MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Mẹ Maria Mạc Khải Đường Về Thiên Đàng ( 2)
Thứ Tư, Ngày 30 tháng 9-2009
Mẹ Maria Mạc Khải Đường Về Thiên Đàng

Lời Nói Đầu:    
 
M
ạc Khải này là Mệnh Lệnh và là Lời nói trực triếp của Đức Mẹ với vị Thụ Khải và cũng như với hết thảy mọi người không phân biệt là ai đang sống trên thế gian đầy đau thương và tội lỗi này, đặc biệt với những ai đang làm nhiệm vụ Tông đồ truyền bá chuỗi Mân Côi, với các Hiệp Sĩ Đức Mẹ và với toàn thể các hội viên Hội Mân Côi.
 
Những người thi hành (...), thì thật là hạnh phúc và đáng được chúc tụng biết bao khi họ thực hành và kiên trì như thế, vì "Thần Khí Chúa sẽ ngự xuống trên họ và biến họ thành ngôi nhà và chốn cư ngụ của người" (Is 11,2 ; Ga 14,23). Họ là (con cái của Mẹ Maria) con cái của Cha trên trời, thực hiện công việc của Người (Mt 5,45; 12,50). Ôi thật là điều vẽ vang, khi có một người Mẹ và một người Cha trên trời. Ôi thật là điều thánh thiện, an ủi khi có một người bạn trăm năm đẹp tuyệt và kỳ diệu. Ôi thật là điều thánh thiện và đáng quí mến, khi có một người Anh và một người Con hiền lành, khiêm hạ, an hòa, ngọt ngào, đáng mến và đáng ước ao trên hết mọi sự: đó là Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng ta, Đấng đã thí mạng sống mình cho đàn chiên (Ga 10,15), và đã cầu nguyện cùng Đức Chúa Cha rằng:
 
"Lạy Cha chí thánh, xin gìn giữ các môn đệ trong Danh Cha mà Cha đã ban cho Con ở dưới thế này" (Ga 17,11); "họ thuộc về Cha và Cha đã ban cho Con; họ đã tiếp nhận những lời ấy và tin thật rằng Con đã từ Cha mà đến; họ đã biết thật rằng, Cha đã sai phái Con" (Ga 17,8). "Con cầu xin cho họ chứ không cầu xin cho thế gian" (Ga 17,9). "Xin Cha chúc lành và thánh hoá họ, và vì họ, Con xin thánh hiến chính mình con" (Ga 17, 17.19). "Con không chỉ cầu xin cho họ, nhưng còn cho những ai nhờ lời họ mà tin vào Con, để họ được thánh hoá và nên một như chúng ta" (Ga 17,11.20.23). "Lạy Cha, Con muốn rằng Con ở đâu, thì họ cũng ở đó với Con, để họ chiêm ngưỡng vinh quang của Con trong Nước Cha" (Ga 17,24 ; Mt 20,21).
 
Những người xem thường, phê bình, nhạo báng, cấm cản, những người không thi hành (…), thì họ là những kẻ đã bị những kẻ thù là thế gian, ma quỉ và xác thịt lừa gạt, bị ma quỉ trói buộc, nên chỉ muốn đem thân làm nô lệ thế gian, bận tâm về thế gian và lo lắng cho cuộc sống phù vân này; họ chỉ muốn chiều theo các đam mê và ước muốn xấu xa của xác thịt vì họ đã trở nên mù quáng và đui mù vì không nhìn thấy ánh sáng thật là Chúa Giêsu Kitô. Họ không có ơn khôn ngoan của Chúa Thánh Thần, vì trong lòng họ không có con Thiên Chúa, Đấng thể hiện sự khôn ngoan chân thật của Chúa Cha. Họ trở nên con cái ma quỉ và chỉ muốn thi hành công việc của nó (Ga 8,41). Đối với con người xác thịt, phạm tội và sống trong thói hư và tội lỗi là điều êm dịu ngọt ngào, còn phụng sự Thiên Chúa và Mẹ Thiên Chúa thì thật khó nhọc. Kinh Thánh nói về họ rằng: "Tài ba khôn khéo của họ đã tan biến mất" (Tv 106,27).
 
Anh chị em chẳng có của gì ở đời này và đời sau cả. Anh chị em tưởng cứ giữ mãi được các của phù vân ở đời này sao (?!), nhưng anh chị em nhầm rồi, vì ngày giờ anh chị em không nghỉ tới và không hay biết sẽ đến, thể xác yếu liệt, giờ chết gần kề và thế là người ta kết liệu cuộc đời một cách thê thảm. Ma quỉ đến bao vây linh hồn người ấy và giật linh hồn người ấy ra khỏi thể xác một cách thô bạo và tàn nhẫn. Không ai biết được cực hình ấy đau đớn và khủng khiếp thế nào ngoại trừ kẻ phải nếm chịu điều đó. Mọi tài năng, quyền hành, hiểu biết và khôn ngoan mà họ tưởng mình sở hữu, sẽ bị tước đoạt (2Sbn 1,12; Lc 8,18; Mc 4,25). Họ để tài sản lại cho thân bằng quyến thuộc, những kẻ này đã lấy chia nhau rồi lại còn nói: "Đồ khốn! Lẽ ra nó đã có thể thu tích cho ta nhiều hơn thế nữa". Rồi thể xác bị giòi bọ rúc rỉa. Vậy, "nếu được lời lãi cả thế gian mà thiệt mất linh hồn thì được ích lợi gì?" (Mt 16,26). Thế là họ mất cả xác lẫn hồn trong cuộc sống ngắn ngủi này và phải sa hoả ngục chịu cực hình đau đớn tụi nhục đời đời. 
 
Nhân Danh Thiên Chúa là Tình Yêu (1Ga 4,16). Những ai nhận được Mạc Khải và những Lời này, vì lòng mến Chúa và Đức Mẹ, hãy vui lòng đón nhận những lời thơm tho của Thiên Chúa, của Đức Mẹ Maria, của Thánh Cả Giuse; hãy ghi tạc vào lòng và thể hiện ra bằng hành động thánh thiện, kiên trì cho đến cùng, vì những lời ấy là "Thần Khí và sự sống" (Ga 6,63).  "Quả thế, ai không làm như thế, thì đến ngày phán xét, phải trả lời trước toà Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng ta." Vì có lời chép rằng, Đức Chúa phán: "Ta lấy sự sống ta mà thề:  rồi  đây mọi người sẽ phải quì gối lạy ta, và mọi miệng lưỡi phải xưng tụng Thiên Chúa" (Rm 14,10.11).

 
Sau Đây Là Bản Văn Mạc Khải  (Còn gọi là Thông  điệp) Của Đức Mẹ Nói Với Vị Thụ Khải Ưu Tuyển Từ Năm 1976 - 1986  
 
- Các con yêu dấu của Mẹ! Các con phải loan tin cho tất cả mọi người đều biết Mệnh lệnh của Mẹ trao cho các con để cứu nhân loại trước khi quá muộn. Vậy, các con phải nghe cho rõ, và ghi chép để loan tin cho mọi người được biết Mệnh lệnh của Mẹ ban xuống cho nhân loại. Đó là chuỗi Mân côi.
 
- Các con hãy biết rằng không còn bao lâu nữa, Chúa Giêsu và Mẹ sẽ lại đến với nhân loại đầy tội lỗi và đau thương một lần nữa.
 
- Các con phải hy sinh và siêng năng cầu nguyện cho kẻ có tội và cho toàn thể thế giới.
 
- Lần chuỗi Mân Côi. Các con có biết không? Đó là việc mà các con không được xem thường, nhưng là việc rất có giá trị cho các con và toàn Thế giới.
 
- Các con có biết chăng? Chuỗi Mân Côi quý giá chừng nào để cứu nhân loại khỏi tay ma quỷ. Vì thế, Mẹ mới cho các con biết lần chuỗi Mân Côi quý trọng là ngần nào!
 
- Các con biết rằng: Chuỗi Mân Côi là vũ khí lớn lao để chiến thắng Satan, và chiến thắng Hỏa ngục. Nhờ chuỗi Mân Côi mà các con chịu đựng được những sự khó khăn và quyết tâm bỏ hết mọi sự vác thánh giá theo chân Chúa cho đến ngày Cha và Mẹ toàn thắng.
 
- Các con có biết không? Chuỗi Mân Côi sẽ làm cho mọi người vững mạnh đức tin. Đã có biết bao nhiêu người ngoại giáo được ơn ăn năn trở lại nhờ lời cầu nguyện của bà con thân nhân bằng chuỗi Mân Côi.
 
-  Các con có thấy chuỗi Mân Côi rất ích lợi cho các con và các linh hồn không? Mẹ đã khuyên các con bao nhiêu thế kỷ nay mà các con vẫn chưa hiểu rõ sao!
 
-  Bởi vậy, Mẹ mới báo cho các con biết lần này là lần cuối. Mẹ  khuyên bảo các con phải sống theo các mầu nhiệm Mân Côi.  Mẹ sẽ thắng thế gian bằng chuỗi Mân Côi.
 
- Các con hãy siết chặt tay nhau, yêu thương nhau mà sống trong các mầu nhiệm Mân Côi, đừng bao giờ bỏ quên việc lần chuỗi Mân Côi.
 
- Nhờ tràng chuỗi Mân Côi mà các con được phần thưởng lớn lao trên Trời. Vì vậy, các con phải hy sinh, hãm mình, đền tội thay cho kẻ khác. Phải siêng năng lần chuỗi Mân Côi để đền tạ Trái Tim Cha, Trái Tim Mẹ, thay cho họ.
 
- Bao nhiêu điều Mẹ dạy các con trong Mệnh lệnh này. Các con phải thi hành ngay, kẻo quá muộn! Vì thời gian không còn bao lâu nữa, là đã đến giờ Cha và Mẹ sẽ phạt loài người vì tội lỗi loài người. Nhanh lên đi các con ơi, kẻo quá muộn!
 
- Hỡi các con! Hôm nay Mẹ nói lần cuối về chuỗi Mân Côi. Tự các con, các con không thể đến cùng Chúa được. Bởi thế, Mẹ đã cho các con 1 mối dây liên lạc với Thiên Chúa. Đó là chuỗi Mân Côi. Đó là chính Mẹ, Mẹ Maria của các con.
 
-  Mẹ ao ước các con lần chuỗi Mân Côi. Các con hãy đặt mình trong tình yêu sâu thẳm của Mẹ, nghỉa là các con phải lần chuỗi Mân Côi với tình âu yếm vô biên mà các con dành cho Mẹ để Mẹ được hòa tan trong các con, để Mẹ nên một với các con trong chuỗi Mân Côi.
 
- Mẹ tin tưởng rằng những điều Mẹ nói với các con hôm nay sẽ làm cho cả thế giới lưu ý. Vì hỡi các con, hôm nay Nữ Vương Trời đất cảnh báo các con 1 lần nữa!
 
-  Nếu thế giới không tôn sùng Trái Tim Mẹ, để nhờ Mẹ mà đến cùng Thiên Chúa, nếu các con không năng lần chuỗi Mân Côi, để Mẹ âu yếm dâng cả nhân loại cho Thiên Chúa Ba Ngôi bằng tình yêu tuyệt đối của Mẹ, bằng danh dự của Mẹ Thiên Chúa, bằng danh dự của 1 Trinh Vương, thì hỡi các con, toàn thể nhân loại sẽ tràn ngập trong Biển Đỏ, trong Biển Máu!
 
-  Các con hãy tận hiến để nên những chuỗi Mân Côi sống, là dâng đời sống các con cho Mẹ.
 
- Chúc cho con, và anh chị em con, làm tròn bổn phận Mẹ giao phó cho các con, Mệnh lệnh đặc biệt này, và quan trọng nhất cho nhân loại này, để các con hiểu Mệnh lệnh Mân Côi, hiểu lời Mẹ dạy.
 
-  Đây là Mệnh lệnh tối quan trọng của Mẹ. Mẹ ban Mệnh lệnh Mân Côi cho nhân loại lần cuối cùng, vì đây là thời gian chót để mọi nguời ăn năn cải thiện, để nhân loại thức tỉnh kịp thời nếu không thì sẽ quá muộn!
 
-  Con ơi! Không còn kịp nữa rồi cho kẻ cứng đầu. Con hãy viết thật lớn điều này: "Nếu nhân loại không tôn sùng Mẹ bằng cách lần chuỗi Mân Côi thì làn sống vô tín sẽ lan tràn khắp thế giới và mọi dân tộc sẽ đều chìm trong biển đỏ."
 
-  Thưa Mẹ, có Linh Mục giảng rằng: “không cần lần chuỗi Mân Côi cho nhiều mà hãy sống các Mầu nhiệm Mân Côi là đủ.”
 
-   Mẹ chưa thấy các Linh Mục ấy sống các Mầu nhiệm Mân Côi như thế nào? Không cần lần chuỗi Mân Côi, thì sống các Mầu nhiệm Mân Côi làm sao được? Mẹ mong các Linh Mục tiên phong sống các Mầu nhiệm Mân Côi và năng lần chuỗi Mân Côi hơn nữa.
 
-  Thưa Mẹ, có Linh mục giảng rằng: “Tôn kính Mẹ quá, chạy tới Mẹ quá, là kính trọng Mẹ hơn Thiên Chúa.”
 
-   Con ơi! Lầm to rồi, nơi Mẹ chứa đựng cả Ba Ngôi Thiên Chúa. Các con tôn kính Mẹ. Mẹ vội vàng tôn vinh Thiên Chúa thay cho các con.
 
-  Khi các con lần chuỗi Mân Côi cầu cùng Mẹ, thì Mẹ đã dang tay ra trước Tòa Thiên Chúa mà cầu xin cho các con. Nếu các con không lần chuỗi Mân Côi, thì Mẹ lấy gì để dâng lên cho Đức Chúa Cha. Tự các con không xứng đáng. Nhưng Mẹ, Mẹ nhân danh là Mẹ Thiên Chúa, nhân danh Nữ Vương vô nhiễm mà cầu xin cho các con. Mẹ ước ao các Linh mục, Tu sĩ biết tôn sùng Mẹ hơn. Mẹ mong các Linh mục Linh mục, Tu sĩ nhỏ bé lại và đừng lập luận tính toán nữa, hầu phó thác cho Mẹ dẫn dắt. Mẹ sẽ dẫn các con đi sâu vào các  Mầu nhiệm Mân Côi.  
 
-  Các con hãy nghe tiếng Mẹ van lơn: Hãy ăn năn, hãy hy sinh, hãy chăm chỉ lần chuỗi Mân Côi.
 
- Chỉ còn cách cải thiện đời sống và lần chuỗi Mân Côi mới có thể xin Cha trên trời giảm hình phạt cho nhân loại.
 
- Các con hãy lợi dụng kinh Mân Côi và tháng Mân Côi, Mẹ sẽ đổi kinh Mân Côi bằng các ơn lành của Mẹ.
 
-  Để xứng đáng nhận lãnh ơn tha thứ, nhân loại phải tỏ thiện chí, ít nhất là với Mẹ. Đó là các con yêu mến lần chuỗi Mân Côi.
 
-  Điều cấn thiết để các con thoát khỏi mọi cơn cám dỗ, là các con phải tỉnh thức và lần chuỗi Mân Côi.
 
-  Trong mọi khó khăn, các con hãy giải quyết bằng chuỗi Mân Côi, để nhờ Mẹ, với Mẹ và trong Mẹ, mọi sự sẽ êm đẹp.
 
-  Các con hãy gia tăng lần chuỗi Mân Côi để cột chân ma quỷ lại, cho chúng khòi rảo quanh thế giới làm hại các linh hồn.
 
Chúa nói: "Tội lỗi thế gian làm cho ma quỷ lợi thế, mà chuỗi Mân Côi là xiềng xích duy nhất kìm chân chúng nó lại. Các con quá coi thường việc cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi."
 
Chúa nói: “Trong mọi giáo xứ, những ai bỏ lần chuỗi Mân Côi, phải lần chuỗi Mân Côi lại, và Vị chủ chăn phải đứng đầu đoàn chiên của mình để lần chuỗi Mân Côi.  Sự lần chuổi Mân Côi hằng ngày là 1 việc làm rất cần thiết.  Cha đòi hỏi hàng Giáo sĩ̃ mỗi ngày bỏ ra ½ giờ lần chuỗi Mân Côi chung với nhau. Điều Cha đòi hỏi là: Hy sinh, Cầu nguyện, Hãm mình, Gia tăng lòng tôn sùng Mẹ Maria, truyền bá và thực hành lần chuỗi Mân Côi. Qua Mẹ, Cha sẽ tiếp nhận và chấp nhận lời cầu nguyện của họ. Các con phải cam kết hằng ngày lần chuỗi Mân Côi. Truyền bá việc lần chuỗi Mân Côi sẽ đem lại rất nhiều ơn ích cho Hội Thánh và cho các Linh mục, Tu sĩ.  Đừng xao lãng việc ấy, vì đó là phương thế thánh hóa các linh hồn."
 
Thánh Cả Giuse nói: “Cha mong các con lần thật nhiều chuỗi Mân Côi để nâng đỡ các linh hồn cứng cỏi.”
 
- Đến đây, Đức Mẹ đề cao 1 số vị Giáo Hoàng có công tôn vinh chuỗi  Mân Côi của Mẹ, và đã truyển bá cho cả thế giới tích cực lần chuỗi Mân Côi.  (đã  được đề cập rất nhiều lần trong Thủ Bản Mân Côi, Kinh Mân Côi và 100 truyện tích chuỗi hạt Mạn Côi).
 
- Hội lần chuỗi Mân Côi tràn lan toàn thế giới, được các vị Giáo Hoàng phong phú ban những ân xá đặc biệt, mà người ta gọi Hội Mân Côi là Bà Hoàng Hậu của sự sùng kính dầy đặc ân xá. Hội Mân Côi quy tụ lại những tín hữu dấn thân vào sự sùng kính kinh Mân Côi, một cách điều hòa. Hội Mân Côi là dụng cụ kiến hiệu nhất, để truyền bá chưỗi Mân Côi, nên Hội Mân Côi làm cho sự cầu nguyện này thành một sự cầu nguyện tập thể, công cộng có giá trị tuyệt vời.
 
 -  Để lời cầu nguyện của các con bằng chuỗi Mân Côi đẹp lòng Chúa và Mẹ hơn. Tốt nhất là các con hãy hiệp thông với nhau trong 1 tổ chức gọi là Hội  Mân Côi, hợp ý cấu nguyện chung. Các con hãy gia nhập những tổ chức ấy, vì có lợi cho chúng con. Lời cầu nguyện chung với nhau, thì làm đẹp lòng Chúa và Mẹ hơn nhiều. Mẹ ước muốn các con hãy năng lần chuỗi Mân Côi trong 1 tổ chức đặc biệt của Mẹ. Dù chúng con đọc kinh chung, hay riêng, chúng con vẫn được hưởng ơn ích của toàn thể Hội Mân Côi. Chúng con hãy khuyến khích, mời nhau gia nhập vào Hội Mân Côi của Mẹ. Mẹ hứa sẽ ban rất nhiều ơn phần hồn và phần xác cho những ai trung thành, và vận động cho nhiều người gia nhập Hội Mân Côi của Mẹ, khi còn sống cũng như khi đã qua đời.
 
-  Không lời cầu nguyện tốt lành nào giúp ta tỏ lòng sùng kính Mẹ Maria và dâng cho Mẹ và đáng được Mẹ ban nhiều ơn lành cho bằng lần chuỗi Mân Côi. Lần chuỗi Mân Côi cũng là phương pháp giá trị nhất, hữu hiệu nhất, làm nguôi cơn thịnh nộ của Thiên Chúa, sửa chữa những tội lỗi, những thiếu sót do cá nhân và xã hội gây ra. Thật ra Phép lần chuỗi Mân Côi là 1 phương cách sùng kính từ trời ban xuống, chẳng còn phương tiện nào tốt hơn và giá trị hơn.
 

-  Sau đây là tài liệu rất quan trọng nói về sự tương quan giữa Bí Tích Thánh Thể và chuỗi Mân Côi:

 
1- Chúa Giêsu đã lập Bí Tích Thánh Thể, ví như mặt trời trong công cuộc cứu thế, thì Phép lần chuỗi Mân Côi, ví như mặt trăng trong công cuộc đồng công cứu chuộc.
 
2- Phép Thánh Thề là Bí Tích hôn phối với loài người, thì Phép lần chuỗi Mân Côi là Bí Tích nhiệm hôn với loài người.
 
3- Phép Thánh Thể thiết lập thiên chức Linh mục bậc 1, thì Phép lần chuỗi Mân Côi thiết lập thiên chức Linh mục bậc 2
 
4- Nhà tạm là nơi Chúa giam mình, thì chuỗi Mân Côi là nơi Đức Mẹ giam mình.
 
5- Phép Thánh Thể tựu trung các Mầu nhiệm của Thiên Chúa, thì chuỗi Mân Côi tái diễn các Mầu nhiệm của Thiên Chúa.
 
6- Phép Thánh Thể là phép thể hiện ơn cứu độ, thì Phép lần chuỗi Mân Côi thể hiện ơn đồng công cứu độ.
 
7- Mầu nhiệm Thánh Thể là Trời hồng của tình yêu nhân hậu, thì mầu nhiệm Mân Côi là biển xanh đáp ứng lại tình yêu nhân hậu.
 
Đức Mẹ Hứa:  Mẹ đả truyền thông với các con, vì những nguy hiểm cả thể đang chờ đợi các con. Vì trận chiến ác liệt, Mẹ đã luôn luôn đàm đạo với các con và bảo chúng con rằng: thời cáo chung đã gần kề. Và rằng tất cả các linh hồn nào hiếu thảo, phổ biến các Thông Điệp của Mẹ, sẽ dành được 1 chỗ trên Thiên đàng. Còn những ai cất giấu đi, hoặc nhạo báng các Thông điệp này, tỏ ra bướng bỉnh, bất tuân Mệnh lệnh của Mẹ, thì sẽ bị trừng phạt 1 chỗ trong Hỏa Ngục, vì họ đã không muốn nghe Đức Chúa Thánh Thần, Đấng đang cảnh báo  thế gian về 1 nguy hiểm cả thể đang đe dọa nhân loại.
 
-  Các con yêu dấu của Mẹ! Sự tận cùng của các con đã gần kề.  Đó là tại sao Mẹ xin các con làm những người phổ biến thông điệp này của Mẹ. Khi đến giờ lâm chung, chúng con sẽ được 1 triều thiên chờ đợi trên Thiên đàng. Chính Mẹ sẽ đích thân đến mà đem  các con về Thiên đàng.
 
-  Mẹ kêu gọi các con và các linh hồn hiếu thảo, hãy làm việc này và hãy giúp Mẹ bằng cách phổ biến thông điệp này cho mọi người chung quanh con. Hãy làm viêc này, hỡi các con! Vì  loài người cần được các Thông điệp này phổ biến rộng rãi. Các con sẽ được tưởng thưởng trên Thiên Đàng.           
 
Như Lời Đức Mẹ truyền dạy và hứa ban... Xin tất cả mọi người thi hành (…) và giúp Đức Mẹ phổ biến Mạc Khải này - trước khi quá muộn!
 
Biên soạn và phổ biến Mạc Khải,
Lê nghĩa, tôi tớ thấp hèn
Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Thánh Mẫu Mân Côi (10/3/2009)
Học Hỏi Gương Sáng Mẹ Maria (10/3/2009)
Tháng Mân Côi Và Những Bông Hồng Ngoại (10/1/2009)
Mân Côi: Khỉ Cứu Mặt Trăng (10/1/2009)
Mai Khôi: Bông Hồng Đẹp, Viên Ngọc Quí (10/1/2009)
Tin/Bài khác
Mẹ Maria Mạc Khải Đường Về Thiên Đàng (9/29/2009)
Suy Niệm: Lá Sầu Riêng (9/29/2009)
Những Gì Giáo Hội Nói Về Đức Maria (9/28/2009)
Kính Mừng Maria (9/28/2009)
Danh Cực Thánh Đức Maria (9/28/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768