MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1086: Chúa Ban Những Phép Lạ Qua Thị Nhân Maria Esperanza (4)
Chủ Nhật, Ngày 24 tháng 1-2010

CN 1086: CHÚA BAN NHỮNG PHÉP LẠ QUA THỊ NHÂN MARIA ESPERANZA (4)

Chúng tôi xin kể những phép lạ này để vinh danh Chúa, Đấng ban ơn cho nhân loại qua thị nhân Maria Esperanza của vùng thánh địa Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ:

1. Một lần kia, bà Maria cảm thấy mình được Chúa gọi đến vùng suối ở Betania. Bà đến bên dòng suối, gỡ một tảng đá lên khỏi mặt đất thì trên tảng đá có hình ảnh của Đức Mẹ Đồng Trinh Maria.

2. Lần khác khi bà Maria đi đến tiểu bang Massachusetts của Hoa Kỳ thì bà khuyên một nữ tu nên xây một trung tâm tĩnh tâm ở một nơi mà bà Maria

(Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II và bà Maria Esperanza

chỉ định. Sau đó, bà cảm thấy một sự thôi thúc phải đi vào ngôi rừng. Bà Maria bèn chỉ cho những người đi với bà rằng hãy đào đất và đem ra một tảng đá. Khi họ nghe lời bà và đào được một tảng đá thì trên tảng đá ấy có khuôn mặt của Chúa Giêsu.

3. Có rất nhiều chứng nhân khả tín làm chứng cho bà Maria. Tác giả Michael Brown  tiếp xúc với một người con rể khác của thị nhân Maria. Người con rể này kể rằng vào một đêm nọ, anh cùng vợ anh đến thăm và ở lại nhà của bà Maria là mẹ vợ của anh. Khi vợ chồng anh bước xuống lầu thì thấy bà Maria đang chìm sâu trong lời cầu nguyện. Chung quanh bà là hào quang sáng chói.

4. Nhiều người khác làm chứng rằng họ được nhìn thấy một lớp sương khói trong Thánh Lễ và đôi chân bà Maria được nâng lên cao khỏi mặt đất.

5. Ngày 8 tháng 12 năm 1991, trong một Thánh Lễ tại vùng Betania khi vị linh mục chủ tế đang đọc lời truyền phép thì Mình Thánh Chúa bắt đầu chảy máu.

6. Một phép lạ Thánh Thể khác cũng xẩy ra tại vùng Los Teques và nhiều khách hành hương đã thâu phim cảnh tượng ấy. Mình Thánh Chúa đã chảy máu và trở nên như một ngọn lửa.

7. Một vị Giám Mục đã tuyên bố như sau:

“Tôi đã cho điều tra và thử nghiệm phép lạ này. Một nhân viên phòng thí nghiệm đã làm các thử nghiệm và các nhân viên phòng thí nghiệm kết luận rằng đây là một phép lạ đáng tin. Họ còn chứng thực rằng chất máu chảy ra từ Mình Thánh Chúa là máu thật của con người. ”

8. Theo nhiều chứng từ của các chứng nhân khác như các bác sĩ, phóng viên truyền hình thì có 15 trường hợp là bà Maria đã “đẻ” ra một hoa hồng từ lớp da ở vùng ngực của bà. Đó là dóa hoa hồng thật có màu đỏ và đượm ướt những giọt sương. Họ nói đây là điều không thể tin được nhưng mà chính mắt họ được mục kích. Lúc đầu chỉ là một chấm đỏ, rồi một nụ hồng, rồi cành hoa hồng có gai từ trong da của bà Maria đâm nhú ra và làm cho bà đau đớn quá sức. Cơn đau của bà cũng giống y như cơn đau của một bà mẹ đang sinh con mình.

9. Một nữ phóng viên truyền hình tên là Carolina Fuenmayor làm việc cho đài   Truyền hình Venevision là một đài chính của thủ đô Caracas đã thâu được phim mà bà Maria sinh ra hoa hồng. Tuy nhiên theo lời yêu cầu của bà Maria thì cô sẽ không cho phát hình cho đến khi nào bà Maria qua đời. Cô phóng viên Carolina này cũng được nhìn thấy Năm Dấu Thánh nũa. Cô kết luận rằng:

“Bà Maria không thuộc về trái đất mà bà ở giữa trái đất và Thiên đàng!” 

10. Bác sĩ Gebran đã nói: “Tôi đã được chứng kiến các cành hoa hồng xuất hiện và hương hoa hồng tỏa lan thơm ngát từ người bà Maria. Tôi không thể giái thích theo khoa học về những gì lạ lùng xẩy ra quanh bà Maria.”

11. Một bác sĩ gia đình của thị nhân Maria là Bác sĩ Alfonso Gutierrez Burgos đã chứng kiến các Dấu Thương Thánh trên người bà Maria. Ông không chút nghi ngờ về việc này. Ông kể rằng:

“Khi tôi khám xét các Dấu Thương Thánh thì có cả một vị tướng của quân lực Venezuela cũng hiện diện ở đó cùng nhiều người khác. Tôi tin đây là sự thật thiêng liêng đã xẩy ra cho bà Maria như món quà của Thiên đàng. Là một bác sĩ Y Khoa, tôi cố gắng khám nghiệm vết thương trên tay của bà Maria và tìm hiểu vết thương ấy như thế nào. Giữa bàn tay bà bị sưng tấy lên làm cho da thịt bà bị nứt ra và gây đau đớn rất nhiều. Thêm vào đó, bà bị mất máu nhiều.”

12. Các phép lạ mà Chúa ban cho bà Maria làm cho nhiều người không tin, kể cả những giáo dân sùng đạo nhất. Chỉ khi nào người ta được tiếp xúc với bà thì mới có thể chấp nhận và tin về những phép lạ cả thể ấy.

13. Bà Maria đọc được tình trạng các linh hồn. Đôi mắt nâu của bà dường như soi thấu tâm can của mọi người.

14. Bà Maria còn được ơn nói tiên tri. Đức Mẹ Maria ban cho bà nhiều thông điệp. Bà thường cảnh cáo nhân loại rằng:

Thời điểm đã gần kề rồi, nhân loại phải thức tỉnh và tìm về tình yêu của Thiên Chúa ngay thôi. Trong tương lai sẽ có một luồng ánh sáng từ Thiên đàng rọi xuống trên từng trái tim của mỗi người để thanh tẩy họ. Trước khi việc ấy xẩy ra thì có nhiều sự khó khăn và đau khổ đến.”

“Đây là thời kỳ quyết định của nhân loại, một thời kỳ đau thương sẽ đến. Tuy nhiên nhân loại sẽ sống sót và trở nên tốt lành hơn. Sau đó, mọi người sẽ sống trong sự thật của Thiên Chúa!”

15. Trước đấy, bà Maria đã tiên tri về bịnh AIDS là một bịnh rất khó chữa trị. Bà cho biết mối đe dọa của Hoa Kỳ là do các nước ngoài đem đến, đặc biệt là từ hai quốc gia, một lớn, một nhỏ. Cả hai nước này sẽ kết hợp để gây khó khăn cho Hoa Kỳ. 

16. Bà Maria còn được thấy trước thảm họa chiến tranh, các vấn đề xã hội, các nạn thiên tai xẩy ra khắp nơi. Sau đấy, Chúa sẽ thanh tẩy nhân loại và vãn hồi trật tự. Bà nói:

“Một thời đại mới đang đến, một thời của ánh sáng!”

Tham Khảo: www.spiritdaily.com 

Hết

Kim Hà
24/1/2010

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Hãy Có Đầu Óc, Con Tim, Và Thân Xác Trong Sạch (2/10/2010)
Mẹ Cần Các Chứng Tá (2/10/2010)
Ðức Mẹ Lộ Ðức (11/2) (2/9/2010)
Lễ Mẹ Lộ Đức (11/2)--- Đức Mẹ Hiện Ra Tại Lộ Đức (lourdes). (2/9/2010)
Lễ Mẹ Lộ Đức (11/2)--- Bà Anna Santaniello, 94 Tuổi Bị Chứng Bệnh Tim Khó Thở Từ Nhỏ (2/9/2010)
Tin/Bài khác
Cn 1078: Me Maria Hoa Hồng Mầu Nhiệm (2) (12/6/2011)
Cn 1085: Linh Địa Betania Được Giáo Hội Công Nhận (3) (1/23/2010)
Cn 1084: Cuộc Hành Trình Thiêng Liêng Của Thị Nhân Maria Esperanza (2) (1/21/2010)
Cn 1083: Ơn Kỳ Diệu Của Thị Nhân Maria Esperanza, Nước Venezuela (1) (1/21/2010)
Sức Sống Mới Nhờ Mẹ (1/17/2010)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768