửi Mẹ Maria đến để hướng dẫn tâm hồn ta qua những lúc tăm tối, không nơi nương tựa. Mẹ đến để ban cho chúng ta một chương trình hy vọng. Một lần nữa, Mẹ đem lại lửa của tình yêu thánh thiện. Một Bà Mẹ hiền kêu gọi các con một cách yêu thương và dịu dàng, Mẹ lập lại rằng Chúa đang yêu thương chúng ta và Chúa đang hiện hữu. Ngài đang đợi chúng ta, ngay cả những con chiên lạc long. Hãy trở về trong vòng tay mở rộng của Thiên Chúa giàu lòng thương xót và tha thứ.

Qua sự thánh hiến, Mẹ ban lời hứa an bình trong tâm hồn, trong gia đình và trên toàn thế giới. Vậy chúng ta hãy chuẩn bị tâm hồn để đón nhận hồng ân cao trọng này. Xin mở rộng tâm hồn để đáp lời kêu gọi của Mẹ Thánh. Xin đáp lời Mẹ với niềm xác tín chân thành, với lời cam kết và tâm hồn đơn sơ để chỉ chú trọng đến Toàn Thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria!
--------------------------------------
“Hỡi các thiên thần của Mẹ!

Mẹ đến với các con lần nữa để xin các con cầu nguyện. Mỗi lần các con cầu nguyện, hãy cầu xin bằng trái tim của mình. Các con hãy luôn nhớ rằng Ðức Chúa Cha lắng nghe mỗi lời các con cầu nguyện.

Các con thân mến,

 Mẹ biết rằng các con không muốn dâng lên Chúa một lời cầu nguyện vội vã hay lời nguyện không thành thật. Mẹ nhắc lại cho các con nhớ rằng những lời cầu nguyện của các con là con đường để Mẹ ban bình an cho thế giới này.

Bằng những cố gắng của các con, bình an sẽ tuôn đổ tràn đầy xuống trái đất này, trong tâm hồn con, trong gia đình con, và trên đất nước con. Ðó là sự chọn lựa của con. Các thiên thần của Mẹ ơi, Mẹ đến đây để nói cho các con biết, các con có năng lực xin ơn Chúa đổ xuống cho các con bằng lời cầu nguyện của mình. Mẹ cũng sẽ ban rất nhiều bình an cho các con qua lời cầu nguyện.” (13/6/92)

(Còn tiếp)

Kim Hà dịch thuật
4/9/2008

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Bài 5: Thánh Hiến Cho Sự Toàn Thắng Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria. (9/7/2008)
Video Clip #106: Đức Giám Mục Thái Bình Fx Nguyễn Văn Sang Thăm Thái Hà (9/6/2008)
Video Clip #105: Đức Giám Mục Hải Phòng Giuse Vũ Văn Thiên Thăm Thái Hà (9/6/2008)
Bài 4: Thánh Hiến Cho Sự Toàn Thắng Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria. (9/6/2008)
Bài 3: Thánh Hiến Cho Sự Toàn Thắng Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria. (9/5/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Hiệp Thông Cầu Nguyện Cho Và Với Giáo Xứ Thái Hà, Hà Nội. (9/4/2008)
Tin/Bài khác
Video Clip # 104: Dgh Dgh Gioan Phaolo II, Một Giấc Mơ Khó Thực Hiện (9/3/2008)
Bài Medu 214: Hãy Lắng Nghe Lời Mẹ Maria, Nữ Vương Hòa Bình! (9/3/2008)
Các Đền Thánh Đức Mẹ Trên Toàn Thế Giới, Phần: W-z (9/3/2008)
Các Đền Thánh Đức Mẹ Trên Toàn Thế Giới, Phần: T-v (9/3/2008)
Các Đền Thánh Đức Mẹ Trên Toàn Thế Giới, Phần: S (9/3/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768