MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tiếng-vọng Tình-yêu (31)
Thứ Năm, Ngày 10 tháng 1-2013

Tiếng-vọng tình-yêu (31)

Thứ Bẩy ngày 5 tháng 1 năm 2013

Con thương yêu,

Thế là đã qua năm mới 2013, mọi sự rồi sẽ đến. Niềm vui, nỗi khổ rồi sẽ đến, rồi sẽ qua đi. Nhân loại Cuối-Thời này sẽ chứng kiến nhiều điều kỳ diệu từ TC, bởi từ khởi thủy đến nay xa vời quá, con người đã quên đi bao nhiêu ân sủng và bao điều lạ lùng TC đã thực hiện để chứng tỏ Chúa luôn yêu thương và ở cùng loài người, bầy tỏ quyền năng Người để loài người tin tưởng, cậy trông. Tội lỗi đã hủy hoại hạnh phúc và bao điều tốt đẹp nơi loài người. Nay đã đến lúc loài người được phục hồi tình yêu và ân sủng, vì thế, Đức Kitô đang trở lại để thực hiện điều đó. Satan sắp bị đuổi khỏi trần gian vì Đức Kitô đã chuộc tội và mọi án phạt sẽ tiêu tan, satan không còn lý do làm hại loài người. Đau khổ và sự chết không tồn tại nữa. Nhân loại đã bao đời khốn khổ nay hãy chỗi dậy đón Đấng Cứu-thế Quang-lâm, đem lại cuộc sống an lành phong phú của Người-Con Chúa.

Các con không còn lệ thuộc tội lỗi và không còn phải mang nặng tai ách mà satan đã đeo vào cổ các con từ bao đời. Khổ lắm, loài người đã khổ lắm, Chúa Giêsu đã cứu khổ, cứu nạn cho các con bằng Máu của Người. Mọi người các con được giải án.

Cuộc thi hành án quá dài, phải không, các con? Đến lúc rồi. Hãy chỗi dậy. Mừng vui, ca vang mừng Chúa, đừng ham vui nữa, đừng mê mải thế gian nữa. Hãy cầu nguyện để gặp Chúa, các con sẽ hạnh phúc vô cùng. Trải qua bao đời, nay mới được gặp Cha, sung sướng biết bao. Chỉ trong cầu nguyện, các con mới gặp Cha và mới tránh được sự níu kéo của satan.

CN ngày 6 tháng 1 năm 2013

Con thương yêu,

Hôm nay Mẹ lại nói với con về những chuyện của thế giới Cuối-Thời.

Không ai bảo ai nhưng đã có nhiều người chú trọng đến thời cuối và lắng nghe những biến cố xẩy ra. Mẹ tin rằng mọi sự sám hối và cải thiện đời sống sẽ tiến triển tốt đẹp.

Mọi dân nước đang có chiều hướng tốt về cuộc sống mới phải xẩy đến, chỉ có các chính quyền vẫn xơ xác không có chút chuyển biến nào. Mẹ thấy họ như bãi cỏ héo úa, không sử dụng được nữa, nên cũng  cần cho họ thấy biến cố trực tiếp và gọn gàng để họ kíp ăn năn và sửa đổi đời sống, ít nhất họ cũng phải sửa đổi để có đạo đức đời thường nếu không theo tôn giáo nào. Trên thế giới, họ là những con người chai lì, có đầu óc đá, nên phải có biện pháp cứng rắn mới mong làm chuyển động họ được. Họ phải có thời gian ê chề, chán chường cuộc sống của thủ lãnh dân tộc. Phải cho họ thấy khốn khổ vì tiền tài, danh vọng. Trước hết, Mẹ sẽ đưa các đấng bậc trong Hội-thánh vào nội tâm và thanh thản trong tình yêu Chúa. Rồi sẽ đưa các thủ lãnh quốc gia vào nếm cuộc sống sâu thẳm của tình yêu Chúa.

Tất cả sẽ thấy an lành trong Chúa, hạnh phúc thế nào, rồi đương nhiên họ bỏ những ham hố vật chất thế gian. Chúa Giêsu sẽ hiển trị mọi tâm hồn và Nước Chúa hiển trị thế gian. Để thành sự việc Mẹ, Mẹ cần các con cầu nguyện và lần chuỗi.

Thứ Hai ngày 7 tháng 1 năm 2013

Con thương yêu,

Vào những ngày Cuối-Thời như thế này, những gì Mẹ nói với con thật đã đủ. Mẹ muốn cho mọi người biết  đã đến ngày Mẹ lui vào kín ẩn, cùng với các con chờ ngày Chúa Quang-lâm. Các con có thể thắc mắc Chúa Quang-lâm thế nào? Đúng là điều đáng thắc mắc, nhưng Mẹ không nói về Quang-lâm với các con, vì ngày đó không xa đâu. Các con cứ chuẩn bị tâm hồn đón ngày trọng đại đó.

Thiên cung, trần thế và luyện-hình đều đang trông mong ngày đó. Chính Nguyên-tổ là người trông mong nhất để thấy loài người được trở lại nguyên tuyền như lúc ban đầu mới được tạo dựng, - tử thần biến đi – satan và các quỷ thần bị giam vào hỏa ngục - , Địa-đàng phục hồi sức sống, bình an hoan lạc và yêu thương khắp nơi.

Mẹ chúc lành cho các con, đưa các con vào Vương-quốc của Cha Hằng-hữu.

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Bức Hình Hoa Hồng Đức Mẹ (2) (1/31/2013)
Bức Hình Hoa Hồng Đức Mẹ (1) (1/31/2013)
Cn 1763: Cuộc Hiện Ra Ở Ba Tây Xác Nhận Cuộc Hiện Ra Ở Nước Ý (1/22/2013)
Cn 1761: Đức Mẹ Hiện Ra Tại Amazon, Nước Ba Tây (4) (1/21/2013)
Cn 1759: Đức Mẹ Hiện Ra Ở Vùng Amazon, Nước Ba Tây (3) (1/19/2013)
Tin/Bài khác
Tiếng-vọng Tình-yêu(30) (1/4/2013)
Suy Niệm Tin Mừng Lễ Ðức Maria Mẹ Thiên Chúa (1/3/2013)
Thời Gian Là Hồng Ân, Lễ Mẹ Thiên Chúa 2013 (12/29/2012)
Tâm Sự Với Mẹ Thiên Chúa (12/29/2012)
Trung Gian (đức Maria, Mẹ Thiên Chúa) (12/28/2012)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768