MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 41 (578-580)
Thứ Ba, Ngày 24 tháng 3-2015

578
Bratislava (Slovakia) 8-9-1996
Lễ Sinh nhật của Ðức Trinh Nữ Maria

Với sức mạnh của các con bé mọn

a-        “Hãy tập họp như những bông hoa tình yêu và sự thanh sạch thơm tho bên chiếc nôi mà lúc mới sinh ra Mẹ đã được vào. Bởi vì Mẹ nhỏ bé, Mẹ đẹp lòng Chúa. Bởi vì Mẹ bé nhỏ, Mẹ đã được tiền định bởi Thiên Chúa hướng dẫn đạo binh con cái Ngài chống lại quân đội khủng khiếp của Satan, của các thần phản loạn và của những kẻ theo chúng hùng mạnh. Với các con bé mọn của Mẹ, sau cùng Mẹ sẽ đạt chiến thắng to lớn nhất của Mẹ.

b-   Với sức mạnh của các con bé mọn, Mẹ sẽ chinh phục quyền lực lớn lao của Satan đã ngự trị thế giới và với chén lạc thú và dâm dục, đã quyến rũ tất cả các quốc gia trên trái đất. Vì lý do này, với Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ, Mẹ đang tập họp, từ khắp nơi, các con bé mọn và với nỗi vui mừng, Mẹ thấy rằng họ đang đáp lại Mẹ với thịnh tình và các con số gia tăng chưa từng thấy.

c-   Với sức mạnh của các con bé mọn, Mẹ sẽ mang trở lại cho Thiên Chúa nhân loại đáng thương, nhân loại bị những điều mộng tưởng giả tạo, đánh lừa và lôi cuốn, đặc biệt sự sai lầm lớn lao của chủ nghĩa vô thần đánh bẫy. Với Luxiphe, con rắn khi xưa, Satan đã muốn đổi mới trước Thiên Chúa thách thức kiêu ngạo của nó, đưa nhân loại lập lại thái độ phản bội chống lại Chúa: 'Non serviam: Ta sẽ không phục vụ Ngài'. Và vì thế, Mẹ tập họp vào trong ngôi vườn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ đạo binh các con cái bé mọn hùng hậu của Mẹ, Mẹ dâng chúng cho sự hoàn tất toàn hảo Thánh ý của Thiên Chúa Cha.

d-    Vì vậy, trong và nhờ con cái bé mọn của Mẹ, Mẹ lập lại thái độ khiêm tốn và trọn quyền sử dụng hoàn toàn bởi Thánh ý Ngài, lập lại lời Fiat: Xin phó thác mặc Thánh ý lạ lùng của Cha.

e-   Với sức mạnh của các con bé mọn, Mẹ sẽ chữa lành nhân loại đau ốm và bị tổn thương bởi tội lỗi, kiêu ngạo, bạo lực và dơ nhớp. Mẹ dìu dắt tất cả các con cái bé mọn của Mẹ trên con đường thánh thiện, khiêm nhu, tình yêu và thanh sạch với sự an toàn dịu dàng.

f-    Và thế giới này sẽ trở về thành ngôi vườn mà trong đó một lần nữa, Chúa được yêu thương, hân hoan, phục vụ và được vinh danh hoàn toàn. Vì vậy sự toàn thắng vĩ đại sẽ đạt đến như đã được tiên báo và ca tụng trong Kinh Thánh:
          'Ngài cho miệng con thơ trẻ nhỏ
          Cất tiếng ngợi khen đối lại địch thù,
          Khiến kẻ thù quân nghịch phải tiêu tan'.

g-   Mẹ chúc phúc quốc gia nhỏ bé này, trong những ngày này, đã tặng Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ niềm vui và sự ủi an.

h-   Các con bé mọn của Mẹ, con đã thấy, với sự nhiệt tình gì, các Linh mục và các kẻ trung thành đã đáp lại sự mời gọi của Mẹ tham gia vào các cuộc họp mặt cầu nguyện: biết bao ân sủng đã đổ xuống trên nhiều con cái thuộc quốc gia này, nơi mà Mẹ Thiên đàng đã nhận được một trong số các sự đáp lại lớn lao nhất đối với sự mời gọi của Người để thuộc về Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ để tập họp thành đạo binh chiến thắng của các con cái bé mọn của Mẹ".
 
579
Debrecen (Hung Gia Lợi) 15-9-1996
Lễ Ðức Mẹ Sầu Bi
 
Hãy chia sẻ nỗi đau buồn của Mẹ
 
a-   "Các con yêu dấu, hãy chia sẻ nỗi đau buồn của Mẹ. Một lưỡi gươm xuyên thấu hồn Mẹ Thiên Ðàng của các con. Ðối với các con bé mọn mà Mẹ đã hiện ra tại Fatima, Mẹ đã ước ao bày tỏ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ bị mão gai bao quanh để làm cho họ hiểu có biết bao nhiêu vết thương gây làm Trái tim Từ mẫu Mẹ chảy máu.

b-   Hãy chia sẻ nỗi đau buồn của Mẹ. Qua hành động dâng hiến, các con được kêu gọi vào nơi che chở an toàn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ càng ngày càng nhiều. 

c-   Hãy chia sẻ nỗi đau buồn của Mẹ, vì sự lan rộng của chủ nghĩa vật chất và chủ nghĩa khoái lạc tại các quốc gia này, đã nhiều thập niên sống dưới ách cộng sản vô thần. Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ đã có được ân sủng  lớn lao trong việc giải phóng họ. Nhưng các lực lượng ma vương và Tam điểm đã đang được thả ra để săn đuổi, tạo cớ cho ma quỉ hủy hoại toàn thể thế giới bằng chủ nghĩa vật chất, sự tìm kiếm điên rồ lạc thú và tiền bạc, trò tiêu khiển phóng đãng và trụy lạc, phim ảnh khiêm dâm và mãi dâm cũng xâm nhập vào họ. Vì vậy các con cái tội nghiệp này của Mẹ lại bị đe dọa và đang va phải hiểm nguy hư mất to lớn hơn.

d-   Hãy chia sẻ nỗi đau buồn của Mẹ, vì sự  lan rộng của chủ thuyết chống tu sĩ khôn khéo và xảo quyệt. Ðã nhiều năm Giáo Hội bị khủng bố, cầm tù, đóng đinh và đưa đến việc tử đạo. Các con yêu dấu, Mẹ mong muốn nhắc nhở về Ðức Hồng Y Giuse MINDSZENTY,  người trong bao người khác đã là một tiêu biểu  và là nạn nhân quý giá của sự khủng bố đẫm máu.

e-   Hiện giờ hiển nhiên Giáo Hội đang được tự do, nhưng vẫn đang bị cơn lũ lụt vô thần thực dụng, các giáo phái, chủ thuyết thờ ơ lãnh đạm và chủ thuyết hư vô giữa giới trẻ đang gây khó khăn cản trở cho sứ mệnh của Giáo Hội, vì nhiều kẻ trong giới đó trốn thoát tôn giáo và vì vậy Ơn thiên triệu mới đối với đời sống Linh mục  và tu trì quá hiếm hoi.

f-   Hãy chia sẻ nỗi đau buồn của Mẹ, vì Hội Tam điểm với thế lực bí mật trong nhiệm vụ điều khiển đang dẫn đưa dến tình trạng phóng đãng, mất nhạy cảm về luân lý, tán dương việc tự do luyến ái, phá hoại gia đình qua các vấn đề ly dị, ngừa thai và các cuộc phá thai này hiện đang càng ngày càng trở thành phổ biến và được hợp thức hóa.

g-    Và vì thế, các con hiểu sự sụp đổ của Cộng sản xảy ra tại đây vào năm 1989 nhờ sự can thiệp của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trở thành dấu chỉ và sự tiên liệu về một cuộc toàn thắng to lớn hơn như thế nào của Mẹ.

h-    Cuộc chiến thắng này sẽ xảy ra với sự sụp đổ của chủ nghĩa vô thần thực dụng trên khắp thế giới, với đánh bại các lực lượng Tam điểm và Satan, sự phá tan quyền lực lớn lao của ma quỉ và với sự toàn thắng của Thiên Chúa trên một thế giới được hoàn toàn thanh luyện bởi sự trừng phạt đầy lòng thương xót.

i-    Vì lý do này, Mẹ hô hào các con bỏ đi việc lỗi đạo làm con, sống tin tưởng và hy vọng lớn lao. Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ là nơi che chở an toàn cho các con, nơi đó các con được ủi an và phòng thủ, được bảo vệ và chuẩn bị sống trọn những giờ phút trông chờ và mong đợi cuộc toàn thắng lạ lùng đầy lòng thương xót trên thế giới". 
 
580
Zagreb (Croatia) 20-9-1996
 
Đừng sợ hãi, hỡi đoàn con bé mọn
 
a-   "Mẹ hạnh phúc biết bao với cuộc họp mặt cầu nguyện mà các con đã tổ chức tại đây với các Linh mục và những kẻ trung thành với Phong trào của Mẹ, dưới sự chủ tọa của Vị Hồng Y Tổng Giám mục mà Mẹ quá yêu thương và bảo vệ.

b-    Tại quốc gia này, kẻ thù của Mẹ trong cơn thịnh nộ đưa vào quốc gia này cuộc thử thách của bạo lực và chiến tranh. Biết bao nhiêu đau khổ mà các con cái này của Mẹ đã chịu đựng! Mẹ đã can thiệp cho họ được món quà giải phóng và hòa bình và quý giá.

c-   Nhưng những khổ não nghiêm trọng hơn hiện vẫn còn chờ đợi các con.

d-   Ðừng sợ hãi, hỡi đoàn con bé mọn. Thiên Chúa Cha đã rất hài lòng ban cho các con sự ngự trị của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Mẹ đã tỏ bày chính Mẹ cho các con, và các con đã thịnh tình đón Mẹ.

e-   Bây giờ Mẹ có thể hướng dẫn các con trên con đường thanh sạch, tình yêu và thánh thiện với việc thực thi các nhân đức mà với tư cách là chủ vườn, Mẹ chăm sóc trong ngôi vườn linh hồn lộng lẫy của các con. Vì vậy mỗi ngày, Mẹ dâng các con như những nạn nhân chuộc lỗi lầm lên sự thẩm phán của Thiên Chúa, như thế Ngài sẽ đổ tràn đầy xuống trên thế giới ân sủng thanh luyện vì lòng thương xót lạ lùng của Ngài.

f-   Ðừng sợ hãi, hỡi đoàn con bé mọn. Mẹ Thiên đàng của các con đã làm các con thành món quà tập họp các con lại từ mọi phía tham gia vào đạo binh chiến thắng của Người. Giờ xung trận quyết định đã đến. Satan hiện đã đạt đến chót đỉnh của quyền lực, và hiện giờ, ngay cả trong Giáo Hội, nó đang thể hiện vì Chúa đã ban phép cho nó để thanh luyện Giáo Hội một cách đau thương nhất.

g-   Những giờ phút mà các con sắp sống là trong số những giờ phút tối quan trọng, vì tất cả các biến cố mà Mẹ đã tiên báo cho các con sẽ xảy ra.

h-   Ðừng sợ hãi, hỡi đoàn con bé mọn. Chúa Giêsu đã tập họp các con lại trong hàng rào thiên đàng đầy tình yêu lạ lùng của Người. Người hướng dẫn các con đến việc thực hiện hoàn toàn Thánh ý Cha. Chúa Giêsu muốn các con vinh quang Người. Giờ đã đến khi Chúa Giêsu được các con hoàn toàn vinh quang Người. Các con là nguồn ủi an của Người khi Người bị bỏ rơi. Các con là niềm hân hoan sâu xa của Trái tim cực thánh Người.

i-   Ðừng sợ hãi, hỡi đoàn con bé mọn. Các con là các con bé mọn mà Mẹ đã tập họp lại từ khắp mọi nơi trên địa cầu dùng cho một cuộc chiến lớn lao giữa Thiên Chúa và Satan, giữa các lực lượng tốt lành và lực lượng quỉ ma. Nhờ Mẹ, tôi tớ bé mọn của Người, Chúa sẽ chiến thắng. Nhờ các con, các con bé mọn, Mẹ sẽ chiến thắng.

j-   Cái gì xảy ra ở quốc gia này là dấu chỉ cho tất cả bởi vì sự trung tín của nó đối với Chúa Giêsu và với Mẹ Thiên đàng, với Giáo Hội và Giáo hoàng. Satan đã được thả ra để săn đuổi nó với nỗ lực phá hủy nó. Với đối tượng trong đầu, tất cả các lực lượng Satan và Tam điểm đã nối kết lại với nhau.

k-   Nhưng chính Mẹ đã ghi giờ chúng bị đánh bại. Và vì vậy nó sẽ xảy ra cho tất cả nhân loại. Mẹ mời gọi các con có sự tin tưởng và hy vọng lớn lao.

l-   Ðừng sợ hãi, hỡi đàn con bé mọn. Nhiệm vụ đem lại sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trên thế giới đã được ký thác cho các con.

LM Stefano Gobbi
LM Peter Quang Lê
 

 


 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 2840: Thánh Hiến Bản Thân Và Gia Đình Cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ (3/25/2015)
Cn 2839: Tình Yêu Của Thánh Giuse Và Của Đức Mẹ (3/25/2015)
Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/25/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 43 (584-586) (3/25/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 42 (581-583) (3/25/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Bức Hình Ðức Mẹ Guadalupe Một Thách Đố Đối Với Khoa Học Hiện Đại (12/12/2017)
Quỷ Đội Lốt Khỉ (3/24/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 40 (575-577) (3/24/2015)
Tin/Bài khác
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 39 (572-574) (3/23/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 38 (569-571) (3/23/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 37 (566-568) (3/22/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 36 (563-565) (3/22/2015)
Xin Mẹ Cầu Bầu Cho Con Khi Này Và Trong Giờ Lâm Tử (3/22/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768