MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 31 (548-550)
Thứ Năm, Ngày 19 tháng 3-2015

548
Sant ‘Omero (Teramo, Ý) 15-08-1995
Lễ Ðức Mẹ Xuống Tuyết, Thứ Bảy Ðầu Tháng
 
Những bông tuyết trắng
 
a.     “Các con yêu dấu, hãy theo Mẹ trên con đường mà Mẹ đã chỉ cho các con qua các sứ điệp của Mẹ, nếu các con ước muốn luôn sống hoàn toàn cuộc đời tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ mà các con đã dâng cho Mẹ.

b.     –Trên con đường các sứ điệp của Mẹ, hãy học để tự bỏ chính mình như các con cái bé mọn và tự để cho sự đơn sơ, lòng tin tưởng và sự từ bỏ hoàn toàn việc có con cái riêng. Sự từ bỏ này của các con thật cần thiết đối với Mẹ, như thế Mẹ mới có thể hành động trong các con và qua cuộc sống của các con.

c.     Công việc từ mẫu của Mẹ là biến đổi các con mỗi ngày, như thế các con mới có thể hoàn thành thánh ý của Chúa một cách vẹn toàn. Vì vậy Mẹ phụ giúp các con phải tự giải thoát khỏi tội để đi trên con đường ân sủng lạ lùng, con đường tình yêu, thanh sạch và thánh thiện, trên sa mạc rộng lớn mà các con đang sống, trong biển nhơ nhớp bao la mà thế giới do quỉ thần chiếm đoạt này đang đắm chìm, những bông tuyết trắng từ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ đang rơi xuống trên các con, những con tận hiến cho Mẹ, như thế các con có thể đem hương thơm từ Thiên Ðàng của Mẹ toả lan khắp nơi và sẽ trở nên dấu chỉ và dụng cụ của lòng thương xót lạ lùng cho thế giới.

d.     –Trên con đường các sứ điệp của Mẹ, các con được triệu tập để công bố Phúc Âm Chúa Giêsu với lòng can đảm và nhiệt thành. Trái tim từ mẫu Mẹ đau đớn biết bao vì trực diện nạn lũ lụt đầy sai lầm và dị giáo, các xì căng đan và gương xấu, một sự thinh lặng nề do sự khác biệt và thương tổn đang còn đè nặng trên một số người có nhiệm vụ phải nói lên.

e.     Chưa bao giờ có những ngày tháng lại có quá nhiều linh mục trở thành những con chó cấm không bảo vệ đàn chiên được trao phó tránh khỏi lang sói tham tàn bắt nạt, dụ dỗ và ngấu nghiến như vậy. Vì đó mà tất cả những phần trong Phúc Âm của Chúa Giêsu con Mẹ đang bị xé toạc và xé nát ra thành từng mảnh.

f.     Vì vậy, công việc từ mẫu của Mẹ là hướng dẫn các con tin vào Phúc Âm, chỉ để sự khôn ngoan Phúc Âm Chúa Giêsu hướng dẫn, và sống Phúc Âm theo từng chữ. Vì thế, nhờ phương tiện các sứ điệp, Mẹ đang hướng dẫn các con bằng sự dịu dàng và sự vững chắc đầy tình mẫu tử.

g.     Vì vậy, trong tình trạng bỏ đạo to lớn đang lan rộng khắp nơi, những bông tuyết trắng từ trái Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ đang đổ xuống trên các con, những con cái đã được tận hiến cho Mẹ để các con có thể mang ánh sáng của lời lạ lùng đến khắp mọi nơi và trong ánh hào quang rực rỡ nhất của lời lạ lùng ấy, các con trở nên dụng cụ chiếu sáng tất cả các chân lý chứa đựng trong Phúc Âm Chúa Giêsu con Mẹ.

h.     –Trên con đường các sứ điệp của Mẹ, Mẹ đang đưa các con đến sự hiểu biết những gì đã được viết ra trong quyển sách đã được đóng ấn. Nhiều trang chứa đựng trong sách Khải Huyền của Thánh Gioan được Mẹ giải thích cho các con. Trên tất cả, Mẹ đã chỉ ra cho các con thấy trận chiến lớn lao đang xảy ra giữa người đàn bà mặc áo mặt trời và con rồng đỏ được con súc vật đen mang tên Tam Ðiểm trợ lực.

i.     Mẹ cũng tỏ cho các con thấy các cạm bẫy khôn khéo đầy ma vương do bọn Tam Ðiểm đã xâm nhập vào trong Giáo Hội và đã thiết lập trung tâm quyền lực của nó tại nơi mà Chúa Giêsu đã thiết lập trung tâm và nền tảng của sự hiệp nhất Giáo Hội, được đặt ra để bẫy các con. Ðừng bị xáo trộn, vì bọn này phần nào hình thành các điều bí ẩn lỗi đạo lý mà từ thuở khai sinh Giáo Hội đã biết. Quả vậy Satan __con quỉ đã dẫn đưa Giuđa, một trong mười hai tông đồ, trở thành kẻ phản bội__đã xâm nhập vào hàng ngũ tông đồ.

j.     Trong thời buổi này của các con, sự bí ẩn của đường lối đạo lý hiện ở vào thời điểm tự lộ ra trong tất cả quyền lực khủng khiếp của nó.

k.     Và vì thế, vào thời điểm nối khổ não lớn lao xảy ra cho Giáo Hội và cho nhân loại, những bông tuyết trắng tử Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ đổ xuống trên các con, các con cái đã tận hiến cho Mẹ để các con có thể mang giọng nói từ mẫu của Mẹ, giọng nói hướng dẫn các con tới niềm hy vọng và tin tưởng đến với tất cả mọi người.

l.     Vì vậy các con có thể đưa tay dẫn nhiều con cái tội nghiệp của Mẹ bị đau khổ và áp bức do cơn gió khổ não lớn lao dữ dội, và cùng nhau bước qua ngưỡng cửa đầy ánh sáng của niềm hy vọng trong hân hoan trông đợi. Nơi đó những bông tuyết trắng của lòng thương xót lạ lùng sẽ đổ xuống trên thế giới cùng với sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.”
 
549
Rubbio (Vicenza, Ý) 15-08-1995
Lễ Ðức Trinh Nữ Maria Hồn Xác Lên Trời
 
Một dấu chỉ đoan chắc của niềm hy vọng
 
a.     “Hôm nay hãy nhìn lên Mẹ Thiên Ðàng của các con được lên nơi vinh quang Thiên Ðàng, ngay cả cùng với thân xác Người. Chính các con hãy cùng hiệp với nỗi hân hoan Chúa các đạo binh thiên thần, các thánh, và các linh hồn hiện vẫn đang còn thanh luyện nơi luyện tội.

b.     Cũng hãy chia sẻ nỗi hân hoan của Giáo Hội, khách hành hương trong sa mạc thế giới và lịch sử đang ngắm nhìn Mẹ Thiên Ðàng của các con như là một dấu chỉ của niềm ủi an và hy vọng đoan chắc.

c.     – Mẹ là một dấu chỉ của niềm hy vọng đoan chắc cho Giáo Hội, khi Giáo Hội bước tiến tới sự vinh quang toàn hảo mà Giáo Hội sẽ nhận biết khi Ðức Giêsu Kitô trở lại với các con trong vinh quang.

d.     Trong những thời buổi cuối cùng này, trong giờ phút kiên quyết của mùa vọng thứ hai mà các con đang sống, niềm hy vọng lớn lao do sự đoan chắc luôn được Mẹ phụ giúp che chở bằng nhịp tim từ mẫu đầy lòng thương xót của Mẹ sẽ được mở toang ra trong Giáo Hội! Sự hiện diện của Mẹ bên Giáo Hội là niềm ủi an đối với nỗi đau khổ, là sự giải khuây đối với nỗi lo âu, là sức mạnh đối với sự công bố, là sự yểm trợ cho đức tin; sự hiện diện của Mẹ trợ giúp cho cuộc hành trình của Giáo Hội đi đến sự thánh thiện.

e.     – Mẹ là một dấu chỉ của niềm hy vọng đoan chắc cho nhân loại hôm nay quá bị quỉ thần chiếm hữu, quá bị đe doạ trong từng cuộc sống, quá bị chủ nghĩa cá nhân và hận thù các cuộc huynh đệ tương tàn và chiến tranh xé nát. Với tư cách là Mẹ, Mẹ giúp toàn thể nhân loại trở về với Chúa trên con đường thống hối và cầu nguyện, biến cải và thay đổi con tim trong đời sống.

f.     Vì vậy Mẹ đang chuẩn bị cho nhân loại những ngày mới đầy an bình và không ưu phiền, quang tạnh và hân hoan. Trên hết thảy, trong thời buổi cuối cùng này, Mẹ đang hiện diện một cách đầy quyền năng để chuẩn bị nhân loại đón nhận Chúa Giêsu sắp trở lại trong vinh quang để mang lại sự biến đổi hoàn toàn cuối cùng cho nhân loại.

g.     – Mẹ là một dấu chỉ của niềm hy vọng đoan chắc cho tất cả các con, các con cái đáng thương của Mẹ đang mang nặng nhiều nỗi đau khổ và buồn phiền lớn lao. Những nỗi đau khổ này hiện gia tăng đối với tất cả các con và sự đau đớn sẽ gia tăng nhiều hơn nữa vì các con đang sống qua những thời buổi đầy khổ não lớn lao này.

h.     Hôm nay hãy nhìn lên Mẹ Thiên Ðàng của các con được lên nơi vinh quang Thiên Ðàng, nếu các con ước muốn bước qua ngưỡng cửa hy vọng. Từ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, Mẹ đổ tràn lòng đầy thương xót lạ lùng xuống, để bàn tay êm dịu được đặt lên các vết thương hở miệng và đang chảy máu của tất cả các con cái của Mẹ.

i.     – Mẹ là một dấu chỉ của niềm hy vọng đoan chắc cho các con, những kẻ có tội và những kẻ đang xa lạc, cho các con những kẻ đau yếu và thất đảm, cho các con những kẻ bị áp bức và bức hại, cho các con những kẻ đau khổ và bị chà đạp, cho các con những kẻ bị bạo lực và hận thù đánh đập, cho các con những kẻ bị dẫm nát và bị các cuộc huynh đệ tương tàn trong chiến tranh giết hại.

j.     Trong giây phút kiên quyết của cuộc thử thách lớn lao, các con sẽ cảm thấy sự hiện diện đầy tình mẫu tử của Mẹ giúp cho các con bước qua ngưỡng cửa hy vọng để tiến vào một thời đại đầy an bình sẽ đến với Giáo Hội, nhân loại và đến với tất cả các con cùng với sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trên thế giới.”
 
550
Sale (Alexandria, Ý) 08-09-1995
Lễ Sinh Nhật Ðức Trinh Nữ Maria
 
Ánh sáng, tình yêu và sự dịu hiền từ mẫu
 
a.     “Hôm nay hãy nhìn Mẹ sơ sinh của các con. Ðang hân hoan vây quanh giường cũi con trẻ của Mẹ là các thiên thần, các thánh trên thiên đàng, các linh hồn đang được thanh luyện nơi luyện tội, và Giáo Hội lữ hành trong sa mạc thế giới đang trải qua cuộc lữ hành đầy đau đớn tiến về hướng nước trời.

b.     Hôm nay Mẹ muốn tất cả các con, các con cái yêu dấu của Mẹ và các con cái tận hiến cho Mẹ tề tựu quanh giường của con trẻ mà sau khi sinh ra Mẹ đã được đặt vào.

c.     – Mẹ muốn nhìn các con với đôi mắt của Mẹ, đôi mắt vừa mới mở ra nhìn ánh sáng. Các con được kêu gọi làm con của Mẹ. Các con được sắp xếp mang ánh sáng của Mẹ đến tận cùng trái đất. Ánh sáng mà Mẹ giao cho các con chính là ánh sáng của Chúa Giêsu con Mẹ. Hãy mang ánh sáng của lời Người đến khắp mọi nơi để xoá tan bóng tối của sự sai lầm đã lan tràn khắp thế giới. Hãy mang ánh sáng sự sống của Người để khắc phục sự lạnh lẽo do tội lỗi và ma quỉ đã làm trái tim của các con cái Mẹ ra khô cứng. Hãy mang ánh sáng do sự hiện diện của Người đến giữa các con để sương trời của lòng thương xót lạ lùng sẽ đổ tràn xuống khắp mọi miền trên trái đất.

d.     – Mẹ muốn yêu các con bằng trái tim của Mẹ. Trái tim mà thoạt tiên đã khó bắt đầu đập, nay đập mãi không ngừng. Các con được kêu gọi mang tình yêu lớn lao nhất của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ; các con được  sắp xếp mang tình yêu của Mẹ đến khắp nơi trên thế giới. Tình yêu mà Mẹ trao cho các con chính là tình yêu của Chúa Giêsu con Mẹ. Hãy mang nhịp đập của lòng trắc ẩn nồng nhiệt và lạ lùng của Người đi khắp nơi. Hãy thiêu đốt mọi bất hạnh con người, tất cả chủ nghĩa cá nhân, tất cả bạo lực, tất cả hận thù, tất cả chia rẽ, tất cả tội lỗi bằng ngọn lửa tình yêu.

e.     Kể từ ngày này, sự chiến thắng kiên quyết của tình yêu, tuy còn ẩn dấu nhưng đoan chắc sẽ bắt đầu, vì sự sống đã được ban cho Mẹ để Mẹ có thể trở thành Mẹ của sự sống và có thể cho Ngôi Lời hằng sống của Thiên Chúa Cha bản tính con người của Ngài, với bản tính ấy Ngài sẽ thực hiện công cuộc cứu chuộc, kế đó giải thoát nhân loại khỏi ma quỉ và tội lỗi.

f.     Kế đó, hãy mang ngọn lửa tình yêu lạ lùng của Ngài đến khắp nơi, vì với sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, nền văn minh mới đầy tình yêu sẽ bắt đầu.

g.     – Mẹ muốn chăm sóc các con bằng đôi bàn tay này của Mẹ. Ðôi bàn tay có bổn phận tựu tập tất cả các con cái Mẹ lại với nhau. Các con được kêu gọi để cảm thấy sự chăm sóc của Mẹ. Các con được xếp đặt mang sự ủi an dịu hiền đầy lòng từ mẫu của Mẹ đến khắp mọi nơi.

h.     Vì thế, Mẹ đang dẫn dắt các con vào ngôi nhà của Trái Tim Cực Thánh Chúa Giêsu, để các con có thể được sự dịu hiền lạ lùng của Người biến đổi. Hãy để trái tim của các con trở nên nhạy cảm và cởi mở, khiêm nhu và dễ bảo, dịu dàng và trắc ẩn.

i.     Kế đó sự dịu hiền linh mục của các con sẽ đổ xuống trên mọi vết thương: nó sẽ là thực phẩm cho kẻ đói, thức uống cho kẻ khát, sức khỏe cho kẻ đau yếu, sự yểm trợ cho kẻ chao đảo, sự hướng dẫn cho kẻ bất định, sự an ủi cho kẻ bị áp bức sự cứu rỗi cho tất cả mọi người.

j.     Chỉ có bằng cách này các con mới có thể đẩy nhanh sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Chỉ khi các con toả ánh sáng, tình yêu và sự dịu hiền từ mẫu của người Mẹ sơ sinh này đến khắp nơi, các con mới có thể trở thành dụng cụ quý giá cho sự toàn thắng của lòng thương xót lạ lùng trên thế giới.” 

Lm Stefano Gobbi
LM Peter Quang Lê

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 35 (560-562) (3/21/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 34 (557-559) (3/21/2015)
Kinh Dâng Mình Cho Trái Tim Vẹn Sạch Mẹ Maria (3/21/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 33 (554-556) (3/20/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 32 (551-553) (3/20/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 30 (545-547) (3/19/2015)
Lời Thánh Cả Giuse Và Lời Mẹ Maria (3/19/2015)
Tin/Bài khác
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 29 (542-544) (3/18/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 28 (539-541) (3/18/2015)
Sứ Điệp Vĩ Đại (lễ Truyền Tin) (3/18/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 27 (536-538) (3/17/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 26 (508-509) (3/17/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768