MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3072: Đức Mẹ Cảnh Cáo Thế Giới Qua Chân Phước Alena (2)
Chủ Nhật, Ngày 12 tháng 7-2015

CN 3072: ĐỨC MẸ CẢNH CÁO THẾ GIỚI QUA CHÂN PHƯỚC ALENA (2)

Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com

Cũng giống những lời tiên tri khác, đặc biệt là lời tiên tri về Bí Mật Fatima, chân phước Elena đã nhìn thấy trước những sự thống khổ và tử đạo của một vị giáo hoàng. Ngài sẽ chịu Cuộc Khổ Nạn và cuộc đời hành hương ngài trên trái đất sẽ được rút ngắn.

Những lời tiên tri về cuộc tử đạo của một Đức Giáo Hoàng làm cho người ta nghĩ rằng Đức Giáo Hoàng sẽ chết. Khi nói về vị giáo hoàng kế vị, thì chân phước Elena dùng cách nói giống như cách diễn tả giấc mơ của Thánh John Bosco về Hai Cột Đá:

"Đấng kế vị Đức Giáo Hoàng sẽ lèo lái con thuyền trong một cơn giông tố để hướng dẫn giáo hội trong thời kỳ Hiện Xuống Thứ Hai. Bỗng dưng Đức Giáo Hoàng bị thương. Những người ở chung quanh ngài đã nâng đỡ ngài và vực ngài lên. Lần thứ hai, khi Đức Giáo Hoàng bị tấn công, ngài rớt xuống và chết. Những kẻ thù của ngài hét lên vui mừng vì chiến thắng và họ dùng những lời chế nhạo không thể kể hết được.

“Nhưng khi Đức Giáo Hoàng chết thì có một người khác kế vị ngài ngay lập tức. Những người có trách nhiệm lập tức gặp gỡ nhau và chọn một vị giáo hoàng khác thật nhanh để khi loan tin vị giáo hoàng chết thì cùng một lúc cũng có tin một vị giáo hoàng mới được bầu chọn. Những kẻ chống đối bắt đầu cảm thấy nao núng.

“Vị tân giáo hoàng chiến thắng kẻ thù và mọi trở ngại. Ngài lèo lái con thuyền đến giữa hai cây cột lớn và ngài nghỉ ngơi giữa hai cây cột ấy. Ngài hành động nhanh chóng với một dây xích nhẹ nhàng cột từ chiếc neo, đó là Chúa Giêsu Thánh Thể, và một dây xích nhẹ khác, đó là Đức Trinh Nữ Maria.”

Thêm một điều nữa là cùng với cuộc động đất, và sự qua dời của Đức Giáo Hoàng tương lai thì chân phước Elena cũng nói về lửa sẽ rớt từ bầu trời xuống để thiêu hủy mọi loài, sau khi có một trận lụt lớn lao từ những dòng suối và biển cả.” (Điều này giống như trận sóng thần Tsunami đã xẩy ra năm 2014.)

Chân Phước Elena viết tiếp:

“Sau khi nói xong thì Chúa Giêsu biến đi. Rồi Đức Mẹ Maria hiện ra với tôi. Mẹ mặc áo màu đen với 7 lưỡi gươm dâm thâu qua Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ. Mẹ đến gần hơn và với vẻ đau buồn, với nước mắt chan hoà trên đôi má, Mẹ nói với tôi rằng:

“Con hãy lắng nghe cho rõ và tiết lộ cho mọi người rằng: Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ rất buồn vì những sự đau khổ xẩy ra cho một thế giới bị băng hoại. Công Lý của Thiên Chúa Cha bị xúc phạm nặng nề. Con người sống trong tội lỗi vô luân. Cơn thịnh nộ của Thiên Chúa đang gần kề.

“Sắp tới đây, cả thế giới bị thương tích với những sự hư hoại, những cuộc cánh mạng đẫm máu, những trận bão tố, những cơn gió xoáy khủng khiếp và những cơn lụt lội của suối nước và biển cả.

"Con hãy khóc to lên cho đến khi các linh mục của Chúa nghe được tiếng nói của Mẹ để rồi họ khuyên loài người vì giờ của Chúa gần kề. Nếu loài người không trở về với Chúa với những lời cầu nguyện và sự thống hối thì thế giới sẽ bị chao đảo với một trận chiến mới và khủng khiếp hơn. Các vũ khí giết người sẽ huỷ diệt mọi người và mọi quốc gia. Những kẻ độc tài của trái đất, những kẻ thù trong hỏa ngục sẽ phá huỷ các nhà thờ và xúc phạm đến Chúa Giêsu Thánh Thể, và sẽ phá sạch những gì thân thương nhất.

“Trong cuộc chiến tranh bất nhân này, rất nhiều người bị giết hại, và những gì do bàn tay con người xây dựng thì sẽ bị phá huỷ. Những đám mây với ánh chớp của lửa từ trời và lửa sẽ rớt xuống thế giới. Trận roi đòn như chưa bao giờ từng xẩy ra trên thế giới sẽ kéo dài 72 tiếng đồng hồ. Những kẻ không có Chúa sẽ bị giết và xóa sạch khỏi trái đất. Rất nhiều linh hồn sẽ hư mất vì họ ở lỳ trong tội lỗi của họ. Lúc đó, thế giới sẽ nhìn thấy quyền năng của ánh sáng chiến thắng trên quyền năng của bóng tối.

“Con gái yêu dấu, con đừng thinh lặng bởi vì những giờ của bóng tối, của sự bỏ rơi đang gần kề. Mẹ đang cúi xuống trên thế giới, Mẹ đang trì hoãn công lý của Thiên Chúa. Nếu Mẹ không làm như thế thì những sự thống khổ đã xẩy ra cho các con rồi.

“Các con cần cầu nguyện và làm việc thống hối vì đó là những điều rất cần thiết. Loài người cần phải trở lại với Chúa và với Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ vì Mẹ là Đấng Trung Gian Hòa Giải giữa nhân loại và Thiên Chúa. Như thế ít nhất thì một phần của thế giới sẽ được cứu thoát.

“Con hãy khóc to lên cho mọi người được nghe, hãy lập lại tiếng nói của Mẹ. Hãy để những lời của Mẹ được mọi người nghe và nhận biết, bởi vì những lời này sẽ cứu giúp được nhiều linh hồn và đề phòng cho giáo hội và thế giới khỏi bị huỷ hoại.”

Ngày 16/4/1954, Đức Mẹ Maria nói:

“Giờ của công lý Chúa đã gần kề và sẽ rất khủng khiếp! Những roi đòn sẽ xẩy ra cho thế giới và trên các quốc gia. Sẽ có những nạn dịch tễ, đói kém, động đất, gió xoáy, lụt lội do sông và biển gày ra, và những điều ấy mang lại sự huỷ diệt và chết chóc.”

“Nếu con người không nhận ra Lòng Chúa Thương Xót, và không trở về với Chúa, không sống cuộc đời người Kitô hữu tốt lành và chân thật thì sẽ có một trận chiến kinh khủng khác xẩy đến từ phương Đông sang Phương Tây. Nước Nga với những lực lượng quân đội bí mật của họ sẽ đánh với nước Mỹ và sẽ lật nhào Âu Châu.

“Dòng sông Rhine (chảy qua Hòa Lan, Đức và Thuỵ Sĩ) sẽ đầy ngập những xác người và máu đào. Nước Ý cũng sẽ bị một cuộc cách mạng lớn gây ra đau khổ, và Đức Giáo Hoàng sẽ đau khổ vô cùng.

Con hãy rao truyền lòng sùng kính Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria để cho nhiều linh hồn được chiến thắng bởi tình yêu của Mẹ và nhiều kẻ tội lỗi được trở lại với Mẫu Tâm Mẹ. Con đừng sợ, vì Mẹ luôn đồng hành và bảo vệ những con cái trung thành của Mẹ và những ai chấp nhận những lời cảnh báo khẩn thiết của Mẹ. Những ai đặc biệt cầu nguyện bằng Chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được cứu thoát.”

“Satan sẽ đem hết sức mạnh của hắn để làm cho thế giới này mất quân bình, nhưng bởi vì Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ mà sự toàn thắng của Ánh sáng sẽ không trì hoãn. Mẹ sẽ chiến thắng quyền lực của bóng tối, và cuối cùng thì thế giới sẽ có yên tĩnh và hòa bình.” (Thông điệp ngày 22/8/1960)

Kim Hà
12/7/2015

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3083: Đức Mẹ Maria Dậy Bảo Bác Sĩ John Bruchalski (1) (7/18/2015)
Lễ Ðức Mẹ Núi Carmelô (ngày 16 Tháng 7) (7/16/2015)
Ðức Bà Núi Camêlô, 16/7 (7/16/2015)
Bức Hình Ðức Mẹ Guadalupe (7/15/2015)
Nữ Vương Nước Việt Nam Ngự Trên Trời, Cầu Cho Chúng Con! (7/14/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 3071: Chân Phước Elena Aiello Nói Tiên Tri (7/12/2015)
Cn 3070: Nước Nga Thay Đổi Nhờ Sự Thánh Hiến Năm 1984 (7/12/2015)
Tin/Bài khác
Chuỗi Mân Côi Đặc Biệt Cầu Cho Hoa Kỳ (2) (11/30/2016)
Chuỗi Mân Côi Đặc Biệt Cầu Cho Tổ Quốc Việt Nam (11/30/2016)
Chuỗi Mân Côi Đặc Biệt Cầu Cho Hoa Kỳ (1) (11/30/2016)
Cn 3069: Đức Me Làm Phép Lạ Tại Paraguay (7/11/2015)
Cn 3063: Thánh Hiến Toàn Thế Giới Và Nước Nga Năm 1984 (7/8/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768