MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Lời Nguyện Dâng Lên Thiên Chúa Và Đức Mẹ Lộ Đức
Thứ Ba, Ngày 11 tháng 2-2014

LỜI NGUYỆN DÂNG LÊN THIÊN CHÚA VÀ ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC

Hôm nay là ngày lễ Đức Mẹ Lộ Đức, chúng con xin hiệp thông với Giáo Hội và tất cả mọi nơi trên toàn thế giới, cầu nguyện cho những người bị bệnh phần hồn lẫn phần xác.  Xin Đức Mẹ thương xót và chữa lành cho những người đang bị nhiều chứng bệnh nan y mà khoa học ngày nay cũng chưa khám phá ra được, chúng con là con cái lòng Chúa thương xót khẩn cầu xin Mẹ lấy tình Thương xót mà cầu bầu với Chúa để xin Ngài chữa lành cho các bịnh nhân.

Ngày xưa Mẹ hiện ra với Thánh Bernadette ngày 11 tháng 12 năm 1858 khoảng 6,000 bệnh nhân đã được chữa lành, và có 3,500 người được Ủy Ban Y Khoa các bác sĩ Lộ Đức hiện diện kiểm chứng và xác nhận,  đến ngày 9 tháng 2, 1999, chỉ có 66 trường hợp lành bệnh đã được giáo hội chính thức thừa nhận.

Chúng con khẩn nài xin lên Mẹ. Nếu Mẹ nói một lời với Chúa Giêsu Con của Mẹ  như xưa Mẹ nói với Con Mẹ trong tiệc cưới Cana miền Galilê rượu đã hết. Đức Giêsu Kitô Con của Mẹ là Danh Y Tốt Lành. Nếu Mẹ xin một lời thì những người bệnh sẽ được chữa lành. Amen.

Chúng con cầu nguyện cho những anh chị em Tân Tòng trong tuần này, là tuần tĩnh tâm rất quan trọng quyết định về phần tâm linh, xin Chúa Thánh Thần thanh tẩy, thánh hóa, soi sáng và hướng dẫn cho họ có sự khôn ngoan, để họ biết mở lòng tin tưởng vào Thiên Chúa Ba Ngôi là Đấng Quyền Năng mà họ sắp lãnh nhận, và xin theo Thánh ý Chúa Cha. Amen.

Chúng con tiếp tục cầu nguyện cho những người thiếu suy nghĩ chỉ vì chức vụ, quyền hành, hay ích kỷ bản thân mà làm tay sai cho sự dữ, *phá thai*, hoang đàng, bỏ đọc kinh sáng tối, thiếu bổn phận giáo dục con cái, lo làm tôi tiền của, chẳng khi nào viếng Thánh Thể, chỉ biết thỏa mãn về ý nghĩ riêng cá nhân, biết lỗi mà không bao giờ biết nhận lỗi. Chúng con cầu khẩn đến Lòng Chúa Thương Xót xin cho họ biết quay trở lại, và qui phục chỉ có một mình Thiên Chúa là Đấng có quyền năng, là Chúa Nhân Lành. Xin Thần Khí Chúa Thánh hoá họ, qua lời cầu bầu của Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, và các Thánh Nam, Nữ, và các Thiên Thần nguyện thay cầu giúp, vì Danh Đức Giêsu Kitô Chúa chúng con. Amen.

Chúng con nguyện xin cho mọi người được hiệp nhất, đoàn kết và chúng con xin dâng sự hiệp nhất này  lên Chúa, những lời cầu nguyện hằng ngày của chúng con. Và chúng con mạnh dạn xác tín rằng:

“Có Chúa là có tất cả, chỉ có Chúa mới làm cho mọi sự được trổ hoa quả mà chúng con đang nhận lãnh.”

Xin Chúa giữ gìn chúng con, đừng dể chúng con chia rẽ, theo ý riêng kẻo bị sự dữ chen lấn vào.Xin cho chúng con không sợ hãi, không ích kỷ, không lo lắng, mà chi biết nghĩ điều tốt, nói điều tốt, làm điều tốt để vinh danh Thiên Chúa Ba Ngôi đang ngự trị Trên Trời. Xin Ngài tiếp tục thực hiện Ý Ngài nơi từng người anh chị em chúng con. Amen.

 Chúng con xin tiếp tục làm việc mọi ngày Chúa giao phó, thăm viếng kẻ liệt, thăm người già cô đơn, giúp người nghèo khổ, chôn xác kẻ chết, loan báo tin mừng, truyền rao lòng Chúa thương xót cho mọi người xung quanh, biết lấy tình thương của Chúa ban cho mà đem tặng đến cho mọi người, biết hy sinh thời giờ vì Chúa, biết liên kết mọi người trong cộng đoàn và mọi người trên toàn thế giới, và hiệp thông  cầu nguyện chung với nhau, không chỉ trích, không hoài nghi, không lo lắng, không sợ hãi, không làm cho mọi người xung quanh khó chịu. Amen.

Chúng con xin lấy Đức Mến, Đức Ái, mà làm việc cho Đức Tin, để cùng nhau Tôn Vinh, Ngợi Khen, Cảm Tạ và Chúc Tụng lên Thiên Chúa Ba Ngôi đang ngự Trên Thiên Đàng, và nhờ lời cầu bầu Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, và các Thánh Nam Nữ, Thánh John Paul II và Thánh Faustina, các Thiên Thần nguyện cầu thay nguyện giúp cho chúng con. Vì Danh Đức Giêsu Kitô Chúa Chúng Con. Amen.

David Thái

11/2/2014

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Chuyện Lạ Về Đức Mẹ Mêkông Trong Tour Campuchia (2/22/2014)
Một Thoáng Thăm Đức Mẹ Dòng Sông Mêkông (2/22/2014)
Con Xin Dâng Lên Mẹ Lời Cầu Với Trọn Lòng Tín Cẩn! (2/18/2014)
Giờ Chầu Kính Ðức Me Maria (2/14/2014)
Cn 2286: Tượng Đức Mẹ Maria Khóc Ở Do Thái (2/12/2014)
Tin/Bài cùng ngày
11 Tháng Hai, Ðức Mẹ Lộ Ðức (2/11/2019)
Mẹ Maria Là "kiểu Mẫu Và Là Mô Phạm" Của Giáo Hội (2/11/2014)
Tin/Bài khác
Cn 2255: Lịch Sử Và Ý Nghĩa Của Các Áo Đức Bà (7/17/2019)
Em Bé Được Cứu Nhờ Áo Đức Bà (7/17/2019)
Đức Mẹ Hiện Ra Tại Lourdes (lộ Đức), Nước Pháp (2/12/2019)
Xin Đức Mẹ Lộ Đức Cứu Chữa Các Bịnh Nhân Nhân Ngày Quốc Tế Bịnh Nhân (2/11/2019)
Lễ Đức Mẹ Dâng Con Trong Đền Thờ(1) (2/2/2018)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768