MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1761: Đức Mẹ Hiện Ra Tại Amazon, Nước Ba Tây (4)
Thứ Hai, Ngày 21 tháng 1-2013

CN 1761: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI AMAZON, NƯỚC BA TÂY (4)

Nguồn: Spiritdaily.net

Theo website của cuộc hiện ra ở Amazon, Ba Tây thì trong cuộc hiện ra đầu tiên, Đức Mẹ Maria đem theo một người anh đã tử nạn năm 1989 của thị nhân Edson cùng đến thăm thị nhân. Thị nhân Edson kể:

"Tôi đang ở trong phòng của anh tôi để cầu nguyện vì ở đó có một tượng Đức Mẹ Maria Hoa Hồng Mầu Nhiệm nhỏ. Lúc ấy khoảng 10 giờ sáng, mẹ tôi cùng với tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi. Chúng tôi đang đọc mầu nhiệm thứ ba thì bỗng dưng hình ảnh Đức Mẹ Maria sáng lên và to dần thành hình dáng một người."

"Chúng tôi không thể nhìn thấy gì khác, chỉ có Đức Mẹ Maria đứng trước mặt chúng tôi. Mẹ mỉm cười sống động, hai bàn tay Mẹ chắp lại trong tư thế cầu nguyện và Mẹ nhìn tôi rồi mở đôi tay ra. Tay Mẹ buông xuống như thể ban ơn cho chúng tôi và thế giới. Rồi sau đó Mẹ biến  đi. Cuộc hiện ra kéo dài chừng 6 giây đồng hồ, rất nhanh chóng."

"Sau lần đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu đến thăm chúng tôi hàng ngày. Mẹ thường xuất hiện dưới nhiều tước hiệu khác nhau trên thế giới như các hình ảnh mà chúng tôi được thấy. Có những lúc trên đầu Mẹ có đội vương miện bằng vàng rất đẹp với ngọc quý, có những lúc vương miện Mẹ có 12 ngôi sao nhỏ."

"Vào ngày 21 tháng 5 năm 1994, khi chúng tôi đang cầu nguyện ở nhà với gia đình và bạn hữu thì Đức Mẹ Maria hiện ra và xưng danh Mẹ như sau:

“Ta là Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ của Chúa Giêsu!”

"Vào ngày lễ Giáng Sinh 2012, thị nhân Edson nói rằng anh thấy Thánh gia gồm có Đức Mẹ Maria, thánh Giuse và Chúa Giêsu Hài Đồng. Cũng trong ngày lễ Giáng Sinh 2012, Chúa Giêsu Hài Đồng lần đầu tiên nói chuyện với thị nhân Marija ở linh địa Medjugorje về hòa bình." 

"Trong lúc Đức Mẹ Maria hiện ra với tôi (anh Edson) thì Chúa Giêsu Hài Đồng ban phép lành của Ngài cho thế giới và ngay sau đó, Đức Mẹ Maria cũng ban phép lành, và Thánh Giuse cũng chúc lành cho mọi người. Trong lúc ấy thì ánh sáng hiện ra theo hình ngôi sao tỏa lan trên chúng tôi và thế giới."

"Đức Mẹ Maria đóng ấn tín cho chúng tôi trong Chúa bằng sự chúc lành Từ Mẫu của Mẹ. Mẹ chuẩn bị mọi sự cho Chúa. Điều này được thực hiện qua hành động của Chúa Thánh Thần. Khi chúng ta đến với bàn tiệc Thánh Thể thì chúng ta nhận lãnh Mình và Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa Giêsu Con Mẹ. Qua Chúa Giêsu mà chúng ta được đóng ấn tín như lời Thánh Tư (Epheso 1.13):

'1:13 Ấy lại cũng trong Ngài mà anh em sau khi đã nghe đạo chân thật, là đạo Tin Mùng về sự cứu rỗi anh em, ấy là trong Ngài mà anh em đã tin và được ấn chứng bằng Ðức Chúa Thánh Thần là Ðấng Chúa đã hứa,’

Đức Mẹ Maria nói:

“Chào các con trong bình an! Mẹ đến từ Thiên Đàng với Con của Mẹ là Chúa Giêsu và Thánh Giuse để chúc lành cho các gia đình. Hỡi các con, đêm hôm nay là đêm đặc biệt khi các con mừng ngày sinh của Con Mẹ là Chúa Giêsu. Mẹ bảo cho các con biết sự bình an trong cuộc sống của các con là ánh sáng đã chiếu tỏa đường lối các con trong thế giới này. Các con hãy ở với Chúa Giêsu, dâng trái tim các con và Con của Mẹ sẽ nâng đỡ các con và an ủi các con trong những khi các con cảm thấy mình bị bách hại và khi đức tin lung lạc.”

“Các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện với tình yêu. Hãy luôn cầu nguyện để cảm nhận được sự hiện diện của Chúa Giêsu một cách đặc biệt. Mẹ thương yêu các con và nói cho các con biết là nếu các con muốn có bình an và tình yêu của Chúa Giêsu trong gia đình các con thì hãy mở rộng trái tim cho Chúa Giêsu, dâng cho Ngài tất cả với đức tin và không bao giờ nên nghi ngờ. Cám ơn các con đã hiện diện ở đây hôm nay.“

“Hãy đem ơn lành của Chúa Giêsu về với gia đình các con. Hãy đem tình yêu, tình yêu của những trái tim thánh thiện về cho anh em các con. Đừng lo âu, đừng sợ hãi . Thiên Chúa luôn ở với các con và phá đi các chướng ngại vật và Chúa sẽ mở đường cho các con đi. Như thế công việc của các con sẽ được loan truyền và tỏa sáng cách mạnh mẽ, Chúa sẽ phá tan những bóng tối của Satan.”

“Satan sẽ bị hủy diệt bởi sự vâng lời và kiên nhẫn của những ai muốn sống với trái tim và tình yêu. Mẹ chúc lành cho tất cả các con, Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.”

Kim Hà
21/1/2013 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Thông Điệp Mới Nhất Của Đức Mẹ Maria Ban Cho Barnabas Mcb (dec 8, 2012) (2/6/2013)
Xin Mẹ Dủ Lòng Thương Mà Nhậm Lời Con Cầu (2/4/2013)
Bức Hình Hoa Hồng Đức Mẹ (2) (1/31/2013)
Bức Hình Hoa Hồng Đức Mẹ (1) (1/31/2013)
Cn 1763: Cuộc Hiện Ra Ở Ba Tây Xác Nhận Cuộc Hiện Ra Ở Nước Ý (1/22/2013)
Tin/Bài khác
Cn 1759: Đức Mẹ Hiện Ra Ở Vùng Amazon, Nước Ba Tây (3) (1/19/2013)
Tiếng-vọng Tình-yêu (31) (1/10/2013)
Tiếng-vọng Tình-yêu(30) (1/4/2013)
Suy Niệm Tin Mừng Lễ Ðức Maria Mẹ Thiên Chúa (1/3/2013)
Thời Gian Là Hồng Ân, Lễ Mẹ Thiên Chúa 2013 (12/29/2012)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768