MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #19 (487-489)
Thứ Năm, Ngày 12 tháng 3-2015

487
 
Jauru (Mato Grosso, Brasil) 2-2-93
Lễ Dâng Chúa Giêsu trong Ðền Thánh

Trong Ðền Thờ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ

a.     “Các con yêu dấu, hãy để Mẹ ẵm các con trên tay từ mẫu của Mẹ như các em bé mới sinh trong đền thờ thiêng liêng Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

b.     Trong đền thờ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, Mẹ tiến dâng các con cho vinh quang hoàn hảo của Thiên Chúa Ba Ngôi Rất Thánh.

c.     Mẹ tiến dâng các con cho vinh quang Chúa Cha vì Ngài đặt lòng ưu ái của Ngài nơi các con và trong mỗi giây phút cuộc sống các con. Mẹ sẽ hướng dẫn các con thể hiện Ý Rất Thánh của Ngài để biến các con thành ánh sáng cho việc Mặc Khải của Ngài với mọi người. Bởi thế, cũng như trên trời, Cha Cả cũng được vinh danh dưới thế và danh Ngài được tôn vinh.

d.     Mẹ tiến dâng các con cho vinh danh Chúa Con vì Ngài đã tuôn xuống các con mạch suối từ bi thương xót của Ngài để rửa sạch mọi bóng dáng sự dữ và tội lỗi trong linh hồn các con, in đậm hình ảnh con một Chúa Cha vào trong các con và kết hợp các con vào ánh sáng huy hoàng rất thánh của Ngài để biến các con thành ánh sáng cho việc mặc khải của Ngài với mọi người. Bởi thế, Mẹ dịu dàng mà cương quyết dẫn đưa các con tiến bước trên con đường đức tin và khiết tịnh, cậy trông và hy sinh, con đường tình yêu và thánh thiện ngày một tiến hơn.

e.     Mẹ tiến dâng các con cho vinh danh Chúa Thánh Thần; Ngài đã ban tràn trề đặc sủng cho các con để dẫn dắt các con vào trong tâm ý định tình yêu của Ngài đối với Chúa Cha và Chúa Con để biến các con thành chứng tá phừng phừng cháy lửa sốt mến cho tình yêu thương rất thánh của Ngài. Vì thế, Mẹ đã xin cho các con Bảy Ðặc Sủng Rất Thánh của Ngài làm cho các con khôn ngoan bền bỉ, can đảm đầy sức mạnh, đầy lòng sốt mến và kiên nhẫn trong việc chu toàn sứ mạng được giao phó cho các con.

f.     Bởi thế, trong khi nơi đền thờ của thế giới được tạo thành, Thiên Chúa bị chối bỏ, khinh miệt, xúc phạm thì đồng thời trong Ðền Thờ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, Thiên Chúa Ba Ngôi Rất Thánh, ngày nay vẫn còn nhận được lời chúc tụng và lời khen ngợi vinh danh từ miệng lưỡi các con bé nhỏ Mẹ.

g.     _Trong đền thờ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, Mẹ đào tạo các con cho ánh sáng huy hoàng của Giáo Hội Israel mới của Thiên Chúa. Trong thời kỳ đại thử thách của Giáo Hội, các con trở thành nơi nương tựa và cứu trợ mà Giáo Hội khát khao mong đợi; các con là phương thế cứu trợ của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ ban cho Giáo Hội trong thời buổi đẫm máu của đại thanh tẩy.

h.     Như thế, Mẹ dẫn dắt các con làm chứng tá anh hùng của Chúa Kitô và Tin Mừng của Ngài, biến các con thành những người can đảm loan báo sự chân thật đức tin công giáo, ngõ hầu với ánh sáng của các con, các con chiếu rọi vào bóng tối dày đặc của thời kỳ chối bỏ Chúa gần như toàn diện này. Nhờ các con, Giáo Hội sẽ càng ngày càng được lòng tin cậy và sức mạnh để Giáo Hội có thể chu toàn trọng trách tái rao giảng Tin Mừng, công cuộc mà chính Chúa Thánh Linh hằng đòi hỏi.

i.     _Trong đền thờ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, Mẹ ban cho toàn thể nhân loại chốn nương náu khẩn cầu và mong đợi để đương đầu với cuộc đại thử thách này đã ập tới. Trong những năm này, các con sẽ thấy không biết bao nhiêu con cái Mẹ, đói khát, thất vọng bị chà đạp và bị chấn thương, sẽ chạy đến tìm kiếm sự bảo vệ và sự cứu rỗi nơi đền thờ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

j.     Mẹ ước ao nhiệm vụ Mẹ giao phó cho Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ của Mẹ được nhanh chóng chu toàn, càng sớm càng tốt và để mọi người mau mau tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, công việc Mẹ đã yêu cầu cho những ngày đại thử thách.

k.     Chính vì lẽ đó, mà hôm nay con nhỏ bé của Mẹ, con có mặt nơi xa xôi này, nơi Mẹ được chúc tụng vinh danh và Chúa Giêsu được thờ lạy bởi nhiều con cái bé mọn, nghèo hèn, thành tâm, nhưng trung thành và vâng theo lời yêu cầu của Mẹ trên trời.

l.     Mẹ thiết lập chỗ ở của Mẹ trong trái tim của tất cả con cái nhỏ bé của Mẹ, nơi chính Mẹ nương náu để được tình yêu dịu dàng và hiếu thảo của các con an ủi và để nhận lấy sự đền bồi phạt tạ mà Mẹ xin các con, mà Mẹ cần đến để rút ngắn lại những ngày đau khổ lớn lao.”

488 
 
Sao Paolo (Brazin) 11-2-1993
Kỷ niệm ngày Mẹ hiện ra ở Lộ-Ðức
 
Những hiểm họa đe dọa các con

a.     “Hôm nay các con hãy chiêm ngưỡng ánh sáng huy hoàng của Mẹ trên trời, Mẹ các con đã hiện ra tại Lộ-Ðức với tước hiệu Vô Nhiễm Nguyên Tội.

b.     Mẹ đã hiện ra để báo tin cho các con biết là các con đã bước vào thời kỳ tỏ hiện thực sự của Mẹ. Mẹ đã hiện ra để chỉ cho các con con đường phải đi trong thời kỳ cuối cùng này. Mẹ đã để hoàn tất nhiệm vụ của Mẹ đối với các con trong lúc kẻ thù của Mẹ cũng là địch thủ đang bày mưu tính kế giăng bẫy các con. Trong thời đại thử thách, Mẹ chỉ cho các con biết những hiểm họa đe dọa các con.

c.     Hiểm họa lớn nhất là ngã theo các quyến rũ thế gian, nơi các con đang sống, để trở thành nạn nhân của tội lỗi và sự dữ, sa vào vòng nô lệ của Satan và quyền lực ma quỷ. Mẹ đã tỏ hiện ra cho các con với tước hiệu Vô Nhiễm Nguyên Tội, nghĩa là loại thọ tạo độc nhất không hề vướng bóng dáng tội lỗi, cả tội mà mọi người đều mắc phải khi thành thai làm người.

d.     Với tư cách là Mẹ các con, Mẹ đã mời gọi các con đi trên con đường tốt đẹp, con đường ân sủng, thanh sạch và khiêm nhường, con đường tình yêu và thánh thiện. Mẹ cũng đã yêu cầu các con sử dụng những phương tiện cần thiết để tiến bước trên con đường khó khăn đó: lòng ăn năn sám hối và bí tích Hòa Giải.

e.     Một nguy cơ khác đe doạ các con là buông thả mình theo các hoạt động bâng quơ, không trật tự để quên cả sức mạnh và hiệu quả của lời cầu nguyện; cầu nguyện để tiếp nhận ân sủng hoán cải của những con cái tội lỗi của Mẹ. Mẹ đã mời gọi các con cầu nguyện cho kẻ có tội ăn năn trở lại; Mẹ đã chỉ cho các con qua đứa con gái nhỏ bé Bernadette của Mẹ rằng: kinh có hiệu lực nhất và Mẹ yêu chuộng nhất là Kinh Mân Côi.

f.     Sau cùng, đối với các con, hiểm họa thường xuyên là ngã bệnh, là để cho sự ngã lòng rủn chi và thiếu kém tin cậy hoàn thành đẩy các con vào trong tình trạng bất lực thiêng liêng thật. Mẹ đã hiện ra như là liều thuốc chữa lành bệnh tật các con, cứu giúp các con lúc cần, nâng đỡ các con khi yếu đuối vấp ngã. Mẹ đã mời gọi các con đến suối nước tắm rửa bằng nước Mẹ đã làm phép lạ cho chảy ra từ phiến đá Mẹ đã hiện ra.

g.    Giờ đây, thời kỳ đại thử thách đã điểm, Mẹ nhắc lại lời kêu mời từ mẫu của Mẹ là các con phải đi theo Mẹ trên con đường ân sủng và thanh sạch, sám hối và cầu nguyện để được ơn lành bệnh và cứu rỗi.”
 
489
Fatima (Portugal) 15-3-1993
 
“ Mẹ muốn các con có mặt nơi này”

a.     “Các con yêu dấu của Mẹ, hôm nay Mẹ mời các con thông hiệp với Mẹ để đến nơi đây tại Cova da Iria, Fatima nghèo nàn. Nơi Mẹ đã hiện ra để chiếu rọi ánh sáng của Mẹ trên đường các con đang tiến bước trong thời buổi các con đang sống.

b.     Mẹ muốn các con có mặt nơi này, qùi dưới chân Mẹ cũng là nơi Mẹ đã khai sinh và phát động công trình yêu thương vĩ đại Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ của Mẹ. Mẹ muốn con hiện diện nơi đây để đưa hai tay tiếp nhận công trình của Mẹ từ nay được phổ biến trên khắp thế giới, và nhờ công trình đó, lòng tôn kính của các linh mục thân yêu của Mẹ và con cái quí mến của Mẹ đã tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ đã tận tay Mẹ từ khắp nơi. Mẹ đã tiếp nhận sự đáp ứng rộng rãi đó, đặc biệt từ các con bé nhỏ nghèo khó, đơn sơ, khiêm nhường làm cho trái tim từ mẫu của Mẹ vui mừng quá bội và xoa dịu phần nào nỗi thống khổ sầu bi của Mẹ.

c.     Mẹ muốn các con có mặt nơi này để nói với các con là các con phải mau mau, tất cả các con phải nhanh chóng chạy vào ẩn náu trong Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, chỗ nương tựa an toàn nhất. Cũng như Noe ngày xưa nhân danh Thiên Chúa đã mời vào tàu khổng lồ những ai được cứu thoát trận lụt đại hồng thủy, bây giờ việc của con cũng vậy, con bé mọn của Mẹ. Nhân danh Mẹ trên trời, con phải mời vào chốn nương ẩn Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ tất cả những ai phải được bảo vệ binh vực và cứu khỏi cơn đại thử thách đang ập đến Giáo Hội và toàn thể nhân loại.

d.     Mẹ muốn các con có mặt nơi này vì con phải thông báo cho tất cả mọi người rằng từ nay, bắt đầu năm này, các con thấy xảy ra những dữ kiện, những biến chuyển mà Mẹ đã nói trước; những sự kiện nằm trong bí mật Fatima 3 chưa được tiết lộ. Giờ đây, bí mật đó sẽ được biểu lộ rõ ràng qua chính các sự kiện xảy đến trong Giáo Hội và trên thế giới.

e.     Giáo Hội của Mẹ sẽ bị cơn gió dữ dội lay chuyển. Con gió bỏ đạo và không tin Thiên Chúa. Ðồng thời kẻ phản Kitô sẽ chễm chệ đặt ngai vàng trong Giáo Hội mặc sức thi triển điều ghê tởm của sự tàn phá đúng như lời tiên báo trong Thánh Kinh.

f.     Nhân Loại sẽ biết được giờ đẫm máu của sự trừng phạt: nhân loại sẽ bị tai ương dịch tả, đói kém và lửa thiêu đốt, đường sá sẽ tràn lan máu đổ, giặc giã khắp nơi biến thế giới thành nơi hoang vu đổ nát.

g.     Phần các con, con cái khốn khổ của Mẹ, các con sẽ phải đưa vai vác gánh rất nặng đau khổ không tả xiết để phép lạ vĩ đại về công bằng và thương xót để Thiên Chúa sẽ hiện diện rõ ràng trước mặt mọi người.

h.     Vì thế hôm nay từ đền thánh Fatima của Mẹ, Mẹ nhắc lại lời khẩn cấp Mẹ kêu mời các con chạy vào núp dưới bóng Mẹ bằng cách tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ và nhất là khắp nơi phải tăng thêm các cuộc họp mặt cầu nguyện mà Mẹ đã yêu cầu các con; các cuộc họp mặt giữa các linh mục, các trẻ em, các thanh thiếu niên nam nữ và các gia đình.

i.     Các con đừng sợ hãi. Ðừng bao giờ ngã lòng rủn chí. Mẹ luôn luôn ở với các con.

j.     Mẹ muốn các con có mặt nơi này, bởi vì con phải thông báo cho mọi người biết là lúc này Mẹ sẽ hiển hiện một cách khác thường cho tất cả những người đã tận hiến cho Mẹ và những ai thuộc binh đoàn chiến thắng của Mẹ.

k.     Từ chốn này, nơi mà Mẹ đã hiện ra là người nữ mặc áo mặt trời để chiếu rọi ánh sáng Mẹ cho các con trong những năm u ám của cuộc đại thử thách. Mẹ ban phép lành cho tất cả các con: Nhân danh Cha và Con và Thánh Thần.”

LM Stefano Gobbi
LM Peter Quang Lê dịch thuật

 

 

 

 

 

 

 

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 23 (499-501) (3/15/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 22 (496-498) (3/15/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 21 (493-495) (3/14/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 20 (490-492) (3/14/2015)
Cn 2831: Kinh Môi Khôi Cứu Khỏi Các Tai Nạn Đụng Xe (3/13/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #18 (484-486) (3/12/2015)
Tuần Cửu Nhật Khấn Đức Mẹ La Vang (3/12/2015)
Tuần Cửu Nhật Xin Ơn "đức Me Cấp Cứu" (3/12/2015)
Tượng Đức Mẹ Đồng Trinh "khóc" (3/12/2015)
Cn 2830: Kinh Môi Khôi Giải Thoát Linh Hồn Luyện Ngục (3/12/2015)
Tin/Bài khác
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #17 (481-483) (3/11/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #16 (478-480) (3/11/2015)
Satan Sợ Hãi Khi Chuỗi Mân Côi Được Cất Lên (3/11/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #15 (475-477) (3/10/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #14 (472-474) (3/10/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768