MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3000: Gia Đình Giúp Đỡ Và An Ủi Người Hấp Hối (2)
Thứ Tư, Ngày 10 tháng 6-2015

CN 3000: GIA ĐÌNH GIÚP ĐỠ VÀ AN ỦI NGƯỜI HẤP HỐI (2)
 
www.renewamerica.com, By Matt C. Abbott

Trong những tháng kế tiếp, Claudia và gia đình chúng tôi tự hỏi Đức Mẹ Maria muốn nói gì khi bảo rằng mọi sự sẽ tốt đẹp? Chúng tôi tiếp tục cầu nguyện xin Chúa chữa lành thể xác vì tưởng rằng Đức Mẹ sẽ cứu chữa cho Claudia chứ không ngờ rằng lời nói ấy lại có ý nghĩa khác.

Claudia chịu đau đớn vô vàn, bà không thể nói chuyện được nữa. Bà nhận bí tích Xức Dầu Thánh và các bác sĩ nói rằng sự chết chỉ còn là vấn đề thời gian thôi.

Ngày thứ bảy là ngày đáng nhớ, vì Claudia có thể ăn và uống một chút. Tất cả thân nhân và bạn hữu ở khắp nơi về thăm và cầu nguyện chung với gia đình chúng tôi. Vào buổi trưa hôm ấy, Claudia nhìn thẳng lên trần nhà dường như bà thấy một điều gì mà chúng tôi không thể thấy. Khoảng 3-5 phút, bà không trả lời chúng tôi. Dường như bà được thấy một thị kiến thiêng liêng nào đó. Sau đấy, bà không còn muốn ăn uống gì nữa.

Lúc đó, gia đình tôi quyết định xin y tá cho bà được tắm vì bà chưa được tắm trong 5 ngày. Cô y tá phản ứng khác lạ. Chừng 20 phút hay 30 phút sau đó, chúng tôi trở lại phòng và thấy Claudia hoàn toàn tê liệt từ đầu đến chân, không thể mở mắt được nữa.  Chúng tôi không biết điều gì đã xẩy ra vì trước đó bà đã có thể cử động, ăn và uống. Có lẽ bà đã có những cảm nghiệm thiêng liêng xẩy ra trong lúc tắm và trở nên khác thường.

Chúng tôi cố gắng chuẩn bị cho Claudia rời trái đất để về nhà Chúa. Chúng tôi nói chuyện với bà, hy vọng rằng bà có thể nghe  và hiểu chúng tôi. Khi chúng tôi cầu nguyện bằng Chuỗi Kinh Mân Côi thì bà khóc. Giọt nước mắt nói ngàn lời với chúng tôi. Dường như bà đang cùng chúng tôi cầu nguyện. Chúng tôi hy vọng rằng bà cảm nhận được tình yêu của gia đình dành cho bà khi cả nhà cùng cầu nguyện sốt sắng.

Ngày Chúa Nhật 15/8 là ngày mới. ngày lễ kính Đức Mẹ Maria Lên Trời. Trong bịnh viện chúng tôi tiếp tục cầu nguyện với chuỗi kinh Lòng Chúa Thương Xót. Claudia khi còn khỏe nói rằng bà thích cầu nguyện kinh này bằng lời ca hát thay vì lời cầu nguyện.

Đến tối Chúa Nhật thì chúng tôi đọc kinh Chuỗi Kinh Mân Côi lúc 7:30 giờ. Có 11 người trong phòng cùng đọc kinh. Trong lúc đọc đến Mầu Nhiệm Năm Sự Mừng thì Claudia lại chẩy nước mắt. Đó là một món quà cho gia đình chúng tôi. Hôm ấy là buổi đọc kinh cầu nguyện đau buồn nhất trong cuộc đời chúng tôi. Sau đó chúng tôi cầu kinh Đức Bà, đọc Phúc Âm Thánh Luca 1:39-56.

Chúng tôi cho Claudia rước một chút Bánh Thánh Chúa Giêsu để làm của ăn đi đường. Chúng tôi nói với Claudia là hãy ra đi bình an và đừng sợ hãi vì chúng tôi yêu thương bà. Rồi gia đình lại đọc kinh cho người hấp hối. Chúng tôi hát thánh ca ngợi khen Đức Mẹ Maria và xin Mẹ cứu linh hồn Claudia.

Khi bài hát Đức Mẹ Maria vừa chấm dứt thì Claudia thở hơi cuối cùng. Chúng tôi tiễn dưa bà bằng những bài thánh ca cầu nguyện Lúc này gia đình cảm thấy vui mừng vì biết Claudia đến được một nơi tốt đẹp hơn nơi này. Niềm vui làm cho nước mắt vơi đi. Chúng tôi vừa thấy một người thân yêu ra đi mà lại có niềm vui trong lòng. Bà chết đi trong lời cầu nguyện của biết bao nhiêu người. Đó cũng là ngày cuối của tuần Cửu Nhật 54 ngày Mân Côi.

Một người bạn có thị kiến là Đức Mẹ Maria ở bên giường của Claudia và Mẹ nắm tay trái của bà trong 3, 4 ngày trước khi bà chết. Chúng tôi tin tưởng Đức Mẹ Maria đã đón Claudia đi lên trời trong đêm đó nên chúng tôi mới cảm thấy bình an và vui mừng.

Có nhiều cảm nghiệm thiêng liêng mà Claudia nhận được  trong  8 tháng chịu đau đớn thể xác và tinh thần. Chúng tôi cảm tạ Lòng Chúa Thương Xót ban cho Claudia trong những giờ sau hết đượcchết trong bình an và chết ở giữa mọi người trong gia đình.

Một cặp vợ chồng người quen nằm mơ thấy Claudia về nói với họ rằng: “Tại sao gia đình tôi lại khóc? Tôi đang ở với Chúa Giêsu mà?”

Bây giờ Claudia có thể cầu bầu cho tất cả chúng ta. Với những hoa quả thiêng liêng của đau khổ thì bà có thể hướng dẫn chúng ta cho đến khi tất cả chúng ta gặp gỡ nhau trên Thiên Đàng.  Xin Chúa chúc lành cho tất cả các bạn!

Gia đình Avignone
Kim Hà, 10/6/2015

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3010: Trái Tim Mẹ Là Nơi Con Ẩn Náu (6/16/2015)
Xin Mẹ Nâng Đỡ Ủi An Các Anh Chị Em Đang Phải Khốn Khó Vì Đạo Chúa (6/13/2015)
Cn 3007: Thánh Hiến Gia Đình Cho Hai Thánh Tâm Chúa Và Mẹ (6/13/2015)
Nên Giống Trái Tim Đức Mẹ (6/12/2015)
Đức Mẹ Linh Lắm! (6/12/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Trái Tim Từ Mẫu (6/10/2015)
Tin/Bài khác
Cn 2999: Gặp Chúa Và Đức Mẹ Trước Giờ Chết (1) (6/9/2015)
Hiền Mẫu Maria Thiên Quốc Không Bao Giờ Bỏ Rơi Con Cái Loài Người (6/9/2015)
Phép Lạ Ảnh Đức Mẹ Chảy Máu Tại Hải Dương (6/9/2015)
Dòng Máu Tuôn Trào Từ Trái Tim Tượng Đức Mẹ Đồng Trinh Maria (6/9/2015)
Cn 2992: Chuỗi Mân Côi Đánh Bại Nanh Vuốt Quân Khủng Bố (2) (6/6/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768