MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2930: Lời Cảnh Cáo Từ Biến Cố Fatima (5)
Thứ Sáu, Ngày 8 tháng 5-2015

CN 2930: LỜI CẢNH CÁO TỪ BIẾN CỐ FATIMA (5)
 
Nguồn: Spiritdaily.com, by Michael H. Brown

Với ba bí mật Fatima, chúng ta đã có thể suy ra nhiều mầu nhiệm. Trong hàng chục năm qua, những ai theo dõi biến cố hiện ra này thì đều biết rằng trước khi Sr. Lucia chấm dứt viết về bí mật thứ hai thì bà nói:

"Ở Bồ Đào Nha, tín điều đức tin sẽ luôn được gìn giữ.”

Tuy nhiên các nữ tu cùng Dòng với Sr. Lucia thì kể thì có lần Sr. Lucia nói lộ ra rằng:

"Nếu nước Bồ Đào Nha không chấp nhận phá thai thì nước này sẽ được an toàn, nếu nước này chấp nhận phá thai thì sẽ có nhiều đau khổ.”

"Nếu một người phạm tội thì họ phải trả giá cho tội lỗi của mình. Nếu một quốc gia phạm tội thì tất cả mọi người dân phải trả giá và chịu thống khổ vì những người cầm quyền làm ra những hình luật thay cho những người dân đã bầu họ làm đại diện cho mình.”

Các nữ tu viết tiếp:

"Ngày nay nước Bồ Đào Nha ở dưới sức nặng của ba thứ tội lỗi xã hội, và điều này cần có nhiều người đền tạ và hoán cải, đó là tội ly dị, phá thai và đồng ý cho hôn nhân đồng tính.  Đây là một cuộc khủng hoảng luân lý."

"Cuộc khủng hoảng luân lý này lớn lao hơn đối với những khủng hoảng khác. Nếu bịnh tật thể xác mà được chữa trị thì mau lành, nhưng khi bịnh tái phát mà không chữa trị được thì sẽ dẫn đến cái chết.”

Tuy nhiên tội phá thai được nhắc đến trong cuộc hiện ra mà Sr. Lucia giải thích.

Cuốn sách mới phát hành của các nữ tu cho biết là Sr. Lucia được soi sáng. Mũi gươm của thiên thần đã chạm đến trái đất, không phải chi là lửa hay chiến tranh mà là cuộc hủy diệt của vũ khí nguyên tử. Rất may là có Đức Mẹ Maria làm cho lửa dập tắt.

Nhưng có lẽ không phải là vũ khí nguyên tử mà là thiên tai hủy diệt thế giới. Đó là những gì mà thị nhân Lucia và hai thị nhân nhỏ được thấy.

Cuốn sách còn cho biết Sr. Lucia còn liên lạc với Đức Mẹ Maria. Cuộc thánh hiến nước Nga cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria như đã được Đức Mẹ đề nghị, và do Đức Giáo Hoàng Pio XII năm 1942 thì chưa được hoàn tất.

Cuộc thánh hiến cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria của Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II vào năm 1981, cũng chưa hoàn tất. Phải đợi đến khi có cuộc thánh hiến ngày 25/3/1984 thì Đức Mẹ Maria mới chấp nhận.

Lúc này là sau khi Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II bị bắn vào ngày 13/5/1981.

Nước Nga được nhắc đến trong hai bí mật đầu, và sau khi có lời thánh hiến cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria vào năm 1984 thì chế độ cộng sản ở các quốc gia Đông Âu mới sụp đổ, đặc biệt là nước Nga.

Các nữ tu kể Sr. Lucia không vui khi có những người nói rằng phần đầu của bí mật Fatima chưa được Tòa Thánh Vatican công bố. Bà lập đi lập lại rằng bí mật ấy đã được tỏ lộ. Thị nhân Lucia tín thác mọi điều với Hồng Y Tarcisio Bertone, Bí Thư của Toà Thánh Vatican. 

Vào tháng 12 năm 2003, Hồng Y Bertone đến thăm thị nhân Lucia và bà trả lời ngài là bí mật đã được công bố hoàn toàn. Bà nói thêm: “Có những người không bao giờ vui vẻ.”

Các nữ tu kể:

"Thật là đau khổ cho Sr. Lucia khi nghe những lời chỉ trích. Bà nói:

“...Họ chỉ quan tâm về chính họ và những gì họ nghĩ là chưa được tiết lộ. Thay vì đó, họ hãy làm theo lời dề nghị là cầu nguyện và thống hối.”

Điều quan trọng là Đức Mẹ Maria xin chúng ta làm giờ đền tạ và giữ 5 ngày thứ bẩy Đầu Tháng liên tiếp: xưng tội, dự Thánh Lễ, rước Lễ, suy niệm về các mầu nhiệm Chuỗi Kinh Mân Côi và lần hạt Mân Côi.

Sr. Lucia tiết lộ với các nữ tu cùng dòng vào 1944:

"Ngọn gươm lửa đụng đến trục trái đất. Núi non, thành phố và các làng mạc cùng những cư dân đều bị chôn sống. Biển cả, sông ngòi và đám mây ngập tràn và cuốn đi nhà cửa và dân chúng nhiều đến nỗi không thể đếm được. Đó là cuộc thanh tẩy của thế giới vì các tội lỗi của nó. Hận thù và tham vọng làm nên các cuộc chiến tranh huỷ diệt."

Những lời cảnh cáo của thông điệp Fatima vẫn còn hiệu lực: Đó là Trục trái đất. Phá thai. Hôn nhân đồng tính.

Trong ba bí mật ấy có còn những gì đang xẩy ra cho thế giới nữa không?

Kim Hà
8/5/2015

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
91 Phép Lạ Đức Mẹ Maria Ban Cho Loài Người (21-30) (5/12/2015)
91 Phép Lạ Đức Mẹ Maria Ban Cho Loài Người (11-20) (5/12/2015)
91 Phép Lạ Đức Mẹ Maria Ban Cho Loài Người (1-10) (5/12/2015)
Ký Ức Fátima (5/9/2015)
Vài Phép Lạ Đức Mẹ Ban Cho Con Cái Mẹ (5/9/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Sắc Hoa Cuộc Đời (5/8/2015)
Tin/Bài khác
Chiêm Ngưỡng Chúa Giêsu Qua Đức Mẹ (5/7/2015)
Cn 2927: Thêm Vào Bí Mật Fatima (4) (5/7/2015)
Cn 2926: Chi Tiết Về Bí Mật Fatima Thứ Ba (3) (5/6/2015)
Cn 2925: Điều Kỳ Diệu Của Cuộc Hiện Ra Famila (2) (5/6/2015)
Cn 2924: Tiết Lộ Các Điều Kỳ Diệu Của Cuộc Hiện Ra Famila (1) (5/6/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768