MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Quyền Năng Của Chuỗi Mân Côi
Thứ Tư, Ngày 18 tháng 1-2012

Quyền Năng Của Chuỗi Mân Côi

1- Theo tài liệu của Linh Mục Paul O,Sullivan, thì thánh John Massias  say mê đọc kinh Mân Côi kính Đức Mẹ. Ngày nào Ngài không đọc được kinh Mân Côi, thì ngày ấy coi như phí phạm cả 1 ngày trọn. Nếu vì công việc bận rộn qúa, thay vì đọc kinh, thì Ngài thường chỉ cầm chuỗi hạt trong tay, hoặc đeo ở cổ suốt ngày đêm, và cũng có ý chỉ cho các linh hồn trong luyện ngục. Khi Ngài gần chết Đức Mẹ hiên ra bảo: Vì con cầm chuỗi Mân Côi, vì lòng kính mến Mẹ, mà con đã cứu đưọc 1.400.000 linh hồn. Qủa thật khi Ngài tắt thở, đã có 1.400.000 linh hồn đến đón linh hồn Ngài về thiên đàng. Thật lạ lùng, chỉ cầm chuỗi hạt Mân Côi không, mà cũng cứu được 1.400.000 linh hồn, huống hồ là đọc Kinh Mân Côi .
 
2- Vua Alphongso nưóc Galicia, lừa bịp thần dân, bằng các luôn luôn đeo chuỗi hạt Mân Côi bên hông, tỏ ra mình đạo đức. Nhưng thực tế Vua là 1 tay ăn chơi trác táng, trụy lạc.
Đến ngày gần chết. Ong thấy mình phải án phạt sa hỏa ngục ,Ong sợ qúa, kêu cầu Đức Mẹ, thì Đức Mẹ bảo thiên thần lấy chuỗi hạt Mân Côi, mà ông thường đeo  ở bên hông, để trên bàn cân, thì chuỗi hạt bỗng nặng hơn các tội lỗi của Ong từ trước. Đức Mẹ đã cứu ông khỏi sa hoả ngục, dù ông đã xử dụng chuỗi hạt Mân Côi để đánh lừa thiên hạ.1 người tội lỗi mà xử dụng chuỗi Mân Côi trong ý đồ xấu, mà còn được cứu vớt. Thật lạ lùng !
 
3- Có 1 bà già nhà quê, chỉ biết lần hạt, đi lễ cũng lần hạt, rước lễ xong xuống cũng lần hạt. Thấy bà già , chẳng ai nói gì nữa. Đến khi bà chết. Người ta đem thiêu xác. Khi bới đồng tro tàn, tất cả đều cháy tan, Chỉ riêng có chuỗi Mân Côi là còn y nguyên, không hề hấn gì. Người ta đem cất vào bình để trong nhà thờ ,cho mọi người đến kính viêng. Thật lạ!.
 
4- 1 chàng thanh niên đẹp trai, cô gái nào cũng say mê, tán tỉnh may ra bắt được mồi ngon. Nhưng các cô đều thất vọng, tốn bao nhiêu tiền, đãi đằng anh ta. Nhưng chẳng làm gì được. Cuối cùng có con qủy đến khuyên bảo các cô, tổ chức bữa tiệc, phục rựơu cho y say, rồi khiêng vào khách sạn,  muốn làm gì thì làm. Nhưng mỗi khi có cô nào đến gần anh ta, thì như bị 1 sức mạnh nào đẩy ra. Hôm sau, các cô đến hỏi thày phù thủy cao tay, phải làm cách nào.   Thay bảo: đừng hòng làm gì được anh ta đâu. Vì trong cổ nó, có đeo chuỗi hạt Mân Côi kinh Đức Mẹ, mà mẹ anh ta  đã đeo cho con, khi bà còn sống, để bảo vệ đứa con trai của mình, khỏi tay ma qủy, và những tai nạn...Thế là cả ma qủy và các cô gái điếm bị thua, mất bao nhiêu tiền phục vụ cho anh ta !!! Sáng hôm sau anh vê nhà.  Mở cửa thi thấy có 1 phong thư gửi cho anh. Mở ra thì là thơ của mẹ gửi cho con: Đáng lẽ con sẽ phải mất linh hồn, vì đám gái điếm, nhưng vì chuỗi hạt Mân Côi,mà mẹ đa deo vào cổ cho con, đã cứu linh hồn con !   Sợ qúa,anh cầm bức thư của mẹ đem lên trình Đức Giám Mục điạ phận, để xin Ngài thông báo cho toàn giáo dân biết, để mộ mến chuỗi Mân Côi.
 
5-  Ở  trường tiểu  học miền Bắc VN. Trong giờ ra chơi, có cậu học sinh 12 tuổi, ra tha ma chơi. Làm thế nào ma nhập. Cậu bé chạy khắp đây đó, mắt đỏ ngầu,miệng xùi bọt mép. Thày giáo sợ qúa, bảo kêu bố mẹ em đến, để đem về nhà. Chờ đợi lâu, thày giáo là người  công giáo, lấy 1 chuỗi hạt trong túi ra, đặt trên đầu em bé. Thế là em trở lại bình thường. Khi bố mẹ đến, thấy con bình thường. Hỏi ra mới biết thằng bé bị ma nhập. Nếu có mời thày phử thủy cao tay, chưa chắc đã trừ được nó. Nhưng thày  giáo im lặng, biết rằng chính là nhờ chuỗi Mân Côi, mà ma qủy đã sợ bỏ chạy.  ( truyện này có thật, đả được các báo chí cho đăng tải)

Trần Khắc Khoan sưu tầm

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Tràng Chuỗi Mân Côi Thấm Máu Chiến Sĩ (3/6/2012)
Maria, Thánh Mẫu Ơn Gọi, Lm. John A. Hardon, Dòng Tên (3/6/2012)
Phép Lạ Của Tràng Chuỗi Mân Côi (2/25/2012)
Tràng Kinh Mân Côi Là Tràng Xích Cứu Rỗi (2/18/2012)
Nữ Vương Nước Việt Nam Ngự Trên Trời, Cầu Cho Chúng Con! (2/4/2012)
Tin/Bài khác
Đức Nữ Trinh Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội! (12/8/2019)
Hồng Ân Vô Nhiễm Nguyên Tội (12/8/2019)
Truyền Tin (4/10/2018)
Mẹ Maria, Mẹ Của Chúng Sinh, Lm Tạ Duy Tuyền (1/1/2018)
Đức Maria Thánh Mẫu (1/1/2018)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768