MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Xin Cho Con Siêng Năng Chạy Đến Cùng Mẹ!
Thứ Tư, Ngày 12 tháng 10-2011

XIN CHO CON SIÊNG NĂNG CHẠY ĐẾN CÙNG MẸ!

Sau đây là ơn lành nhận lãnh nhờ lời chuyển cầu của Đức Mẹ Loreto. Thành phố Loreto ở miền Trung nước Ý có đền thánh Đức Mẹ Loreto nổi tiếng. Trong đền thánh có căn nhà Đức Mẹ được Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Gabrie truyền tin mà theo tương truyền, căn nhà nhỏ này được các Thánh Thiên Thần đưa từ Nazareth bên nước Palestina về Loreto ngày 10-12-1294. Đền Thánh Đức Mẹ Loreto rất được các tín hữu Công Giáo Ý và tín hữu Công Giáo toàn thế giới yêu mến kính viếng.

Hàng năm trong tháng 6 thường có cuộc hành hương đi bộ từ Macerata hướng về đền thánh Loreto. Cuộc hành hương thường quy tụ khoảng 100 ngàn tín hữu Công Giáo Ý.

Và để chuẩn bị tinh thần cho các tín hữu Công Giáo Ý sốt sắng cử hành Đại Hội Thánh Thể Toàn Quốc lần thứ XXV diễn ra từ mùng 3 đến 11 tháng 9 năm 2011 tại Ancona, Hội Đồng Giám Mục Ý quyết định đưa bức tượng Đức Mẹ Loreto thánh du các giáo phận nơi vùng Marche trong năm 2010. Chính vào dịp này mà bà Maria Gardini một tín hữu Công Giáo Ý đang sống tại thành phố Fiuminata đã được ơn lạ Đức Mẹ Loreto chữa lành mắt khi bà cầu nguyện trước tượng Đức Mẹ Loreto. Xin nhường lời cho bà Maria Gardini.

Hiện tại tôi sống ở Fiuminata thuộc tỉnh Macerata nhưng sinh trưởng tại Loreto. Và có một thời gian, tôi từng làm nữ tỳ phục vụ Đền Thánh Loreto.

Trong dịp bức tượng Đức Mẹ Loreto thánh du vùng Marche, vào ngày 13-9-2010, tôi vào nhà thờ ở Fiuminata để kính viếng bức tượng Đức Mẹ. Vừa trông thấy bức tượng Đức Mẹ Loreto tôi bỗng òa lên khóc nức nở, khóc không thể nào cầm lại được. Cùng lúc, tôi linh tính như có chuyện gì khác thường xảy ra. Và đúng như vậy. Trước đó tôi bị một lổ thủng nơi võng-mạc trong con mắt và bị mù. Tôi đã tìm thầy chạy thuốc nhưng vẫn không chữa trị được. Và tôi đã van xin Đức Mẹ cứu chữa tôi, xét vì các phương thuốc trần gian không đem lại kết quả nào. Và Đức Mẹ đã nhậm lời tôi nài van và đợi đến giờ phút tôi quỳ gối trước bức tượng Đức Mẹ Loreto để chính thức ban cho tôi ơn lành trọng đại.

Biết mình được lành mắt, tôi đến nhà bác sĩ Marco Rossiello vị bác sĩ chữa mắt cho tôi. Sau khi cẩn thận xem và khám nghiệm, bác sĩ chính thức công nhận tôi đã lành mắt hoàn toàn và tức khắc. Vết lủng, vết rách nơi võng-mạc được nối lại y như trước. Đây là chuyện gần như ít khi xảy ra và khoa học không thể nào giải thích được.

Trong dịp Đại Hội Quốc Tế về Võng-Mạc diễn ra tại thành phố Milano ở Bắc Ý trong ba ngày 9-10-11 tháng 6 năm 2011, bác sĩ Marco Rossiello đã cho Đại Hội xem một số hình ảnh của mắt trước và sau khi lành bệnh. Mọi người kinh ngạc và đồng thanh tuyên bố đây là trường hợp lành bệnh đầu tiên trên thế giới. Bởi lẽ, chẳng những võng-mạc được nối lại, vết thủng được khép kín mà bệnh nhân còn được trông thấy rõ ràng. Đúng là hiện tượng độc nhất vô nhị.

Tháng 7 năm nay 2011 tôi cùng với toàn thể gia đình đến Đền Thánh Đức Mẹ Loreto để chính thức tạ ơn Đức Mẹ đã âu yếm ban cho tôi ơn khỏi bệnh mắt cách lạ lùng như thế.

Về phần bác sĩ mắt - Marco Rossiello - ông cũng đích thân mang đến Đền Thánh Đức Mẹ Loreto tất cả hình ảnh và tài liệu liên quan đến việc khỏi mắt của tôi. Hôm ấy là ngày 23-7-2011. Sau khi chăm thú theo dõi cuộc trình bày của bác sĩ mắt, mọi người kinh ngạc kêu lên:

- Thật là diệu kỳ khi tin vào tất cả những gì bác sĩ nói!

... Kinh Cầu Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp.

Lạy Rất Thánh Đồng Trinh MARIA, Mẹ đã vui lòng nhận lấy tước hiệu là Mẹ Hằng Cứu Giúp, cho được giục lòng chúng con trông cậy vững vàng, thì con nài xin Mẹ dủ lòng thương, cứu giúp con trong mọi nơi mọi lúc, khi phải các cơn cám dỗ, khi sa phạm tội, và khi gặp các sự khốn khó trong đời con, và nhất là trong giờ chết. Lạy Mẹ hay thương, xin cho con siêng năng chạy đến cùng Mẹ luôn luôn. Con tin rằng, con siêng năng chạy đến cùng Mẹ, thì làm cho Mẹ càng sẵn lòng nghe lời con. Xin Mẹ ban cho con ơn trọng này, là siêng năng cầu xin Mẹ, và được lòng trông cậy Mẹ như con thảo, ngỏ cho Mẹ nghe lời con hằng cầu xin, mà hằng cứu giúp con, và ban cho con được ơn bền đỗ đến cùng. Lạy Mẹ yêu dấu hay thương giúp, xin Mẹ ban phúc lành cho con, và cầu bàu cho con khi này và trong giờ lâm tử. AMEN.

Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, xin che chở mọi kẻ thuộc về con, ban ơn phù hộ cho Đức Thánh Cha, cho Hội Thánh, cho nước Việt Nam con, cho gia đình con, cho kẻ thân nghĩa, cho kẻ thù nghịch và hết mọi kẻ khốn khó. Sau hết cho các Linh Hồn đáng thương trong Lửa Luyện Ngục.

Thánh MARIA, lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, xin cầu bàu cho con.
Lạy Thánh Anphongxô là quan thầy bào chữa con, xin giúp đỡ con trong những khi khó ngặt thiếu thốn biết chạy đến cùng Đức Bà MARIA.
Lạy Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, cầu cho chúng con.
Lạy Thánh Anphongxô, cầu cho chúng con.

(”Il Messaggio della Santa Casa - Loreto”, N. 8, Settembre/Ottobre 2011, trang 293)

Sr. Jean Berchmans Minh Nguyệt

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Tận Hiến Cuộc Đời Cho Đức Mẹ Và Cho Thiên Chúa (10/18/2011)
Kính Mừng Maria (10/18/2011)
Công Hiệu Của Kinh Mân Côi Trong Lịch Sử Danh Mục Xếp Theo Vần (10/14/2011)
Thánh Trẻ Phanasia Siêng Năng Lần Hạt, Chết Vì Lần Hạt (10/13/2011)
Ý Nghĩa Của Phép Lạ Mặt Trời, 13/10/1917, Fatima (10/13/2011)
Tin/Bài cùng ngày
Đức Maria Là Mẹ Của Tất Cả Mọi Người (10/12/2011)
Xin Đức Mẹ Maria Cầu Bầu Cùng Thiên Chúa Cho Chúng Con! (10/12/2011)
Tin/Bài khác
Maria, Người Nữ Thánh Thể, Đgm Ngô Quang Kiệt (2/2/2019)
Kinh Mân Côi – Lời Kinh Kỳ Diệu (10/7/2017)
Tràng Chuỗi Mân Côi Là Khí Giới Mạnh Nhất! (10/8/2011)
Mẹ Maria Khuyên Đọc Kinh Mân Côi (10/2/2011)
Quỉ Rình Bắt Linh Hồn, Nhờ Đọc Kinh Kính Mừng Được Cứu (10/2/2011)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768