MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tiếng-vọng Tình-yêu(32)
Thứ Năm, Ngày 14 tháng 2-2013

Tiếng-vọng tình-yêu(32)

LTG: Biến cố ĐGH từ chức làm ai ai trong anh em mình cũng đều sửng sốt. Xin gửi đến mọi người những an ủi thân thương của Mẹ chúng ta để mọi người trong chúng ta kiên vững trong Đức Tin và Tình-yêu Chúa. Xin chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất. (TERESA)

20 giờ ngày 12 tháng 2 năm 2013

Thưa Mẹ, con vừa được tin ĐGH Bênêđictô 16 từ chức, con buồn và sửng sốt quá, Mẹ ạ. Hèn chi Mẹ Hòa-bình khóc mấy ngày nay. Mẹ ở Miền Đông (Sặt) khóc lệ máu từ thứ Sáu đến nay. Biến cố lớn quá mà, Mẹ. Mẹ nghĩ sao? Mẹ có gì nói với con không?

Con thương yêu,
Mẹ biết nói gì bây giờ vì điều cần nói, đã nói rồi. Bây giờ nói gì cũng vô ích vì đã đến giờ mọi sự tối tăm nhất đã xẩy ra. Con ơi, con người ngày nay nói trước không ích gì vì họ thấy xẩy ra mới tin, mới rục rịch lo lắng. Không còn kịp làm gì nữa rồi. Hãy cầu nguyện nhiều để mọi sự xẩy tới bớt nghiêm trọng. Thương biết bao Vị Chủ-chăn hiền hậu của Con Mẹ. Mẹ đặt Ngài vào Trái-tim Mẹ để Ngài được an ủi. Bây giờ thế giới muốn gì trước những khốn nạn mà họ gây ra. Lãnh tụ các quốc gia sẽ không được  phép từ chức hoặc chết trước khi bị trừng trị đích đáng bởi quyền phép Mẹ TC. Nhân bởi vụ này, tinh sao từ trời phải sa xuống để mọi người biết nhân loại đã phạm tội tầy trời là xúc phạm đến Đấng chăn dắt chiên lành của TC. Này đây, Mẹ sai kẻ thù đến trói tay chân chúng lại kẻo chúng gây khốn đốn cho đám dân lành.  Rồi mọi tai ách sẽ đến, các con không cần chờ lâu. Tội nghiệp, các con sắp bị bách hại nặng nề. Thương thay đám trẻ non dại chưa biết gì.

Các con hãy an tâm, ơn Cứu-giúp sẽ đến kịp lúc.

20 giờ ngày 13 tháng 2 năm 2013

Con thương yêu,

Thế rồi con lại tiếp tục cùng Mẹ những tâm tình trong thời thế mạt.

Cả thế giới xôn xao và lòng người xao xuyến vì có bao giờ phải xẩy ra chuyện ĐGH thoái vị đâu. Từ điều này đã nổi lên bao điều đau khổ mà Vị Chủ-chăn phải chịu trong những năm tháng vừa qua. Cuộc bách hại đã đi vào từng ngõ ngách của cuộc sống khiến các chiên con bắt buộc phải lỗi luật Chúa, Vị Chủ-chăn không thể nhẫn nhịn được, và biết bao điều đau khổ Ngài gánh chịu vì Đức Tin và lòng mến. Mẹ biết Ngài đau khổ nhiều nên đồng ý để Ngài thực hiện biện pháp này, nhưng Mẹ cũng có cách của Mẹ để Ngài yên tâm làm điều Ngài không muốn. Đấng Chí-thánh của Ngài buồn vì Ngài không chu toàn trách nhiệm được trao.

Ở bên Ngài, Mẹ đau đớn như kế cận Giêsu vào khổ nạn. Rồi dần dần Mẹ sẽ nói cho con nghe về cách Mẹ đối phó với kẻ địch trong trận này. Mẹ phải đánh các thủ lãnh thế gian trước tiên vì chính họ gây ra những khó khăn chung quanh ĐGH và tạo những cắc cớ đưa Ngài tới hoàn cảnh này. Còn đối với những vấn đề của nội bộ GHCG thì chính những khốn khổ sẽ tới đã đủ để nên đòn vọt cho những kẻ phản anh em. Chính họ là những kẻ đầu tiên ngã xuống dưới sức mạnh của ác thần.
Thôi, con nghỉ đi, mai gặp lại.

20 giờ ngày 13 tháng 2 năm 2013
Hôm nay con bệnh, nghỉ đi, mai gặp lại.

20 giờ ngày 14 tháng 2 năm 2013

Con thương yêu,
Bây giờ là lúc các tà đạo dấy lên và thế giới có dịp thấy mọi thứ độc ác và nhảm nhí xẩy ra, phơi bầy một thời của satan. Không ai tưởng tượng được hỏa ngục như thế nào, nhưng sắp tới đây sẽ chứng kiến một hỏa ngục hiện hình trên mặt đất, khi biết kinh sợ thì đã muộn rồi. Từ đó người ta mới tơ lơ mơ nghĩ tới Chúa trong hãi sợ những điều ác và sự dữ, người ta khao khát một sự lành. Không thể chạy trốn được những sự dữ bao phủ thế giới, người ta mới kêu cầu Danh Chúa, khao khát một thời đạo Chúa trở lại. Ngày nay các tà giáo đang tìm mọi cách để xóa Đạo Công-giáo trên thế giới, nhưng họ đang tự trói buộc mình vào những khó khăn nhất thời đại. Giáo-hội không còn nữa, thế gian bị bỏ mặc cho satan và các dã thú.

Mọi sự sẽ cạn kiệt, đói khát xẩy ra. Mặt đất thấm máu ác nhân và tội lỗi sẽ ra đắng đót, cằn cỗi, không còn vang rền Thánh Ca, chỉ còn than khóc và rên xiết. Thiên Chúa xót thương những người trung tín và số kẻ lành. Người sẽ cứu và sắp xếp mọi sự tốt đẹp. Với số người này, Người sẽ trở lại, Giáo-hội lại phục sinh. Vì thế, các con đừng nản lòng. Máu Cứu-thế không ra vô ích đâu. Chịu khổ một thời gian trong kiên cường và cậy trông. Các con sẽ cùng Mẹ vinh quang.

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Ta Là Đức Bà Mỹ Quốc, Our Lady Of America (3/18/2013)
Lời Con Cái Nài Van, Xin Mẹ Đừng Chê Bỏ! (3/17/2013)
Thời Đã Điểm (2/27/2013)
Đức Maria Là Tình Yêu Và Niềm Hy Vọng Của Chúng Con! (2/25/2013)
Tiếng Vọng Tình Yêu Đặc Biệt Nói Về Thiên Thạch La Guerre (2/15/2013)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 1778: Đôi Mắt Nhân Từ Của Đức Mẹ Fatima (2/14/2013)
Tin/Bài khác
Lễ Mẹ Dâng Chúa Vào Đền Thờ (2/2/2018)
Lịch Sử Kinh Mân Côi Và Lễ Đức Mẹ Mân Côi (10/7/2017)
Đức Mẹ Maria Là Bà Chủ Vận Mệnh Đời Con! (2/10/2013)
Holy Love Ministry, Cleveland, Ohio (2) (2/8/2013)
Thông Điệp Từ Holy Love, Ohio (1) (2/8/2013)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768