MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2926: Chi Tiết Về Bí Mật Fatima Thứ Ba (3)
Thứ Tư, Ngày 6 tháng 5-2015

CN 2926: CHI TIẾT VỀ BÍ MẬT FATIMA THỨ BA (3)

Nguồn: Spiritdaily.com, by Michael H. Brown

Một cuốn sách của một nữ tu Dòng Carmelo tại tu viện vùng Coimbra, Bồ Đào Nha tiết lộ thêm về những chi tiết của bí mật thứ ba của Fatima, về tương lai của thế giới với những tàn phá và huỷ diệt.

Cuốn sách này mới được in bằng tiếng Anh, do nhà xuất bản World Apostolate of Fatima  xuất bản và có tên là  A Pathway Under the Gaze of Mary, tạm dịch là Một Con Đường Dưới Cái Nhìn Của Mẹ Maria.

Sách này có nhiều hình ảnh mới, kể thêm các chi tiết về biến cố ngày 3/1/1944, tức là 27 năm sau cuộc hiện ra năm 1917. Trong lúc mà nữ tu Lucia chờ đợi Thiên Chúa trả lời một lời cầu nguyện khẩn thiết là: có nên viết điều bí mật cho vị giám mục biết không? Lúc đó, Đức Mẹ Maria hiện ra một lần nữa với thị nhân Lucia.

Khi ấy nữ tu Lucia trải qua một cuộc thử thách thiêng liêng; bà cảm thấy bị kẹt giữa lời đòi hỏi của Đức Giám Mục giáo phận Leiria để phải viết ra những gì bà được nghe và thị kiến liên quan đến những lời tiên tri của Đức Mẹ Maria mà cùng là những điều bí mật. Một cách thiêng liêng, vị nữ tu này không thể nào viết trên giấy được.

Nữ tu Lucia bèn quỳ ở bàn quỳ nơi có những song sắt ngăn ra giữa Cung Thánh và chỗi các giáo dân quỳ. Bà khẩn thiết cầu xin Chúa cho được biết Thánh Ý của Chúa Giêsu. Bà cảm thấy quá bối rối và bị đè nặng bới một đám mây đen tối.

Sau cuộc hiện ra năm 1917, bà đã xin vào một tu viện. Còn hai thị nhân là em họ của bà thì đã qua đời sớm. Khi bà nhìn lên thì thấy Đức Mẹ Maria hiện ra từ Thiên Đàng. Đó là năm 1944. Đức Mẹ phán:

"Con ơi đừng sợ hãi, Thiên Chúa muốn con vâng lời, có đức tin và khiêm nhường. Hãy tỏ ra bình tâm và bình an để viết ra những gì mà họ muốn con viết, nhưng con đừng viết vw62 những ý kiến của con hay ý nghĩa của sự việc. Sau khi viết xong, con hãy đặt vào trong một phong bì, dán kín và viết ở bên ngoài phong bì rằng là thư này chỉ được mở ra vào năm 1960, bởi Đức Hồng Y, giáo chủ của giáo phận Lisbon, hay bởi Đức Giám Mục của giáo phận Leiria."

Bí mật thứ ba, rất thiêng liêng và được giữ kín từ mấy thập niên, sau đó Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II đã công bố cho công chúng biết vào tháng 5 năm 2000.

Thị kiến được mô tả bằng hình ảnh của một thiên thần với lưỡi gươm bằng lửa. Nữ tu Lucia viết như sau:

“Thiên thần cầm lưỡi gươm bằng lửa và lửa chợt tắt ngúm khi có một luồng ánh sáng chiếu ra từ bàn tay phải của Đức Mẹ Maria. Dường như thiên thần muốn đốt cháy cả thế giới bằng lửa từ lưỡi gươm. Các trẻ  thị nhân được cho thấy đó là hình ảnh tử đạo của hàng giáo phẩm, có cả một vị giám mục mặc áo trắng cũng bị một số lính bắn chết.”

Điều này dường như nói nhiều về cuộc bách hại từ Liên Bang Sô Viết xẩy ra ngay sau khi có cuộc hiện ra. Cuộc nổi dậy của Cộng Sản Liên Xô bắt đầu cũng vào năm 1917.

Về sau, vào ngày 13/5/1981, Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II cũng bị bắn suýt chết vào đúng ngày kỷ niệm Đức Mẹ Fatima hiện ra lần đầu.

Nói về năm 1960 thì có một biến cố quan trọng là sự đối đầu căng thẳng giữ Hoa Kỳ và nước Nga mà Nga là một quốc gia đã được Đức Mẹ Maria kêu đích danh trong hai bí mật thứ nhất và thứ hai. Lưỡi gươm rực lửa có thể là chiến tranh nguyên tử. 

Bây giờ có tin mới là: Có thể những cuộc trừng phạt ngoài chiến tranh ra còn có những thiệt hại do nạn thiên tai gây ra.

Điều mà chúng ta chưa rõ là Đức Mẹ Maria đã cứu thế giới khỏi lửa (hay chiến tranh nguyên tử) hay là chúng ta còn phải gánh chịu những tai họa thiên nhiên (không phải là chiến tranh) mà đang còn tiếp diễn.

Năm 1944,  khi Đức Mẹ Maria lại hiện ra với nữ tu Lucia, thì Mẹ cho phép thị nhân này chẳng những mô tả biến cố mà còn là những sự soi sáng khác nữa. Nữ tu Lucia còn được nhìn và nghe:

"Tôi cảm thấy tâm linh tôi ngập lụt bởi ánh sáng thần thiêng của Chúa và dưới cái nhìn của Chúa. Đầu lưỡi gươm tỏa ra một ngọn lửa vụt cháy xuống và đụng chạm đến trục của trái đất. Tất cả đều tan biến, núi rừng, thành phố, làng mạc và các cư dân đều bị chôn sống. Đại dương, sông ngòi và những đám mây đảo lộn, nước ngập lụt tràn lan để rồi cuốn trôi những căn nhà và vô số người ta chết đuối, số người chết nhiều đến nỗi không thể đếm được."

"Đó là cuộc thanh tẩy thế giới vì các tội lỗi của nhân loại. Hận thù và tham vọng là nguyên nhân tạo ra chiến tranh huỷ diệt.”

Kim Hà
6/5/2015

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Vài Phép Lạ Đức Mẹ Ban Cho Con Cái Mẹ (5/9/2015)
Cn 2930: Lời Cảnh Cáo Từ Biến Cố Fatima (5) (5/8/2015)
Sắc Hoa Cuộc Đời (5/8/2015)
Chiêm Ngưỡng Chúa Giêsu Qua Đức Mẹ (5/7/2015)
Cn 2927: Thêm Vào Bí Mật Fatima (4) (5/7/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 2925: Điều Kỳ Diệu Của Cuộc Hiện Ra Famila (2) (5/6/2015)
Cn 2924: Tiết Lộ Các Điều Kỳ Diệu Của Cuộc Hiện Ra Famila (1) (5/6/2015)
Xin Mẹ Ban Cho Con Lòng Trông Cậy Mẹ Như Con Thảo! (5/6/2015)
Tin/Bài khác
Xin Mẹ Xuống Phước Hải Hà Đoái Thương Con Cái Thiết Tha Van Nài (5/2/2015)
Xin Mẹ Dủ Lòng Thương Cứu Giúp Con Mọi Nơi Mọi Lúc (5/2/2015)
Thiên Chúa Đã Ban Cho Mẹ Quyền Lực Và Sứ Mệnh Đạp Nát Đầu Satan (5/2/2015)
Giải Thích Khoa Học Về Phép Lạ Tại Fatima (5/1/2015)
Chuyện Loài Hoa (4/30/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768