MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2551: Hiện Tượng Chẩy Dầu Ở Michigan, Hoa Kỳ
Thứ Sáu, Ngày 15 tháng 8-2014

CN 2551: HIỆN TƯỢNG CHẨY DẦU Ở MICHIGAN, HOA KỲ

Nguồn: Spiritdaily.com

Như chúng tôi đã trình bầy cách đây một vài năm, có một phụ nữ người Chaldean-Iraq ở tiểu bang Michigan mà nhà của bà ấy bắt đầu có hiện tượng các thánh tượng chẩy dầu lai láng từ năm 2008 cho đến nay.

Theo lời kể của Dr. Basil N. Najar, người dân Iraq đến từ thủ đô Baghdad, và đangsống ở vùng West Bloomfield, Hoa Kỳ thì có một số lượng dầu lớn chẩy liên tục trong nhà của phụ nữ Iraq ở Michigan. Ở đó, Đức Mẹ Maria hiện ra và ban các thông điệp.

Ông Najar nói rằng có đến hàng chục bình dầu thơm lớn là do dầu xuất ra từ các hình ảnh thánh và tượng thánh của Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse.

"Nhiều ơn chữa lành thiêng liêng và thể xác đã xẩy ra khi mọi người được xức bằng dầu thánh này. Dầu có mùi thơm và bốc hơi nhanh chóng. Khi người thị nhân này cầu nguyện thì dầu cũng tuôn ra từ hai bàn tay của bà.”

Ở Syria có một hiện tượng tương tự như thế và đã được giáo hội Orthodox công nhận. Ông Najar than thở rằng ít người để ý đến những hiện tượng siêu nhiên này.

Ông Najar là một người có bằng tiến sĩ về xã hội học. Hiện nay ở Iraq đang xẩy ra những sự khủng bố dành cho người Ki Tô giáo. Người ta báo cáo rằng có một thánh tượng Đức Mẹ Maria chẩy nước mắt máu ở Iraq.

Một thị nhân ở Medjugorje nói rằng Đức Mẹ Maria ban thông điệp kêu gọi mọi người hãy chiến đấu chống lại sự dữ.

Người phụ nữ Iraq này nhận được thông điệp từ Đức Mẹ Maria được 174 lần. Vào ngày 10/8/2014 khi bà ấy đang cầu nguyện bằng chuỗi kinh Lòng Chúa Thương Xót ngay bên cạnh tượng của Đức Mẹ Maria ‘‘Our Lady of The Cape’ thì có luồng ánh sáng bắt đầu chiếu sáng báo hiệu là Đức Mẹ Maria hiện ra.

Mẹ đứng cao khoảng 2 bộ (feet) Anh cao hơn nền nhà và Mẹ mặc áo trắng với áo choàng xanh. Đức Mẹ Maria nói với thị nhân là người đang quỳ trước Mẹ. Mẹ khóc và nói rằng:

"Hỡi con gái của Mẹ, Mẹ nói gì nữa khi người ta không hưởng ứng những lời của Mẹ? Trái tim Mẹ cảm thấy ra sao khi chứng kiến sự lo âu và đau khổ mà Chúa Giêsu Con Mẹ phải gánh chịu còn lớn lao hơn Cuộc Khổ Nạn của Ngài trong lúc Ngài chịu đóng đinh?

"Thánh Tâm Chúa Giêsu đang chẩy máu vì muốn  cứu chuộc thế giới khỏ mọi sự dữ đang hoành hành trên thế giới. Các con đừng hỏi:

'Đức Mẹ Maria và quyền năng của Mẹ đâu rồi? Chúa Giêsu và các phép lạ của Ngài ở đâu?'

"Mẹ đã nói rằng mọi sự đều là từ Thánh Ý của Chúa Cha. Ngay cả một chiếc lá rơi từ trên cây xuống cũng không ngoài thánh ý Chúa."

"Mẹ van xin và kêu gọi các con hãy trở về với Chúa Giêsu Con Mẹ. Xin cho phép Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện và trở về. Hãy đế tình yêu ngự trị thế giới và để cho Con Mẹ giúp đỡ các con."

"Mẹ dã nói rằng sẽ có một thời kỳ khó khăn và thử thách lớn lao hơn những gì mà các con đang chứng kiến. Sẽ có ngày mà các dân tộc và quốc gia tấn công lẫn nhau."

"Thời kỳ và giờ ấy sắp đến và như kẻ trộm vào nhà, các con không biết giờ nào và phút nào. Hãy trở về, trở về và trở về.” 

Thế rồi ánh sáng mờ dần và Đức Mẹ Maria biến đi.

Kim Hà
15/8/2014

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Lễ Đức Maria Nữ Vương (8/20/2014)
Chúng Con Toàn Thể Giáo Hữu Việt Nam Hết Lòng Tin Cậy Chạy Đến Cùng Mẹ! (8/19/2014)
Nguyện Khúc La Vang (8/19/2014)
Hướng Lòng Lên Mẹ La-vang 2014 (8/16/2014)
Bài Giảng Lễ Vọng Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời (8/16/2014)
Tin/Bài cùng ngày
Chúng Con Toàn Thể Giáo Hữu Việt Nam Hết Lòng Tin Cậy Chạy Đến Cùng Mẹ! (8/15/2019)
15 Tháng Tám, Lễ Ðức Mẹ Hồn Xác Lên Trời (8/15/2019)
Tin/Bài khác
Lạy Đức Bà Hồn Xác Lên Trời, Xin Canh Giữ Linh Hồn Chúng Con! (8/15/2019)
Mẹ Maria Là Ưu Phẩm Của Thiên Chúa (8/15/2019)
Lễ Đức Mẹ Lên Trời A (15/08), Lm Đan Vinh - Hhtm (8/15/2019)
Thơ Mừng Kính Mẹ Maria Hồn Xác Về Trời 2014 (8/15/2019)
Maria Mẹ Đầy Ơn Phúc, Lm. Antôn Nguyễn Văn Độ (8/15/2019)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768