MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 32 (551-553)
Thứ Sáu, Ngày 20 tháng 3-2015

551
Milan (Ý)  14-09-1995
Lễ Cung Nghinh Thánh giá
Ðêm trước cuộc hành trình xuyên qua Brazin của tôi
 
Chúa Giêsu chịu đóng đinh là sự cứu rỗi của các con
 
a.     “Một lần nữa, các con ở vào đêm trước của một cuộc hành trình dài và đầy mệt mỏi để tổ chức các cuộc họp mặt cầu nguyện của phong trào Mẹ tại tất cả 60 địa phận trên toàn cõi Brazin, phần đất quá bị cạm bẫy bởi kẻ thù của Mẹ, nhưng đồng thời được Mẹ Thiên Ðàng của con yêu và che chở một cách đặc biệt. Hãy dâng lên Mẹ sự cầu nguyện và đau khổ của các con, sự lao lực và mệt mỏi của con, sự tin tưởng và bỏ đạo làm con của con.

b.     Thời gian này con sẽ cảm thấy sức nặng hơn nữa của cây Thánh Giá mà Thiên Chúa Cha đã chuẩn bị cho con, nhưng ngay trong cách khác khá hơn, con sẽ cảm thấy sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trong trái tim và linh hồn của số nhiều con cái Mẹ,

c.     Con đang bắt đầu cuộc hành trình này ngay vào ngày lễ cung nghinh Thánh Giá. Ðó là Thánh Giá của Chúa Giêsu, dấu chỉ sự toàn thắng đoan chắc của Mẹ. Duy chỉ Chúa Giêsu chịu đóng đinh mà hôm nay con phải rao giảng và cung nghinh khắp mọi nơi trên thế giới. Chúa Giêsu chịu đóng đinh là Đấng cứu chuộc và là vị cứu rỗi của con. Chúa Giêsu chịu đóng đinh là Chúa của con, được nâng lên trên Thập Giá để cứu rỗi con. Chúa Giêsu chịu đóng đinh trong mọi thời buổi của con là sự điên rồ đối với kẻ khôn ngoan và sự gièm pha cho những kẻ thông thái và kiêu ngạo nhưng chỉ chính nơi một mình Người sự cứu rỗi của con mới trú ngụ.

d.     – Chúa Giêsu chịu đóng đinh là sự cứu rỗi cho nhân loại này, nhân loại đã lang thang xa Chúa, đã xây dựng nền văn minh vắng bóng Người và đã ban cho chính mình một luật luân lý đối ngược với lề luật thánh của Chúa. Vì lý do này mà nhân loai đang mang sức nặng đau khổ bao la và đang bước đi trong bóng tối mịt mù của sự hận thù và chia rẽ của bạo lực và chiến tranh. Chúa Giêsu tự mình hiến tế trên Thập Giá là sự cứu rỗi của nhân loại.

e.     Thánh Giá của Chúa Kitô cần phải được chôn nơi trái tim của nhân loại này để nhờ đó nhân loại khám phá được con đường biến cải và quay về với Chúa.

f.     Kế đó sương của lòng thương xót lạ lùng đổ xuống để canh tân lại sa mạc, nơi đó nhân loại mới tìm thấy được chính mình. Ngôi vườn mới của sự hòa giải giữa nhân loại và Thiên Chúa, Ðấng đã tạo thành, cứu chuộc và cứu rỗi nhân loại sẽ rộ nở hoa.

g.     – Chúa Giêsu chịu đóng đinh là sự cứu rỗi của Giáo Hội, nhiệm thể hiện đang sống qua các biến cố thương khó và hiến tế của Người. Ðó là trong Giáo Hội mà Người canh tân sự hiến sinh cứu độ, thông ban món quà ân sủng và nhờ ơn tha thứ, cất đi tất cả tội lỗi và ma quỉ khỏi thế giới. Ðó là trong Giáo Hội mà Chúa Giêsu trở thành sự cứu rỗi cho nhân loại trong thời gian cuối cùng của cuộc thanh tẩy và khổ não lớn lao này. Vì thế các con sẽ càng được kêu gọi hơn nữa để chịu đau khổ,  cùng với Chúa Giêsu leo lên núi Calvariô vì cuộc hiến tế linh mục của các con cho sự sống của thế giới.

h.     – Chúa Giêsu chịu đóng đinh là sự cứu rỗi cho tất cả các con. Các con cái của Mẹ bị phơi bày trước sự nguy hiểm lớn lao như thể đang bị hư mất. Sự hiến sinh của Người đang được lặp mới lại vào mỗi giây phút từ khi mặt trời mọc cho đến lúc lặn, mãi mãi cho Thiên Chúa Cha một sự chuộc tội chính đáng khiến cho sương ân sủng lạ lùng đổ xuống khắp mọi nơi, thông ban trong Chúa Thánh Linh của Ngài ngọn lửa tình yêu, canh tân trái tim và linh hồn của tất cả.

i.     Chúa Giêsu chịu đóng đinh, trên hết mọi sự trong giờ phút cuối cùng này, trở thành dấu chỉ hy vọng và sự toàn thắng đoan chắc. Thánh Giá sáng chói của Người tự trải ra trên trời từ đông sang tây sẽ chỉ cho các con sự trở lại của Chúa Giêsu trong vinh quang. Vì vậy Mẹ mời gọi tất cả các con hãy ngắm nhìn lên Thánh Giá nơi mà Chúa Giêsu đang được nâng lên để kéo tất cả mọi người lên cùng Ngài.

j.     Con bé mọn của Mẹ, đừng sợ sệt, hãy trẩy đi cuộc hành trình mới này của con. Các thiên thần ánh sáng của Trái Tim Mẹ, do lệnh Mẹ sẽ sắp xếp mọi thứ cho các con. Ðối với con, một lần nữa hãy bước đi trên tất cả các con đường trong thế giới để mang đến cho tất cả mọi người sự công bố toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.”
 
552
Manaus  (Amazonas, Brazin) 17-09-1995
Mãi xa hơn nữa
 
a.     “Từ trước đến giờ, con chưa từng thấy sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trong trái tim và đời sống của các con cái Mẹ. Hàng ngàn người, họ đã tham gia vào cuộc họp mặt cầu nguyện với lời cầu xin mãnh liệt và lòng nhiệt thành quá đơn sơ và tự phát mà họ đã làm cho trái tim Mẹ cảm động.

b.     Hãy xem, các con cái Mẹ, từ khắp nơi trên thế giới, đang thưa với Mẹ xin vâng. Họ là những kẻ bé mọn nhất, nghèo khổ nhất, kẻ khiêm nhu và đơn sơ. Sự đáp lời của họ làm trái tim Mẹ tràn đầy hân hoan. Những vết thương của kẻ buồn phiền được khép kín lại và những mão gai đang biến thành những bông hoa quý giá ngào ngạt hương thơm. Nước mắt của Mẹ đang đổi thành nụ cười.

c.     Ngay cả trong tiểu bang Amazonia rộng lớn này, con đã có thể trông thấy sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trên thế giới. Sự toàn thắng này hiện đang xảy ra khắp nơi, và con, con bé mọn của Mẹ là dụng cụ đã được chọn cho một sứ mệnh lớn lao như thế.

d.      Vì thế, được Mẹ ẵm trong cánh tay và dẫn dắt, con phải trẩy đi mãi xa hơn nữa.

e.     Mãi xa hơn nữa ngay cả về các miền xa xôi thưa thớt nhất trên trái đất, bất cứ nơi đâu mà trái tim của các con cái bé mọn của Mẹ đập nhịp yêu thương vì Mẹ. Và con phải thu lượm những trái tim quý giá này và đặt chúng trong ngôi vườn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

f.     Mãi xa hơn nữa trong qui mô nơi mà con tìm thấy tất cả được hiệp nhất trong một đại gia đình độc nhất: các con cái của Mẹ đang hân hoan trên thiên đàng, đang thanh luyện nơi luyện tội hoặc những ai vẫn còn đang đau khổ và chiến đấu trong sa mạc khô khan của thế giới này.

g.     Con đang được kêu gọi chiêm ngắm sự thật kỳ diệu được hình thành trong sự hiệp nhất sâu rộng hợp thời của trái tim Ba Ngôi Cực Thánh và trái tim của Mẹ một đại gia đình Giáo Hội mà Mẹ đã thiết lập.

h.     Mãi xa hơn nữa trong thời gian vì sứ mệnh của con là hiệp nhất trong Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, những giờ phút thống khổ lớn lao đối với những ai thuộc trời mới đất mới, những giờ phút đau đớn của cuộc thử thách đối với những ai thuộc về sự toàn thắng đầy lòng từ mẫu Mẹ.

i.     Vì lý do này, hãy tiếp tục con đường của con với sự quang tạnh vì được Mẹ ẵm và dẫn dắt, con phải đi mãi xa hơn nữa.

j.     Ðừng quan tâm đến sự yếu đuối và nghèo nàn của con, sự mong manh lớn lao của con, sự mệt mỏi và rã rời của con đang cố giữ con lại. Một cách khác hãy nhìn đến niềm hân hoan mà nhờ con, Mẹ Thiên Ðàng mang vào trong các trái tim, nhìn đến ân sủng đổ tràn đầy các linh hồn, nhìn đến sự sống một lần nữa chan hoà, nhìn đến sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ mỗi ngày càng trở nên to lớn hơn.

k.     Hãy yêu và chúc phúc cho tất cả những ai mà con gặp trong cuộc hành trình mà hiện nay, tại nơi trong qui mô và trong thời gian đưa con trẩy đi mãi xa hơn nữa.”
 
 
553
Rio de Janeiro (Brazin) 29-09-1995
Lễ các Tổng Lãnh Thiên Thần

Thời gian sẽ được rút ngắn lại

a.     “Kế hoạch của Mẹ hiện đang được hoàn thành khắp nơi. Con bé mọn của Mẹ, con thấy sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ đang xảy ra trên thế giới như thế nào.

b.     Cái gì đang xảy ra tại đây là dấu chỉ cho con. Ðến mười ngàn con cái của Mẹ đang đáp lại lời Mẹ với một tình yêu và với lòng nhiệt thành lớn lao làm trái tim từ mẫu Mẹ xúc động. Vì sự đáp lời mà Mẹ đang nhận khắp nơi từ những con cái bé mọn của Mẹ, Mẹ đang can thiệp để rút ngắn thời thử thách lớn lao quá đau thương này đối với các con.

c.     Thời gian sẽ được rút ngắn lại vì Mẹ là Mẹ của lòng thương xót và mỗi ngày tại ngôi đấng chí công lạ lùng, Mẹ dâng lời cầu xin của Mẹ hiệp với những gì thuộc về con cái Mẹ đang đáp lại Mẹ lời xin vâng và đang tận hiến chính mình cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

d.     Mẹ hiệp nỗi buồn phiền của trái tim Mẹ với tất cả những đau đớn của các người lành hiện đang nhẫn lại vác thánh giá của thời gian khổ não lớn lao này.

e.     Những sự đau đớn của kẻ nghèo khó và bị bóc lột, của những kẻ bé mọn và những kẻ bị ra rìa, của những kẻ tội lỗi và những kẻ xa lạc, của những kẻ đau yếu và thất vọng, của những kẻ bị bỏ rơi và bị áp bức được góp nhặt vào ngôi vườn đau đớn từ mẫu của Mẹ và được dâng lên đấng chí công lạ lùng làm dấu chỉ cho sự chuộc tội và sự can thiệp lâu dài.

f.     Thời gian sẽ được rút ngắn lại vì Mẹ là Mẹ của các con, và Mẹ muốn giúp các con, với sự hiện diện của Mẹ, vác thánh giá của các biến cố đau thương suốt thời gian các con còn đang sống.

g.     Biết bao lần Mẹ đã can thiệp để lùi càng xa hơn nữa về thời gian bắt đầu cuộc thử thách to lớn đối với cuộc thanh tẩy nhân loại đáng thương này, hiện đang bị các thần ma quỉ chiếm hữu và ngự trị.

h.     Thời gian sẽ được rút ngắn lại vì cuộc chiến đấu lớn lao đang diễn ra giữa Thiên Chúa và kẻ thù của Ngài là ở vào mức độ thần thánh đang xảy ra bên trên các con. Chiến trường khủng khiếp này sẽ xảy ra giữa các thần thánh thiên đàng và quỉ thần hoả ngục, giữa các thiên thần của Chúa và ma quỉ, giữa quyền năng trên trời và quyền lực hoả ngục.

i.     Trong cuộc chiến đấu lớn lao này, một công việc đặt biệt đã được trao phó cho Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel, Người mặc phủ các con trong sức mạnh tột bực của Thiên Chúa; cho Tổng Lãnh Thiên Thần Raphael, Người đổ tràn dầu chữa lành xuống trên mỗi vết thương của các con; và cho Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, Người dẫn dắt các đạo binh thiên thần đạt đến sự toàn thắng trên các đạo binh hỏa ngục .

j.     Vì lý do này, Mẹ phó thác các con cho sự bảo vệ mạnh mẽ của các tổng lãnh thiên thần của các thiên thần bổn mệnh của các con, để các con có thể được hướng dẫn và bảo vệ trong cuộc chiến đấu hiện đang diễn ra giữa trời và đất, giữa thiên đàng và địa ngục, giữa Thánh Micae Tổng Lãnh Thiên Thần và chính Luxiphe sẽ xuất hiện một ngày rất gần đây với tất cả sức mạnh của kẻ chống Ðức Kitô.

k.     Vì vậy các con đang được chuẩn bị sẵn sàng cho điều kỳ diệu lớn lao sẽ xảy ra khi mà, với sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, sương Thiên Ðàng của lòng thương xót lạ lùng sẽ đổ xuống trên thế giới.”
 
LM Stefano Gobbi
LM Peter Quang Lê

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đấng Đầy Diễm Phúc! (3/21/2015)
Vai Trò Của Đức Mẹ Trong Chiến Tranh Thiêng Liêng (3/21/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 35 (560-562) (3/21/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 34 (557-559) (3/21/2015)
Kinh Dâng Mình Cho Trái Tim Vẹn Sạch Mẹ Maria (3/21/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Mẹ Thưa Xin Vâng Khi Thi Hành Thánh Ý Chúa, Lm Antôn Nguyễn Văn Độ (3/26/2019)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 33 (554-556) (3/20/2015)
Tin/Bài khác
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 31 (548-550) (3/19/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 30 (545-547) (3/19/2015)
Lời Thánh Cả Giuse Và Lời Mẹ Maria (3/19/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 29 (542-544) (3/18/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 28 (539-541) (3/18/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768