MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tiếng Vọng Tình-yêu (18-24)
Thứ Sáu, Ngày 21 tháng 9-2012

Tiếng vọng Tình-Yêu (18-24)
(Tiếp theo)

Thứ Sáu ngày 17 tháng 8 năm 2012

Mấy tuần nay con ngủ được rồi. Đêm qua con buồn ngủ sớm quá nên Mẹ cho con đi ngủ. Có bão lớn qua Quảng-ninh, Hải-phòng nên con sợ lại bị dị ứng làm cho bệnh nọ bệnh kia, có thể trục trặc, nhưng con không thấy dị ứng nhiều mà cả ngày nay con ngầy ngật muốn cảm. Nếu đẹp lòng Mẹ, xin Mẹ cất khỏi con và mọi người các thứ bệnh đang hành hạ chúng con.

Mẹ: Con thương yêu,
Mẹ lưu tâm điều con xin. Từ nay tới những ngày cuối cùng của thời đại có nhiều thay đổi thời tiết và khí hậu. Mẹ sẽ xin Chúa Cha cất hết bệnh nạn cho loài người, mong rằng cuộc sống của nhân loại tốt lành hơn để đáng nhận được ơn trọng trong những ngày sắp tới. Những lay động của thời cuộc đã khiến nhiều người đổi mới, nhờ đó Công-cuộc của Mẹ cũng dễ dàng hơn. Con rắn già hỏa-ngục đang lồng lộn về thời của nó sắp tàn, Máu Đức Kitô đã vô-hiệu-hóa các nọc độc của nó và sắp phải nhận điều nhục nhã: bị đạp dưới chân một người nữ mà nó coi thường vì đã chiến thắng người nữ năm xưa. Mẹ sẽ rửa sạch mọi mối tội còn vương lại trên đất. Mẹ sẽ cho chúng quỷ thấy con người lành mạnh sống trên mặt đất và cuộc khải hoàn của Đức Kitô với Vương-quốc trần gian. Các Thiên-thần của Mẹ đang gom những tội nhân vào vùng đầy Thần-khí thánh để họ được thống hối trở về. Từng giọt Máu Chúa lung linh trong tâm hồn những người chai đá. Một cuộc trở lại vĩ đại trong từng dân nước sẽ làm vinh Danh Chúa Ba Ngôi và làm rực sáng ngày quang-lâm của Đức Vua vũ-trụ.

Thứ Bẩy ngày 18 tháng 8 năm 2012

Mẹ ơi! Trong những khó khăn của Thời-Buổi, có công ăn việc làm của các gia đình gặp khó khăn nhiều lắm. Có những người gặp nguy nan, bị hăm họa hãm hại nữa. Con kêu cầu Mẹ cứu giúp các gia đình, cứu giúp những người đang gặp nguy hiểm đến tính mạng vì công ăn việc làm.

Mẹ: Con thương yêu,
Mẹ nhận lời con xin. Đây là một trong nhiều khó khăn của thời đại. Mẹ đã nói rồi, rồi đây còn cướp bóc xẩy ra khắp nơi, tình trạng con người càng không bảo đảm. Các chính quyền sẽ bất lực trong mọi sự rối ren, làm sao xã hội không đầy nhiễu nhương. Sống vào thời này chỉ những ai trông cậy vào Chúa và Mẹ cùng các Thánh, các Thiên-thần, mới mong thoát hiểm. Hãy dạy cho con cháu các con biết cầu xin ơn gìn giữ, hộ vực từ trời. Mọi lãnh vực vẫn phải sinh hoạt trong xã hội, nhưng không an toàn đâu. Phải cầu nguyện. Cuộc sống sẽ gian nan lắm. Con trẻ cũng sẽ bớt cười vui, mọi người cũng sẽ phải tìm nguồn an ủi trong chuỗi Mân-côi. Thật bi quan về thế giới hôm nay, nhưng đó là sự thật, hãy chấp nhận trong tinh thần đền tạ, mến yêu.
Các bệnh nhân được dâng lên Mẹ, Mẹ sẽ quan tâm giúp đỡ, nhưng chưa thể xin Cha cất hết bệnh tật cho nhân loại ngay bây giờ. Hãy kiên tâm cầu nguyện. Cất bệnh tật cho con người là điều ưu-tiên trong Công-cuộc của Chúa vào lúc này. Máu châu báu Chúa được dâng lên mỗi ngày trong các Thánh Lễ sẽ giải thoát mọi thống khổ cho các con. Tiếc rằng người sám hối thì ít, kẻ phạm tội thì nhiều khiến mọi ơn lành thấm rất chậm vào trần thế. Mẹ sẽ cất bệnh cho một số người để các con tin và cậy trông. Mẹ cứu giúp các con trong mọi cơn nguy nan.

CN ngày 19 tháng 8 năm 2012
Ôi! Lạy Mẹ, ngày nay con thấy dễ chịu trong mình lắm, những bứt rứt do bệnh đường của con không thấy làm cho con khó chịu như mọi ngày. Con cảm thấy ơn Mẹ can thiệp vào bệnh của con. Con sung sướng tạ ơn Mẹ. Chắc hẳn có nhiều người trên thế giới đã được cất bệnh đi như Mẹ đã hứa. Chúng con trông cậy nơi Mẹ, chúng con chúc tụng Mẹ. Quả thực Mẹ là Evà-mới, Bà Chúa của Địa-đàng-mới. Xin Mẹ cất mọi bệnh tật cho nhân loại, nhất là những bệnh làm nên nỗi đau người nữ.

Mẹ: Con thương yêu,
Mẹ đã can thiệp để con được khỏe hơn và làm việc cho Mẹ. Từ nay đến cuối năm, con không thể ở nhà mãi, con phải đi để mọi người nhận biết các việc cần làm trong giờ Chúa quang lâm. Mẹ cũng tác động để các Tín-đồ thệ phản, lạc giáo trở lại. Giàn chiên của Chúa Giêsu phải lan rộng ra. Mẹ muốn cho các linh mục của Con Mẹ nhận biết rằng các tông-đồ-nhỏ của Cuối Thời đã làm việc tích cực thay cho các ngài để Giáo-hội được mùa lúa dồi dào. Mẹ đã vun tưới cho Giáo-hội tươi mát trở lại. Mẹ cũng đã khống chế bớt kẻ dữ để Giáo-hội được bình an. Thừa dịp này, các mục tử của Chúa nên tranh thủ làm việc cho hăng say, đem lại sức sống cho Giáo-hội. Mẹ rất muốn quy tụ một số các linh mục để làm việc trong lúc này, nhưng các vị rời rạc thế này làm sao quy tụ, vả lại, cũng chẳng có mấy linh mục tin và hiểu được ý Mẹ. Các vị nào dám đứng ra quy tụ thay Mẹ không, con nhỉ? Thôi đành nhờ CTT vậy. Con cũng thưa với CTT ý Mẹ, nhé! Rồi mọi sự sẽ xẩy ra như một phép lạ. Mẹ sẽ đánh thức những người bỏ Chúa lâu năm để hỏi đôi điều, rồi cắt đứt những ràng buộc của satan để họ được cảm mến Hồng-ân Chúa mà trở lại. Vì các con nhỏ, kỳ này Mẹ sẽ làm nhiều phép lạ.

Thứ Hai ngày 20 tháng 8 năm 2012: thánh Bernard

Hôm nay đáng lẽ con phải cầu nguyện và lần chuỗi nhiều hơn vì quá rảnh rỗi, nhưng con phân tâm vì một vài điều và cả có khách nữa nên chẳng làm được gì. Buổi chiều khi dâng lễ, con rất sốt sáng và đầy mến yêu. Con thấy càng lúc ơn Chúa càng trở lại với con như những ngày tháng trước. Con mừng lắm và cố gắng giữ lấy ơn Chúa ban. Sao Chúa ban cho con nhiều ơn trọng làm vậy.

Mẹ: Con thương yêu,
Con thắc mắc cũng phải vì quả thật, Chúa không tiếc con điều gì. Bao nhiêu ơn đó đều do bởi lòng Chúa yêu con và cũng để cho con làm việc Chúa cho trọn vẹn. Có nhiều ơn trọng đến nỗi con sợ không giữ được ơn bởi quá yếu đuối và hèn mọn.
Con nhờ Mẹ giúp con giữ được ơn Chúa.

Đúng, Mẹ đã giúp con. Trong Thời Cuối này, con cũng như mọi dụng cụ đều đưa vào thử thách để thông cảm mọi người và thông cảm Nguyên-tổ. Con đã trải qua cơn thử thách trong bình an. Con đã vượt qua thành công và đã thấy những bài học quan trọng. Con hiểu được sự
mất tất cả, mất đến trần trụi của Nguyên-tổ loài người. Con hiểu rõ ràng cuộc lữ hành mà nhân loại phải trải qua.

Con hiểu:
• Thời đền tội (Thời I)
• Thời ân sủng (Thời II): Trời-mới Đất-mới
• Cuộc bế mạc thời đại tội lỗi.
• Thời đại của Người-Con chiến thắng tử-thần
• Chấm dứt án tội. Đại xá tội khiên. Nhân loại được giải án tuyên công.

Mẹ là Mẹ của các con nên Mẹ nôn nóng hơn các con tưởng. Mẹ muốn thấy con cái Mẹ được hưởng trọn hạnh phúc làm người và không còn phải nhục nhã thân nô lệ tội lỗi.

Cầu xin CTT đổi mới thế giới cho mọi người đều được sống thanh cao, đúng như con Thiên Chúa.

Thứ Ba ngày 21 tháng 8 năm 2012

Mẹ ơi! Chiều nay bỗng dưng con buồn phiền trong tâm hồn quá, con nghĩ chỉ có cầu nguyện mới hết, con đi viếng  Mẹ Cứu-giúp và cũng vì hôm nay các cha sở đi tĩnh tâm nên không có lễ. Tới nhà thờ con bình an trở lại. Con lần hết 3 chuỗi thì nhà thờ bắt đầu kinh chung, kinh phụng vụ và chuỗi Thương-xót. Con sốt sáng hòa chung kinh nguyện. Chiều nay cũng không có lễ như con tưởng mà thay bằng buổi học về luật lệ làm tông đồ rao giảng Phúc-âm Ad Gentes. Con về sớm vì e dính mưa và đúng là con dính mưa khi tới đầu hẻm. Con cầu nguyện nhiều cho các bệnh nhân và tội nhân. Con xin Đức Mẹ cầu Chúa cất bỏ hết bệnh hoạn cho loài người vì lúc này các bệnh nhân khốn khổ quá.

Mẹ: Con thương yêu,
Mẹ hiểu con, mở miệng là cầu nguyện cho bệnh nhân vì đó là sứ mệnh của con. Chúa sẽ nhậm lời con và cho nhân loại hưởng nguồn ơn do Đức Kitô mang lại. Mẹ cũng rất thương các con bệnh nạn và nghèo khổ. Mẹ đã khóc thương nhiều hoàn cảnh bi thương. Cũng giống con, Mẹ đau đớn nhìn các con trẻ tí xíu mang trọng bệnh. Mẹ trình với Cha các trẻ đó, Mẹ trình Cha những người nghèo khổ, bệnh nạn rất đáng thương. Mẹ xin Cha nhận lời con kêu xin cất bệnh tật cho thế giới trong lúc mọi sự thật nghiêm trọng. Các rối ren đang chuẩn bị xẩy ra tại nước con. Các khốn khó thê thảm đang sắp bộc phát. Cha đồng ý cho phép Mẹ ngăn cản chiến tranh. Đó là bớt đi nhiều khốn khó cho các con rồi. Các linh mục có tinh thần cầu nguyện như các tín hữu, chắc là mọi sự sẽ không bi đát đâu. Các linh mục hãy giang tay cầu nguyện như Maisen xưa trên núi vắng, Chúa Cha sẽ cất hết khổ nạn cho các con. Đức Thánh Cha mong chờ các linh mục cầu nguyện để Ngài được mạnh mẽ hai phần mà đưa Giáo-hội tới toàn thắng. Qua năm nay tới năm mới, Mẹ sẽ làm cho Đức Giáo-hoàng khôn ngoan, mạnh mẽ trước những chống phá của lạc giáo. Người sẽ bừng sống như phép lạ của thời đại. Chính Ngài sẽ đưa Giáo-hội vào Trời-mới và sẽ là người đầu tiên gặp Đức Kitô quang lâm. Các con hãy cố gắng cậy trông và cầu nguyện, thời gian không còn lâu để phải chịu đau khổ đè nặng. Đây là lúc hạnh phúc tràn ngập trên các con. Mẹ sẽ dùng Phúc-Lộc-Thọ rất mới mẻ để quét sạch mọi tì vết tội nhơ trên thế giới.

Thứ Tư ngày 22 tháng 8 năm 2012

Thế là mấy ngày này con không dâng lễ vì các cha đi tĩnh tâm. Ngày Lễ Mẹ Khiết-tâm con không có lễ mừng Mẹ. Con xin Mẹ xuống ơn cho các ngài đang tĩnh tâm được thực sự tĩnh tâm và đổi mới.

Mẹ: Con thương yêu,
Con thật hiểu Mẹ. Con định nói với Mẹ, trong buổi tĩnh tâm của các ngài, Mẹ xin CTT quy tụ các ngài trong Công- việc Mẹ. Các con sẽ thấy những biến chuyển tốt đẹp trong Giáo-hội. Mẹ đã có những biện pháp tốt để giúp Giáo-hội vượt qua cơn thử thách. Con đã thấy những tin tức rất xấu cho người Công-giáo và sẽ còn nữa. Satan đang tận dụng mọi sự để tấn công Giáo-hội, nhưng Mẹ sẽ không cho chúng đắc ý đâu. Những nhà lãnh đạo quốc gia xấu xa sẽ không được vinh quang sống giữa những vinh hoa của vật chất và quyền hành. Mẹ đang điểm mặt họ đây, và sẽ sử dụng những đòn đúng người, đúng việc. Vào thời điểm này, nhân loại sẽ lên tới cực điểm của đau khổ. Mẹ sẽ giúp giảm bớt thống khổ để có thể vượt qua cơn khốn khó. Con đang muốn nhắc Mẹ cất bệnh tật cho thế giới. Mẹ nhớ rồi. Con kêu xin nhiều hơn ăn cơm, Chúa sẽ không từ chối đâu. Những đau đớn của thân phận người nữ, con đã trình lên Mẹ. Chúa Giêsu cũng rất quan tâm. Đã vào những tháng cuối năm, Chúa sẽ lắng nghe nỗi kêu than của dân Việt. Ngài sẽ mở rộng con tim chăm sóc các con, tình yêu của Người sẵn sàng tràn ra cho các con. Những tiếng kinh cầu của các con VN đang vang lên êm ả, tha thiết. Các con đã chiếm được lòng yêu của Chúa Giêsu. Hãy tín thác nơi Người. Thời rộng mở ơn tha thứ đã đến.

Thứ Năm ngày 23 tháng 8 năm 2012

Hôm nay con đến thăm chị em Xóm-mới. Con chia sẻ với chị em nhưng không được đầy đủ như ý muốn, nhưng đó là do CTT và Mẹ muốn thế nên con không buồn. Tối nay người ta đưa đến gặp con một linh mục trẻ quyên tiền làm nhà thờ. Đây là nhà thờ cho người dân tộc, con cũng muốn giúp đặc biệt, nhưng con xin dâng lên Mẹ, cầu Mẹ cho ý kiến và giúp, chứ con không làm được gì cả. Nhiều nơi cần giúp đỡ quá.

Mẹ: Con thương yêu,

Đến giờ này, như con đã biết, mọi sự đều kẹt đến khó khăn, nhiều điều muốn mà không thực hiện được. Mẹ lưu ý điều con trình Mẹ.

Hôm nay con đã cố gắng làm việc, mong cho anh chị em được thêm lòng tin yêu cậy trông, nhất là trong lúc này. Một số chị em xin con một buổi gặp gỡ, Mẹ biết con chưa được thoải mái đi lại như trước nên con dè dặt. Mẹ sẽ giúp con và xin CTT nâng đỡ con. Bao nhiêu tông đồ của Mẹ trên thế giới cũng bị vạ tội làm cản trở công việc, nhưng không sao đâu. Vào tháng 9, các con lại làm việc như thường vì tới mùa rồi. Mẹ cũng mong các con thành thạo hơn trong việc tông đồ. Con hiểu ý Mẹ rồi chứ? Hãy giúp anh chị em trở nên những tông đồ Cuối Thời. Thiếu linh mục thì các giáo dân ra sức làm cho Nước Chúa rộng mở, cả trẻ em cũng có thể làm tông đồ khi cần. CTT sẽ xuống ơn để hết thẩy mọi người đều biết làm  việc  cho Chúa. Đã có những người không đón nhận được ơn Chúa, ơn Mẹ khi được ban ơn chữa lành và đổi mới. Ánh quang của Chúa sẽ chiếu rãi cách sung mãn trên thế giới. Mong sao mọi người nhận được ánh sáng đó và giữ trọn vẹn để trở nên ánh sáng cho trần gian.  Ngày nay, ánh sáng, muối, men đều biến dạng nên việc tông đồ giáo dân thật cần thiết.

Thứ Sáu ngày 24 tháng 8 năm 2012

Nay là một ngày lạnh lẽo, khô khan nhất của con. Con không có gì gọi là yêu mến cả. Con vô tích sự. Mỗi lần chợt nhớ tình trạng lạnh lẽo trong con, con sợ hãi lắm. Ngước trông lên Mẹ, con thấy ấm lòng hơn. Mẹ biết có những lúc con đau đớn trong tâm hồn vì tình trạng bất lực của con. Con hiểu được nỗi lòng tan nát, khiêm cung là thế.  Con dâng lên Chúa sự khốn khổ của con. Con được CTT an ủi. Con nhiều lần hỏi Mẹ làm sao bây giờ, hả Mẹ? Và rồi lại cúi đầu chịu đựng sự mất mát này như con đáng bị.

Mẹ: Con thương yêu,

Con tâm sự với Mẹ và Mẹ cũng tâm sự với con. Trong những lúc cô đơn, đau khổ nhất, con vẫn thấy có Mẹ an ủi con. Như vậy, chứng tỏ Mẹ không hề xa con, bỏ rơi con. Yên tâm, phải không? Đây là lúc cận kề với nhiều gian khổ của cuộc sống. CTT sẽ không để thử thách cho con lâu hơn.

“Con ơi! Có Mẹ đây.” Mẹ muốn nói câu này với tất cả mọi người và riêng cho từng người. Mẹ muốn điều đó vang vọng vào mọi con tim để những âm thanh đó làm cho con người ngày nay có một điểm tựa vững chắc. Mẹ biết sẽ có một thời gian các con cái trong các tôn giáo khác sẽ lũ lượt trở về với TC như một mùa hội vì CTT ở trong họ. Ngài sẽ làm thành một Đại-hội Tình-yêu toàn thắng trên thế giới đang được quang-lâm của Đức Kitô chiếu rọi. Người ta đang sửa soạn một thời tối tăm toàn cầu hóa tối tăm, đúng lúc Thần Tình-yêu  ngự đến làm họ thất bại. Điều họ ghét Mẹ nhất lúc này là Mẹ đã cản trở chiến tranh trên thế giới. Sẽ có một cuộc hủy vũ khí từ trên làm ra. Không thể để cho bọn người tự đắc về vũ khí được dịp phô trương tài lực. Mẹ sẽ hủy ra không tiền bạc của những kẻ gian tham, độc ác. Các thủ lãnh thế gian sắp tiêu diệt nhau, gây nên những rối ren không thể cứu vãn.

Thứ Bẩy ngày 25 tháng 8 năm 2012

Hôm nay con đi viếng Mẹ Cứu-giúp, con dâng Lễ sốt sáng lắm. Trọn Thánh Lễ con dâng tạ Chúa đã đặt vào con người tình yêu và khả năng yêu thương. Con thấy yêu CTT lắm vì biết chính Người đã tác động tình yêu trong con người. Chính Ngài đã điều khiển tình yêu trong muôn loài. Linh hồn con lâng lâng yêu đương khiến con khao khát CTT suốt Thánh Lễ. Con đã nhận được Lời Ngài an ủi linh hồn con nên bình an lắm.

Mẹ: Con thương yêu,

Con ngỏ lòng con với Mẹ, Mẹ cũng ngỏ lòng Mẹ cho con. Có những lúc các con đau lòng vì những vấn đề lôi thôi trong Giáo-hội. Các con muốn khóc. Còn Mẹ, Mẹ đã khóc trước các con rồi. Cùng một nỗi đau mà có lúc các con cũng như Mẹ không thể khóc được, cạn nước mắt rồi, phải không? Mẹ vô cùng đau xót thấy Máu Thịt của Con Mẹ bị nghiền nát giữa hàm răng nhọn của chó. Người ta cho chó ăn Mình Thánh như con đã nghe thấy đó. Chúa nhân từ quá, phải không con? Mẹ của vị ấy thấy sao nếu chứng kiến vị ấy bị thú dữ xé thịt ra? Chắc Mẹ phải cảnh cáo nặng một số kẻ có hành động xúc phạm nặng tới Thánh Thể. Satan cố che dấu những kẻ đáng bị thúc dữ phanh thây, ngăn cản những thông tin cho những kẻ ác biết sợ hãi. Trong những ngày còn lại ít ỏi này Mẹ muốn làm những điều dịu dàng và nhân hậu để thế giới biết có mẹ hiền kề bên. Thế giới này sẽ không thiếu điều ác vì là thời của ác quỷ. Người ta hân hoan hiến dâng cho quỷ thế giới về chiều này mà không biết rằng đang chuốc lấy muôn vàn dữ tợn cho con người mà chính bọn họ là những nạn nhân đầu tiên. Chính Mẹ cũng phải sửa phạt những thủ lãnh thế giới và giam nhốt họ vào hầm tối vì họ tăm tối quá không xứng ánh sáng của Chúa quang lâm.

CN ngày 26 tháng 8 năm 2012

Thưa Mẹ, con vui và an bình trong tâm hồn suốt ngày nay, lúc nào con cũng cảm thấy CTT đang theo dõi và nhìn con, cười với con. Và đặc biệt chiều nay, con cứ cảm thấy như con sắp đi đâu, một cuộc đi xa theo ý Mẹ.

Mẹ: Con thương yêu,

Thời buổi này có quá nhiều bất trắc và gian truân, con đang mong về Thiên-quốc để thoát ách tội tình. Mẹ biết con muốn gì, cần gì. Tia mắt Mẹ theo con, muốn con say sưa làm việc cho Chúa đến quên những bất an của trần thế. Con cũng cần đi đâu đó một thời gian để thấy những điều mới của trần thế, và đáp ứng những điều cần cho trần gian. Nhưng chưa cần đi đâu, để qua tháng 9 này các sự kiện sẽ ló dạng và cần con đi đâu Mẹ sẽ liệu. Con cũng dọn lòng đón nhận các đặc ân CTT như Người đã nói với con. CTT lại đến để đổi mới lòng người, đổi mới thế giới hầu Chúa Giêsu quang lâm được ngời sáng hơn. Tháng 9 này là thời điểm tốt đẹp cho một Lễ Hiện-xuống mới, rồi mọi sự được  điều hành từ tay CTT. Mẹ cũng đến bên Người để trình bày với Người những rối ren trong Giáo-hội, cần Người can thiệp. Sau những ngày này sẽ không còn một vết tích nào của cuộc chiến mà các nước âm mưu tạo ra. Nếu Mẹ không ngăn cản thế chiến thì trần gian có đủ chỗ chôn thi thể không? Và rồi những vật chất làm người ta tranh chấp sẽ có ai dùng. Của
cải vô dụng sẽ trở thành đất bụi. Bà Mẹ của các dân tộc này thương con lắm, Mẹ không muốn mất một đứa nào vì cuộc chiến vô lý và ích kỷ của đám người loạn thần kinh. Satan làm cho họ có những bộ não rối loạn và bệnh hoạn. Rồi Mẹ sẽ có ngày sửa trị đám  người này. Họ  có hay không một cơn đói dữ tợn và khốn khổ cho thế giới này trở thành một thế giới chết. Không còn vũ khí để họ nhai cho no bụng. Nhưng các con cái đáng thương sẽ được no đủ bằng manna kỳ diệu.

Alleluia! Hãy mừng vui vì CTT đã đến, biến thế giới này thành cánh đồng bình yên và cuộc quang lâm của Đức Kitô sẽ đem lại hạnh phúc và bình an.

Thứ Hai ngày 27 tháng 8 năm 2012

Thưa Mẹ, con tự thấy chưa tích cực cầu nguyện như Mẹ muốn. Con sẽ cố gắng hơn từ ngày mai. Xin Mẹ giúp con chăm chỉ hơn, thiết tha hơn trong kinh nguyện. Mấy ngày qua con thấy sức khỏe con được phục hồi hơn. Cám ơn Mẹ đã giúp con như thế. Cầu xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa xin Người cất hết bệnh tật cho chúng con.

Mẹ: Con thương yêu,

Con được phục hồi sức khỏe dần là tốt rồi. Cũng có nhiều bệnh nhân đang được chữa lành. Rồi mọi người sẽ được ổn định sức khỏe vì Chúa muốn thế. Mẹ rất thương các bệnh nhân và những kẻ đói khổ. Trước ngày Chúa quang lâm, bệnh hoạn và đói nghèo sẽ chấm dứt. CTT đã đến đây trợ gúp Mẹ dọn đường Chúa quang lâm. Không đơn giản như con nghĩ đâu. Không phải Mẹ làm một con đường như con lộ siêu tốc của loài người, mà là dẹp mọi chướng ngại là tội lỗi, thế tục độc ác, gian tà trên thế giới làm sao cho bầu khí thế giới thanh quang, êm mát để có thể đón nhận ánh sáng và làn gió mới của ơn Cứu-độ lan tỏa khắp nơi, và cũng làm sao cho muôn tiếng kinh cầu, muôn lời chúc tụng vang vang khắp nơi như những ca ngợi thành bài mừng Chúa trở lại. Các Thiên-thần sẽ giúp mọi nơi, mọi miền vang lời kinh nguyện Alleluia! Các con trẻ sẽ tung hoa thơm mừng chúc Ngài. Muôn chim đổ về ca ngợi ríu rít, muôn hoa tươi nở đón Chúa muôn lòai đã trở về. Con thấy nhiều việc để dọn đón Chúa quang lâm, Đức Vua vũ trụ. Thiên-cung, Trần-thế, Luyện-hình tưng bừng ngày hội muôn loài trông đợi từ bao lâu. Trần thế, Giáo-hội chưa có biểu hiện gì đón Chúa. Mẹ nhờ các con bé nhỏ và những tâm hồn ngay lành cộng tác với Mẹ. Các con làm tất cả những gì các con thấy là tốt lành là đủ. Các Thánh, các Thiên-thần sẽ chỉ bảo cho các con.

Thứ Ba ngày 28 tháng 8 năm 2012

Con thương yêu,

Mỗi ngày mỗi gần tới kết cục một thời đại. Những Kitô-giả đang tìm cách phơi bầy những giả tạo của chúng. Mỗi thứ giả tạo đều có mồi nhử của chúng. Mật ngọt khiến ruồi bu, kiến đậu. Chắc hẳn những tôi trung của Mẹ thấy kinh tởm và xa lánh, các con không lầm đâu mùi vị của giả tạo vẫn cho các con thấy một thứ hôi tanh của hỏa ngục. Các con đừng sợ hàng giả sẽ che lấp hàng thật. Không đâu, những gì từ Chúa và bởi Thiên-đàng vẫn có vẻ tôn quý và chân thật đặc biệt. Các con sẽ thấy thật nhiều những sứ điệp giả, những cộng đoàn đạo đức satan mà những chủ chăn cộng tác bênh vực như đó là những báu vật trân trọng. Nhưng Mẹ sẽ không để yên như thế vì đó là chính sách của satan sẽ gây tổn hại cho Đức-tin Công-giáo. Mẹ và CTT có nhiệm vụ vạch trần những điều giả tạo ẩn nấp trong những mặc khải giả của satan. Những gì của TC sẽ chiếu tỏa ánh sáng. Các dụng cụ cũng chiếu sáng cả cuộc đời bởi gần gũi với sự thật. Kitô-giả sẽ hăm dọa và chống đối các con của Mẹ, nhưng không sao đâu. Các con được bảo vệ đặc biệt. Các tai ương sẽ tìm chúng và ở lại với chúng.

Bây giờ Mẹ bắt đầu những roi đòn cho kẻ ác. Không để ác nhân lẫn lộn với kẻ lành.

Thứ Tư ngày 29 tháng 8 năm 2012

Con thương yêu,

Một ngày đặc biệt sẽ xẩy ra để tách chiên ra khỏi dê. Khi đã tách biệt như thế, kẻ dữ sẽ phải thấy số phận mình. Thời gian và ân sủng cho kẻ dữ trở lại đã rất đầy đủ mà giờ này còn bị lọc ra khỏi chiên thì không còn kêu ca, oán hận gì nữa. Ngày đó chính Chúa Giêsu  sẽ lọc  chiên khỏi dê và Người sẽ bao bọc các chiên của Người trong mọi tai họa để nó được an lành trong khi những dê sẽ lãnh lấy hãi sợ, đau đớn của mọi tai họa. TC sẽ cho các Thiên-thần của Người chăm chút cho từng đứa con. Mẹ sẽ ấp ủ từng con chiên nhỏ, sắp xếp chỗ ở cho chúng, chúng sẽ luôn ca ngợi alleluia! Mẹ hạnh phúc vì đã đến giờ Chúa quang lâm. Muôn người, muôn vật reo vui trong ơn giải thoát đã chờ đợi từ lâu. Một Địa-đàng mới mở ra. Mẹ ca ngợi TC cùng với mọi tạo thành: một kỷ nguyên mới ra đời.

Thứ Năm 30 tháng 8  năm 2012

Con lại vừa nghe một vị trí thức đầy mình xúc phạm Mẹ, bằng cấp đầy rẫy có thể đốt Mẹ Trời. Vì vậy, bằng cấp đã ra tro. Vị ấy vô tích sự bởi không có Mẹ để yêu. Họ giảng: “Không phải tận hiến cho Mẹ vì Mẹ chỉ là thụ tạo thôi.” Chúng con, các con Mẹ, buồn quá.

Mẹ: Con thương mến,

Mẹ biết nỗi lòng của các con. Các con biết yêu Mẹ và thật lòng tôn kính Mẹ. Các con đã biết một cái nhìn sâu sắc để thấy Con TC yêu Mẹ Vô-nhiễm và không ngừng ghi sâu khắc cốt tình yêu của Mẹ hiền. Mẹ đau đớn nhìn những kẻ tội lỗi hành hạ Giêsu, những đau thương mà Con Mẹ phải chịu sẽ dần dần lắng sâu vào lòng yêu của Chúa. Bởi thế, tình yêu biến thể thành lòng thương-xót và những kẻ ác được tha, được cứu độ. Mẹ luôn mong muốn được những kẻ khó nghèo chạy tới Mẹ, cầu xin ơn trợ giúp. Nhưng, đây rồi, từ xa xa, Mẹ đã thấy dòng người tận thấm nguồn cứu độ đang trở về với lòng yêu của Giêsu-Maria. Mẹ vui  mừng đón dòng người này trở về . Đã đến giờ rồi, Thánh Micae của Chúa sẽ tiễu trừ satan và bọn tôi tớ chúng, không để cho chúng làm khốn các con. Đau khổ và tai ương sẽ qua đi mau chóng. CTT đến lập lại trật tự từng nơi, từng vùng, không còn lộn xộn nữa. Người của satan sẽ bị diệt. Mẹ vẫn luôn bên cạnh từng con mà ổn định mọi vị trí, mọi cộng đoàn. TC đã an bài mọi sự và chúc lành cho mọi dân nước. Trong niềm sung sướng, hạnh phúc, Mẹ đến dâng loài người lên Chúa và xin ơn riêng cho mọi người, mọi gia tộc.

Thứ Sáu ngày 31 tháng 8 năm 2012

Con thương yêu,

Thời gian qua mau quá, lại hết tháng 8 rồi. Một năm trôi thật nhanh, mọi sự thuộc về Cuối Thời đã tới. Còn nhiều sự khắc khổ và lạ lùng sẽ xẩy ra cho thế gian rõ nét về cùng tận, về chấm dứt. Mẹ mong là vào những ngày cuối cùng này mọi người sẽ ý thức để làm cho nó có ý nghĩa hơn. Những ngày hấp hối của thời đại phải là những ngày nghiêm chỉnh cầu nguyện và ăn năn những lỗi lầm đã qua. Satan rủ nhau đến cám dỗ người hấp hối thế nào thì chúng cũng dở nhiều quẻ để cam dỗ, lôi cuốn con người Cuối Thời. Vậy phải tỉnh thức cầu nguyện kẻo sa ngã trước những cám dỗ hiểm hóc của hỏa ngục. CTT đánh động mọi người nhớ lại Lời Chúa, Lời Mẹ cảnh báo để kịp sửa đổi. Mẹ thấy người ta đang có chút ý thức về cuộc sống. Người ta không cần tôn giáo nên chỉ lo kiếm tiền và mê đắm giầu sang. Mẹ sẽ cất hết vật chất của kẻ vơ vét của cải dân nghèo. Mẹ sẽ cho họ nếm mùi nghèo khổ để biết thương dân nghèo. Mẹ muốn san bằng những bất công, những chênh lệch trong cuộc sống. Mọi sự trong trời đất đã nhiễm tội lỗi phải thanh tẩy tận thâ
m sâu lòng người. Bây giờ là thời gian thiêu hủy những của cải vật chất đã gây nên Tội. Của cải che lấp con người nhận biết Chúa. Mọi giòng tộc phải tôn thờ, yêu mến Chúa. Tất cả phải quy hướng về Chúa. Mẹ sẽ làm cho mọi dân tộc đi vào trật tự của Mẹ, quy hướng về Chúa trong mọi sự. Không phải trật tự mới của satan mà là trật tự mới của Mẹ TC, người Mẹ Mới của muôn loài này sẽ sắp đặt mọi sự trong luật Phúc-âm. Dưới sự canh giữ của các Tổng Thần, sẽ không còn rong hơi, bài bạc, hút sách, sẽ không còn tục tĩu, vô lễ và diêm dúa, tất cả phải sống nết na trước Tôn Nhan Thiên Chúa.

Thứ Bẩy ngày 1 tháng 9 năm 2012

Con thương yêu,

Đã vào tháng 9 rồi, tháng của ân sủng và tình yêu. Mẹ biết thế giới này cần gì nên Mẹ kêu gọi mọi người hướng về CTT, Người là Đấng tác động nguồn ơn sống động và trinh trong. Mẹ sẽ cho thế giới này thấy việc CTT làm và mọi hiện tượng Người phục hồi những chức năng đã liệt bởi tội lỗi trong muôn loài. Người sẽ làm cho thế giới này như là một thế giới đầy lạ lùng; vì vậy, Mẹ phải làm sạch và gọn những rác rến bên cuộc đời tội lỗi. Rồi người ta sẽ kinh hãi khi phải hồi tường cuộc sống đã qua. Mẹ đang làm công việc chuẩn bị cho CTT như một bà nội trợ, Mẹ vén gọn mọi sự để CTT rải ơn làm sạch, đẹp cho cuộc quang lâm long trọng này. CTT và Mẹ canh tân thế giới và chỉ vẽ cho mọi người đường lẽ công chính. Chúng Ta không muốn các nguồn tin dại khờ còn như cỏ dại trên đất cằn cỗi của Thời Cuối. Ơn CTT sẽ làm tàn lụi các thứ cỏ dại đó. Các con cái Chúa hãy học hỏi cho thấu đáo để đem niềm tin chân chính cho muôn dân. Gió mới của CTT sẽ tạo nên phong trào MỘT THIÊN CHÚA DUY NHẤT  trên vũ trụ thần thiêng.

CN ngày 2 tháng 9 năm 2012

Thưa Mẹ, ngày nay con đặc biệt cầu nguyện với CTT cho các cháu bé được chịu Thêm-sức. Ké với cháu bé, con xin CTT đến với con, cho con quả tim mới và nguồn Thần-khí mới. Con tin tưởng và sốt sáng cầu xin CTT. Con nhớ đặc biệt tới tu hội Tình-thương. Xin Mẹ và CTT can thiệp vì satan đang phá tu hội đó.

Mẹ: Con thương yêu,

Mẹ biết con muốn nương theo phép Thêm-sức của các trẻ em mà xin chịu lấy CTT để được phục hồi các ơn đã bị mất. Đó là điều tốt. CTT đã nhậm lời con. Nay cũng là ngày Mẹ xin CTT  xuống ơn đặc biệt cho thế giới. Bồ câu Thánh-linh đã chiều ý Mẹ, bay lượn trên bầu trời của mọi dân nước, chắc chắn Người đổ ân sủng cần thiết cho từng dân nước để Công-cuộc Cuối-thời mau kết quả tốt đẹp. Thời giờ đã gấp rút. Mẹ làm thật mau những việc cần làm để kết thúc cuộc chuẩn bị của Chúa Kitô quang lâm. Mẹ sẽ hoàn thành mau chóng nhờ các chuỗi Mân-côi và kinh nguyện của các con. Mọi sự rồi cũng đến lúc xong. Ít ngày nữa sẽ có chuyển biến mạnh về mọi khía cạnh, mọi người sẽ hứng tâm lên và kinh nguyện sẽ vang khắp bầu trời làm satan kinh ngạc.

21 giờ: Chúa Thánh-Thần phán với tôi:

Têrêsa con! Cha luôn luôn yêu thương con. Hôm nay chấm dứt đợt thử thách mà con vừa trải qua. Con đã vượt qua thử thách thành công. Cha sẽ phục hồi cho con tất cả những gì con bị cất đi trong đợt thử thách lớn lao này. Để con nhận được những đặc  sủng sắp tới, con phải chịu thử thách như con vừa vượt qua. Cha sẽ ban lại cho con và bồi dưỡng thêm cho con trong những đặc ủng sắp tới. Con vẫn là dụng-cụ của Tình-yêu Cha. TC chúc phúc cho con.

Thứ Hai ngày 3 tháng 9 năm 2012

Con thương yêu,

Mẹ đã đến bên con, ngỏ hết tâm sự của Mẹ. Mẹ lo lắng cho các con. Mẹ làm mọi cách để các con trở lại cùng Chúa. Mùa phúc đã hết, mùa tội phải đền. Không ai có thể cứu các con nếu các con ương bướng không nghe Mẹ. Chúa đã để cho các con một thời gian dài để sám hối nhưng không còn thời gian chờ đợi nữa. Đã đến lúc tính sổ các con, không kêu nài ai được nữa. Bao nhiêu tiếng kêu cầu cho các con sẽ nên như lửa đốt lòng các con.

Thứ Ba ngày 4 tháng 9 năm 2012

Con thương yêu,

Đã vào tháng 9, con đã mở ra một cuốn mới. Mẹ không biết nói gì với con. Cuối cùng, rồi mọi sự đều kết thúc. Mẹ nghĩ rồi Mẹ cũng kết thúc những chuyện lai rai với con. Thôi, để mọi biến cố xẩy ra Mẹ sẽ có nhiều điều phải nói với con. Đừng sợ, con ạ, vì mọi sự xẩy ra đều có Mẹ theo dõi. Các con không phải đơn côi trong những khó khăn. Mọi người lo cầu nguyện và lần chuỗi Mân-côi. Mẹ sẽ tạo nhiều điều kiện tốt cho các con vượt qua. CTT luôn luôn cùng với Mẹ tạo luồng gió mới cho các con thấy được canh tân đổi mới. Sẽ không có thời nào được CTT ưu đãi như thời này. Mẹ xin CTT đổi mới mọi sự nên vạn vât đều tốt tươi . Các con hãy suy niệm CTT đổi mới và an ủi loài người thế nào.

Thứ Tư ngày 5 tháng 9 năm 2012

Con thương yêu,

Mẹ nghe được nỗi lòng của con và các hồn nhỏ. Mẹ biết các con xót xa vì thân nhân xa lạc đường ngay. Mẹ biết các con không có ngày nào vui cười hạnh phúc vì những gút mắc trong gia đình, giòng tộc. Chính những gút mắc ấy làm cho mọi sự trong gia đình trắc trở. Ngày giờ đã kề cận, các con càng lo lắng vì muôn tai ương sẽ đổ xuống không biết lúc nào mà thân nhân thì nhởn nhơ như người vô đạo. Mẹ thông cảm những người mẹ như các con, luôn ước mong ấp ủ con cháu trong một Đức Tin, một tình yêu, gian khổ, khó khăn có nhau. Mẹ sẽ làm mọi cách để đánh động những cõi lòng nguội lạnh, khô khan. Mẹ sẽ làm cho những kẻ mất Đức Tin trở lại. Những tiếng hát của các Thiên-thần sẽ vang vang vào thần trí họ khiến họ thấy lại niềm tin và trở lại cùng Chúa. Đến giờ này mà họ chưa trở lại là do satan trói buộc họ kỹ quá. Rồi có một ngày Chúa Kitô sẽ cắt đứt mọi giây ràng buộc của satan vì chúng đã hết thời rồi. Đức Kitô đã chuộc tội cho nhân loại rồi. Satan không còn quyền hành hạ loài người nữa, chúng chỉ còn chờ giờ Mẹ đạp đầ
u chúng thôi. Mẹ lắng nghe tất cả các con và Mẹ thương vô bờ bến. Làm được gì để cứu các  con Mẹ sẽ làm cho các con ngay. Dù sao thì cũng phải làm cho cuộc trở lại của Đức Kitô vinh quang và không còn lợn cợn của vết tội.

Thứ Năm ngày 6 tháng 9 năm 2012

Con thương yêu,

Satan thì muôn hình vạn trạng, lại xảo quyệt khôn lường, nhất là vào thời kỳ này khi mà chúng thấy nguy cơ bị nhốt vĩnh viễn trong vực thẳm ngày gần đây. Mẹ biết thế nên đã cho các Thiên-thần giúp đỡ các con trên trần thế, luôn kề cận  bên các con để kịp giải gỡ các con khỏi nguy nan. Nhưng các con chiên thì được cứu giúp nhiều mà các linh mục, tu sĩ thì ít hơn vì các vị này không biết tới các Thiên-thần, không cần các Thiên-thần trong hành trình lữ thứ. Những dửng dưng, những bất cần đã khiến các Thiên-thần không can thiệp được, nhiều khi satan kề cận các ngài hơn. Mẹ biết các con không biết cầu nguyện thế nào trong trường hợp này. Mẹ cảm mến các con nhỏ Mẹ , khóc thương Giáo-hội khi thấy một chủ chăn của mình sa đọa và lạc hướng. Thật nghịch thường, phải không? Bây giờ thế đấy. Tội nghiệp Đức Kitô quang lâm trong thời thế này. Nếu không cải hối, nước mắt các con có cạn cũng không thể cứu được thế giới này.

Làm sao kêu gọi được các linh mục, tu sĩ cải thiện đời sống? Ai dám lên tiếng? Mẹ ư? Có ai nghe không? Chỉ còn cách dùng roi cho từng trường hợp. Nếu làm thế, các con nhỏ lại khóc bắt đền Mẹ. Mẹ dùng biến cố? Có kết quả không? Hay là lại cho rằng thời buổi nó thế, chẳng có gì lạ. Mẹ đành giao phó việc này cho các Sứ-thần xử lý. Satan còn rùng mình sợ hãi điều này. Mẹ quyết định như thế. Và việc dọn dẹp cho Chúa quang lâm đang cần gấp. Mẹ cũng quyết định giải tỏa bệnh hoạn cho muôn dân. Các con giữ mình sạch sẽ để ơn Chúa tận thấm các con.

Thứ Sáu ngày 7 tháng 9 năm 2012

Con thương yêu,

Còn biết bao điều Mẹ bận tâm cho Thời Buổi này, nhưng không thể nói hết bởi vì nhân loại này đã làm cho mọi sự phức tạp thêm. Nếu mọi người quan tâm đến điều yêu thương thì đã làm giảm đi nhiều điều rắc rối  cho Thời Buổi. Ngay trong nội bộ Giáo-hội không còn tìm thấy tình yêu sáng lên, làm sao tìm được của quý ấy nơi xã hội loài người. Không tìm thấy tình yêu, trần thế chỉ còn là một bãi chiến trường của đủ thứ tội lỗi, hỗn loạn. Mẹ cần phải dẹp đi những rác rưởi đó. Hy vọng rằng Mẹ sẽ tìm được một khu vực sạch sẽ, thanh quang cho Đức Kitô tỏ mình ra. Các con sẽ cho Mẹ chuỗi Mân-côi để quét sạch mọi rác tội và trang hoàng cho thế giới ngày quang lâm. Những cơn bão, những mưa lũ và những sóng thần  sẽ góp phần tạo nên cuộc thanh tẩy cuối cùng, rồi bế mạc thế giới. Chính những thiên tai này làm rung động lòng người, cho những chai đá nứt ra, tìm về đường nẻo công chính. Mẹ sẽ giúp cho loài người ngưng phạm tội và giữ được thanh tịnh tâm hồn để nghe được những tiếng động siêu nhiên trong mỗi người hầu có thể qu
y tụ về Nhà Cha trước khi tối trời. Hãy xem người người và vạn vật đã khác rồi.

Thứ Bẩy ngày 8 tháng 9 năm 2012: SN Đức Mẹ

Vừa thức giấc, nghe tiếng Chúa Cha: Con Cha, Cha chúc lành cho con. Cha nhận lời con xin cất các bệnh tật cho các con. Hôm nay, Cha cất bệnh tật cho các con. Từ nay các con được an lành.

Chúng con tạ ơn Cha. Ngày nay, con tạ ơn Cha suốt ngày. Con mua một vật để đánh dấu ngày Cha cho con lành bệnh, và ngày con vượt qua thử thách lớn thành công.

Mẹ: Con thương yêu,

Con vừa trải qua một thời gian 6 tháng thử thách trước khi vào bế mạc thế giới. Cuộc thử thách qua đi 4 tháng con mới nhận ra. Con không hề biết mình đang đi giữa cuộc đời đầy gian nan khi không còn sức lực để vượt qua. Con bị cất đi tất cả mọi ân sủng và mọi nâng đỡ trong khi các bệnh tấn công con. Con bị lấy đi hết, lấy đi đến trần trụi mà không hay biết gì. Con không thể làm được gì trọn vẹn. Khi Mẹ cho con biết,  con mới sợ hãi như đứa trẻ bơ vơ lạc lõng, không biết nương tựa vào đâu. Nhân lúc con vấp phạm nặng “Từ chối không theo ý Chúa” , tức là vi phạm vào điều kiện của dụng cụ yêu thay đền thay, CTT đã cất hết mọi đặc ân con được ban từ 35 năm nay. Con trở nên như đứa con hoang đàng, bị phá sản hoàn toàn, nhưng con vẫn khiêm tốn cúi đầu nhận chịu hình phạt và cố gắng sám hối, đền tạ. Vì thế, con không bị mất ơn, con không bị loại bỏ. Con đã thành công. Mẹ biết con cam đảm vượt qua khiến satan không hạ gục con được. Ngày 2/9 con được tha và chấm dứt cuộc thử thách. CTT lại phục hồi ân sủng cho con dần
dần. Mẹ chúc mừng con và ban phép lành cho con.

Để con trong tình trạng mất ơn như vậy, tương tự như tình trạng của con người bị thất sủng từ khi Tội-nguyên xẩy ra. Con người ngày nay vẫn ở trong tình trạng trống rỗng như vậy. Khi con cầu nguyện, con đã được nhân danh những con người đang trong tình trạng Cuối Thời đầy bất trắc và bị tấn công tứ phía, rất khốn khổ. Chúa nghe con, nhìn ngắm con trong cảnh này, sẽ thương cảm mọi con người  qua con. Do đó, Người  sẽ thương xót, tha thứ và ban ơn rộng rãi cho con người khốn khổ hôm nay. Con đã hiểu điều đó và tận dụng tình trạng mất tất cả để yêu thay đền thay. Đây là lúc Chúa cần con làm như thế. Con đã hiểu ý Chúa và không làm những điều tuyệt vọng, thất vọng đến nỗi bỏ tất cả. Con không làm Mẹ thất vọng về con, và tất cả những điều Mẹ hứa cho con, Mẹ sẽ thực hiện cho cả thế giới. Điều con mong đợi là Đức Kitô sẽ dừng bước quang lâm tại nước con và Mẹ đã dọn chỗ cho Người. Bây giờ, mọi sự tuần tự xẩy ra. Các con được  bình an và chiến tranh không còn đe dọa các con nữa.

CN ngày 9 tháng 9 năm 2012: Kỷ niệm ngày vào tù

Mẹ ạ, sáng nay dâng lễ về con buồn lắm. Mẹ thấy con đau khổ trong tâm hồn. Con thấy mình kém cỏi quá. Con đã vấp phạm đức khó khăn và đức ái, mặc dù con tối tăm không hiểu việc mình làm chứ con không có ý xấu. Bài PÂ hôm nay đã soi cho con hiểu và con thấy đau buồn vì không làm đẹp lòng Chúa. Con phải gắng tập lại các nhân đức trước đây con đã có, nay xuống dốc và con thấy mình khó thương hơn những năm trước. Cám ơn Mẹ đã an ủi, giải thích cho cho và con được an bình khi phó thác cho Mẹ.

Con thương yêu,

Vào lúc này, mọi sự đều khó khăn thì con lại luôn bị trắc trở. Là một dụng cụ, con nhân danh thân phận yếu đuối hèn mọn mà cầu thay yêu thay thì Chúa lắng nghe con, sẽ ban tràn ơn cho mọi người. Người sẽ xem con như cái cân đo sự yếu đuối của nhân loại mà xót thương.

Đây là giờ tận cùng của lòng thương xót, Ngài không tiếc gì các con đâu, nhất là đối với các dụng cụ của từng dân tộc. Chúa nhìn các con như nhìn dân tộc nhỏ bé của thế giới về chiều. Mẹ đưa dẫn các dụng cụ của Mẹ vào môi trường của lòng thương xót, chính nơi đây các con mở lòng, mở miệng, mở con tim mà hứng lấy ơn trọng của Ngài cho dân mình. Mẹ sẽ dành tháng 9 này để lo cho các dân tộc. Bản đồ (S) của dân tộc con in sâu trong tim Mẹ như cái tên Giêsu yêu dấu. Mẹ xin Giêsu của Mẹ xoa dịu mọi nỗi đau của người dân Việt. Mẹ xin Thánh-tích Ngài chữa lành tất cả các bệnh nhân, các tội nhân. Mẹ xin CTT ban sức mạnh hồn xác cho con để cùng Mẹ đi cứu thế giới. Mẹ định đưa con đi xa một lần nữa trong những ngày mờ nhạt bởi thế giới mờ sương, nhưng con còn yếu quá, Mẹ cho con làm việc tại nhà. Vả lại, mới trải qua nhiều thử thách, con chưa thấu đủ ơn Chúa, sẽ bất lợi khi làm việc xa nhà. Các biến cố sẽ đến liền liền, con cũng không có giờ rảnh đâu. Mẹ luôn tâm tình với con để giữ cho con tỉnh thức trong những ngày quan trọng này. Có điều gì không hiểu, có gì khó khăn, con cứ trình Mẹ.

Thứ Hai ngày 10 tháng 9 năm 2012

Mẹ biết rõ tâm tâm trạng con ngày nay. Vừa rồi Mẹ nhắc con: Có người được dạy đi tắm ở suối Siloé mới hết bệnh, có người tắm 7 lần ở sông Jordan mới lành bệnh, ngày giờ và môi tường thực hiện ơn cũng rất quan trọng. Con hiểu ý Mẹ rồi. Trong tháng này, có lễ kính tôn Thánh-giá và lễ Mẹ Sầu-bi, cũng rất ý nghĩa cho việc thi ân, giáng phúc.

Con thân yêu,

Con không ngỏ tâm tư con, Mẹ cũng đã hiểu và thương con. Bây giờ Mẹ cũng đầy những tâm sự chưa ngỏ cho con mà Mẹ biết con đã hiểu lòng Mẹ.

Trên thế giới còn có những vấn đề lớn cần phải đặc biệt xử lý trong một ngày.

Thời gian qua, đã có nhiều người bị tà thần ám nhập và gây nhiều rắc rối cho từng gia đình, từng khu vực. Ma quỷ núp bóng con người để gây rối cho Công-cuộc Cuối-thời. Mẹ phải giải quyết sạch sẽ trước khi Đức Kitô quang lâm. Mẹ sẽ chọn một ngày xin Đức Kitô ra tay xua đuổi mọi nơi có những xâm  nhập và quậy phá. Đến lúc rồi, Chúa sẽ đuổi quỷ ma đi, trả lại an bình cho những người bị ám đó. Tất cả những kẻ bị satan ám nhập ở khắp nơi sẽ được Chúa Kitô trừ một lần và đuổi chúng đi khỏi trần gian. Mẹ cũng mở lòng, sửa chữa những lầm lạc và gọi về những chiên lạc. Mẹ sẽ chứng tỏ cho các đạo lạc biết Mẹ là Mẹ TC, Mẹ là Mẹ của các con. Đã đến lúc Mẹ tỏ mình ra cho các dân tộc biết Mẹ là bà mẹ của tất cả các con.  Mẹ đưa dần các chiên lạc về cùng TC, mọi người sẽ thấy bà mẹ này là bà mẹ uy nghi trong Địa-đàng Mới, Mẹ là Evà-mới của muôn loài. Mẹ sẽ cho các con biết biến cố Cây-cấm năm xưa. Các con sẽ biết rõ về nguồn cội loài người, và từng giòng tộc sẽ thấy rõ gia phả của mình cùng với các đặc  sủng mỗi giòng tộc d
o TC ban tặng.

Thứ Ba ngày 11 tháng 9 năm 2012

Ngày nay, con được nhiều ơn an ủi, con biết Chúa cho con. Con nhớ lại: những người được ơn chữa lành, như những người cùi, khi họ trở lại cám ơn Chúa thì bệnh họ được chữa tuyệt nọc không bao giờ trở lai nữa, còn những người hờ hững vô ơn thì bệnh có thể trở lại khi họ phạm tội. Con cũng hiểu ý Chúa nơi con, Mẹ ạ. Quyền phán là của Người, quyền thực hiện lời phán cũng từ nơi Ngài, con người chỉ có một quyền vâng phục và tri ân.

Con thương yêu,

Rồi đây con và mọi người sẽ hiểu ý nhiệm mầu của TC rõ hơn.

Loài người nhiều khi xin những điều mà không hiểu tác dụng của nó. Tình yêu của TC không thể ban cho con người điều mà Người biết có hại cách nào đó cho chính họ hoặc có phương hại đến nhiệm vụ của họ. TC biết khi nào thì thuận lợi hơn cho con người khi được ban cho những ơn mà họ xin, Chúa cũng biết khi nào thì con người hạnh phúc hơn khi nhận được ơn xin. Đây là những ngày Chúa dốc cạn tình thương cho nhân loại bởi vì chạnh thương nhân loại đã trải qua thời đền tội, thời thụ án quá dài. Nhờ Máu Thánh Đức Kitô, nay đã đến ngày kết thúc bản án cho trần gian. Đức Kitô thân đến với nhân loại, từng nỗi thống khổ sẽ biến đi, từng nỗi đau do từng đầu mối tội sẽ được xóa đi, đồng thời, quỷ đầu mới sẽ bị đuổi khỏi thế gian, binh đoàn quỷ đó cũng bị tiêu diệt. Bây giờ là lúc đoàn binh nhỏ yêu thay đền thay của Mẹ cần hiện diện bên cạnh tội nhân, bệnh nhân biết bao! Các con đừng coi thường sứ mệnh của mình mà lơ là với bổn phận. Không phải nhìn nhận mình như thế là kiêu căng, hợm mình, mà ngược lại, chính là sự khiêm
tốn để toàn hiến yêu thay đền thay. Có một điều có từ xưa: đó là số người yêu thay đền thay luôn là nữ nhiều hơn. Họ thích âm thầm kín ẩn, rù rì cầu xin, còn nam giới lại hiếu động với các cuộc tông đồ hành động. Bởi thế, người nữ đã làm những linh mục thầm lặng đủ rồi, không cần có những nữ linh mục nữa. Mẹ rất yêu thích đời sống cầu nguyện. Mẹ đã dẫn dắt Têrêsa lập ra một nhóm tông đồ nhỏ để làm những việc âm thầm mà mãnh liệt, rất cần thiết trong lúc này.

Thứ Tư ngày 12 tháng 9 năm 2012

Con thương yêu,

Mẹ lại nói với con những nỗi niềm của lòng Mẹ trong Cuối-Thời này. Có biết bao điều luôn thúc hối và rộn rã lòng Mẹ, trong khi đó những đối tượng gây  xáo trộn lòng Mẹ lại rửng rưng như chẳng có gì xẩy ra. Satan đã làm cho họ trở nên vô tri như thế. Có những kẻ Mẹ đã không mặc kệ được, phải bung vào nó một hạt Mân-côi làm nứt đầu óc chai đá nó ra, nó giật mình chốc lát rồi lại rơi vào mê lú. Mẹ xin CTT đánh động vào thâm sâu linh hồn họ để một cuộc trở lại lớn lao xẩy ra. Mẹ sắp ngưng mọi việc để Chúa đưa vào kết cục thời đại. Người người và vạn vật đã chờ đợi quá lâu. Đã hẳn có nhiều người sốt ruột lắm. Mẹ làm việc liên tục từ nay đến hết tháng 10 rồi chấm dứt để CTT làm việc của Người. Cầu mong mọi người tận thấm nguồn ơn cuối cùng của CTT để khai mở một Mùa Xuân mới. Trong thời gian này, các con cố gắng múc lấy mọi Ơn-sủng và Hồng-ân để rọi sáng ơn Giải-thoát mà Chúa Cứu-thế mang lại cho Bình-an Hoan-lạc Yêu-thương cho các con.

Thứ Năm ngày 13 tháng 9 năm 2012

Mẹ ơi! Càng lúc con càng hiểu thánh ý Chúa Cha trên con. Con bình an và vui mừng. Con tôn sùng thánh ý nhiệm mầu của Cha. Chiều nay, con hiệp lễ trong sự kết hiệp Thánh-thể với Lời Cha. Con xin Thánh-thể Chúa quyện trong Lời Cha phán với con rồi tận thấm vào từng tế bào, từng quan năng của xác hồn con, con xin CTT chữa lành con, tác tạo mọi sự trong con cho giống trở lại với tác phẩm ban đầu của Cha. Con không biết có nên viết rõ ra vấn đề này không? Con có nên chia sẻ vấn đề này không? Con xin ơn soi sáng và tác động của CTT.

Mẹ: Con thương yêu,

Còn rất nhiều điều rất nhiệm mầu con chưa hiểu, những thử thách con trải qua cũng nhằm cho con hiểu những vấn đề đó. Rồi, khi hiểu thấu đáo, con sẽ viết ra. Đừng sợ. Những nhà thần học cao siêu không hiểu được những vấn đề này đâu bởi vì họ cao siêu quá không thấy được những vấn đề phải hiểu một cách đơn giản, nhìn một cách đơn sơ mới thấy. Mầu nhiệm của Chúa không phải chỉ cứ ngước lên cao mới thấy mà đa số phải nhìn ngang hoặc cúi xuống mới vỡ lẽ ra. Con ngu khờ quá, Chúa dùng thử thách để nhấn con xuống, con mới thấy sự kỳ diệu của Người. Con suy lại mà xem, từ 35 năm nay, có khi nào con được đưa lên cao để nhìn ngắm mầu nhiệm TC? Hoặc có bao giờ Chúa đưa con lên cao để ban cho con một hồng-ân hay thực hiện cho con một ơn lạ? Thường là Người gọi con quỳ lên để nhận dấu ấn của Người. Quỳ là một cử chỉ khiêm tốn. Vậy con hãy khiêm tốn trong mọi sự xảy đến cho con. Sau tháng 10 này, con không làm việc với Mẹ nữa. Con sẽ làm việc với CTT về những điều rất mầu nhiệm trong Cuối-Thời này mới được  chỉ dạy cho. Bở
i thế, con không cần đi nước ngoài kỳ nay vì con bận nhiều việc. Mẹ sẽ lo liệu cho con mọi sự con cần. Con đừng tưởng Mẹ bỏ rơi con mà sợ hãi. Mẹ vẫn luôn lắng nghe con và ban cho con điều con cần. Đã đến lúc con được phục hồi mọi ơn vừa bị tạm cất để thử thách con. Con sẽ thấy mọi ơn dồi dào như chưa từng có. VN con đang cần cầu nguyện và yêu thay. Các con nhớ điều đó vì rất quan trọng trong lúc cần tái tạo người và vật hiện nay. Các con không hiểu nên cứ vội kêu trách Chúa và Mẹ chần chừ chờ hoài. Thời gian lúc này quan trọng lắm vì còn quá ít mà công việc thì nhiều. Các con hãy hiểu chuyện một chút. Không phải cái gì cũng nói là xong đâu, nhiều khi nó kéo theo cả một mầu nhiệm phức tạp, giải thích cũng không hiểu thấu đâu, phải cần thời gian xẩy ra mới rõ.

Thứ Sáu ngày 14 tháng 9 năm 2012: Suy-tôn Thánh-giá

Mẹ ơi! Con định ăn chay ngày nay để tôn kính Thánh-giá Chúa, nhưng con không ăn chay được, sức khỏe con chưa được  phục hồi. Đã lâu lắm rồi con không ăn chay được vì bệnh đường huyết rất bất thường đối với con. Chiều nay con cũng bỗng dưng buồn và mệt, không biết lý do. Có đôi lúc con cảm thấy toàn thân con an lành, con chỉ biết tạ ơn và tin cậy vào Chúa.

Con thương yêu,

Mẹ hiểu con, con cứ an tâm vì con có Mẹ đây lo cho con mọi sự. Vào thời buổi này, được bình an ngày nào là quý ngày đó. Muôn sự trong trời đất phải có chuyển biến nên những bất thường phải có. Mẹ đã ở đây với dân VN. Mẹ yêu thương trong những ngày có nhiều đột biến để Mẹ nâng đỡ, chỉ bảo đàng lành cho các con. Không lâu nữa đâu, bùng nổ những rối loạn, rồi lại im lặng. Những rối loạn cũng như những im lặng đều có ý nghĩa của nó. Rồi đây những dấu chỉ đặc biệt của Thời-Buổi sẽ lộ ra, đưa các con vào tối trời, tạo cho các con một không khí thống hối. Mỗi người sẽ thấy rõ mình cả cuộc đời. Người ta sẽ tìm đường trở về với Chúa. Sau đó, những điều kinh hãi trong trời đất sẽ rộ lên để chấm dứt thời của muôn loài. Mọi sự sẽ xẩy ra như đã báo trước. Các con cái TC sẽ  được bảo vệ, nâng đỡ bởi các Thiên-thần, nên sẽ trải qua êm ái. Các con sẽ chứng kiến một thời qua đi trong đền tội. Phúc cho con cái của thời này đã được Đức Kitô chuộc cho nên giờ đây có đủ công nghiệp để được tha tất cả và được ban đầy đủ gia sản mà
Nguyên-tổ đã làm mất. Các con có thể hiểu một thời đại bị phá sản vừa qua đi, Đức Kitô đã tạo lại cho các tài sản đã bị mất, phải lập công đền bù. Hãy tri ân Người và hiếu thảo với Cha.

Thứ Bẩy ngày 15 tháng 9 năm 2012: Mẹ sầu bi

Kính thưa Mẹ, hôm ngay con yêu Mẹ nên đền tạ Mẹ sầu bi, nhưng con chẳng làm gì sốt sáng vì con vẫn là kẻ bị mất tất cả. Con không làm được gì. Con nhận ra rằng con bất lực trong mọi sự, con chỉ là hư vô tội lỗi, con đáng bị lấy đi tất cả. Con vâng phục. Nhưng, Mẹ ơi, những người chung quanh con cũng bị ảnh hưởng, hả Mẹ? Mẹ xin Chúa tha cho tất cả.

Con thương yêu,

Mẹ luôn thương yêu các con. Đừng tuyệt vọng. Khi thấy bất lực trong cầu nguyện, không phải lời cầu nguyện của các con bị bỏ mặc đâu mà là chưa đúng lúc nhận ơn. Hôm nay Mẹ muốn ban ơn cho các con thật nhiều cho lòng Mẹ bớt sầu bi, Mẹ thật vui khi  thấy các con được ơn Mẹ và vui mừng. Mẹ cũng luôn mong cho thế giới này được ơn Chúa giải thoát khỏi mọi đau khổ và tai họa. Các con chờ xem. Niềm vui và hạnh phúc sẽ tràn lan khi Hoàng-tử Hòa-bình tới. Con người trong lúc bế mạc thế giới không phải là xui xẻo và vô phúc hết đâu. Các con là những chứng nhân của một cuộc lột xác. Những bất hạnh sẽ trở thành hạnh phúc. Tất cả những con người trong Cuối-Thời này hãi sợ và đau khổ vì những đổi thay của trời đất. Ngược lại, các con cũng được phúc chiêm ngưỡng sự đổi thay không có lần thứ hai này.

CN ngày 16 tháng 9 năm 2012

Con vừa nhận ra một điều, con bỗng sợ hãi quá, con xin Mẹ giúp con yêu Chúa và Mẹ chứ không sợ hãi như thế. Xin cho con luôn nhớ rằng Chúa từ bi và nhân hậu. Trong sự công minh của Chúa, vẫn có sự ngọt ngào, xót thương.

Con thương yêu,

Trong những ngày thử thách vừa qua, con tận thấm lòng nhân từ và công minh của Chúa. Mẹ biết con đã có số vốn để cho mọi người biết lòng Chúa thương yêu và sự nghiêm minh của Người đối với những trường hợp cứng đầu, chai đá. Không phải vì thế mà con sợ hãi Người. Trong thời sau hết này, mọi người sẽ thấy sự công minh Người và sợ hãi cơn thịnh nộ Người để rồi trách Người, không dám yêu Người. Các con hãy cho mọi người hiểu Người là Cha nhân lành. Khi cần sửa dạy, phải nghiêm minh, nhưng sau đó, Ngài lại xoa dịu ủi an. Trong những cơn biến động, loài người thật sợ hãi bàn tay TC và không ít người hiểu lầm Người như một thần tàn ác. Đó, việc làm của các con là làm bừng sáng lòng nhân từ của Chúa, xóa đi những hiểu lầm của con người sau thanh lọc. Giờ đây Mẹ vừa dọn đường cho Chúa quang lâm, vừa gieo vào thế giới lòng từ bi nhân hậu của Cha trên Trời. Trong không khí không còn hơi xấu của những lòng dạ ác độc và không còn vang trong bầu trời những lời lộng ngôn, những điều thô lỗ, tục tằn. Đó là điều Mẹ mong muốn cho Giêsu Con Mẹ không phải buồn vì những điều đó. Một thế giới mới phải trong sạch và được giáo dục đàng hoàng. Ngài là Ngôi Lời nên mọi lời nói của những kẻ đã được cứu chuộc bởi Máu Người phải là thanh tao và lịch sự cho xứng với cung cách của con TC.

Thứ Hai ngày 17 tháng 9 năm 2012

Những lời Mẹ nói với con trong những ngày này khiến con suy nghĩ nhiều. Chính con là kẻ bất xứng nhất, chính con là kẻ được thanh tẩy cho xứng với Đức Vua lòng con.

Con thương yêu,

Mẹ luôn gọi con là con thương yêu là bởi vì Mẹ thương yêu con thật tình và không khi nào suy suyển. Mẹ muốn nói với các con của Mẹ trên thế giới này rằng Mẹ thương yêu tất cả các con, ngay cả những con tội lỗi và không yêu Mẹ. Nếu mọi người trên thế giới yêu Mẹ thì bảo đảm rằng hạnh phúc từ trời đã bao bọc các con và không một tai họa nào có thể xâm phạm các con được. Tấm lòng của người mẹ thì bao la, tình yêu của Mẹ vô cùng thiết tha chân thật. Mẹ muốn ôm gọn mọi đứa con vào lòng mà bảo vệ và thương yêu. Các con đã quá khổ đau bởi một thời đền tội. Mẹ chỉ muốn an ủi, bù đắp cho các con trong một thời mới này. Thật tiếc vì nhiều con đã rũ Mẹ  ra  khỏi đời sống nó. Chúng coi Mẹ như một người ác độc, đem đến cho chúng những cấm đoán, những lề luật khắt khe. Giờ đây, TC sắp tôn vinh Mẹ giữa muôn dân, ân sủng sẽ tràn đầy cho những kẻ nhận Mẹ làm Mẹ, làm Nữ-vương. Những kẻ coi thường và rẫy bỏ Mẹ, sẽ bị TC ban cho số mệnh côi cút, không Mẹ và đặt ra ngoài vườn Thượng-uyển huyền diệu. Không có Mẹ, ai dạy dỗ và giáo dục, làm sao sống trong Địa-đàng được?

Thứ Tư ngày 19 tháng 9 năm 2012

Mẹ ạ, chiều nay con bỗng cảm thấy chán nản và buồn quá, con tìm đến trước Thánh-thể Chúa, con chỉ ngồi nhìn Chúa và để Chúa nhìn con, con không đọc kinh cầu nguyện gì. Chúa Giêsu nói với con:

Con của Cha! Cha hiểu con, Cha biết nỗi lòng con, con hãy an tâm, mọi sự rồi sẽ được phục hồi, Cha không bỏ con, Cha biết con buồn khổ lắm, nhưng không sao đâu. Cha làm cho con bình an và nhẹ lòng.

Mẹ: Con thương yêu,

Đúng vậy, Mẹ vẫn luôn thương yêu con. Mẹ cầu Chúa thương tha cho con những ngày thử thách nặng nề. Hãy cố gắng để đạt được kết quả tốt. Con sẽ vượt qua mọi sự khó khăn. Mẹ sẽ giúp con. Đừng nghĩ ngợi những chuyện đó nữa kẻo mất bình an. Mẹ đã chuẩn bị thật chu đáo cho Chúa quang lâm và thế giới nhân dịp này sẽ được ban nhiều ơn lành. Ít ngày nữa các con sẽ thấy thế giới như im lặng, mọi sự sẽ thanh tĩnh hơn, con người như ý thức được sự lớn lao sắp xẩy ra. Các bệnh nhân được xoa dịu, khí hậu như ưu đãi bệnh nhân và mọi sự sẽ an vui trong khí lành của Đấng Bình-an. Mẹ sẽ gửi an lành của Mẹ cho thế giới. Trong thời gian này, mọi người được an lành, nhưng bất thần sẽ có biến cố lớn, báo động cho mọi người biết giờ sám hối đã điểm. Mọi người sẽ trầm lắng vào nội tâm để thấy những tội lỗi mình gây ra, rồi với lòng thảm thiết ăn năn. Người ta sám hối, cả thế giới như đi vào sa mạc, không ai còn muốn vui chơi, nhậu nhẹt nữa. Từ Trời ơn Chúa xuống khiến nhân loại tìm kiếm Chúa cho được vui mừng. Giờ thinh lặng đặc biệt, cả thế giới ăn năn, từ bỏ satan và mọi quyến rũ của satan. Đó là ơn đặc biệt  của TC làm người. Mưa, gió sẽ xua tan mọi độc hại, vì lòng người đã thay đổi, độc hại không còn lý do tồn tại. Nguồn thanh bình tràn lan khắp chốn một thời gian ngắn trước khi tối trời.

Thứ Năm ngày 20 tháng 9 năm 2012

Ngày nay con bình an. Đêm vừa qua, Chúa Giêsu đến thăm con với Thánh-tích. Con mừng vì đã nhận được ơn Người. Tuy con có giờ rảnh nhưng sao con không muốn cầu nguyện, tâm hồn con lạnh lẽo, khô khan. Con bỗng nhớ lại muôn vàn ơn lành Mẹ đã cứu giúp con, cho con có ngày nay đầy ơn Mẹ giúp đỡ đời con. Con không biết lấy chi đền đáp, con vội đi lần chuỗi dâng Mẹ.

Con thương yêu,

Mẹ đã nói, trong lúc thời buổi khó khăn thế này mà con rơi vào bao cản trở, bao trục tặc, thật tiếc và thương cho con. Con đừng ngĩ rằng tại con trong tâm trạng này nên cầu nguyện không được nhận lời. Đừng nản, cứ cầu nguyện, mọi sự vẫn được lắng nghe và can thiệp.

Thế giới sắp tàn. Hãy cầu nguyện vì không cầu nguyện, các con sẽ không có việc gì làm. Cố gắng sống tốt trong thời gian này, các con sẽ thấy nhiều chuyện lạ xảy ra và sẽ có nhiều việc để làm vào tháng 10. Bắt đầu Năm-thánh Đức Tin, các con hãy cầu nguyện nhiều để Đức Tin bùng lên khắp thế giới, để những người đã tắt lòng tin được  trở lại tin yêu Chúa mãnh liệt. Chúa sẽ cho nhiều người thấy sự lạ để yên tâm đến với Chúa. Đây là thời đặc sủng cho muôn dân nên Chúa sẵn lòng ban phép lạ để lôi cuốn người người về với Chúa.

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Hình Ảnh Đức Mẹ Khóc (10/1/2012)
Lời Kinh Tuyệt Vời (9/30/2012)
Cn 1674: Đức Mẹ Long Beach Linh Nghiệm Lắm! (9/30/2012)
Maria Người Nữ Thánh Thể, Đtgm Ngô Quang Kiệt (9/24/2012)
Có Đức Mẹ Đồng Hành Chúng Ta Sẽ Không Sợ Bất Cứ Điều Gì! (9/22/2012)
Tin/Bài khác
Mẹ Đứng Kề Thập Giá (9/15/2015)
Nỗi Đau Của Đức Mẹ (9/15/2015)
Mẹ Maria Hằng Bảo Bọc Chở Che (9/17/2012)
Xin Mẹ Cầu Bầu Cùng Thiên Chúa Ba Ngôi Cho Chúng Con! (9/16/2012)
Xin Mẹ Phù Hộ Chúng Con Luôn Sống Đức Hạnh, Đầy Lòng Cậy Trông! (9/10/2012)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768