MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 23 (499-501)
Chủ Nhật, Ngày 15 tháng 3-2015

499                                                                                                                                    
Rubbio (Vicenza) 15-8-1993
Lễ Ðức Mẹ Lên Trời.

Bên cạnh tất cả các con.

a.     “Các con yêu dấu, hôm nay các con hãy vui mừng chiêm ngưỡng ánh sáng huy hoàng với thân xác Mẹ nhập vào vinh quang thiên đàng. Hôm nay, Mẹ làm vinh danh Thiên Chúa Ba Ngôi Rất Thánh.

b.     Chúa Cha chiêm ngưỡng Mẹ là kỳ công tuyệt tác của việc tạo dựng của Ngài; Ngài thích thú nhìn Mẹ được bao bọc bởi ánh sáng vinh quang và quyền năng Thiên Chúa của Ngài. Chúa Con vui vẻ nhìn Mẹ ngồi bên Ngài và ban cho Mẹ vương quyền của Ngài trên toàn vũ trụ. Chúa Thánh Thần được vinh danh vì bạn yêu dấu của Ngài được chúc tụng trên mọi loài thọ tạo trên trời dưới đất.

c.     Ngày hôm nay, Mẹ phản chiếu ánh sáng huy hoàng của Mẹ trên các con và Mẹ yêu cầu các con tiến bước trong ánh sáng từ mẫu của Mẹ ở bên cạnh các con.

d.     Quả thật, nhờ đặc huệ xác Mẹ được về trời mà Mẹ có thể luôn luôn ở bên cạnh các con, tất cả các con, các con khốn khổ của Mẹ đang là người lữ hành trên thế gian.

e.     Mẹ ở gần Giáo Hội của Mẹ, Giáo Hội đau khổ và chia rẽ bị đóng đinh và sát hại, đang sống những giờ đau khổ của cuộc tử đạo và núi Canvê.

f.     Mẹ ở bên cạnh toàn thể nhân loại được Chúa Giêsu cứu chuộc,  nhưng giờ đây sống xa Chúa và đang lê bước trên đường gồ ghề, u ám, xấu xa của sự dữ và tội lỗi của hận thù đồi bại.

g.     Mẹ ở gần các con lạc loài để hoán cải và đưa chúng trở về với Thiên Chúa; các con bệnh tật để bồi dưỡng và chữa lành; các con xa Chúa trở về nhà Cha trên trời đang mong đợi chúng với tình thương bao la; các con cái tuyệt vọng được hy vọng và cậy trông, tin yêu; các con lâm chung để đưa vào cửa vĩnh phúc đời đời.

h.     Ðặc biệt Mẹ ở gần Ðức Giáo Hoàng để hướng dẫn, dìu dắt và an ủi trong hy sinh và hiến tế của Người. Mẹ ở bên cạnh giám mục và linh mục để giúp cho họ can đảm và sức mạnh để con cái Mẹ bước đi vững vàng trong việc anh hùng làm chứng cho Chúa Giêsu và Tin Mừng của Người; Mẹ ở bên cạnh các tu sĩ để giúp đỡ con cái bắt chước Chúa Giêsu vâng lời khó nghèo và thanh sạch cho đến đỉnh núi Canvê; Mẹ ở bên cạnh các giáo hữu để ban cho con cái Mẹ ơn giữ lời khấn hứa khi chịu phép Rửa trong mọi tình huống.

i.     Giờ phút này, giờ của đại thử thách đã đến, các con sẽ cảm thấy Mẹ ở bên cạnh các con cách đặc biệt để các con thấy rõ Mẹ luôn luôn là niềm an ủi và là nơi cậy trông chắc chắn trong thời kỳ đại thanh tẩy và đại thử thách này.”

500                                                                                                                                    
 Beppu Oita (Japan) 8-9-1993
Sinh Nhật Ðức Trinh Nữ Maria
Trên đường đức khiêm nhượng

a.     “Các con yêu dấu, hôm nay các con ngắm nhìn Mẹ các con đang tuổi bé thơ và đặt một vòng hoa thơm tình yêu và khiêm nhường chung quanh chiếc nôi mà các con tôn kính lúc Mẹ mới sinh ra trên trái đất này. Mẹ là người mẹ dẫn dắt các con trên con đường khiêm nhường và nhỏ bé, dễ bảo và vâng lời, hy sinh và khiết tịnh.

b.     Trên con đường khiêm nhường, các con hãy theo Mẹ hằng ngày vì các con được kêu gọi để chiêm ngưỡng trong thời buổi chót này, những kỳ quan tuyệt diệu lớn nhất của Thiên Chúa. Như Thiên Chúa đã đoái nhìn lòng khiêm nhường của tôi tớ Ngài, cũng thế, hôm nay Thiên Chúa khấn đoái nhìn lòng khiêm nhường của các con, các con bé nhỏ của Mẹ.

c.     Trên con đường khiêm nhường, hãy học tập trở thành bé nhỏ. Ngày nay, lúc mà địch thủ của Mẹ thành công trong việc lừa gạt mọi người với tính kiêu căng, tự tôn, các con phải luôn luôn nắm vững chân lý và các con phải tuyên xưng sự thật nguyên vẹn với tính can đảm anh hùng. Như thế, trong thời buổi đầy tối tăm này, các con sống hiến dâng  cho mọi người ánh sáng của Tin Mừng.

d.     Các con phải trở nên chính tiếng nói của Thiên Chúa, tiếng Chúa được phát ra từ miệng lưỡi các con và thu được sự chiến thắng khải hoàn vĩ đại trên những kẻ quyền thế và trên tất cả các địch thủ hùng mạnh nhất của Ngài bằng phương thế thinh lặng của các con cái bé mọn của Mẹ.

e.     Trên con đường khiêm nhường, các con học luyện đức tính vâng lời. Trong lúc địch thủ của Mẹ thành công trong việc quyến rũ nhiều người bằng cách xúi dục họ tự cao tự đại và trở nên phản loạn, các con làm gương tốt bằng cách vâng lời chịu lụy và can đảm.

f.     Các con hãy vâng phục Ðức Thánh Cha và các giám mục thông hiệp với Ngài. Hãy vâng theo và tuân giữ các qui phạm, các chuẩn mực của đời sống linh mục. Hãy vâng tin lời Chúa và ý Chúa mà càng ngày các con càng nhận thấy rõ ràng hơn ngõ hầu Chúa Cha trên trời được vinh danh trong các con vì ý Rất Thánh của Ngài được thực hiện.

g.     Trên con đường khiêm nhường các con tập luyện đức thanh tịnh. Trong những ngày mà địch thủ của Mẹ thành công trong việc quyến rũ mọi người đi sâu vào bóng tối tội lỗi và ô uế, các con phải tỏ ra là người thanh sạch và nêu gương tốt về cuộc sống linh mục thánh thiện và không thể trách được.

h.     Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy rõ lòng trung thành vui vẻ đối với lời khẩn hứa ở độc thân, vì thân xác linh mục của các con phải là thân xác chịu đóng đinh đối với thế gian và mọi sự quyến rũ phàm tục.

i.     Vì vậy, con bé nhỏ yêu dấu của Mẹ, Mẹ đã đưa con đến miền xứ xa xôi này trong ngày Sinh Nhật của Mẹ. Hãy nhìn hàng chục triệu anh em của con đang sống trong bóng tối ngoại giáo và đang chờ mong thời cơ thuận tiện để nhập vào ràn chiên duy nhất để được thấy tiếng nói an ủi của Chủ Chăn.

j.     Hôm nay, Mẹ báo tin cho các con biết là phép lạ này sắp xảy ra. Với sự chiến thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trên thế giới, hằng triệu người ngoại giáo sẽ nhập vào đoàn chiên mà chủ chăn là Ðức Giêsu Kitô. Các con hãy chuẩn bị sẵn sàng tiếp đón thời cơ đó trong khiêm nhường và tin cậy bằng cách nghe theo lời Mẹ trên trời của các con.

k.     Hôm nay, Mẹ chúc lành cho các con và nắm tay các con để dẫn dắt các con sống những giờ đau thương của cuộc đại thử thách đã xảy ra để chuẩn bị cho thế giới hội ngộ với Thiên Chúa đang sắp trở lại trong ánh sáng vinh quang của triều đại Ngài.”

501
Tokyo (Japon) 15-9-1993
Lễ Ðức Mẹ sầu bi

Tĩnh tâm dưới hình thức cuộc họp mặt cầu nguyện của các

linh mục của Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ Nhật Bản

Nguyên nhân nỗi đau buồn thống thiết của Mẹ

a.     “Hôm nay Mẹ thấy các con họp nhau nơi đây, các con yêu dấu của Phong Trào Linh Mục của Mẹ, trong cuộc họp mặt cầu nguyện và huynh đệ nỗi đau buồn thống thiết của Mẹ được vơi đi phần nào.

b.     Nguyên nhân nỗi đau khổ lớn lao của Mẹ là con cái của Mẹ đang đắm chìm trong bóng tối ngoại giáo, chưa hề biết chân lý và Tin Mừng. Trong quốc gia rộng lớn này, đa số con cái Mẹ sống cách xa đức tin của Chúa Giêsu Kitô; Ngài xuống thế làm người để cứu chuộc loài người; chỉ có Ngài mới thật là Ðấng Cứu Thế.

c.     Mẹ là Mẹ thật sự của những người ngoại giáo đó. Mẹ rất lo âu cho phần rỗi của họ. Mẹ hằng vun trồng mầm sự sống và sự tốt lành trong tâm hồn họ. Mẹ giúp các người con ấy đi theo và vâng giữ luật Chúa mà Thiên Chúa đã khắc ghi vào tâm khảm mỗi người. Mẹ thúc đẩy tâm hồn họ ước mong và khao khát biết được chân lý và như thế, Mẹ dịu dàng hướng dẫn họ đi đến nơi hội ngộ với Chúa Giêsu con Mẹ. Và việc các người con khốn khổ này biết và nghe theo Tin Mừng, vâng giữ luật Chúa sẽ là công trình phi thường và tuyệt tác của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

d.     Nguyên nhân nỗi đau khổ lớn lao của Mẹ là Giáo Hội vì trên khắp nơi Giáo Hội đang trải qua khổ nạn Giêtsêmani đau xót và đẫm máu của cuộc đại thử thách. Con bé nhỏ của Mẹ, con đã thấy rõ nơi đây, tại nước Nhật này, Giáo Hội bị đe dọa mất đức tin qua việc các sai lầm được truyền bá khắp nơi một cách xảo quyệt; Giáo Hội bị chia rẽ trầm trọng, bị rách nát vì cưỡng lại chống đối Ðức Thánh Cha và giáo quyền của Ngài; tinh thần thánh thiện càng bị lu mờ vì làn sóng quảng bá tội lỗi và phạm thượng.

e.     Như thế, Giáo Hội bị tê liệt, uể oải trên đà rao giảng Tin Mừng không vuơn mình lên được.

f.     Nguyên nhân nỗi đau khổ lớn lao của Mẹ là sự cứng cỏi, chai lỳ của tâm hồn các con và sự không đủ khả năng tiếp nhận dấu chỉ khác thường về sự can thiệp từ mẫu của Mẹ mà nào các con có tin đâu. Biết bao con cái Mẹ đã đóng kín cửa lòng và đã không muốn tiếp nhận Mẹ là Mẹ trong đời sống của chúng.

g.     Rõ ràng tại đất nước này, Mẹ đã tỏ dấu lạ bằng cách để nước mắt tuôn trào trên mắt một bức tượng của Mẹ cả trăm lần; bức tượng Mẹ sầu bi dưới chân Thánh Giá của Chúa Giêsu con Mẹ. Mẹ cũng đã gởi ba thông điệp báo trước các hiểm nguy các con sắp gặp phải.

h.     Giờ đây, Mẹ báo tin cho các con biết là thời kỳ đại thử thách đã đến. Bởi vì trong những năm này những gì Mẹ đã nói trước sẽ xảy ra. Sự chối bỏ Chúa và sự chia rẽ trong Giáo Hội sắp hoàn tất và sự trừng phạt nặng nề mà Mẹ đã nói trước tại đất nước này đang ở ngưỡng cửa nhà các con. Lửa từ trời sẽ táp xuống và một phần lớn nhân loại sẽ bị tiêu diệt. Những người sống sót lại mong muốn được chết đi cho rảnh mà không được bởi vì khắp nơi, chỉ thấy điêu tàn, chết chóc và đổ nát.

i.     Vì vậy, một lần nữa, Mẹ muốn các con có mặt nơi đây, các con nhỏ bé của Mẹ, vì con phải nói cho mọi người biết rằng: giờ trừng phạt đã đến và ai muốn được cứu thoát hãy mau chạy vào ẩn núp trong Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

j.   Các con yêu dấu, hãy trở về nhà và đem thông điệp của Mẹ cho mọi người xem; thông điệp này là lời kêu gọi chót, lời kêu gọi cuối cùng cho tất cả mọi người hãy kín ẩn tập họp dưới áo choàng của Mẹ để được an toàn suốt trong thời kỳ đại thử thách của thời kỳ chót này là thời buổi các con đang sống.”

LM STEFANO GOBBI
LM PETER QUANG LÊ

 

 

 

 

 

 

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 26 (508-509) (3/17/2015)
Thư Của Mẹ Maria Gửi Cho Thánh Giuse (3/16/2015)
Cn 2834: Ðức Mẹ Maria Chữa Lành Một Thiếu Nữ Bị Liệt (3/16/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 25 (505-507) (3/16/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 24 (502-504) (3/16/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 22 (496-498) (3/15/2015)
Tin/Bài khác
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 21 (493-495) (3/14/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 20 (490-492) (3/14/2015)
Cn 2831: Kinh Môi Khôi Cứu Khỏi Các Tai Nạn Đụng Xe (3/13/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #19 (487-489) (3/12/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #18 (484-486) (3/12/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768