MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Chứng Từ Đức Mẹ Hiện Ra Của Ông Louis Saia ...
Thứ Tư, Ngày 12 tháng 11-2008
Chứng t Đức Mẹ Hiện Ra ca ông Louis Saia

Ông ta đang đi vào con đường cùng. Ông ta b món n ti hàng triu. Mt công ty ln đang cố ly đi tt c nhng sáng chế ca ông ta, làm phá sn công ty của ông ta, và khánh tn ông ta theo lut l. Ði sng hôn nhân của ông ta đang b căng thăng. Ông ta đeo mt mu hàng trong nhà bếp của ông ta, và đi đi li li. Người tuyt vng đó chính là ông Luois Saia,III, ông ta nghĩ ti vic đui theo nhng người phụ tá giám đốc đang c gng phá ông ta. Không có gì còn li cho ông ta và v ông ta (ngay cả nhng lut sư ca ông ta cũng b ông ta) và ông ta đầy những mi lo âu – mt s thay đổi đột ngt ông ta din t ging` như th mt người thân yêu qua đời—mà ông ta nghĩ không còn cách để giải quyết na ngoài vic x vào đôi giy ba-ta và tìm cách chy trốn.

Nhưng đã có mt sự lạ c th v tâm linh. Tht vy, đời sng, hôn nhân, và thương cuc của Saia đã được cu vãn, khi biết đó là mt cuc hin ra ca Ðc Mẹ. Vào ngày 17/3/1996, ông Saia, thuộc thành ph Houna, bang Louisiana, điu hành công ty Pallet Reefer, tới mt con đường cùng, và bt đầu xung dc thê thảm. Ông ta không phi là người đạo đức – là mt người Công giáo nhưng là loi người không áy náy my v việc b bê Thánh l. Sự vic này t nay thc sư hoàn toàn thay đổi.

Sau khi xua tan đi những tư tưởng điên r --- hy đi nhng gì ông ta nhn thc thy như thể đến t ma qu --- ông ta chy b gn quanh nhà mình.

Tôi bắt đầu chy xuống con đường này và xa khoảng 200 thước theo con l đi vòng vèo,” ông ta nói về mt ngày đầy định mnh đó. “Khi tôi quo vòng, khong chừng 100 thước, là mt tòa nhà nh nơi đó chúng tôi làm thương mi mà chúng tôi đang lo s [ mt phát minh mi v nhng thùng đựng để chuyên chở hàng]. Và tôi thy ai đó đứng trên cái cng ra vào. Tôi nghĩ đó là cô thư ký ca tôi. Tôi t nghĩ sao cô ta li ti đây vào ngày Chúa nhật. Khi tôi tiến ti gn chng 10 thước mt góc độ, tôi nhìn lên để vy tay vi cô thư ký, nhưng không phi là cô ta. Bên trên cổng, đôi tay chp li trong trng thái cu nguyn, là một bà mc áo choàng và đội lúp trng. Ý nghĩ ca tôi là, tôi đang o tưởng đó. Tôi di đôi mt và tiếp tc chy ti gn hơn và tôi lắc đầu…tôi ch còn cách khong 5 thước na--- và ln này khi tôi ngó, không những nhìn thy bà ta, vi đôi tay chp li cu nguyện,  nhưng tôi cũng nhìn thy một chút gn tóc l ra phía ngoài cái lúp và đang bay pht phi trong gió.

Tôi thấy lông mày ca bà ta, thy nhng vết nhăn trên chiếc áo, và đôi mt bà ta ---rất là xanh. Mt mu xanh tôi chưa h bao gi thy. Tóc bà ta mu nâu nht, ging như màu vỏ đậu lc h đào. Bà ta mc trang phc ging như người ph n mc bên Giêrusalem 2000 năm trước. Bà ta hơi lùn khong 1m5, và tôi bt đầu run s--  quá gần và tôi thấy mọi s. Tôi quyết định chy qua cng tht l và tôi đã làm y như vậy. Tôi quá s hãi. Khi tôi va ngang qua chiếc cng --- bà ta ngó thẳng vào tôi – Tôi va ngó va chy và đôi mt bà thu hút tôi và tôi bị chn li cng đơ trên du chân ca tôi.

Bây giờ ông ta đang ngó bà ta cách đó 4m, và đôi mt bà ta; cp mt thn k, đã rung động ông ta. T đôi mt đó phát ra mt làn sóng yêu thương không giông như bt c th tình yêu nào ông ta đã tng cm thy.” Tôi chắc, m và v tôi yêu tôi nhưng ngun tình yêu này không thể so sánh được, nó không phi là mt th tình yêu nhđuc so sánh với th tình yêu tôi cm thy t bà,” ông Louis nói vi tp san Spirit Daily ngày hôm qua và  ông ta đã làm chng nhân ti các bui hp ca giáo x. “Tình yêu ca bà, lòng thương trong đôi mt ca bà. Nếu bn ly tt c tình yêu thương của các bà m trong toàn thành phNew Orleans này và bạn gom li tình thương ca họ cho con cái, cũng không th sánh bng được

Tôi đã không quì xuống. Tôi không phi là người đạo đức. Bà trông giống như mt người thánh thin, và tôi ch biết đứng đó và bà đã đọc hết tâm ca tôi. Gương mt bà không cười nhưng cũng không cáu có. Nét mt thực là nghiêm trng. Chúng tôi nhìn vào nhau và bà nói, ‘Ta đang cầu nguyn để bo v ông.’ Ðiu bà nói không những ch gii quyết vấn đề ca tôi ngay đúng lúc, nhưng cũng là mt câu tr li ti cuộc sng ca tôi. Bà nói,’Chỉ cn có lòng tin vào Con Ta, Ðc Giêsu.

Ðơn gin và trc tiếp như thế. “ Tt c nhng lut sư gii t trường Harvard và Yale đã làm vấn nn ca tôi quá phc tp, vi hoàn cnh vic làm ăn như hiên nay, và Bà đã gii quyết hoàn cnh thương mi nhưng quan trọng hơn hoàn cnh mt đi cuc sng ca tôi t ch chết, t sự đè nén và t s sng trường sinh ca tôi na vi mt câu ngn gọn: ’Chỉ cn có lòng tin vào Con Ta, Ðức Giêsu.

Bây giờ Saia đã biết Bà ta là ai – Mẹ Thiên Chúa—và cm thy b thu hút ging như cc đá lâm châm. Những mùi hương hoa hng ta lan mà ông ta có th nếm thấy trong nước miếng ca mình. “ Tôi đã tiến gn ti Bà, không một chút đắn đo, và khi tôi tiến gn hơn na, Bà trông ging như  mọi người thôi,” ông Louis phát biu.” Sau khi ngó Bà, tôi quyết định tôi mun chm vào Bà. Tôi tiến lên để thc hin ý định và khi tôi sp chm vào phn dưới ca cánh tay Bà, tôi nhận thc được rng tay tôi đi qua khong không và tôi lùi lại. Tôi rướn lên và đôi mt tôi cách  mặt Bà chng 10cm và khi đó tôi có th nhìn thu Bà, như trong mộng, bn vn có th thy nhng mnh vi, nhưng nó ging như  chất lng, và tôi lùi li chng một sải tay, và khi tôi đã lùi li xong, Bà trông ging như mt người thật như chúng ta --- con người tht sư như bao người khác--- và lúc đó tôi quyết định qu tôi cn phi qu xung và cu nguyn, và tôi đã qu xung và đọc kinh Kính Mng. Và khi tôi m mắt ra, Bà đã biến mt.

 

Hồng-Vit Chuyển Ngữ        (Nov 12, 2008)

 

(Còn Tiếp Phn 2)

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" #266 (31) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" #481 (30) (11/14/2008)
Cảm Nghiệm Medu 238: Mẹ Thắp Sáng Niềm Tin Cho Con. (11/13/2008)
Ơn Lành Đức Mẹ Ban Qua Ảnh Vảy Phép Lạ (11/13/2008)
Lòng Tin Tưởng Nơi Đức Mẹ Maria (11/13/2008)
Tin/Bài khác
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" #377 (29) (11/8/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" 360 (28) (11/8/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 358 (27) (11/8/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 347 (26) (11/8/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" #333) (25) (11/8/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768