MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 34 (557-559)
Thứ Bảy, Ngày 21 tháng 3-2015

557
Barretos (Thành Phố của Maria, Brazin) 15-11-1999
Các cuộc thực tập thiêng liêng dưới hình thức họp mặt cầu nguyện
với các giám mục và linh mục Phong Trào Mẹ Maria từ toàn nước Brazin

Hãy phân bố ánh sáng Mẹ

a.     “Sự buồn phiền của Trái Tim Mẹ được các con giải khuây và nước mắt của Mẹ đổi thành nụ cười thấy các con tề tựu tại đây tong cuộc họp mặt cầu nguyện liên tục và họp mặt anh em, các giám mục và linh mục thuộc phong trào đã đến từ khắp nơi Brazin.

b.     Mẹ luôn ở với các con. Mẹ thông hiệp chính Mẹ và ban sức lực cho lời cầu nguyện của các con. Mẹ giúp các con bước đi trong tình yêu thương lẫn nhau cho đến khi nào các con trở nên một trái tim độc nhất và một linh hồn độc nhất.

c.     Mẹ đã có sẵn cho các con món quà Chúa Thánh Linh trong cuộc họp mặt cầu nguyện như Ngài đã hiện xuống trên cuộc họp mặt cầu nguyện tại Giêrusalem xưa kia. Ðó là Chúa Thánh Linh, đấng biến đổi các con, thay đổi trái trái tim các con, và ban cho tâm trí các con sự khôn ngoan để hôm nay các con có thể là ánh sáng đang cháy trên đỉnh núi trong thời buổi đầy bóng tối này.

d.     – Hãy phân bố ánh sáng của Mẹ trong bóng tối sâu thẳm đã nhận chìm thế giới. Ðó là bóng tối của sự chối bỏ Thiên Chúa; đó là bóng tối của các lý thuyết sai lầm, của chủ nghĩa vật chất, của chủ nghĩa khoái lạc và của sự nhơ nhớp. Hãy xem thế giới đã lại trở thành vô thần và sống dưới ách nô lệ lớn lao như thế nào.

e.     Tại quốc gia vĩ đại của các con quá bị kẻ thù của Mẹ giăng bẫy,  nhưng cũng được Mẹ thiên đàng của các con quá yêu thương và che chở, có bao nhiêu giáo phái lôi kéo quá nhiều con cái của Mẹ bỏ Giáo Hội thật đang lan rộng càng ngày càng nhiều!

f.     – Hãy phân bố ánh sáng của Mẹ bằng cách rao giảng Phúc Âm của Ðức Giêsu bằng sức lực và trung tín. Lời lạ lùng của Người phải được các con công bố rõ ràng và giản dị, những lời mà Người đã công bố với các con. Nếu các con là linh mục trung thành với Phúc Âm thì hãy thiết lập sự phòng thủ có thể mạnh mẽ nhất chống lại sự  tuyên truyền liên tục của các giáo phái và chống lại mọi hình thức thần thánh và dị đoan.

g.     – Hãy phân bố ánh sáng của Mẹ với sự hiệp nhất đầy tính cách linh mục của các con. Một vết thương sâu nặng gây nhức nhối cho Giáo Hội của Mẹ tại Brazin do các linh mục và giám mục không còn hiệp nhất với Ðức Giáo Hoàng gây nên. Họ lờ đi và chối bỏ quyền bất khả ngộ của Người, và vì thế những sai lầm đang lan rộng thường được rao dạy, và nhiều con cái của Mẹ đang chạy trong hiểm nguy chia cách họ với đức tin chân thật.

h.     Các con phải là các mẫu gương hợp tác mạnh mẽ với Ðức Giáo Hoàng cho tất cả. Hãy yêu, lắng nghe và giúp Ngài để Ngài vác thánh giá lớn lao tiến đến đỉnh núi Calvariô hiến tế của Ngài.

i.     Hãy giúp các giám mục bằng lời cầu nguyện, bằng lòng nhiệt thành linh mục và hãy là nguồn ủi an đối với các giám mục trong chức vụ đau thương đầy khó khăn. Hãy để con tim của các con mở cửa bằng sự trợ giúp tất cả các anh em linh mục, đặc biệt đối với những ai không kham nỗi sức nặng của cuộc đau khổ lớn lao mà các con đang sống.

j.     Ðừng đoán xét một ai. Hãy yêu thương tất cả với nhịp cầu của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

k.     – Hãy phân bố ánh sáng của Mẹ, phân phát dầu dịu hiền từ mẫu trong số các con. Hãy trẩy đi để gặp tất cả những kẻ bé mọn, kẻ nghèo khổ, kẻ tội lỗi, những ai lạc xa, những ai đau khổ, vô số nạn nhân của bất công và bạo lực rồi đem họ tất cả vào nơi ẩn náu an toàn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

l.     Với cách này, các con trở thành các tông đồ truyền bá Phúc Âm lần thứ hai, mà Ðức Giáo Hoàng của Mẹ đã mãi mãi xin và trở thành dụng cụ toàn thắng đầy tình mẫu tử của Mẹ.

m.     Giờ đây Mẹ biểu lộ lòng biết ơn của Mẹ đối với các con và việc các con đã đáp lời yêu cầu của Mẹ một cách rất thật tình mà Mẹ đã nhận được để các con tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ và lan tràn ra các cuộc họp mặt cầu nguyện giữa các linh mục, các con cái, giới trẻ và trên hết tất cả là giữa các gia đình với nhau.

n.     Mẹ đã được các con yêu thương tìm ra trong cầu nguyện, ủi an và vinh quang biết bao suốt trong mấy tháng nay mà con bé mọn của Mẹ đã trẩy đi đến mọi nơi trên quốc gia vĩ đại này!

o.     Một lần nữa Mẹ xác nhận rằng Brazin thuộc về Mẹ, là tài sản của Mẹ. Ðặc biệt trong những giây phút đau đớn đang chờ đợi các con, các con sẽ thấy ánh sáng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ đang bao quanh Giáo Hội, quê hương, và các con sẽ cảm thấy, bằng một cách khác thường, sự hiện diện từ mẫu Mẹ ở giữa các con.

p.     Hãy trẩy đi từ cuộc họp mặt cầu nguyện này trong an bình và hân hoan. Mẹ luôn ở với các con. Hãy phân bố ánh sáng của Mẹ đến khắp mọi nơi như thể sương đầy lòng thương xót lạ lùng sẽ đạt đến với tất cả. Hãy bước đi trong tin tưởng và với một niềm hy vọng lớn lao, hướng tới thời buổi mới mà hiện nay đang đến quá gần kề.

q.     Với những người yêu dấu của con và với tất cả những ai tin thác vào chức vụ linh mục của con, Mẹ chúc phúc cho các con nhân danh Cha và Con và Thánh Thần.”
 
558
Puerto de la Cruz (Tenerife, Spain) 08-12-1995
Lễ Vô Nhiễm Nguyên Tội

Kế hoạch của Mẹ
 
a.     “Con bé mọn của Mẹ, hôm nay con tự tìm thấy chính con có mặt tại Canary Islands để thực hiện nhiều cuộc họp mặt cầu nguyện với các linh mục và những người trung thành với phong trào của Mẹ. Và với niềm hân hoan đắc thắng con đang mừng Lễ Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Ngay cả nơi đây con thấy Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ lan tràn trên khắp mọi nơi và con thấy các con cái bé mọn của Mẹ, từ tất cả mọi phía đang đáp lời xin vâng đối với Mẹ như thế nào!

b.     Ngày hôm nay, những người mẹ yêu thương và các con cái của Mẹ trông có vẻ đầy tin tưởng và phó thác vào Mẹ vô nhiễm của các con biết bao!

c.     Mẹ đã được sinh ra vô nhiễm nguyên tội. Vì vậy Mẹ được chọn để thực hiện cách hoàn hảo trong đời Mẹ kế hoạch của Ba Ngôi Cực Thánh và để đáp ứng công việc được ký thác cho Mẹ là trở thành Mẹ của Ngôi Lời Nhập Thể.

d.     Kế hoạch của Mẹ là hướng dẫn đạo binh con cái Thiên Chúa trên chiến trường để chiến đấu và khắc phục các cạm bẫy của những ai đã đặt chính mình vào việc phục vụ Satan và những ai đang chiến đấu để lan rộng ra trên thế giới sự ngự trị của ma quỉ, sai lầm, tội lỗi, hận thù và nhơ nhớp.

e.     Kế hoạch của Me là hướng dẫn tất cả mọi tạo vật trở về với ánh hào quang rực rỡ ban đầu. Như thế, Thiên Chúa Cha sẽ hài lòng vì được phản chiếu nơi tạo vật và nhận vinh quang lớn lao nhất từ tất cả mọi tạo vật.

f.     Kế hoạch của Me là hướng dẫn tất cả các con cái của Mẹ trên con đường hoàn toàn bắt chước Chúa Giêsu. Như thế, Người sẽ lại lưu lại nơi họ và chiêm ngắm những hoa quả dồi dào nhờ món quà cứu rỗi của Người, với niềm hân hoan.

g.     Kế hoạch của Me là chuẩn bị các trái tim và linh hồn đón nhận tràn đầy ơn Chúa Thánh Linh. Chính Ngài xuống để đưa Lễ Hiện Xuống đầy lửa mến và tình yêu đến cho thế giới.

h.     Kế hoạch của Me là chỉ rõ cho tất cả con cái Mẹ con đường đức tin và hy vọng, yêu thương và thanh sạch, tốt lành và thánh thiện. Vì vậy, trong ngôi vườn Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ đang chuẩn bị những kẻ còn lại, giữa các làn sóng dữ dội bỏ đạo và đồii truỵ, sẽ giữ vững đức tin nơi Chúa Kitô, nơi Phúc Âm và Giáo Hội.

i.     Và với đàn chiên bé mọn này được Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ thiên đàng canh giữ, Chúa Giêsu sẽ đem đến sự ngự trị vinh quang của Người trên thế giới.”

559
Dongo (Como,Ý) 24-12-1995
Ðền Thánh

Tình yêu đầy lòng thương xót

a.   “Các con yêu dấu, hãy cùng với Mẹ, sống trong yên lặng và cầu nguyện, những giờ canh thức đầy lo âu.

b.   Hãy bước đi với Ðức Giuse, người chồng rất trong sạch của Mẹ và với Mẹ thiên đàng của các con trên con đường đưa gia đình Mẹ từ Nazarét đến Bêlem. Các con nữa, hãy cảm nhận sự mệt mỏi của cuộc hành trình sự lo lắng giữ lại gót chân, sự tự tin dẫn dắt gia đình Mẹ, sự cầu nguyện tháp tùng bước đi, như là lời chúc phúc của thiên đàng đổ đầy những trái tim của chúng ta, hiện hiệp nhất trong cộng đoàn toàn hảo với trái tim của Thiên Chúa Cha sắp mở rộng lòng ra nơi món quà của Con một Ngài.

c.   Tiếng ồn ào của đoàn người đông đảo không quấy rầy gia đình Mẹ, cũng không làm nản lòng để phải chùng bước trước tất cả những cánh cửa đóng kín không nhận gia đình Mẹ vào trọ.

d.   Bàn tay trắc ẩn của một mục tử đã chỉ cho gia đình Mẹ một hang đá nghèo nàn, tự mở ra đón một sự việc rất siêu phàm và thần diệu lạ lùng. Con một Thiên Chúa Cha sắp giáng trần nhận lấy kiếp sống con người. Tình yêu đầy lòng thương xót trở thành Người trong người con do Mẹ, Mẹ khiết trinh của Người sinh ra. Sau những thế kỷ mong đợi và cầu nguyện khẩn nài, cuối cùng Đấng cứu độ và cứu chuộc của các con đã đến.

e.   Ðây là đền Thánh. Ðây là rạng đông đang lên trên ngày mới của sự cứu rỗi. Ðây là ánh sáng chiếu rọi trong bóng tối mịt mù của tất cả lịch sử.

f.   Người chồng Giuse của Mẹ tìm cách làm cho hang đá lạnh lẽo này thành hiếu khách hơn và sắp xếp biến máng cỏ nghèo nàn thành giường trẻ con.

g.   Mẹ miệt mài trong sự cầu nguỵện nhiệt tình và ngây ngất với Thiên Chúa Cha đấng bao quanh Mẹ với ánh sáng và tình yêu và làm cho Mẹ tràn đầy sự sống toàn hảo và ơn phước. Khi ấy trên thiên đàng tất cả các đạo binh thiên thần phủ phục trong cử chỉ thờ lạy thâm sâu. Đang khi chìm đắm trong ngây ngất, Mẹ thấy trong cánh tay của Mẹ một Con Trẻ lạ lùng được Mẹ khiết trinh của Người sinh ra.

h.   Mẹ ép Người vào tim Mẹ, bao bọc Người bằng những nụ hôn, sưởi ấm Người bằng tình yêu từ mẫu, bọc Người trong vải lanh sạch sẽ và đặt Người vào trong máng cỏ.

i.   Thiên Chúa của Mẹ hoàn toàn hiện diện trong Con Trẻ của Mẹ. Lòng thương xót của Thiên Chúa Cha đã tỏ rõ nơi trẻ sơ sinh này phát ra tiếng khóc chào đời ai oan.

j.   Lòng thương xót lạ lùng đã ban cho các con hoa quả của Người: chính chúng ta hãy cùng phủ phục và thờ lại tình yêu đầy lòng thương xót được sinh ra cho chúng ta.

k.   – Chúng ta hãy cùng nhìn vào đôi mắt của Người mở ra để đem ánh sáng chân lý và khôn ngoan lạ lùng đến trên thế giới.

l.   – Chúng ta hãy cùng lau sạch nước mắt của Người chảy xuống để đem lòng trắc ẩn trên mọi nỗi đớn đau, để rửa sạch mọi vết nhơ do tội lỗi và ma quỉ, để khép kín mọi vết thương, để đem khuây khoả đến mỗi người bị áp bức và để khiến cho sương hằng mong đợi rơi xuống trên sa mạc khô khan của thế giới.

m.   _ Chúng ta hãy cùng nhau xiết chặt tay Người tự mở ra để mang sự âu yếm của Thiên Chúa Cha đối với những sự cùng khổ của con người,  để mang sự giúp đỡ đến với những kẻ nghèo khổ và kẻ bé mọn, sự yểm trợ đến với người yếu đuối, sự bảo đảm đến với kẻ thất đảm, sự tha thứ đến với kẻ có tội, sức khỏe đến với người đau yếu, và đến với tất cả món quà cứu chuộc và cứu rỗi.

n.   – Chúng ta hãy cùng sưởi ấm đôi chân của Người, đôi chân sẽ theo những con đường mệt mỏi và bất an để tỉm kiếm những kẻ lầm đường lạc lối, để tìm ra những kẻ thất lạc, để ban hy vọng cho những kẻ thất vọng, để đem lại tự do đến cho những kẻ tủ đày và để đem Tin Mừng cho những người nghèo khó.

o.   – Chúng ta hãy cùng hôn trái tim nhỏ bé của Người vừa mới bắt đầu đập nhịp đập tình yêu cho chúng ta.

Ðó là Trái Tim Thiên Chúa

Ðó là Trái Tim Con Một Thiên Chúa làm người để đưa một nhân loại được Người cứu chuộc và cứu rỗi trở về với Thiên Chúa. 

Ðó là Trái Tim canh tân con tim của mỗi tạo vật.

Ðó là con tim mới của thế giới.

Ðó là tình yêu đầy lòng thương xót từ cung lòng Thiên Chúa Cha ngự xuống để mang sự cứu chuộc và cứu rỗi đến cho nhân loại.

p.   Hãy đón nhận Người với tình yêu, với hân hoan và với ân phúc bao la. Và hãy để bài thánh ca ngàn đời biết ơn từ con tim của các con đến với hài nhi, được Mẹ khiết tịnh sinh ra cho các con, người Mẹ mà đêm hôm nay đã trở thành Mẹ đầy lòng thương xót lạ lùng.”
 
LM Stefano Gobbi
LM Peter Quang Lê

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 38 (569-571) (3/23/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 37 (566-568) (3/22/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 36 (563-565) (3/22/2015)
Xin Mẹ Cầu Bầu Cho Con Khi Này Và Trong Giờ Lâm Tử (3/22/2015)
Giá Trị Của Thánh Lễ (3/22/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Đấng Đầy Diễm Phúc! (3/21/2015)
Vai Trò Của Đức Mẹ Trong Chiến Tranh Thiêng Liêng (3/21/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 35 (560-562) (3/21/2015)
Kinh Dâng Mình Cho Trái Tim Vẹn Sạch Mẹ Maria (3/21/2015)
Tin/Bài khác
Mẹ Thưa Xin Vâng Khi Thi Hành Thánh Ý Chúa, Lm Antôn Nguyễn Văn Độ (3/26/2019)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 33 (554-556) (3/20/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 32 (551-553) (3/20/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 31 (548-550) (3/19/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 30 (545-547) (3/19/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768