MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tiếng-vọng Tình-yêu(30)
Thứ Sáu, Ngày 4 tháng 1-2013

Tiếng-vọng tình-yêu(30)

LTG: Mẹ im lặng gần tháng tròn, mới trở lại vài ngày nay, nhưng có vẻ hơi buồn vì chẳng mấy con tin theo lời nghe khuyên, lại còn xuyên tạc nữa.

Thứ Tư ngày 2 tháng 1 năm 2013

Thưa Mẹ, con kính dâng Mẹ những ngày đầu năm mới 2013. Hôm qua Tết Tây cũng là ngày trọng đại Kính Mẹ TC và đặt tên Chúa Giêsu cho Con Mẹ. Con kính mừng Mẹ là Mẹ TC, Mẹ là Mẹ thời gian. Đã vào Cuối-Thời, sắp tới lúc thời gian viên mãn, Mẹ nâng cao Chúa Hài-đồng, giới thiệu với thế giới sắp bế mạc:

"Đây Đấng Cứu-chuộc trần gian."

Con xin cùng với toàn dân Việt-nam và GH VN kính chào Mẹ và kính chào Chúa Cứu-thế. Xin Mẹ dẫn dắt chúng con theo từng bước Quang-lâm của Chúa Giêsu. Con xin kính trình Mẹ những khốn khổ của toàn dân VN con và toàn thế giới. Xin Mẹ trình với Cha giúp con. Đây là những khốn cực của đoàn con Cuối-Thời.

Xin Cha nhìn xem và thương xót bầy con cái loài người còn sót lại sau bao đời bị án tội đè nén và đầy đọa, lôi kéo theo thần chết. Vì Máu Chúa Giêsu đã đổ ra cứu chuộc nhân loại, xin Cha thành toàn ơn giải thoát cứu chúng con.

Con thương yêu,

Mẹ lắng nghe con và hiểu ý của con van xin Cha thương xót loài người.

Với tư cách một dụng cụ, con đã mặc lấy nỗi đau của dân tộc mà trình Cha nỗi thống khổ Cuối-Thời. Mẹ sẽ giúp con dâng lên Cha điều con xin Mẹ giúp. Con muốn nhờ Mẹ Evà-mới của con dâng và xin Cha tha án tội của Evà-cũ. Đây là thời gian thương xót của Chúa tuôn chảy không ngơi. Các con cố gắng làm nhiều việc lành dâng Cha, sẽ được toại nguyện. Đây, sắp đến giờ vũ trụ tự hối xảy ra. Một nguồn ân-sủng đổ tràn trong giờ ấy, tẩy rửa mọi sự, bên trong bên ngoài, khiến lòng thương xót Chúa giải án tuyên công cho thế giới. Không lâu đâu mọi sự sẽ xẩy ra như Mẹ đã báo. Thế hệ này sẽ trong sạch và vạn vật sẽ tìm thấy cuộc sống ban đầu. Bình an, hoan lạc, và yêu thương cho tất cả vũ trụ. Vua Bình-an sẽ hiển trị bao nhiêu điều kỳ lạ trải rộng trên nhân loại, Nước Chúa trị đến.

Thứ Năm ngày 3 tháng 1 năm 2013

Con thương yêu,

Hôm nay con không cần phải nói gì với Mẹ. Mấy ngày qua con nói với Mẹ nhiều rồi, Mẹ hiểu con, Mẹ biết tâm trạng của con. Những điều con viết ra đây không ích lợi gì khi lên sách, người đọc không hiểu con như Mẹ, sẽ gây hiểu lầm thắc mắc.

Mẹ muốn nói với con rằng: Cố gắng trông cậy vào Tình-yêu Chúa, mọi sự sẽ qua đi. Ngày sám hối toàn diện chính là ngày phán xét chung sắp đến rồi. Hãy cầu nguyện cho mọi người  biết sám hối và sửa mình. Khoảng tháng 5 năm tới sẽ xẩy ra cuộc xét mình của lòng thương xót để mọi người được thanh tẩy và thứ tha, thế giới có một thời thanh bình và thanh quang, chuẩn bị vào Vương-quốc. Các con sẽ thấy tâm thần sáng suốt và an lành. Giờ phải đến, đang đến. Hãy gấp rút cầu nguyện và mến yêu kẻo không còn cơ hội lãnh xá giải của Đức Kitô. Từ nay tới ngày đó cũng có nhiều hiện tượng lạ để mọi người tin và đón nhận TC. Các con cũng đừng lo. Trong cuộc xét mình toàn diện ấy, sẽ có nhiều Thiên-thần giúp đỡ những chiên lạc trở về. Những người bỏ Chúa sẽ biết đường trở về vì thấy rõ tình yêu TC. Quyền-năng, vinh-quang của Chúa làm cho họ choáng ngợp, thèm khát, mong được hướng dẫn trở về. Mẹ trao họ cho các Thiên-thần. Mọi sự sẽ tốt đẹp như các con mong mỏi. Khốn cho các vua chúa trần gian, họ sẽ lãnh lấy án phạt như họ đáng.

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Bức Hình Hoa Hồng Đức Mẹ (1) (1/31/2013)
Cn 1763: Cuộc Hiện Ra Ở Ba Tây Xác Nhận Cuộc Hiện Ra Ở Nước Ý (1/22/2013)
Cn 1761: Đức Mẹ Hiện Ra Tại Amazon, Nước Ba Tây (4) (1/21/2013)
Cn 1759: Đức Mẹ Hiện Ra Ở Vùng Amazon, Nước Ba Tây (3) (1/19/2013)
Tiếng-vọng Tình-yêu (31) (1/10/2013)
Tin/Bài khác
Suy Niệm Tin Mừng Lễ Ðức Maria Mẹ Thiên Chúa (1/3/2013)
Thời Gian Là Hồng Ân, Lễ Mẹ Thiên Chúa 2013 (12/29/2012)
Tâm Sự Với Mẹ Thiên Chúa (12/29/2012)
Trung Gian (đức Maria, Mẹ Thiên Chúa) (12/28/2012)
Đức Ma-ri-a, Mẹ Chúa Giê-su Và Mẹ Chúng Ta (12/26/2012)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768