MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3464: Phép Lạ Chữa Lành Lớn Nhất Trong Các Thời Đại
Thứ Bảy, Ngày 9 tháng 4-2016

CN 3464: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH LỚN NHẤT TRONG CÁC THỜI ĐẠI

Nguồn: Dr. Rosalie Turton, 101 Foundation Inc.

LNĐ: Chúng tôi phổ biến tin này với sự dè dặt.

Đây là thư của Dr. Rosalie Turton gửi cho những người thân cận:

“Tôi cảm thấy Phép Lạ Cả Thể của linh địa Garabandal sắp xẩy ra và gần xẩy ra hơn là chúng ta tưởng. Bởi vì những lời xác nhận của một số thị nhân khả tín, tôi nghĩ rằng biến cố này sẽ có thể xẩy ra vào năm 2016, 2017, 2018 hoặc có thể là một thời gian sau đó; tuỵ nhiên chúng ta cần chuẩn bị cho năm 2016.

Phép Lạ Cả Thế này sẽ xẩy ra trong vòng một năm sau khi được cảnh báo (Warning), và sẽ là vào buổi chiếu tối một ngày Thứ Năm, lúc 8:30 giờ tối, rơi vào ngày lễ kính một vị thánh Tử Đạo, vị thánh này yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể và Thánh Lễ.

Phép lạ vĩ đại này có thể nhằm tháng 3, tháng 4 hay tháng 5, và sẽ trùng hợp với một biến cố lớn của giáo hội mà thị nhân Conchita chưa cảm nghiệm được.

Việc Cảnh Báo sẽ xẩy ra trong một năm có số chẵn. Đức Giáo Hoàng sẽ thăm nước Nga trước khi biến cố ấy xẩy ra. Biến cố xẩy ra sau khi có nhiều sự kiện dường như được tháo bỏ. Đó là cuộc khủng hoảng đột ngột trên thế giới; sẽ có những cuộc nổi dậy không ngừng, giáo hội Công giáo sẽ bị bách hại; con đường tới Garabandal sẽ được xây dựng lại; sẽ xẩy ra sau một Thượng Đại Hội Đồng; sẽ xẩy ra sau những câu hỏi về hôn nhân; các hồng y sẽ chống lại các hồng y; các giám mục sẽ chống lại các giám mục; và các linh mục sẽ chống lại các linh mục; các linh mục của Đức Mẹ Maria sẽ bị bách hại; các trẻ thị nhân của Garabandal nghĩ rằng họ sẽ trở nên già nua khi những sự kiện này xẩy ra.

Tôi không muốn cung cấp những nguồn tin mà tôi đã học hỏi.

NHỮNG NGÀY CÓ THỂ XẨY RA PHÉP LẠ:

-Thứ Năm ngày 14/4/2016. Có thể mọi sự diễn ra trước ngày này không? Vâng, có thể. Chúng ta hãy mở mắt chờ xem. Con đường đến Garabandal đã được xây dựng lại. Các biến cố của năm 2016 có thể xẩy ra nhanh chóng. Có thể mọi sự sẽ xẩy ra trong ngày này.

-Thứ Năm 13/4/2017, hôm ấy là Ngày Thứ Năm Tuần Thánh và cũng là ngày kỷ niệm 100 năm biến cố Đức Mẹ Maria hiện ra tại Fatima, là ngày lễ kính Thánh Hermenegild, một thánh tử đạo trẻ chết vì yêu mến Thánh Thể Chúa Giêsu, nhưng nếu 3 tháng rưỡi giữa các biến cố có phải là thời gian nhanh chóng quá không? Có thể thời gian chuyển động rất nhanh. Cũng có thể đây là thời gian xẩy ra.

-Thứ Năm ngày 12/4/2018 hay Thứ Năm ngày 10/5/2018. Chúng ta biết rằng Lời Cảnh Báo sẽ xẩy ra khi tình trạng của thế giới trở nên tồi tệ nhất. Biến cố 2018, có thể xẩy ra nhanh chóng.

Nói tóm lại, phép lạ có thể xẩy ra trong một trong những ngày trên đây. Đó là biến cố xẩy ra Phép Lạ Cả Thể của Garabandal.

Tưởng cũng nên nhắc lại rằng theo lời Đức Mẹ Maria nói với các thị nhân thì ngày Phép Lạ Cả Thể sẽ làm cho khắp thế giới hoán cải, sẽ chữa lành thân xác và linh hồn của tất cả những ai hiện diện tại Garabandal vào đúng lúc đó, và những ai muốn đến đó để cảm nghiệm một biến cố thiêng liêng lớn lao nhất của các thời đại.

Chúng ta là những người may mắn và được chúc phúc nếu còn sống và được hiện diện tại nơi ấy để nhận hồng ân thiêng liêng vĩ đại là ơn chữa lành thể xác và linh hồn. Biến cố Đức Mẹ Maria hiện ra tại Garabandal đã làm cho LM Luis Maria Andreu chết vì vui mừng.”

Suy Niệm:

Năm 1992, Dr. Rosalie đã hướng dẫn một phái đoàn hành hương đến Garabandal nhưng biến cố Phép Lạ chưa xẩy ra. Chúng ta có thể đoán nhưng không có nghĩa là sự tiên đoán đó đem lại kết quả mỹ mãn.

Tương tự, năm 1981 khi Đức Mẹ Maria khi hiện ra tại Medjugorje thì Mẹ cũng hứa là Mẹ sẽ ban một dấu hiệu trường kỳ vĩ đại ở trên Đồi Hiện Ra Prbrodo. Khi xẩy ra dấu hiệu vĩ đại này thì những ai hiện diện nơi ấy sẽ được ơn chữa lành toàn diện, cả thể xác lẫn linh hồn.

Lạy Chúa và lạy Đức Mẹ Maria, chúng con xin phó dâng hồn xác tất cả nhân loại chúng con cho Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Đối với Chúa và Mẹ thì ơn lành Thiên Đàng không bao giờ bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Xin Chúa và Mẹ chữa lành cho tất cả những ai thành tâm xin ơn Chúa. Có những người không đủ sức khỏe và tài chánh để hiện diện nơi các vùng thánh địa ấy. Xin Chúa và Mẹ ban ơn chữa lành xuống cho tất cả chúng con. Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu, Chúa chúng con. Amen.   

Kim Hà
9/4/2016

Xin đọc thêm:
http://www.memaria.org/default.aspx?LangID=38&ArticleID=95675

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Thư Của Linh Mục Laurent Larroque, Giám Đốc Tổng Quyền Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ Maria (mmp) #4 (4/14/2016)
Thư Của Linh Mục Laurent Larroque, Giám Đốc Tổng Quyền Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ Maria (mmp) #3 (4/14/2016)
Thư Của Linh Mục Laurent Larroque, Giám Đốc Tổng Quyền Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ Maria (mmp) #2 (4/13/2016)
Tthư Của Linh Mục Laurent Larroque, Giám Đốc Tổng Quyền, Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ Maria (mmp) #1 (4/12/2016)
Nữ Vương La Vang Qua Sách Diệu Ca Và Âm Nhạc (4/12/2016)
Tin/Bài khác
Suy Niệm Lễ Truyền Tin, Lm Anthony Trung Thành (3/25/2020)
Vai Trò Của Mẹ Maria Trong Sứ Vụ Cứu Chuộc (3/25/2020)
Lễ Truyền Tin, Gm Jb Bùi Tuần (3/25/2020)
Suy Niệm Năm Sự Vui, Năm Sự Sáng, Năm Sự Thương Và Năm Sự Mừng (4/5/2016)
Tại Sao Tín Đồ Hồi Giáo Cầu Xin Đức Mẹ? (4/4/2016)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768