MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 42 (581-583)
Thứ Tư, Ngày 25 tháng 3-2015

581
Tokyo (Nhật Bản) 13-10-1996
Kỷ niệm ngày hiện ra sau cùng tại Fatima
Các cuộc thực tập thiêng liêng dưới hình thức họp mặt
cầu nguyện với các Linh mục của Phong Trào Mẹ Maria từ Nhật Bản
 
Một dấu chỉ vĩ đại
 
a-   "Với niềm hân hoan lớn lao, Mẹ ngắm nhìn các con, các Linh mục của Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ của Nhật Bản, đã đến đây để sống với Mẹ những ngày này, trong một cuộc họp mặt cầu nguyện đầy tinh thần cầu nguyện và tình anh em. Hôm nay các con đang kết thúc cuộc họp mặt cầu nguyện, mà các con đang quan sát việc kỷ niệm ngày hiện ra lần cuối tại Fatima đã được xác nhận bằng phép lạ mặt trời.

b-   Một dấu chỉ vĩ đại: Signum magnum đã xuất hiện trên trời.

c-   Mẹ là dấu chỉ vĩ đại đã xuất hiện trên bầu trời: Mẹ là Người Nữ mặc Áo Mặt Trời, chân đạp mặt trăng, đầu đội triều thiên mười hai ngôi sao.

d-   Một dấu chỉ vĩ đại trong cuộc chiến đấu kinh khủng chống lại tất cả các lực lượng ma quỉ đã kết họp lại với nhau chống Thiên Chúa và chống Ðức Giêsu Kitô. Và vì thế, bên cạnh dấu chỉ vĩ đại của Người Nữ mặc áo Mặt Trời cũng có xuất hiện một con Rồng đỏ, của con rắn khi xưa, của Satan mà hiện nó đang tỏ bày ra bằng tất cả sức mạnh phi thường của nó. Nó cho thấy con Rồng to lớn đã chiến thắng vì nó đã dẫn đưa nhân loại đến việc xây dựng một nền văn minh không có Chúa; nó đã lan rộng khắp nơi sự sùng bái tiền bạc và lạc thú; nó đã quyến rũ tâm trí con người với sự kiêu ngạo và với những sai lầm; nó đã vi phạm linh hồn con người bằng tội lỗi và ma quỉ; nó đã làm các con tim trở nên chai cứng vì chủ nghĩa cá nhân và hận thù; nó đã làm tất cả quốc gia trên địa cầu trở nên hư hỏng với chén dâm ô và dơ nhớp. Satan đã thắng trong việc đem lại trên toàn thế giới một vương quốc đồi bại của nó.

e-   Nhưng trong cuộc chiến đấu dữ dội của những giờ phút cuối cùng này, cuộc chiến đấu giữa thiên đàng và dương thế, giữa các thần thánh trên trời và yêu quái, giữa Người Nữ và con Rồng, Mẹ xuất hiện như một dấu chỉ vĩ đại của sự toàn thắng của Mẹ.

f-   Một dấu chỉ vĩ đại của các cuộc chiến thắng của Thiên Chúa trên mọi hình thức vô thần trên lý thuyết và thực dụng, của sự tốt lành trên mọi hình thức ma quỉ và tội lỗi, của tình yêu thương trên mọi hình thức bạo lực và hận thù, của chân lý trên mọi hình thức sai lầm và giả tạo.

g-   Vì cuộc chiến thắng to lớn này, Mẹ đã tập họp cho chính Mẹ một đạo binh tất cả các con cái bé mọn của Mẹ mà từ khắp nơi trên thế giới, đã đáp lại Mẹ lời Xin vâng. Với Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ, Mẹ đã mang lời mời gọi của Mẹ đến vùng cấm xa xôi nhất trên địa cầu và đã thành lập cho riêng Mẹ một đạo binh chiến thắng.

h-    Ngay cả trên quốc gia to lớn này, hầu hết vô thần, các con cái nhỏ bé của Mẹ đã đáp lại Mẹ với lòng hân hoan và thịnh tình lớn lao. Trái tim từ mẫu Mẹ run lên vì tình yêu và sự dịu dàng dành cho Mẹ. Mẹ cũng mở ra cho họ con đường cứu rỗi, và với sự chiến thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, họ sẽ vào một đàn chiên mà Ðức Giêsu, Con Mẹ là Chúa chăn lành.

i-   Một dấu hiệu vĩ đại về ánh sáng trong những giờ phút đen tối dày đặc này. Vì vậy, Mẹ mời gọi các con đi trên con đường cầu nguyện và thống hối, tin tưởng và trên con đường dứt bỏ hoàn toàn rất lớn lao của con. Một lần nữa, Mẹ gửi đến các con người con bé mọn này để mang đến cho các con món quà từ mẫu dịu dàng của Mẹ. Nhờ người con bé mọn này, Mẹ dâng biếu cho Giáo Hội, cho quê hương của các con một dấu chỉ đoan chắc về sự trợ giúp và sự bảo vệ đầy tình mẫu tử của Mẹ.

j-   Ðối với những ai con yêu dấu, với những ai ký thác cho chức vụ Linh mục của con, Mẹ chúc phúc cho các con nhân danh Cha và Con và Thánh Thần".
 
582
Nagasaki (Nhật Bản) 18-10-1996
Tại thành phố này
 
a-   "Hôm nay con đang đưa đến đây cuộc hành trình mà các con đã thực hiện qua các nơi trên nước Nhật, nơi mà con có thể mục kiến những điều kỳ diệu về tình yêu và lòng thương xót của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Và rõ ràng con đang đưa nó vào giai đoạn kết thúc tại thành phố này, thành phố được Mẹ thiên đàng đặc biệt yêu thương.

b-   -Tại thành phố này. Công việc truyền bá Phúc Âm đã được Thánh Phanxicô Xavie, một vị tông đồ và là một nhà truyền giáo vĩ đại khởi công đã mở con đường vào lục địa xa xôi này cho việc tiên khởi công bố Tin Mừng.

c-   -Tại thành phố này đã đưa đến việc tử đạo của hai mươi sáu con cái Mẹ, các chứng nhân anh dũng của Ðức Kitô mà họ đã hiến mạng sống của mình trên bàn thờ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Con cũng đã có mặt ở đây để mừng thánh lễ tại nơi thánh thiêng, nơi xảy ra cuộc hành hình ghê rợn của họ.

d-   -Tại thành phố này, một người con của Mẹ, Thánh Maximilian Kolbe đã từng sống và tại đây người đã xây dựng nên thành phố Immacula (Vô nhiễm) mà cho đến ngày nay thành phố này cũng còn mang sự hiện diện sáng chói của Mẹ đến với các con cái Nhật Bản đang quá yêu thương và vinh danh Mẹ.

e-   -Tại thành phố này, bom nguyên tử cũng đã nổ gây cho mười ngàn người thiệt mạng trong khoảnh khắc, một sự trừng phạt và là một dấu chỉ mà con người có thể làm khi con người tự mình xa rời Thiên Chúa. Ðây là cái gì mà toàn thể thế giới sẽ biến thành nếu nó không đón mừng lời mời gọi của Mẹ để biến cải và để quay về với Chúa. Từ nơi này nhắc lại lời yêu cầu đau khổ của Mẹ cho tất cả mọi quốc gia trên địa cầu.

f-   -Tại thành phố này, Mẹ bày tỏ công việc cứu rỗi đầy lòng từ mẫu và thương xót của Mẹ. Một lần nữa Mẹ mời gọi tất cả các con cái Mẹ hành trình trên con đường mà, suốt những năm này Mẹ đã vạch ra cho các con bằng những mệnh lệnh Mẹ đã ban cho con tim này của người con bé mọn của Mẹ.

g-    Vì thế, Mẹ đã muốn các con đến đây một lần nữa để các con có thể dâng tặng thành phố này và tất cả thành phố khác của Nhật Bản, nơi che chở an toàn là Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Mỗi người và tất cả các con hãy vào nơi che chở này. Nhờ vậy các con sẽ được Mẹ bảo vệ và phòng thủ, khi mà ngày khủng khiếp lớn lao của Chúa đến trên các con.
 
583
Hán Thành (Hàn Quốc) 31-10-1996
Các cuộc thực tập thiêng liêng dưới hình thức
cuộc họp mặt cầu nguyện với các Giám Mục và
các Linh Mục Phong Trào Mẹ Maria từ Hàn Quốc
 
Một phần đất được chúc phúc và bị đe dọa
 
a.   "Các con cái của Mẹ, Mẹ được ủi an biết bao khi thấy các con tập họp lại nơi đây từ nhiều nơi của Nam Hàn để sống những ngày này trong một cuộc họp mặt cầu nguyện liên tục đầy tinh thần cầu nguyện và đầy tình anh em dưới sự ngắm nhìn thích thú của Mẹ Thiên đàng. Mẹ hiệp với các con trong lời cầu nguyện và làm sự kiên kết hiệp nhất các Linh mục thêm mạnh mẽ hơn.
b.    Hãy yêu thương nhau như Chúa Giêsu đã yêu thương các con. Hãy thực hành điều răn mới của Người để các con nên một, và bằng cách này các con sẽ ban tặng cho Trái Tim bị đâm thủng của Chúa  Giêsu, Con Mẹ niềm vui và nguồn an ủi.
c.    Hãy mang trong tim và trong lời cầu nguyện của các con những nhu cầu, các điều quan tâm và những cảm thông đối với Giáo Hội và Hàn Quốc của các con, đất nước này được Mẹ chúc phúc và cũng quá bị đe dọa.
d.   -Một phần đất được chúc phúc, vì tại đây Giáo Hội của Mẹ đang thành đạt và lan rộng nhờ vào máu của các Thánh Tử đạo đã trở thành hạt giống tốt cho biết bao nhiêu Kitô hữu mới.
e.   -Một phần đất được chúc phúc, vì những kẻ trung tín nhiệt thành với đức tin, say đắm cầu nguyện và hiệp nhất với các chủ chăn. Tại đây, Mẹ đặc biệt được thương yêu, được khẩn cầu và được vinh quang, trên hết tất cả, bởi các con cái bé mọn, đơn sơ, nghèo khó và khiêm tốn. Và từ những kẻ này nhiều Ơn thiên triệu về đời sống Linh mục và tu trì đã nảy sinh.
f.   -Một phần đất bị đe dọa, bởi vì tại đây nhiều sai lầm đã ngăn cách con người với đức tin chân thật đang lan tràn; các giáo phái đại biểu một ngôi mộ đe dọa nhiều người có đức tin đang chịu đựng một sự bành trướng. Và vì thế, Mẹ thôi thúc các con, các Linh mục yêu dấu của Mẹ hiệp nhất vững mạnh với Ðức Giáo Hoàng và với các Giám Mục được hiệp nhất với người. Hãy lắng nghe và dõi theo quyền bất khả ngộ của Giáo Hội để kháng cự với những cạm bẫy khôn khéo đầy sai lầm và bất tín. Hãy lan tràn lời Phúc Âm một cách can đảm, và hãy tập trung những kẻ trung thành phát triển đức tin qua một công tác nhiệt thành dạy giáo lý mà hiện nay rất cần cho Giáo Hội tại Hàn Quốc.
g.   Các con yêu dấu, trên hết tất cả, Mẹ đòi hỏi các con nhiệt thành trong chức vụ Linh mục của các con, kiên trì trong cầu nguyện, nồng nhiệt yêu mến Chúa Giêsu Thánh thể, Ngài phải trở thành trung tâm tông đồ và tình yêu to lớn trong đời sống của các con, mở tay đối với những nhu cầu của kẻ nghèo khổ, của khiêm tốn, của những người bé mọn, và trên tất cả, đối với các con cái Mẹ đang sống trong bóng tối của chủ nghĩa vô thần và đối với những ai chưa biết đến ánh sáng chân lý và sự cứu rỗi mà Chúa Giêsu Con Mẹ đã ban cho.
h.   -Một phần đất bị đe dọa trong thanh bình và trong thống nhất. Dân tộc này, thật vậy, trở thành ngăn cách và phân chia. Nó đã chịu đựng sức nặng của cuộc thử thách đẫm máu vì cuộc chiến tranh huynh đệ và hôm nay vẫn còn mối nguy hiểm lớn lao trong đe dọa sự yên tĩnh và thanh bình của đất nước.
i.    Các Linh mục đã tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, hãy là dụng cụ cho nền thanh bình và sự trợ giúp của Mẹ đối với quốc gia này nơi mà Mẹ quá được yêu thương, cầu khẩn và được vinh danh. Hàn Quốc là một phần đất được Mẹ đặc biệt yêu mến và bảo vệ; nó là ngôi vườn mà trong đó Mẹ Thiên đàng của các con ban cho những dấu chỉ Mẹ tiếp tục hiện diện ở giữa các con.
j.   Mẹ đang dẫn dắt các con trên con đường hiệp nhất và thanh bình. Sự hiệp nhất và thanh bình này sẽ đến với Giáo Hội của các con và quê hương của các con như là một món quà đặc biệt của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.
k.   Hãy rời cuộc họp mặt cầu nguyện này trong hoan hỷ và lan rộng lời mời gọi của Mẹ để được tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ mà sống trong tin tưởng và trong một niềm hy vọng lớn lao.
l.    Qua các con, sự ủi an do sự hiện diện từ mẫu của Mẹ cũng đạt tới các con cái Mẹ ở Bắc Hàn, Trung Hoa và Việt Nam và tất cả các quốc gia khác tại lục địa Châu Á mênh mông này; phần lớn vẫn còn trong tình trạng vô thần, nhưng Mẹ Thiên đàng đang hướng dẫn họ trên con đường chân lý và cứu rỗi.
m.    Với những ai con yêu mến, với những ai ký thác cho chức vụ Linh mục của các con, Mẹ chúc phúc nhân danh Cha và Con và Thánh Thần".
 
LM Stefano Gobbi
LM Peter Quang Lê

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 48 (599-601) (3/28/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 47 (596-598) (3/27/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 46 (593-595) (3/27/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 45 (590-592) (3/26/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 44 (587-589) (3/26/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Tổng Thần Thiên Sứ Gabiên Truyền Tin Cho Mẹ Thụ Thai Lời Nhập Thể (3/25/2020)
Ơn Thiên Triệu Của Đức Maria (3/25/2020)
Mùa Chay Năm Lẻ, Lễ Truyền Tin (3/25/2020)
Cn 2840: Thánh Hiến Bản Thân Và Gia Đình Cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ (3/25/2015)
Cn 2839: Tình Yêu Của Thánh Giuse Và Của Đức Mẹ (3/25/2015)
Tin/Bài khác
Bức Hình Ðức Mẹ Guadalupe Một Thách Đố Đối Với Khoa Học Hiện Đại (12/12/2017)
Quỷ Đội Lốt Khỉ (3/24/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 41 (578-580) (3/24/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 40 (575-577) (3/24/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 39 (572-574) (3/23/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768