MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2986: Đức Mẹ Đáp Lời Cầu Của Đgh Benedict Xv
Thứ Sáu, Ngày 5 tháng 6-2015

CN 2986: ĐỨC MẸ ĐÁP LỜI CẦU CỦA ĐGH BENEDICT XV

Nguồn: Spiritdaily.com

Ngoài Thiên Chúa là Đấng yêu thương chúng ta còn luôn có Đức Mẹ Maria, Mẹ Thiên Chúa là Đấng luôn yêu thương và chăm sóc cho nhân loại chúng ta. Cho dù một số người không chấp nhận Mẹ, không lắng nghe Mẹ, nhưng Mẹ luôn ở trên trái đất trong những thời kỳ đen tối nhất của lịch sử thế giới. Mẹ đến để can thiệp và chúc phúc. Trong thời kỳ Đại Chiến thế giới lần thứ nhất (1914-1918) Mẹ đã xuất hiện tại Fatima để dạy dỗ và bảo ban.

Có bao giờ chúng ta suy nghĩ về những sự can thiệp thiêng liêng ấy không? Đó là những trận chiến thiêng liêng giữa thiện và ác đã từng xẩy ra trong lịch sử. 

Trong thời kỳ Đại Chiến thế giới, nước Nga có cuộc cách mạng của Cộng Sản. Từ đó nước Nga được gọi là kẻ vô thần, một "đế quốc của kẻ dữ" luôn gieo rắc những sự ác cho một thế giới hiện đại, đó là lời mà Tổng Thống Ronald Reagan sau đó đã can đảm đặt tên cho nước Nga như thế.

Trong thời kỳ đen tối ấy thì Đức Mẹ Maria hiện ra tại Fatima.

Tuy nhiên rất ít người biết được là trong năm 1917, Đức Giáo Hoàng Benedict XV, vì quá thất vọng trước khả năng của các nhà lãnh đạo quốc gia trong việc chấm dứt cuộc chiến nên ngài đã cầu nguyện với Đức Mẹ Maria và khẩn thiết kêu gọi tất cả các Kitô hữu hãy cùng ngài nài xin Mẹ đem lại hòa bình cho thế giới.

Đức Giáo Hoàng Benedict XV đã viết lời kinh sau đây:

"Kính Lạy Đức Mẹ Maria, Mẹ là Mẹ của Lòng Chúa Thương Xót. Mẹ đầy ân phúc, xin Mẹ nhậm lời cầu xin đầy tình yêu và lòng sùng kính của chúng con bay lên Toà Mẹ, từ khắp mọi góc cạnh của trái đất, từ những đền thờ cao quý đến những đền thờ nhỏ bé, từ những dinh thự sang trọng của hoàng gia, từ những dinh thự của người giàu cũng như từ những túp lều rách nát của những người nghèo khổ nhất, từ những nơi mà các tín hữu trung thành gọi là nhà, từ những đồng ruộng và biển đầy máu. Xin Mẹ nghe tiếng những người mẹ và người vợ trong chúng con khóc lóc trong đau đớn. Xin Mẹ đoái thương tiếng than khóc của những người vô tội, tiếng thở dài của những trái tim quảng đại. Xin Mẹ vì lòng nhân từ và trắc ẩn, vì Trái Tim Mẹ luôn yêu thương mà ban cho thế giới đau khổ của chúng con có được nền hòa bình. Amen. “

Đức Giáo Hoàng Phanxico viết một lá thư kêu gọi hòa bình và gửi cho tất cả các tín hữu, thư đề ngày 5/5/1917 mô tả cuộc chiến ấy là một hành động “Tự tử của Châu Âu Văn Minh”. Ngài xin tất cả mọi người hãy khẩn xin và nài van Đức Mẹ Maria can thiệp để chống lại “làn sóng thủy triều của bóng tối.”

Thế là Đức Mẹ Maria hiện ra tại Fatima ngay sau đó một tuần lễ.

Lúc đó, trên thế giới đã xẩy ra mọi sự khủng khiếp mà không ai có thể tưởng tượng được. Hàng triệu người chết trên Âu Châu. Thế mà ở  Fatima, Đức Mẹ Maria đã hiện ra với nhân loại, chống lại ma quỷ vì chúng đến qua những kẻ độc ác như Lenin và Stalin.

Kim Hà
5/6/2015

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Hiền Mẫu Maria Thiên Quốc Không Bao Giờ Bỏ Rơi Con Cái Loài Người (6/9/2015)
Phép Lạ Ảnh Đức Mẹ Chảy Máu Tại Hải Dương (6/9/2015)
Dòng Máu Tuôn Trào Từ Trái Tim Tượng Đức Mẹ Đồng Trinh Maria (6/9/2015)
Cn 2992: Chuỗi Mân Côi Đánh Bại Nanh Vuốt Quân Khủng Bố (2) (6/6/2015)
Cn 2991: Chuỗi Mân Côi Đánh Bại Nanh Vuốt Quân Khủng Bố (1) (6/6/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Vai Trò Của Đức Mẹ Trong Trận Chiến Tranh Thiêng Liêng (6/5/2015)
Tin/Bài khác
Lễ Đức Mẹ Đi Thăm Viếng 31/5 (5/31/2018)
Chưa Từng Nghe Ai Xin Mẹ Cứu Giúp Mà Mẹ Từ Bỏ Chẳng Nhậm Lời! (6/4/2015)
Cn 2982: Tượng Mẹ Maria Khóc Tại Phi Luật Tân (6/2/2015)
Nữ Vương Nước Việt Nam Ngự Trên Trời, Cầu Cho Chúng Con! (6/1/2015)
Hiền Mẫu Maria Thiên Quốc Luôn Tháp Tùng Tôi (6/1/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768