MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tiếng Vọng Tình Yêu Đặc Biệt Nói Về Thiên Thạch La Guerre
Thứ Sáu, Ngày 15 tháng 2-2013

TIẾNG VỌNG TÌNH YÊU ĐẶC BIỆT NÓI VỀ THIÊN THẠCH LA GUERRE

LTS: Chúng tôi nhận được tin báo này khoảng đầu tháng 2, 2013 nhưng chưa dám phổ biến. Hôm nay 15/2/2013, trên báo Spiritdaily.net có bài viết tựa đề Meteor strike injures hundreds in Central Russia với số người bị thương là hơn 950 người. Đó là loại như trái banh bằng lửa rớt xuống. Có khi gặp bầu khí quyển thì đông đặc như viên đá hay tảng đá.

Vì thế chúng tôi xin phổ biến bài này với sự dè dặt thường lệ. (KH)

Thư của bà Teresa từ SG, VN vào dịp Tết, đầu tháng 2 năm 2013:

Nhân Mẹ Hòa-bình Nhà-thờ Chính-tòa Sg khóc vào tối thứ Sáu tuần qua, và Mẹ khóc nước mắt máu tại Hốnai, Têrêsa xin Mẹ cho biết ý nghĩa, Mẹ trả lời:

"Mẹ sẽ còn xuất hiện cả ở Miền Tây, Miền Bắc Hà nội và nhiều nơi khác để đánh động lòng người ăn năn thống hối; cứ vui Tết 7 ngày đầu năm. Để cứu VN, không thể không sử dụng Thiên-thạch La Guèrre."

Thiên-thạch La Guerre  (Trích Những ngày thế mạt tận số một thời)

Thứ Bẩy 21 giờ 40 ngày 9 tháng 1 năm 2010

"Têrêsa, con ! Mẹ cho con biết điều này:

Một hai ngày nữa người ta sẽ mổ xẻ những vấn đề về Trung Quốc (TQ) nhưng không đi tới đâu hết. Kết cục, một trận thư hùng xẩy ra trên biển, kích thích mọi dân nước vào trận. Dường như mọi quốc gia chỉ chờ cơ hội như thế để khởi phát binh lực, bởi đang muốn thử vũ khí mới trong tay.

Nhưng một hành tinh lạ xuất hiện va đụng trái đất  khiến tiêu tan mộng bá chủ của nhiều quốc gia. Sự kiện này gây nhiều rối lọan trên đất. Không khí và nước sẽ không sạch nữa. Sự độc hại trong môi trường sống gây nhiều bệnh tật. Rồi nước biển tràn vào đất liền khiến cây cỏ và muông thú chết khô. TQ không còn đứng vững trong tai biến này bởi đây là điều TQ đáng nhận.

Những gì họ làm ra để khởi chiến sẽ vỡ tung ra trong biến động này, tiêu diệt một phần ba (1/3) dân số TQ, trong khi các nước khác không bị tổn hại bao nhiêu, bởi các chất dự trữ trong mình họ đã khắc chế những độc hại ấy một cách tự nhiên. Những xáo trộn trong vũ trụ lúc ấy sẽ làm bệnh tật của những kẻ lành thuyên giảm. Mọi hệ thống văn minh giết người của nhiều cường quốc sẽ bị trục trặc và hư hỏng.

Về điều này Thiên Chúa(TC) muốn cho thế giới biết và nhớ đến sự hiện diện của TC Tòan-năng. Dĩ nhiên Satan biết Bàn-tay TC can thiệp thế giới, nó tìm cách lừa gạt nhân lọai và gấp rút ra mặt hành động như thể bàn tay độc ác của TC đang giáng phạt nhân lọai, nhưng nhiều người nhận biết TC Từ-bi, Nhân-hậu và nhận thức sự thật hiểm ác của satan trên mặt đất.

Đó chưa phải là cuộc thanh tẩy vĩ đại như đã tiên báo. Mặc dù vậy, đã có nhiều người chết bởi sự đụng chạm đất của hành tinh La guerre này. Nhiều kẻ hung hăng gây chiến đã chùn lại trước quyển năng TC.

Những cơn mưa dai với nước màu tím hồng sẽ phục hồi trái đất trong bình an. Đây là Hồng-ân Vô-nhiễm của Mẹ TC. Người người đã biết ăn năn và được tha thứ. Còn những kẻ cứng lòng theo satan, chúng sẽ gây nhiều rắc rối cho thế giới, nhưng chúng sẽ bị tru diệt qua những khổ ải khác."


 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Lịch Sử Kinh Mân Côi (3/23/2013)
Ta Là Đức Bà Mỹ Quốc, Our Lady Of America (3/18/2013)
Lời Con Cái Nài Van, Xin Mẹ Đừng Chê Bỏ! (3/17/2013)
Thời Đã Điểm (2/27/2013)
Đức Maria Là Tình Yêu Và Niềm Hy Vọng Của Chúng Con! (2/25/2013)
Tin/Bài khác
Lễ Mẹ Dâng Chúa Vào Đền Thờ (2/2/2018)
Lịch Sử Kinh Mân Côi Và Lễ Đức Mẹ Mân Côi (10/7/2017)
Tiếng-vọng Tình-yêu(32) (2/14/2013)
Cn 1778: Đôi Mắt Nhân Từ Của Đức Mẹ Fatima (2/14/2013)
Đức Mẹ Maria Là Bà Chủ Vận Mệnh Đời Con! (2/10/2013)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768