MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 40 (575-577)
Thứ Ba, Ngày 24 tháng 3-2015

575                           
Valdragone (San Marino) 27-6-1996
Các cuộc tĩnh tâm dưới hình thức họp mặt cầu nguyện
với 25 Giám mục và 300 Linh mục thuộc Phong Trào Mẹ Maria từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á và Châu Ðại dương
 
Kế hoạch từ mẫu của Mẹ
 
a-    “Mẹ sung sướng biết bao khi thấy các con tề tựu lại đây trong một cuộc họp mặt cầu nguyện liên tục trong tinh thần cầu nguyện và trong tinh thần anh em với nhau. Các Giám mục, các Linh mục thuộc Phong trào của Mẹ, hôm nay đã đến từ khắp mọi nơi trên trái đất. Chưa bao giờ như năm nay sự tham gia của các con được đông như thế; chưa bao giờ như năm nay sự đáp lại lời yêu cầu của Mẹ thiên đàng các con lại rộng rãi như thế.

b-     Mẹ đang ngắm nhìn các con với nỗi thích thú của một người mẹ được con cái lắng nghe và dõi theo. Mẹ hiệp chính Mẹ với lời cầu nguyện của các con, và Mẹ làm sâu đậm thêm sự hiệp nhất Linh mục của các con. Với tư cách là Mẹ, Mẹ giúp các con gặp gỡ nhau, biết nhau và yêu mến nhau; và làm tình anh em Linh mục của các con lớn mạnh hơn. Vì vậy Mẹ tập trung các con để đáp lại kế hoach từ mẫu của Mẹ với thái độ tuyệt hảo.

c-     Kế hoạch từ mẫu của Mẹ là dẫn đưa các con trên con đường thánh thiện và tận hiến. Vì lý do này, Mẹ giúp đỡ các con thoát khỏi tội lỗi và ma quỉ đang ở giữa các con. Nhờ thế Mẹ dẫn đưa các con trên con đường thanh sạch, tình yêu và thánh thiện.

d-     Ðó là công việc của Mẹ để phát hiện cho các con những cạm bẫy khéo léo của kẻ thù của Mẹ và của các con, quyến rũ các con để  dẫn dắt các con vào con đường của ma quỉ và tội lỗi, của dơ nhớp và bất trung.

e-    Và vì thế, từ thiên đàng Mẹ xuống để chính Mẹ đồng hành với các con trên tất cả mọi nẻo đường trên thế giới. Và Mẹ kêu gọi các con, mỗi người và tất cả vào nơi che chở an toàn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ: tại đây Mẹ sẽ huấn luyện các con tiến đến sự thánh thiện.

f-     Kế hoạch từ mẫu của Mẹ là ban cho các con sự an ủi khi các con buồn phiền, đổ dầu chữa lành mọi vết thương của các con, cùng ban cho các con sự tin tưởng và hy vọng lớn lao khi các con thiếu can đảm. Những ngày các con đang sống khó khăn biết bao! Ðây là giai đoạn kết thúc của cuộc thanh luyện và khổ não lớn lao. Quả vậy tất cả nhân loại bị quỉ thần chiếm hữu, và Giáo Hội bị cuồng phong sai lầm, chia rẽ, mất đức tin và bỏ đạo làm rung chuyển.

g-             Các con phải chịu đựng sức nặng đầy đau thương của tình trạng này. Các con sẽ được mời gọi vác tất cả thập giá của Giáo Hội. Vì lý do này, các con có được kinh nghiệm trước sự ủi an dịu dàng của sự âu yếm từ mẫu Mẹ như chưa từng có trước đây; trong cánh tay Mẹ, các con sẽ được chăm sóc và ủi an. Vì vậy Mẹ đòi hỏi các con hãy vào nơi che chở của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, một lần cho tất cả.

h-    Kế hoạch từ mẫu của Mẹ là trợ giúp Giáo Hội trên con đường chịu đóng đinh và tử đạo của Giáo Hội. Và các con bé mọn của Mẹ, Mẹ dùng các con, những đứa con mà mấy năm nay Mẹ đã kêu gọi và tập hợp bằng những lời trong các sứ điệp mà Mẹ đã ban ra từ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

i-     Các con hãy là chính sự hiện diện từ mẫu và đầy lòng thương xót của Mẹ trong Giáo Hội bằng cách băng bó các vết thương của Giáo Hội; xóa đi mọi điều đau thương của Giáo Hội; thu thập những giọt máu quý giá của Giáo Hội; đặt nụ hôn Linh mục các con trên mỗi vết thương mở toạt ra và đang chảy máu của Giáo Hội.

j-     Mẹ xin các con hãy yêu thương và an ủi Ðức Giáo Hoàng, Ngài hiện đang sống qua giờ phút hiến tế đầy đau khổ. Hãy là người yểm trợ hiếu thảo đối với các Giám mục bằng tình yêu và sự dễ dạy của các con. Hãy gần gũi các Linh mục anh em của các con, trên hết là các vị đang không chịu nổi sức nặng của thử thách, hiện đang đạt đến tột đỉnh đau thương nhất của nó. Để được như thế, các con phải tìm nơi trú ẩn trong nơi che chở an toàn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

k-    Kế hoạch từ mẫu của Mẹ là bảo vệ tất cả nhân loại trong thời gian đầy đau thương của cuộc cứu rỗi nhân loại. Thời gian gần kề khi sự công chính tự nó ủng hộ lòng thương xót Chúa để thanh tẩy địa cầu. Tất cả các con hãy chuẩn bị chính mình để chịu đựng được sự đau đớn từ cuộc thử thách thanh luyện lớn lao.

l-     Các con là những tia sáng tình yêu chiếu xuống từ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ để làm sáng lên những giờ phút đầy đau khổ của sự trừng phạt đầy lòng thương xót. Hãy thắp sáng những giờ u sầu và đầy đen tối đang ụp lên thế giới bằng ánh sáng từ mẫu và đầy lòng thương xót của Mẹ. Hãy trao ban sự dịu dàng của tình âu yếm mẫu tử Mẹ cho những kẻ bé mọn, nghèo nàn, tội lỗi, ốm đau bệnh tật và cho kẻ lạc loài.

m-    Mẹ muốn sống trong các con và hành động nhờ các con. Phương thuốc mà Mẹ đang ban để cứu rỗi tất cả, vào giây phút cao điểm của cuộc thử thách lớn lao, đó là chính Mẹ.  Mẹ sẽ tỏ bày chính Mẹ cho tất cả, cho Giáo Hội và cho thế giới qua các con, hỡi các con yêu dấu của Mẹ, Mẹ kêu gọi và huấn luyện các con cho công tác lớn lao này mà hiện nay Mẹ ủy thác cho các con.

n-    Kế đó, mỗi người và tất cả hãy vào trong nơi che chở an toàn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, và đừng bao giờ lại rời bỏ nó. Từ cuộc họp mặt cầu nguyện này, hãy ra đi với niềm hân hoan và hy vọng lớn lao. Những ân sủng mà các con đã nhận được nơi đây rất là lớn lao, và các con sẽ sớm hiểu được chúng.

o-    Ngôi Ba Cực Thánh đã cúi xuống trên các con với vui thích, và Thiên Chúa đã ban cho các con món quà thay đổi con tim. Mẹ đã đặt Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trong các con tim nhỏ bé đầy tội lỗi của các con. Bây giờ hãy là con tim mới của Giáo Hội mới mà Chúa Giêsu đang huấn luyện cho chính Người mỗi ngày trong ngôi vườn tình yêu đầy lòng thương xót Chúa. Hãy xuống núi an bình này và hãy trở nên công cụ bình an cho mọi nơi trên thế giới.

p-     Với những người thân mến các con, với những ai đã được ủy thác cho chức vụ Linh mục của các con, Mẹ chúc phúc cho các con, mỗi người và tất cả, nhân danh Cha và Con và Thánh Thần”.
 
576                           
Dongo (Como, Ý) 15-8-1996
Lễ Ðức Mẹ hồn xác lên trời
 
Hãy nhìn lên thiên đàng
 
a-    “Các con yêu dấu, hôm nay hãy sống cùng Mẹ trên thiên đàng nơi mà cả hồn xác Mẹ được lên để dự phần vào vinh quang của Ðức Giêsu Con Mẹ trong tư cách tuyệt hảo.

b-    --Hãy nhìn lên thiên đàng. Mẹ thiên đàng của các con đã được lên trời ngay vào giây phút tạ thế. Và kế đó, Mẹ đã được nâng lên vào vinh quang thiên đàng giữa vô số kể đạo binh thiên thần chúc tụng và tôn kính Mẹ là Nữ vương.

c-    Ba Ngôi Cực Thánh đã cúi chào, vui mừng và vinh danh, và những tia sáng rực rỡ lạ lùng và không ngừng của Ba Ngôi đã phản chiếu trong Mẹ. Chúa Giêsu Con Mẹ, Người đã về trời ngự bên phải Thiên Chúa Cha đã đón mừng Mẹ với tình hiếu thảo, hân hoan và đã muốn Mẹ ở bên cạnh Người, để chia sẻ vương quyền của Người mà muôn vật buộc phải vâng phục chính Người.

d-     Vì vậy mà Mẹ đã trở thành Nữ vương vì Ba Ngôi Cực Thánh đã công nhận Mẹ vào chức vụ vinh quang là Ái nữ của Thiên Chúa Cha, Mẹ của Ngôi Con, và là Ái hậu của Chúa Thánh Linh.

e-    —Hãy nhìn lên thiên đàng. Trên thiên đàng Mẹ sử dụng quyền làm Mẹ của Mẹ. Với tư cách là Người Mẹ, Mẹ kề cận Chúa Giêsu làm trung gian cho các con. Mẹ đã khiến ân sủng mà các con cần ban xuống từ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ để cùng với Mẹ đi trên con đường đầy đau khổ trong những thời gian cuối cùng này. Vì vậy các con cũng có thể đến đây trên thiên đàng, nơi mà, với Ðức Giêsu, Mẹ thiên đàng của các con đợi các con.

f-     Mẹ kề cận Chúa Giêsu để dâng công việc chuộc tội lỗi lên Ba Ngôi Cực Thánh. Vì vậy, Mẹ thu nhận tất cả những đau khổ của các con, những buồn phiền của tất cả nhân loại trong thời gian khổ não lớn lao của nhân loại vào chén của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, và Mẹ trao chúng cho Chúa Giêsu, như một dấu hiệu chuộc tội lỗi đã phạm mỗi ngày trên thế giới.

g-     Và vì vậy, Mẹ đã lại thành công trong việc hoãn thời gian trừng phạt, quyết định bởi Vị thẩm phán chí thánh, dành cho một nhân loại tồi tệ hơn thời kỳ lụt đại hồng thủy.

h-    —Hãy nhìn lên thiên đàng. Các con sẽ thấy, từ thiên đàng, Chúa Giêsu Con Mẹ trở lại trên áng mây rực rỡ vinh quang lạ lùng của Ngài. Kế đó, cuối cùng sự chiến thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ được thể hiện.

i-     Ðể chuẩn bị cho sự thần kỳ lạ lùng, Mẹ muốn thiết lập sự chiến thắng từ mẫu của Mẹ trong những trái tim và linh hồn của tất cả con cái Mẹ. Vì vậy, Mẹ đã khiến cho Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ nảy mầm lên trong Giáo Hội, và Mẹ đã đưa con bé mọn của Mẹ đến mọi nơi trên thế giới; và, trong nó và nhờ nó, Mẹ đã tỏ rạng chính Mẹ cho tất cả. Vì lý do này, Mẹ tiếp tục đòi hỏi nó đi đến những nơi xa xôi hẻo lánh để giúp các con, qua sự tận hiến của các con, vào nơi che chở an toàn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

j-     Vì vậy, đối với linh hồn và trái tim của các con, các con cũng đang ở trên thiên đàng nơi Mẹ cư ngụ, cho dù với thân xác vẫn còn đang cư ngụ trên trái đất. Với cách này, các con cũng chia sẻ vinh quang từ mẫu của Mẹ. Và vì vậy, chính các con cũng hiệp nhất trong công việc trung gian và chuộc tội lỗi, và chuẩn bị, trong cầu nguyện, trong thinh lặng và trong đớn đau cho giây phút chờ đợi -đầy hy vọng- cuộc chiến thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trong cuộc toàn thắng vinh quang nhất, lớn lao nhất của Chúa Giêsu Con Mẹ”.
 
577
Prague (Cộng hòa Tiệp khắc) 2-9-1996
Ma quỷ của quốc gia con
 
a-   “Con bé mọn của Mẹ, một lần nữa, con tìm thấy chính mình, điều khiển các cuộc họp mặt cầu nguyện với các Giám mục, Linh mục, và những kẻ trung thành của Phong trào Mẹ, tại các quốc gia Ðông Âu đã nhiều năm sống dưới ách nô lệ khủng khiếp do Cộng sản áp đặt và đã được giải phóng nhờ sự can thiệp đặc biệt của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

b-    Các con cái này của Mẹ đã chịu đựng biết bao nhiêu sự bách hại, những hành động đàn áp và những đau đớn. Giáo Hội của Mẹ cũng đã bị đàn áp và bách hại, cướp đoạt tài sản và bị dẫn đến việc tử đạo.

c-    Nhưng bây giờ các con còn bị đe dọa bởi ngay cả các hiểm nguy nội tâm và càng nghiêm trọng hơn. Ðó là chủ nghĩa vô thần thực dụng, ma quỉ trong thế kỷ của các con.

d-   Chủ nghĩa vô thần thực dụng lan tràn do những điều mộng tưởng giả tạo, do các giáo phái, do những sai lầm càng ngày càng lan rộng, ngay cả trong Giáo Hội.

e-   Chủ nghĩa vô thần thực dụng đã dẫn dắt nhân loại xây dựng một nền văn minh không có Thiên Chúa nổi bật do sự tìm kiếm các điều kiện vật chất, lạc thú, chiêu đãi và tôn thờ tiền bạc và quyền lực to lớn của họ.

f-   Chủ nghĩa vô thần thực dụng đã phá hại bao nhiêu kẻ khát khao Thiên Chúa đã vô đạo dẫn đến việc bỏ Ngài và bỏ việc thờ phượng dành cho Ngài, để thờ tạo vật và ngay cả thờ Satan và để sống với ý nghĩ đã không có Thiên Chúa.

g-   Chủ nghĩa vô thần thực dụng đã lan tràn chủ nghĩa cá nhân thả lỏng, bạo lực, hận thù và dơ nhớp khắp mọi nơi. Sự dơ nhớp được coi là một giá trị và là một điều tốt, và nó được lan truyền ra bằng phương tiện thông tin đại chúng. Các tội dơ nhớp được trình bày như là cách thực hành tự do cá nhân của con người, và vì thế các tội dơ nhớp chống lại thiên nhiên kêu gọi hận thù theo quan điểm của Thiên Chúa, được biện minh và thậm chí được tán tụng. Thế giới hiện đã biến thành một sa mạc mênh mông hoàn toàn bị rác rưởi bao phủ.

h-    Các con đang sống dưới ách nô lệ khủng khiếp này. Vì lý do này, chỉ có nỗi đau của sự trừng phạt đầy lòng thương xót mới sẽ có thể giải thoát nhân loại tội nghiệp này khỏi ma quỉ của chủ nghĩa vô thần thực dụng to lớn đã lan rộng khắp mọi nơi.

i-    Ðó là nhiệm vụ từ mẫu của Mẹ giúp các con trong những giờ phút thử thách thanh luyện lớn lao. Với tư cách là Mẹ, Mẹ ở bên các con để bảo vệ các con và phụ giúp các con. Và Mẹ ở bên con cũng vì nhiệm vụ của Mẹ mà Mẹ đã bắt đầu tại những quốc gia này, phải được Mẹ hoàn tất đầy đủ.

j-    Và hiện nhiệm vụ này sẽ được kết thúc khi, với sự chiến thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trên thế giới, các con sẽ được giải thoát hoàn toàn khỏi mọi hình thức của chủ nghĩa vô thần thực dụng đã là ma quỉ to lớn nhất của thế kỷ”.

LM Stefano Gobbi
LM PeterQuang Lê

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 2840: Thánh Hiến Bản Thân Và Gia Đình Cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ (3/25/2015)
Cn 2839: Tình Yêu Của Thánh Giuse Và Của Đức Mẹ (3/25/2015)
Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/25/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 43 (584-586) (3/25/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 42 (581-583) (3/25/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Bức Hình Ðức Mẹ Guadalupe Một Thách Đố Đối Với Khoa Học Hiện Đại (12/12/2017)
Quỷ Đội Lốt Khỉ (3/24/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 41 (578-580) (3/24/2015)
Tin/Bài khác
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 39 (572-574) (3/23/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 38 (569-571) (3/23/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 37 (566-568) (3/22/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 36 (563-565) (3/22/2015)
Xin Mẹ Cầu Bầu Cho Con Khi Này Và Trong Giờ Lâm Tử (3/22/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768