MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3176: Sự Thật Luôn Chiến Thắng Sự Dữ (3)
Thứ Sáu, Ngày 18 tháng 9-2015

CN 3176: SỰ THẬT LUÔN CHIẾN THẮNG SỰ DỮ (3)

Nguồn: Spiritdaily.com by Michael Brown

Giáo hội Phi Luật Tân quyết định không tin vào những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria đối với nữ tu Teresita. Vì thế giáo hội đã dập tắt những gì liên quan đến cuộc hiện ra tại Lipa. Họ ra lệnh đốt hết những nhật ký của thị nhân Teresita, vứt đi những cánh hoa hồng kỳ diệu, đập phá tượng Đức Mẹ Maria. Từng thùng thư và hồ sơ ghi lại về cuộc hiện ra đều được lệnh phải thiêu huỷ.

Vị Giám mục đã công nhận cuộc hiện ra ở Lipa sau khi được chứng kiến những cánh hoa hồng kỳ diệu thì sau đó bị cách chức, lấy hết quyền hành vào đầu thập niên 1950, với lý do là “Việc duy trì sổ sách kế toán kém cỏi”.

Vị giám mục phụ tá bị đổi dời đi qua một giáo phận khác. Trong lúc ấy thì Mẹ Bề Trên Cecilia bị đổi đi một tu viện khác và làm chức vụ của người phục vụ. 

Những người trong giáo hội có trách nhiệm điều tra thì đe dọa chị Teresita. Họ bắt chị phải ký một bản xưng tội nói rằng mình sai lạc và một bản báo cáo khác nói rằng chị thêu dệt cuộc hiện ra để làm lợi cho bản thân.

Tuy nhiên chị nữ tu tìm được nguồn sức mạnh để từ chối cuộc khủng bố nhưng chị bị một vị linh mục cũng là một tâm lý gia tức giận và ném một dĩa đựng tàn thuốc lá vào người chị.

Tất cả những việc phá hoại này là do quyền của một Khâm Sứ, đại diện Tòa Thánh ở Manila dàn dựng. Ông ta ra lệnh cho các giám mục người Phi Luật Tân kết luận rằng cuộc hiện ra ở Lipa là giả tạo, không có nguồn gốc từ Thiên Đàng.

Các giám mục bị ép ký một tuyên ngôn mà không phỏng vấn thị nhân. Chị Teresita bị đổi đi một tu viện khác vì bị cấm, và các nữ tu khác bị cấm cản không được nhắc đến cuộc hiện ra vào năm 1948.

Trong lúc hội đồng giám mục bỏ phiếu kết thúc cuộc hiện ra một cách vô danh. Họ lên án cuộc hiện ra tại Lipa là giả tạo. Nhưng nhiều vị giám mục đã xưng tội trước khi chết rằng họ bị bắt buộc ký tên phủ nhận cuộc hiện ra, nếu không ký thì họ sẽ bị vạ tuyệt thông.

Có thể đây là điều mà Đức Mẹ Maria đã đề cập với nữ tu thị nhân Lucia tại Fatima:

“Đó là sự hướng dẫn của ma quỷ” vì chúng đang thống trị thế giới và làm lung lạc các linh hồn. Chúng cố tình gây những sự bối rối cho những ai có chức vụ chịu trách nhiệm.

Làm cho mọi người bối rối là việc làm của Satan. Điều này chứng tỏ là hắn đang hiện diện. Giáo hội đang gặp cảnh mà Đức Giáo Hoàng Pio XI nói rằng đó là một cơn ác mộng, một sự sai lầm đã xâm chiếm.

Con người đã cố gắng bôi xóa những điều kỳ diệu mà Thiên Đàng đã làm cho toàn quốc gia này say mê. Giờ đây giáo hội đã dựa trên chân lý và sự hiện diện của Thiên Chúa Hằng Sống.

Đức Mẹ Maria đã từng nói với một nữ tu cứng lòng tin như sau:

"Đối với người con gái không có lòng tin thì Mẹ không bắt buộc con phải tin nhưng con đừng ngăn cản hay làm hại nơi thánh thiêng của Mẹ, và đừng xem thường những lời nói của Mẹ.”

Chúng ta có thể ngửi thấy mùi lưu huỳnh và cảm thấy sự dữ hiện diện. Đó là Satan. Hắn dập tắt những nơi hiện ra thật với những thị nhân giả, bách hại những thị nhân thật, làm cho những người có trách nhiệm trở nên mù lòa, và gây sự bối rối trong giáo hội, gây sự thất thiệt và tiêu cực.

Kim Hà
18/9/2015

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Nhà Thờ St. Vitus, Làng Cesky Krumlov, Miền Nam (9/23/2015)
Lịch Sử Tượng Và Đền Thánh Đức Mẹ Bác Ái Ở Mỏ Đồng, Cuba - Epa (9/22/2015)
Cn 3180: Thị Nhân Teresita Castillo, Hơn 60 Năm Qua (2) (9/20/2015)
Cn 3179: Thị Nhân Teresita Castillo, Hơn 60 Năm Qua (1) (9/20/2015)
Cn 3178: Tại Lipa, Đức Mẹ Là Đấng Trung Gian Tất Cả Các Ơn Lành Đã Hiện Ra (l4) (9/19/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 3175: Cuộc Hiện Ra Tại Lipa, Nước Phi Luật Tân (2) (9/18/2015)
Tin/Bài khác
Sầu Bi (9/15/2017)
Ðức Mẹ Sầu Bi (9/15/2017)
Đức Mẹ Sầu Bi, Lm Giuse Nguyễn Văn Lộc, S.j. (9/15/2017)
Mẹ Đồng Công (9/15/2017)
Thơ Dưới Thánh Giá Có Mẹ Maria (9/15/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768