MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1098: Đức Mẹ Ban Ơn Chữa Lành Bịnh Stroke
Thứ Năm, Ngày 25 tháng 2-2010

CN 1098: ĐỨC MẸ BAN ƠN CHỮA LÀNH BỊNH STROKE

Lời Tác Giả: Cách đây khá lâu, chúng tôi nhận được cú điện thoại của một thính giả từ Texas báo tin rằng anh đã được Đức Mẹ Fatima Thánh Du chữa lành bịnh stroke cho anh. Tôi mời anh nói qua điện thoại để thâu thanh nhưng phần âm thanh không hoàn hảo nên chúng tôi không thể đưa cảm nghiệm của anh lên Radio Giờ Của Mẹ được. Từ đó, tôi quên đi cảm nghiệm của anh nhưng tôi luôn bị thôi thúc để viết ra. Sau đây là cảm nghiệm của anh John:

“Vợ chồng tôi là những người rất bận rộn với việc làm, với các sinh hoạt xã hội và gia đình. Một hôm, tôi bị ngã xuống và bị tai biến mạch máu não. Ôi, nếu được chết đi thì tốt biết là bao nhưng nay tôi bị tê liệt, bán thân bất toại. Tôi cảm thấy bản án này khủng khiếp quá, còn nặng nề hơn là bản án tử hình. Vợ chồng tôi than khóc, đau khổ  và thất vọng. Các con tôi thì ưu phiền vì chúng nó biết gánh nặng bịnh tật của tôi cũng sẽ đè nặng trên tinh thần và ngày đời của chúng.

Lúc bác sĩ làm cuộc thử nghiệm để tìm nguyên nhân thì kết quả thật bất ngờ cho tôi. Bác sĩ cho rằng vi trùng làm cho tôi bị sâu răng thì cũng đã gây nên bịnh stroke của tôi. Đây là điều mà tôi chưa hề nghe nói đến bao giờ. Vậy khi bị sâu răng, chúng ta cần nên chữa trị để vi trùng khỏi chạy lên óc não mà làm hại đến sức khỏe chúng ta.

Tôi vốn là một người hoạt động tích cực và năng nổ. Tôi luôn đi, chạy và làm việc nặng. Vậy mà lúc ấy tôi trở thành gánh nặng của chính mình và của gia đình mình. Vợ tôi có nhiều thương vụ cần sự có mặt của nàng. Vậy làm sao mà nàng có thể săn sóc cho tôi và lo cho các thương vụ cùng một lúc?

Cơn bịnh của tôi làm cho vợ tôi chới với nên sức khỏe và tinh thần của nàng sa sút trầm trọng. Lúc ấy, chúng tôi chỉ biết chạy đến cầu cứu Chúa và Đức Mẹ Maria. Chúng tôi gọi điện thoại nhờ các bạn, các nhóm cầu nguyện tha thiết cầu xin Chúa chữa lành cho tôi, nếu không thì tôi sẽ chết vì tuyệt vọng.

Tình cờ một hôm giáo xứ của tôi có tổ chức đón Đức Mẹ Fatima Thánh Du. Dù bịnh tật nhưng tôi năn nỉ vợ con và các bạn đi đến viếng Thánh Tượng Mẹ để cầu nguyện xin Mẹ thương chữa lành cho tôi. Trong giờ cầu nguyện ấy, tôi nằm trên giường khóc lóc và vật vã xin Mẹ Maria đoái thương đến gia đình tôi mà cho tôi được đi lại như cũ. Tôi đọc kinh cầu nguyện sốt sắng một cách đặc biệt.

Tối hôm ấy như có sức mạnh thiêng liêng lạ lùng, tôi nhờ vợ tôi nắn chân và dẫn dắt tôi bước xuống giường. Tôi vừa khóc, vừa cầu nguyện tha thiết xin Mẹ cứu giúp. Và trước sự ngạc nhiên của vợ chồng tôi, tôi đã đi được một vài bước.

Mẹ ơi, Mẹ làm phép lạ nhãn tiền! Mẹ thương con quá sức! Con tạ ơn Mẹ muôn đời vì Mẹ đã chữa lành cho con. Suốt cuộc sống còn lại, con nguyện làm tông đồ tình yêu của Chúa và Mẹ. Xin Mẹ thương xót chữa lành tận gốc cho con.

Sau đó, tôi dần dần hồi phục và nay thì đi lại bình thường. Tôi nghĩ đến Radio Giờ Của Mẹ và www.memaria.org. Việc đầu tiên là tôi phải làm chứng cho Mẹ Maria. Chưa bao giờ tôi cảm thấy mình hạnh phúc như khi được Mẹ chữa lành. Xin những người bịnh tật đừng ngã lòng, hãy trông cậy nơi Chúa và Đức Mẹ Maria vì các Ngài thương yêu chúng ta vô cùng vô tận.”

Kim Hà
25/2/2010

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Hiện Tượng Lạ Đức Mẹ Trong Tranh 'khóc' Ra Dầu (3/10/2010)
Lòng Ghi Ơn Đi Kèm Tâm Tình Đền Tội (3/10/2010)
Cn 1108: Hình Ảnh Đức Mẹ Maria Chảy Dầu Tại Nước Pháp (3/8/2010)
Cn 1105: Đức Mẹ Maria Chữa Lành Bịnh Tâm Thần (3/2/2010)
Cn 1101: Cảm Nghiệm Về Những Thị Kiến Đức Mẹ Ban (từ Nhật Bản) (2/26/2010)
Tin/Bài khác
Cn 1097: Đức Mẹ Maria Hiện Ra Tại Bronx, New York, Hoa Kỳ (2/24/2010)
Phép Lạ Ðức Mẹ Cúi Ðầu (phép Lạ Ðức Mẹ Hồng Phúc) (2/19/2010)
11 Tháng Hai, Ðức Mẹ Lộ Ðức (2/11/2010)
Đức Mẹ Maria Hiện Ra Ở Lộ Đức Với Thánh Bernadette (2/11/2010)
Thứ Năm 11-2, Ðức Mẹ Lộ Ðức (2/11/2010)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768